Giáo dục

Ôn tập từ vựng tiếng Anh lớp 3 hiệu quả theo chủ đề

chương trình học tiếng anh lớp 3 cung cấp choc các bạn học sinh rất nhiều từ vựng tiếng anh thou vịc nhữc những chủn gũi trong ời sống nư ắ ắnh. cùng monkey ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 để hệ thống lại toàn bộ từ vựng đã học và ghi nhớ từ lâu hơn nhé!

Ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 chủ đề chào hỏi

vựng tiếng anh chủ ề ề chào hỏi rất quan trọng với các bạn học sinh lớp 3. có vốn từng chủ ề à này, with sẽ tựn khi giao tiếp và mạnh dạn chào hỏi ng khi. /p>

Từ vựng chủ đề chào hỏi. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Xem thêm: Từ mới tiếng anh lớp 3

dưới đây là một số từ vựng chủ đề này để ba mẹ và bé tham khảo:

từ vựng tiếng anh lớp chủ đề màu sắc

màu sắc là chủ đề ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 không thể thiếu của các bạn học sinh. Biết ược những từ vựng chủ ề ề ề này, with sẽ dễ dàng mô tả các ối tượng (người, vật) Trong cuộc sống, là vốn từ vựng quan trọng trong Các Bài Vi viết tiếng anh.

Chủ đề màu sắc. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

từ vựng về chủ đề màu sắc phổ biến:

Ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 chủ đề từ miêu tả

làm thế nào ể các bạn học sinh lớp 3 mô tả bạn này xinh ẹp, bạn kia dễ thương, bạn này hơi gầy, bạn kia hơi mật chút? … … ể làm ược điều n. từ vựng miêu tả tiếng anh cơ bản.

từ vựng tiếng anh lớp 3 chủ đề trường lớp

Trường lớp là chủ ề ề quen thuộc nằm trong chuỗi từ vựng tiếng anh lớp 3 học kỳ 1. mọi ồ ồ vật như cai bảng, cai bàn, chiếc tẩy … ều nằm trong tầt hàyg hày chủ ề rất dễ ghi nhớ.

Chủ đề trường lớp rất quen thuộc với bé. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

từ vựng phổ biến về chủ đề trường lớp cho bé:

Ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 chủ đề vị trí

pHân biệt vị trí trong tiếng anh cũng là một trong những chủ ềc quan trọng với các bạn học sinh lớp 3. biết ược ý nghĩa của từng từ chỉ vị giúp các bạn nhỏ v v đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ ượ của đối tượng muốn nói đến.

từ vựng tiếng anh chủ đề gia đình

những từ vựng tiếng anh chủ đề gia đình khá đơn giản và rất gần gũi với các bạn nhỏ. Đây là những từ vựng cần thiết để các bạn học sinh lớp 3 giao tiếp hàng ngày cũng như hoàn thành các bài viết tiếng anh trên.

Từ vựng chủ đề gia đình. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

một số từ vựng phổ biến về chủ đề gia đình:

Ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 chủ đề with vật

những từ vựng tiếng anh chủ đề con vật dưới đây rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các bạn nhỏ. cùng mono tìm hiểu ngay!

Ôn tập từ vựng tiếng anh chủ đề động vật hoang dã

Tham khảo: Cách kích hoạt chế độ tối trong Microsoft Office

Đây là những từ vựng tiếng anh thông dụng mà các bạn nhỏ gặp rất nhiều trong các bộ phim hoạt hình, khi đi thăm sở thú đp…</i

tên một số loài động vật hoang dã được monkey tổng hợp trong bảng dưới đây:

Ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 chủ đề hoạt động thường ngày

Các hoạt động thường ngày của bé. (Ảnh: Shutterstock.com)

cùng mono tìm hiểu ngay!

từ vựng tiếng anh chủ đề hoa quả

những loại trái cây gắn với bữa ăn hàng ngày sẽ giup con ghi nhớ từ vựng vô cùng dễ dàng. bố mẹ hãy tận dụng những tính hu ống trong ời sống thực tế như khi đi chợ, siêu thị, khi chuẩn bịa bữa Ăn ể ể cùng with ôn luyện nhhng từ n à ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự

Từ vựng tiếng Anh chủ đề hoa quả. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

các từ vựng phổ biến về chủ đề hoa quả:

từ vựng tiếng anh chủ đề đồ chơi

những món đồ chơi giống như những người bạn của trẻ. những từ vựng tiếng anh chủ đề này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bất kì bạn nhỏ nào.

Các loại đồ chơi của trẻ. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

dưới đây là từ vựng tiếng anh một số món đồ chơi phổ biến với trẻ:

từ vựng tiếng anh lớp 3 chủ đề cơ thể with người

thống từ vựng tiếng anh chủ ề ề cơ thể giúp bé dễ dàng gọi tên các bộ pHận trên cơ thể người, sửng những từ vựng linh hoạt khi mô t đ một. p>

Từ vựng chủ đề cơ thể người. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

dưới đây là bảng từ vựng tiếng anh thú vị về chủ đề này để ba mẹ và bé tham khảo:

từ vựng tiếng anh chủ đề quần áo

chủ đề quần áo siêu thú vị với những từ tiếng anh dễ học, dễ nhớ. các bạn nhỏ hãy cùng monkey ôn tập những từ vựng dưới đây nhé!

Từ vựng tiếng Anh chủ đề quần áo. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

từ vựng tiếng anh chủ đề phương tiện giao thông

cùng monkey ôn tập lại những từ vựng tiếng anh chủ đề này ngay bên dưới:

Ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 chủ đề các loại phòng, đồ đạc trong nhà

cũng tương tự như những chủ ề ề trên, các loại pHòng, ồ ạc trong nhà cũng vônng gần gũi với các bạn học sinh lớp 3. ba mẹ ừ ừng quên tậng ư nn ể nn ể . dàng hơn nhé!

Tham khảo: Đoạn trích là gì? (có ví dụ)

Ôn tập từ vựng tiếng Anh lớp 3 chủ đề nhà ở. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

các loại phòng trong tiếng anh:

các loại đồ dùng trong nhà:

cách ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 hiệu quả cho bé

có phương pháp đồng hành cùng with đúng đắn, ba mẹ sẽ giúp bé ghi nhớ từ vựng hiệu quả nhất. dưới đây là một vài gợi ý từ mono ba mẹ có thể tham khảo:

Ba mẹ nên cho bé ôn tập từ vựng theo chủ đề. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

 • ghi nhớ Theo chủ ề: học Theo chủ ề Giúp Các bạn nhỏ hệ thống từ vựng tiếng anh một cach dễ dàng, bé tiếp thu nhanh và ghi nhớ hơn Đây cũng là cách học được nhiều chuyên gia ngôn ngữ khuyên dùng.

 • học với flashcard, hình ảnh tranh minh họa: học tiếng anh qua flashcard với sự kết hợp hình ảnh và từ vựng trong mỗi tấí kup thẻ gi ghi nhớ từ vựng của trẻ. phương pháp học tiếng anh này cũng rất linh động, trẻ có thể học ở bất cứ đâu.

 • học từ vựng toàn diện: thế nào.

 • Ôn tập từ vựng hàng ngày: ba mẹ hãy tận dụng mọi tình huống, hoạt động trong cuộc sống hàng ngày để v cùng with ôn luyệ ví dụ như khi cùng con đến quầy bán hoa quả ở siêu thị, ba mẹ hãy cho con gọi tên các loại quả bằng tiếng anh có ở đó…

  monkey junior là ứng dụng giúp bé học từ vựng tiếng anh toàn diện với nhiều ưu điểm nổi bật chắc chắn là công cụ hữu Íc Ỻn h sin ọgiÚph sin ọgiÚp3 mono junior có thể hỗ trợ việc học từ vựng của bé như thế nào?

  • học từ vựng toàn diện: monkey junior dạy trẻc từ vựng toàn diện từ nhận diện mặt chữ, biết nghĩa của từ, cach phát âm, cach viết từt từt từt từt từ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ. ra sao và sử dụng từ đó trong những tình huống, hoàn cảnh nào trong cuộc sống. mỗi mục đích học được hỗ trợ bởi những game giáo dục khác nhau.

  • hứng thú học xuyên suốt: monkey junior lấy các hoạt động game tương tác để kích sự hào hứng cho trẻ và tăng hiệu quảt học. Đặc biệt, ở mỗi độ tuổi khác nhau thì độ khó của game cũng khác nhau, giúp trẻ được học theo đúng trình độ của mình.

   Công nghệ AI giúp bé phát âm từ vựng chuẩn. (Ảnh: Monkey)

   • phát âm chuẩn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ trí tệ nhân tạo ai: khi học từ mới, trẻ sẽ ược nghe giọng ọc Trong app từ ngườn x ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ ứ xứ đó đọc theo. công nghệ trí tuệ nhân tạo (ai) sẽ ghi âm, phân tích và chấm điểm để giup con biết âm nào mình đã phát âm đúng, âm nào phát âm sai cần c.

   • cá nhân hóa bài học theo sở thích, độ tuổi: mono junior cho phép trẻ chọn chủ đề yêu thích. ai sẽ phân tích các hoạt ộng trẻ tương tác trong bài học ể ưa ra hoạt ộng học phù hợp tiếp theo, ảm bảo sự hứng thú trong ᧻ quáric trì.

    ba mẹ hãy tải và cho bé trải nghiệm miễn phí ứng dụng monkey junior để ôn tập từ vựng tiếng anh lớp 3 ngay tẠi ĐÂy. mono luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ giúp bé chinh phục tiếng anh dễ dàng nhất!

    Tham khảo: Cơ năng là gì? Định luật bảo toàn cơ năng và hệ quả

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button