8 Cách hôn khiến chàng mê mệt – QueenvnLy

Dưới đây là danh sách Cách hôn làm đàn ông mê mẩn hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Bạn đã từng bao giờ chủ động hôn chàng? Bạn muốn thể hiện tình cảm của mình thông qua nụ hôn môi nhưng không biết cách hôn khiến chàng mê mệt. Hôm nay QueenvnLy xin chia sẽ với bạn một vài mánh nhỏ về nghệ thuật hôn, cách hôn khiến chàng mê mẩn.

Hôn có rất nhiều cách, tùy từng trường hợp khác nhau mà bạn nên trao chàng nụ hôn theo kiểu khác nhau.

Cách hôn môi đá lưỡi lãng mạn kiểu Pháp

Cách hôn đá lưỡi kiểu Pháp sẽ khiến chàng mê mệt. Đây là cách hôn môi lãng mạn nhất làm chàng say đắm.

Sau đó, hãy thực hiện nụ hôn với những bước và lưu ý sau:

  • Bước 1: Cách hôn kiểu Pháp với khởi đầu từ từ chậm rãi

Hãy khởi đầu một cách chậm rãi nếu bạn không muốn đập vào trán hoặc mũi nhau và gây thương tích.

  • Bước 2: Từ từ hé môi

Trước khi đưa lưỡi vào miệng đối phương, bạn nên từ từ, nhẹ nhàng hé môi để họ biết điều gì sẽ xảy ra. Không ai thích một cuộc phục kích bằng lưỡi.

  • Bước 3: Đặt đầu lưỡi của bạn vào miệng họ

Để bắt đầu hôn đá lưỡi kiểu Pháp, bạn phải ước lượng độ dài của lưỡi mình và chiều sâu của miệng của đối phương, nó có thể nhỏ hơn so với vẻ ngoài. Vì vậy, bạn nên bắt đầu điều này bằng cách đưa đầu lưỡi của mình tiến vào trong miệng chàng để ước lượng cũng như khơi mào cho một nụ đá lưỡi.

  • Bước 4: Tốc độ và áp lực lưỡi luân phiên

Thay đổi chuyển động của bạn: Chỉ lướt nhẹ một chút lưỡi trong miệng, sau đó thử nhiều lần. Nhưng đừng luôn há hốc mồm (điều đó thật thô lỗ và bạn sẽ chảy nước dãi). Thay vào đó, hãy nghĩ hai chiếc lưỡi của bạn như đang tham gia một điệu nhảy – đừng độc đoán miệng của họ, nhưng hãy để hai chiếc lưỡi của hai bạn phối hợp cùng nhau.

Khi bạn cần hít thở không khí (mặc dù, bạn nên thở bằng mũi khi thở ra), hãy rút lưỡi và cắn vào môi chàng. Đó là một động thái khiêu khích sẽ khiến họ phải cầu xin nhiều hơn nữa.

  • Bước 5: Hôn bao lâu tùy thích

Không có quy tắc nào về thời gian một nụ hôn kiểu Pháp kéo dài bao lâu. Có thể bạn phát ngán vì điều này chỉ sau 10 giây. Nếu bạn hôn quá lâu sẽ khiến quai hàm của mình bị đau. Vì vậy, tùy vào cảm xúc và trạng thái của hai bạn mà quyết định thời gian hôn. Nếu đối phương cảm thấy mỏi, hãy dừng lại rời khỏi môi chàng và đổi kiểu khác.

  • Bước 6: Kết thúc bằng một nụ cười

Nụ cười nói lên sự thỏa mãn của bạn đối với nụ hôn. Điều này sẽ tạo hứng thú và tự tin cho đối phương để tiếp tục hôn đá lưỡi vào những lần sau.

Hôn kiểu pháp là một kiểu hôn sâu, thích hợp thực hiện trong tình huống lãng mạn. Nếu bạn không ngại nơi đông người thì kiểu hôn này sẽ khiến mọi người phải trầm trồ đấy.

Cách hôn môi khiến chàng mê mệt theo kiểu chậm rãi, nhẹ nhàng

Trong những không gian yên tĩnh riêng tư, một nụ hôn môi nhẹ nhàng lên môi chàng theo kiểu chậm rãi sẽ khiến chàng mê mẩn. Môi bạn hãy từ từ chạm nhẹ môi chàng, không được quá mãnh liệt và tập trung vào đôi môi chàng.

Thủ thuật nhỏ trong cách hôn môi chàng này là hãy kết hợp với hơi thở ấm nóng của mình phả vào làn da người ấy từ môi, xung quanh mặt rồi xuống đến cổ. Hai bạn vừa hôn chậm rãi, vừa cảm nhận sự thanh bình xung quanh thì thực sự lãng mạn phải không nào.

