Thơ của LoveNest về Chim Yến

Bài thơ về yến sào

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Bài thơ về yến sào hay nhất và đầy đủ nhất

tuyển tập các bài thơ về chim yến và sản phẩm yến sào của lovenest. Được người sáng lập ra lovenest – anh trần duy hưng và đội ngũ của lovenest sáng tác. ngoài ra lovenest rất vinh hạnh khi được một số khách hàng, sau quá trình sử dụng sản phẩm của lovenest cảm nhận được giá trị sản phẩm cũng như cảm kích trước sứ mệnh và tâm huyết của lovenest đã gửi tặng một số bài thơ. Thay Mặt Lovenest Hưng Xin Chân Thành Cảm ơn quý khách đã ồng hành và góp pHần tạo ộng lực ể tổ yến tình yêu chung tôi tiếp tục sứ mệnh ồng hành chăm sóc só.

bai thơ về chim yến

yen-sao-nguyen-chat LoveNest

Đôi chim yến mãi trọn đời. thủy chung son sắt chung đôi xây tình. chồng chăm xây tổ vuông tròn. nàng sinh và dưỡng chim non cùng chàng.

trần duy hưng – sáng lập lovenest (2002)

nuoi-chim-yen

chúc chim chim yến lớn nhanh sinh sôi này nở đàn đàn nhanh nhanh chủng hưng mừng quýnh nhìn chim xây nhiều tổ yến hai trao mueôn ời cho

bác hoàng tuyên – lâm Đồng (2012)

tho-chim-yen

<p yến

trần duy hưng 2008

ky-thuat-nuoi-yen-6

tàu biển chở yến bôn ba. dải đi khắp chốn quê nhà bốn phương. chăm cho sức khỏe mọi người. Đây rồi, yến đó của nhà duy hưng.

trần duy hưng 2010

thơ về yến sào lovenest

yen-hu-chung-san

lovenest yến thật rót ra sợi liền không đứt. chứa đựng trong em tinh khiết dinh dưỡng trao người. sản phẩm tốt trao người dùng sức khỏe. trao cả yêu thương, trao mãi nụ cười.

chị ngô thị thảo (2013)

doan-thi-tam

yến sào lovenest ngon ghê dai dai thơm ngọt không chê khoản nào! anh hưng chủ tiệm yến sào hướng dẫn cẩn thận cach vào nồi chưng Ăn xong vẫn thấy lưng lưng còn mue Ăn nữa thếng hết rồi thế n mua pHảp đp Ăn ă

cô giáo Đoàn thị tâm (2017)

yen-sao-tot-nhat

cảm xúc dâng trào khi nhìn lovenest. ai đã biết một lần, sẽ dùng mãi không thôi. sản phẩm tốt trao người dùng sức khỏe. trao cả yêu thương, trao mãi nụ cười.

chị vũ hoàng dung (2014)

lovenest-thuy-an

sợi yến tinh khôi nhìn hấp dẫn chứa đựng ắp đầy dinh dưỡng chât lovenest đây rồi sản phẩm tốt nếu dùng hnl một

chị thúy an – Đaklak 2016