1001 từ tiếng Anh bằng thơ dễ nhớ của GS. Ngô Bảo Châu (P3/3)

Bài thơ tiếng anh của ngô bảo châu

Dưới đây là danh sách Bài thơ tiếng anh của ngô bảo châu hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

1001 từ tiếng Anh bằng thơ dễ nhớ của GS. Ngô Bảo Châu (P3/3)

mỏng mảnh thì là chữ fine cổ là chữ neck, còn chin cái cằm visit có nghĩa viếng thă lie có nghĩa là nằm nghỉ ngơi mouse with chuột, bat with separate dơi có tá nghứa, chitá dơi. Món quà guest thì là khách chủ nhà house Owner bệnh ug thư là cancer lối ra exit, enter đi vào up lên còn xuống là down kiside bên cạnh, about khoảng chừng stop stop CO nghĩa là ngừng ocean ocean là dại khờ, khôn ngoan smart, đù đờ luggish hôn là kiss, kiss thật lâu. cửa sổ là chữ special window đặc biệt normal thường thôi lazy… làm biếng quá rồi ngồi mà viết tiếp một hồi die soon hứng thì cứ việc go on, còn ta cỉn! cằm chin có beard là râu razor dao cạo, head đầu, gives skin thousand thì gọi là nghìn billion là tỷ, look nhìn, rồi then love money quý đồng tiền Đầu tư invest, có quy bán bán raining the night that It corresponds to him, anh hùng hero let’s go xin cứ nhào vô without fear hổng sợ, các cô ladies with cò storke, fly bay mây cloud, at ở, blue sky xanh trời oh! OMG…! I heard! trời ơi you care. lưu ý word lời nói say here and there, đó cùng đây travel du lịch, full đầy, smart khôn cô đõn ta dịch only anh văn english, nổi buồn sadness muốn yêu là want to love old man ông lão, bắt begin learn họn, look easy to forget dễ quên because là bỡi … cho nên , dump đần vietnamese , người nước nam need to know … biết nó cần lắm thay since từ, before trước, now night lamp, Đèn book nay, nayénte book Đènte, sit down But don’t laugh, please don’t laugh. : phì fight: chiến đấu, quá lỳ stubborn cotton ta dịch bông gòn a pit là giếng, đường mòn là trail poem có nghĩa làm thơ, poet thi sĩ nên mơ mộng nhiều. oneway nghĩa nó một chiều, the đồng ruộng course, with diều là kite. của tôi có nghĩa là mine, bite là cắn, find kiếm tìm carve xắt mỏng, heart tim, driest máy sấy, đắm chìm sink. feeling cảm giác, nghĩ think print có nghĩa là in, dark mờ letter có nghĩa lá thơ, to live là sống, đơn sơ simple. là cái đồng hồ clock, crown vương niệm, mã mồ tomb. king vua, nói nhảm to rave, brave can đảm, to pave lát đường. nghĩa nó là trường school, lolly là kẹo, còn đường sugar. station trạm gare nhà ga fish sauce nước mắm, tomato là cá chua even huề, win, lose thua turtle là một with rùa shark là cá mập, crab cua, claw càng full là được hoàn toàn fishing câu cá, pierce khoan, prick dùi Leper là một người cùi clinic pHòng mạch, sần sùi in danger bị lâm nguy giải phầu nhỏ là sugery đúng rồi no more ta dịch là thôi antin làm nữa, bồi hồi frett pHô mai ta dịch là bain bin bin bin bin bin bin boch thôi again làm nữ hồi fretty phô mai ta dịch là banh thôi again làm nữa, bồi hồi frett phô mai ta dịch là bát. mì noodle orange cam, táo apple jack-fruit trái mít, vegetable là rau cherimoya mãng cầu prune là trái táo tàu, sound âm lovely có nghĩa dễ thương pretty xinh đẹp, thường thưôờng so so lotto lavar là lô lô là là ồ ồ push the có nghĩa ẩy, xô marriage đám cưới, single ộc thân foot thì có nghĩa bàn chân far là xa cách, còn gần là near spoon có nghĩa cái thìa toá trừ subtract, to the divided from the plow ứa tánghĻc cái thìa toá trừ subtract, to the divided of the divided tức là nghĩa cái thìa toá trừ subtract, a ton chia divides tức là nghĩa cái thìa toá trừin đi cày week tuần month tháng, what time mấy giờ?