Top 7 Game Thiếu Nhi Hấp Dẫn, Bổ Ích Nhất!

Trò chơi thiếu nhi

trong thế giới hiện đại ngày nay, trẻ em tiếp cận với công nghệ từ sớm. Điều này có cả mặt tốt và mặt xấu. Ể trẻ không sa đà vào các ầu game ộc hại, ba mẹ nên tìm hiểu, lựa chọn và hướng dẫn trẻ chơi các game thiếu nhi có lợi cho sự phá. pops kids sẽ giới thiệu đến bạn những trò chơi thiếu nhi hay nhất, bổ ích nhất!

1. pet bingo

trong các trò chơi thiếu nhi vui nhộn, phải kể đến pet bingo, ứng dụng do công ty duck duck moose sản xuất. Ứng dụng này bao gồm các trò chơi mô phỏng vật nuôi, giải đố và toán học. người chơi sẽ phải giải những câu đố toán học để nhận những with vật nhỏ dễ thương. nhiệm vụ sau đó của người chơi là chăm sóc những con vật này để lấy điểm kinh nghiệm, gợi ý từ trò chơi. Độ tuổi phù hợp để chơi pet bingo là từ 5 – 10 tuổi.

tông qua pet bingo, trẻ em sẽ được thực hành và hiểu thêm về khái niệm các phép toán đơn giản như cộng, trừ, nhân, chia. phần thưởng là những con vật dễ thương giúp tăng thêm hứng thú chơi game của trẻ. không những thế, ba mẹ có thể theo dõi sự tiến bộ của bé thông qua những báo cáo trên ứng dụng.

2. coloring book for kids

coloring book for kids là trò chơi thiếu nhi mới nhất, cấp các trang tô màu với đa dạng chủ đề cho trẻ em. trò chơi có hơn 190 trang tô màu, lấy nội dung về bảng chữ cái, động vật, hoa quả, thực vật, xe cộ,… để trẻ vui chơi vá khám.

các bức tranh có đồ họa khá đơn giản, phù hợp với trẻ em mọi lứa tuổi, đặc biệt là từ 6-8 tuổi. thông qua trò chơi này, trẻ sẽ được rèn luyện tư duy về hình ảnh và màu sắc tốt hơn. không những thế, các chủ đề đa dạng mà coloring book for kids cung cấp còn giúp trẻ học được thêm nhiều điều bổ ích.

3. algorithm city: coding game

algorithm city: coding game là trò chơi thiếu nhi miễn phí, dạy trẻ em những kiến ​​​​thức cơ bản nhất về lập trình. Các em sẽ tiếp cận với các khái niệm về mã Hóa và thuật toán như trình tự lệnh, chức nĂng, vòng lặp thông qua các nhiệm vụ thu thập vàng v à vượt qua chướng ngại vật vật.

mỗi một chương trong game là một nội dung kiến ​​​​thức cơ bản về mã hóa và vòng lặp. vượt qua một chương, trẻ sẽ học được cách tư duy logic để giải quyết vấn đề. không những thế, City of Algorithms: Coding Game còn xây dựng nhiều nhân vật thú cưng dễ thương để tăng sự hứng thú trong qua trình vừa học vừa chơi.

4. math earth

math land là game thiếu nhi vui nhộn, nơi người chơi đóng vai một tên cướp biển có tên là ray. nhiệm vụ của ray là tìm các viên đá bị max đánh cắp. những viên đá này nằm rải rác ở nhiều hòn đảo khác nhau. người chơi phải giải các câu đố toán học để mở khóa ống nhòm và di chuyển đến các hòn đảo kế tiếp.

math land tổng hợp nhiều vấn đề toán học khác nhau từ phép toán cộng trừ nhân chia đến nhiều kiến ​​​​thức khác. mức độ phức tạp được điều chỉnh để phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

5. astronomy for kids

astronomy for kids là trò chơi game thiếu nhi hấp dẫn lấy đề tài về hệ mặt trời vũ trụ. người chơi có thể tìm hiểu về các hành tinh trong vũ trụ thông qua hình ảnh sống động và âm thanh chất lượng cao.

mỗi điểm đến như đài quan sát, rạp chiếu phim,… cung cấp một thông tin hữu ích về vũ trụ khác nhau. thỉnh thoảng cũng có những câu đố hiện lên để kiểm tra kiến ​​thức. Đây là ứng dụng hoàn hảo để vừa khám phá vũ trụ và rèn luyện kiến ​​thức.

6. ai la triệu phú

ai là triệu phú thiếu nhi là trò chơi thiếu nhi việt nam mang tính trí tuệ cao dành cho học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5. phiên bản thiếu luƺt nhi t tưư tự như gameshow ai là triệu phú truyền thống. các câu hỏi trong ai là triệu phú thiếu nhi xoay quanh những bộ môn như tiếng việt, tiếng anh, âm nhạc, ịa lý,… chúnng giÚp trẻ em khám phá và ti᩺h.

7. play and learn science

play and learn science là thiếu nhi game lấy đề tài khám phá khoa học ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trẻc Có /p>

trên đy là những tựa Thiếu nhi thông qua những trò chơi này, các em vừa phát triển tư duy, kỹ năng vừa có khoảng thời gian giải trí vui chơi. ba mẹ hãy tìm và tải ngay các ứng dụng này cho with mình nhé!

pops kids là ứng dụng hàng đầu dành cho trẻ em việt nam. “trên pops kids tại: https://kids.pops.vn/education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *