Giáo dục

10 bài hát mới ra mắt hay nhất, chạm đáy người nghe

taimienphi.vn tổng hợp 10 bài hát mới ra mắt hay nhất, chạm đáy người nghe. những bài hát mới ra mắt hay nhất báo hiệu là ca khúc thu hút được nhiều người nghe và gây sự chú ý trong năm 2018.

1. buồn không em – Đạtg

buồn không em là một bài hát mới ra mắt được ca sĩ Đạt g thể hiện nhưng được người nghe bình chọn là một ột ụat ột ụàt hay vài hát 1 trongá hát. mv buồn không em mang tới cho người xem cảm giác chênh vênh, lạc lõng khi trong mv là cảnh quay lẻ loi giữa không gian mênh mông, rộng lớn và có ca từ, giai ệ. p>

xem mv buồn không em – Đạtg

2. cô gái m52 huy ft, tung viu

bài hát cô gái m52 cũng là bài hát mới ra mắt hay nhất được huy ft. tùng viu thể hiện. Với phần lời giản dị, chân thành nhưng rất ngọt ngào kể về câu chuyện tình yêu của chàng trai với cô gai cao 1.52m nên bài hat cô gai m52 ượ p>

xem mv cô gái m52 huy ft. tùng viu

3. Đừng quên tên anh – hoa vinh

nếu nhắc tới bài hát mới ra mắt hay nhất, bạn không thể không nhắc tới bài hát Đừng quên tên anh. ca khúc trẻ Đừng quên tên anh là bản ballad buồn nói về tình yêu. Giọng hat ầy tâm trạng và mv cr khung cảnh buồn, ca sĩ hoa vinh đã thể hiện rất thành công những cảm xúc chất chứa Trong mỗi ca từ, mang tới tới ự ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ ồ

xem mv Đừng quên tên anh – hoa vinh

4. cuộc sống em ổn không – anh you

cuộc sống em ổn không cũng là một bài hát hay nhất, gây sốt trong cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. bài hát cuộc sống em ổn không được ca sĩ anh tú sáng tác và thể hiện rất thành công, mang đến cho người nghe cảm xúc sâu lắng. ca từ ơn giản, giọng hát ấm áp, đã thể hiện ược điều muốn nói của nhiều chàng trai nên ca khúc này đã- phục ược ườc nhiều.

xem mv cuộc sống em ổn không – anh tú

5. hôm nay tôi buồn – phùng khánh linh

bài hát hôm nay tôi buồn do phùng khánh linh thể hiện. Bài hat này chynh là tâm sự của cô gai trẻ khi có gặp chuyện buồn trong tình yêu …. nội dung bài hat hôm nay tôi buồt rất ý ngha, có từ từ tình, giai đi đi đt đt đt đt đ người yêu thích lắng nghe và chia sẻ.

xem mv hôm nay tôi buồn – phùng khánh linh

6. chạm đáy nỗi đau – erik và mr.siro

chạm đáy nỗi đau là bài hát mới nhất của erik và mr.siro. ca khúc nói về chuyện tình tan vỡ của chàng trai. Với Giọng hat ngọt ngào, cảm xúc, bài hat chạm đáy nỗi đau mang tới cho người nghe nhiều cảm xúc, chạm đáy người nghe, nhất là những người đg đ

xem mv chạm đáy nỗi đau – erik và mr.siro

7. tâm sự tuổi 30 – trịnh thăng binh

nằm trong top 10 bài hát mới ra mắt hay nhất nên kể tới bài hát tâm sự tuổi 30 được ca sĩ trịnh thăng bình thể hiện. với giai điệu nhẹ nhàng nhưng dễ gây nghiện, ca khúc mang tâm sự của chàng trai tuổi 30 vẫn đang chờ ợi tình yêu của mình, mang gì điẻn. do đó, bài hát tâm sự tuổi 30 đã nhanh chóng thu hút người nghe ngay sau khi ra mắt.

xem mv tâm sự tuổi 30 – trịnh thăng bình

8. Đẹp nhất là em – soobin và jiyeon

dù mới ra mắt nhưng bài hát Đẹp nhất là em do soobin hoàng sơn và jiyeon của nhóm t-ara hàn quốc thể hiện đã gây “rúng động” trong cỡng. bài hát ẹp nhất là em có cảnh quanh vô cùng lãng mạn và ngọt ngào với 2 ca sĩ hóa then thành cặp đôi đang yêu nhau đã tạo dấu ấp git riêng kấ. hiện mv này có cả phiên bản tiếng hàn và tiếng việt giúp bạn dễ dàng thưởng thức.

xem mv Đẹp nhất là em – soobin và jeyeon

9. có ai thương em như anh – tóc tien

có ai thương em như anh là một bài hit nữa của ca sĩ tóc tiên. Bài hat mới này chynh là bản ballas nhẹ nhàng và sâu lắng nói về tình yêu buồn mang ến cho người nghe nhiều cảm xúc, suy nghĩ khonc nhau khi xem mv cũng thông qua bài hát có ai thương em như anh, tóc tiên muốn gửi gắm ến cho người nghe là dù có sóng gió nhưng ừng bao giờ quên đi những giây phût ng.

mv có ai thương em như anh – tóc tien

10. người lạ ơi – karik, orange

bên cạnh các bài hát trên thì bài hát người lạ ơi được trình bày bởi karik cũng là bài hát mới hay nhất. bài hát mang nỗi buồn sâu thẳm, dòng cảm xúc buông lơi, cô đơn và lạc lõng mang tới cho người nghe cảm xúc dạt dào, lắng đọng. với phong cách hip-hop kết hợp với nhạc r & amp; B, Bài hat người lạ ơi có giai điệu mới lạ giúp làm nên dù lài bài hat mới nhưng đ ược nhiều người nhe nhen nhen nhhe nhen nhhe nhen nhhe nhen nhhe nhe nhe nhe nhe nhe nhe nhe nhe nhen.

xem mv người lạ ơi – karik, orange

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button