Nụ hôn theo kiểu chậm rãi này là cách hôn môi bạn gái lần đầu tiên hợp lý nhất.

Xem thêm: cách dụ chàng hôn cô bé

Cách hôn kiểu nồng cháy khiến chàng mê mệt

Nghe cái tên thôi chắc bạn cũg biết phải làm gì rồi phải không nào. Trái ngược hoàn toàn với kiểu hôn môi chàng chậm rãi bên trên, kiểu hôn này mãnh liệt hơn, yêu cầu kĩ năng hôn của bạn cũng phải cao hơn.

Đầu tiên, bạn phải biết cách tạo cảm xúc cho cả hai bên. Hãy nhìn thẳng vào mắt chàng thể hiện tình cảm cháy bỏng của mình, kết hợp hai tay ôm lấy cổ chàng để nói cho chàng biết bạn muốn được yêu. Khi cảm xúc của hai bạn đã dâng trào thì bạn hãy chủ động trao một nụ hôn sâu và dài sẽ khiến chàng mê mệt.

Hãy sử dụng kết hợp giữa môi và lưỡi trong thời gian khoảng 2~3 phút . Chắc chắn sẽ khiến chàng say đắm và đáp trả mãnh liệt lại bạn.

Lưu ý: Cách hôn khiến chàng mê mệt này đòi hỏi khá nhiều yếu tố. Bạn là người chủ động hôn nên cần chút kỹ năng và biết cách hôn lưỡi chàng, không gian thích hợp và cảm xúc cũng phải thật mãnh liệt để thực hiện tốt kiểu hôn này.

Bonus: Sau khi kết thúc hãy ôm chặt lấy bạn trai hoặc cuối mặt xuống kiểu e thẹn nhé. Mình là con gái mà…

Xem thêm: Viên ngậm tăng cường sinh lý nữ Lady Night bí quyết thăng hoa trong cuộc yêu

Cách hôn khiêu khích kích thích chàng

Hôn một cách bình thường sẽ có cảm giác bình thường. Nhưng bạn có biết chỉ cần một hành động nhỏ đúng cách đánh vào trái tim của chàng sẽ làm cảm xúc thăng hoa như thế nào không?

Đúng vậy, đó chính là cách tạo nên một nụ hôn kiểu kích khích chàng. Trong quá trình hôn, bạn hãy chọn thời điểm thích hợp cắn nhẹ vào môi chàng. Hành động này tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng mang lại một cảm xúc vô cùng khó tả dành cho chàng. Sức khuyến rũ của bạn trong mắt chàng được tăng lên và chẳng một thằng con trai nào có thể chịu đựng được sự khiêu khích đến từ một người phụ nữ quyến rũ. Đây là cách khiến chàng yêu bạn nhiều hơn chỉ qua một nụ hôn.

Nếu bình thường bạn là một cô gái ngoan hiền thì còn hiệu quả hơn nữa. Nhưng nhớ cẩn thận đừng cắn mạnh quá, làm đau chàng sẽ chẳng còn hứng thú nữa đâu đấy nhé. Một hành động nhỏ nhưng lại khiến chàng mê mệt.

Cách hôn khi giận nhau

Trong cuộc sống, cặp đôi nào cũng sẽ có lúc bất đồng quan điểm. Cảm xúc giận dỗi cũng khôn thể thiếu trong tình yêu. Nhưng điều này xảy ra quá nhiều và kéo dài sẽ khiến tình cảm hai bạn bị rạn nứt. Hãy chấm dứt ngay việc giận dỗi kéo dài chỉ với một nụ hôn môi.

Bạn chỉ cần trong một khoảnh khắc bất chợt, ôm chặt lấy chàng , áp sát mặt hai người vào nhau. Hãy trong một nụ hôn dứt khoát và giữ nguyên tư thế như vậy. Trong lúc này, bạn để ý cảm xúc của chàng. Nếu chàng hưởng ứng thì hiệu quả rồi đấy. Bạn hãy tiếp tục đáp trả nụ hôn của chàng thật nhiệt tình, hai bạn sẽ được làm lành chỉ sau một nụ hôn.

Trường hợp tệ hơn, à mà thôi. 99% đàn ông không qua được ải này.

