Gia sư tiếng Anh là gì? 3 mẹo chọn trung tâm tiếng Anh hữu ích

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Gia sư tiếng anh là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Gia sư tiếng Anh là gì? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm trong khoảng thời gian gần đây. Có người tìm kiếm với mong muốn được thăng tiến, tiếp cận đến những lĩnh vực mới, hay chỉ đơn giản là hỗ trợ con học ngoại ngữ. Tuy nhiên bạn không có thời gian để tham dự các buổi học trực tiếp, và bạn không tin tưởng những trung tâm ngoại ngữ online. Cùng Langmaster tìm hiểu xem gia sư tiếng Anh là gì và các mẹo chọn trung tâm online uy tín nha.

null

1. Gia sư tiếng Anh là gì?

1. 1 Gia sư là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì gia sư chính là thầy dạy tại nhà. Họ là những người tương tác trực tiếp với học sinh và cung cấp tri thức cho lĩnh vực mà học sinh yêu cầu. Bên cạnh đó, gia sư theo sát học sinh trong suốt quá trình giảng dạy và luyện tập, song song với sửa lỗi sai và đưa ra nhận xét.

1.2 Gia sư trong tiếng Anh là gì?

Gia sư trong tiếng Anh là tutor.

Câu ví dụ:

  • She’s my English tutor.

(Cô ấy là gia sư dạy tiếng Anh của tôi)

  • I received a reward thanks to my tutor’s dedication.

(Tôi nhận được giải thưởng nhờ vào sự tận tâm của gia sư)

  • My parents got me a tutor in Math.

(Bố mẹ cho tôi học gia sư môn Toán)

2. Mẹo chọn gia sư tiếng Anh hiệu quả

null

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

2.1 Chọn trung tâm đáng tin cậy

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp online không ngừng gia tăng, dẫn đến việc ngày càng có nhiều trung tâm ngoại ngữ cung cấp dịch vụ dạy tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, bên cạnh những trung tâm chất lượng, vẫn có những nơi lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó. Để tìm được một trung tâm đáng tin cậy, bạn hãy chú trọng vào phương pháp giảng dạy, chất lượng giáo viên và feedback của học viên.

2.2 Chọn theo nhu cầu

Xác định nhu cầu học là một trong những bước đầu tiên hỗ trợ bạn học tiếng Anh hiệu quả. Nếu bạn là người yêu thích kết giao và muốn mở rộng mối quan hệ của mình, hãy chọn những nơi có câu lạc bộ hoặc sự kiện gặp gỡ. Nếu bạn là người bận rộn và cần một nơi có thời gian linh hoạt, hãy chọn trung tâm giảng dạy theo lộ trình 1 kèm 1 được cá nhân hóa phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn.

2.3 Chi phí

Chi phí là một trong những yếu tố bạn nên cân nhắc khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh online. Tuy nhiên, học phí cao không đồng nghĩa với chất lượng tốt. Có những nơi mặc dù học phí phải chăng nhưng giảng viên có kinh nghiệm, chất lượng và nhiệt tình sửa lỗi cho học viên. Hãy tỉnh táo cân nhắc nha.

=> 10 mẹo học từ vựng tiếng Anh mà bạn có thể áp dụng: TẠI ĐÂY

3. Học tiếng Anh online tại Langmaster

Nếu bạn vẫn không biết nên học tiếng Anh online tại đâu thì hãy đến với Langmaster. Bạn yêu thích học nhóm và muốn có thêm bạn? Bọn mình có câu lạc bộ tiếng Anh cho bạn thoải mái kết giao. Với những người đi làm bận rộn, bọn mình cung cấp khóa học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1. Giảng viên là người Việt Nam có năng lực tiếng Anh trên 7.0 IELTS hoặc TOEIC trên 850 hiểu rõ khó khăn của người Việt khi học ngoại ngữ.

Bên cạnh đó, bạn được học phát âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA. Trong suốt quá trình học, giáo viên hướng dẫn học viên đọc chuẩn từng âm một trong bảng IPA, đồng thời sửa lỗi liên tục.

Langmaster chú trọng vào phương pháp PBL. Giáo viên cho bạn bài tập để bạn có thể ôn tập lại tất cả những kiến thức bạn đã học được. Với phương pháp này, học viên có cơ hội đắm mình trong môi trường tiếng Anh khi làm bài tập lớn.

Về chi phí, giá gia sư tiếng Anh tại Langmaster là 1.200.000 – 1.800.000. Ngoài ra, bên mình đang có ưu đãi giảm 20% học phí và tặng khóa học tiếng Anh online trọn đời trị giá lên đến 1.000.000. Học phí cực kỳ hợp lý với giá trị mà chúng mình mang lại.

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh tại Langmaster, bạn có thể giao tiếp thoải mái với đồng nghiệp. Bạn có cơ hội được cân nhắc lên các vị trí cao hơn. Ngoài ra, thành thạo tiếng Anh giao tiếp cho bạn tiếp cận gần hơn với những cơ hội mới tại những vùng đất mới, ngôn ngữ không còn là rào cản với bạn.

Với những ai có con trong độ tuổi đi học, thành thạo tiếng Anh giao tiếp hỗ trợ bạn theo sát con trong khoảng thời gian con học ngoại ngữ. Bạn có thể phát hiện và sửa lỗi sai cho con mình, điều này tiết kiệm một khoản chi phí thuê gia sư bên ngoài. Điều này tạo điều kiện cho bạn quan tâm đến con mình nhiều hơn, tạo điều kiện để tình cảm gia đình thêm khắng khít.

Xem thêm:

Cùng xem qua học viên nói gì sau một khóa học tại Langmaster nha.

null

null

Bên trên là câu trả lời cho câu hỏi gia sư tiếng Anh là gì, các mẹo chọn trung tâm tiếng Anh đáng tin cậy và khóa học gia sư tiếng Anh online tại Langmaster. Langmaster cam kết năng lực của giáo viên tối thiểu 7.0 IELTS hoặc 850 TOEIC, đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy. Đồng thời, khóa học tại Langmaster trang bị cho học viên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tư duy kỷ luật và những kỹ năng mềm khác.

Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Nếu bạn thấy hứng thú với khóa học thì hãy đăng ký tư vấn nha. Bọn mình đang có ưu đãi 20% học phí đó. Nhanh nhanh đăng ký đi nào!

Đăng ký tại đây