Cách hôn kiểu khám phá

Khám phá ở đây gồm những gì: cổ, má, môi trên, môi dưới, lưỡi của bạn trai đều là những vị trí bạn cần hôn.Thực hiện khá đơn giản, thay vì đụng chạm đến tất cả vị trí trên cùng một lúc thì bạn hãy từ từ kích thích từng vị trí một của chàng.Đầu tiên, bạn hãy hôn cổ chàng ( có thể hickey) rồi di chuyển lên tai kết hợp với hơi thở ấm nóng sẽ cực kì kích thích chàng đấy. Sau đó bạn hãy hôn chậm rãi qua má và đến bờ môi của chàng. Bạn chỉ cần kéo dài một vài nụ hôn trên môi chàng, rồi chuyển sang nút nhẹ môi trên, môi dưới. Khi chàng đã hưng phấn lên đến đỉnh điểm, bạn hãy sử dụng tuyệt chiêu “cháo lưỡi” đảm bảo chàng say đắm muốn ăn mãi không thôi.

Cách hôn kiểu ngậm môi dài lâu

Để giữ nguyên một tư thế hôn môi sâu trong khoảng thời gian dài sẽ khiến bạn cảm thấy không được thoải mái phải không nào. Tuy nhiên, nụ hôn theo kiểu ngậm môi dai như đỉa này lại là cách hôn cho chàng sướng rất thích hợp trong một số tình huống.

Vâng, tình huống mình nói đến ở đây là trong chuyện ân ái. Khi cảm xúc bạn đang thăng hoa, hãy thực hiện ngay nụ hôn này để nói cho chàng biết bạn đang “hạnh phúc”. Một người đàn ông sẽ thấy vô cùng hãy diện và tự hào khi có thể làm người yêu của mình thỏa mãn.Một anh chàng chia sẽ: “Nói thật trong khi ân ái, chúng tôi thích nhất nụ hôn ngậm môi. Đó là kiểu hôn giúp chúng tôi nhận biết cảm xúc của cô ấy có thỏa mãn hay không”.

Cách hôn chào tạm biệt

Khi hai người đang hòa làm một, song phải nói lời chào tạm biệt nhau, chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy đầy tiếc nuối. Bạn phải rời đi mà lại không hề muốn điều ấy, thì một nụ hôn sâu và dài sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt chàng một cách dễ dàng hơn. Cách hôn chàng kiểu này thể hiện tất cả lưu luyến, yêu thương của bạn dành cho chàng đều được dồn hết vào nụ hôn và chắc chắn giây phút này sẽ khiến chàng mê mẩn khó có thể quên đi được, khiến chàng phải nhớ đến bạn mỗi phút mỗi giây mỗi giờ.

Video cách hôn môi chàng

Lưu ý trước khi hôn

Nụ hôn không chỉ đơn thuần là hai người chạm môi vào nhau mà nó còn thể hiện cả cảm xúc, tình cảm giữa hai người. Chính vì vậy, những điều dưới đây bạn cần phải lưu ý để có được một nụ hôn hoàn hảo khiến chàng mê mệt.

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Hôn là một hành động thể hiện tình yêu vô cùng lãng mạn, sẽ chẳng ai hứng thú hôn nếu cơ thể bạn đang bốc mùi hay miệng có mùi đồ ăn. Vì vậy, trước khi hôn, bạn hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ để có một hơi thở thơm tho.

Mẹo nhỏ dành cho bạn: vị của một viên kẹo ngọt còn vương lại trên môi hay hơi thở thơm mát từ kẹo cao su trước khi hôn sẽ giúp bạn rất nhiều.

Cảm xúc quyết định thành bại của một nụ hôn

Trong xã hội hiện đại, bạn có thể hôn ở nơi công cộng mà chẳng lo dị nghị. Tuy nhiên, thể hiện cảm xúc ở đúng nơi, đúng thời điểm thì nụ hôn dành cho chàng mới trọn vẹn ý nghĩa.

Sẽ không có một không gian hay thời điểm cụ thể nào cho việc hôn. Nó còn tùy thuộc vào cảm xúc giữa hai người. Vậy làm sao để biết được chàng đang muốn hoặc đã sẵn sàng cho một nụ hôn? Khi tâm trạng chàng vui vẻ, nói cười cả ngày, quấn quýt quanh bạn, thường xuyên đụng chạm vào cơ thể bạn,… Đây đều là những thời điểm thích hợp để thực hiện một nụ hôn khiến chàng mê mẫn.

Bạn có thể thao khảo thêm về 20 điều khiến bạn mất điểm khi hôn.

Trên đây là 8 cách hôn khiến chàng mê mệt. Liệu bạn đã áp dụng được bao nhiêu kiểu, và kết quả như thế nào?

Hãy comment xuống bên dưới để chia sẽ bí quyết cùng mọi người nhé!!!