Giáo dục

Tập làm văn lớp 4: Tả cánh diều tuổi thơ 2 Dàn ý & 10 bài văn tả cánh diều lớp 4

top 10 bài văn tả cánh diều tuổi thơ, kèm theo 2 dàn ý chi tiết, giÚp các em học sinh lớp 4 có thêm nhiều ý tưởng mới Ỻ hono thi, he Ỻ hono thi, he ể hono thi sinh động. nhờ đó, sẽ ngày càng học tốt phân môn tập làm văn lớp 4.

cánh diều tuổi thơ đã gắn bó với trẻ nhỏ vùng nông thôn, mang theo bao ước mơ, hy vọng của các em nhỏ. Để viết bài văn tả cánh diều hay, các em cần tả chi tiết, tả bao quát cùng những kỷ niệm gắn với cánh diều. chi tiết mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của download.vn:

Xem thêm: Thả diều ở quê

dàn ý tả cánh diều tuổi thơ

dan ý 1

a. mở bài

giới thiệu khái quát về con diều tuổi thơ: con diều là người bạn tuổi thơ, gắn liền với tuổi thơ của các cậu bé nông thôn; cánh diều mang theo bao ước mơ, hi vọng của các em nhỏ….

b. thanks bài

– tả bao quát chiếc diều: gồm ba phần: khung diều, thân diều, đuôi diều

– tả chi tiết bộ phận:

 • khung diều làm bằng tre già và khô, giúp nâng đỡ và định hình chiếc diều
 • thân diều làm bằng giấy trắng, tạo lực cản đẩy diều lên cao, trang trí cho chiếc diều…
 • Đuôi diều: làm bằng giấy nilon giúp giữ cân bằng cho diều.
 • c. kết bài

  • những kỉ niệm của em gắn với cánh diều tuổi thơ
  • dan ý 2

   a. mở bài

   • giới thiệu chung về chiếc diều tuổi thơ.
   • b. thanks bài

    – tả hình dáng và các phần của cánh diều:

    • cánh diều hình chiếc thuyền, màu trắng trong suốt
    • thân diều được làm bằng những thanh tre vừa chắc khỏe vừa dẻo dai
    • bên ngoài những thanh tre đã được tạo thành khung ấy được dán một lớp ni lông trong suốt
    • bên cạnh thân diều, còn có một chiếc sáo bé bé, xinh xinh
    • Để cánh diều ấy có thể bay ca trong gió mà không tuột đi mất cần có một sợi dây làm bằng dù
    • – kỉ niệm gắn với cánh diều

     • mùa hạ, cùng bạn thả diều trên những triền đê
     • gửi gắm ước mơ theo những cánh diều
     • c. kết bài

      • cảm xúc, suy nghĩ của em về cánh diều tuổi thơ: gắn bó, yêu thương, mãi không quên
      • Tả cánh diều tuổi thơ

       tả cánh diều tuổi thơ ngắn gọn

       bai văn mẫu 1

       tuổi thơ của chúng tôi được nâng lên từ những cánh diều. chiều chiều trên bãi thả, không cứ gì chúng tôi, người lớn cũng hò hét nhau thả diều thi.

       diều của người lớn làm bằng cả dây tre, to mất người khiêng. lúc thả lên trời canh diều khổng lồ ấy chao lắc như ảo ồng, ở dưới ất, đám người lớn có vẻ bị lùn đi một chút, đang Ăn thua nhau từc một …

       cánh diều của trẻ con chúng tôi mềm mại như cánh buồm, thanh sạch vì không hề vụ lợi. trong khi người lớn chạy bật mong chân để rong diều thì đám mục đồng chúng tôi sướng phát dại nhìn lên trời. sáo lông ngỗng vi vu trầm bổng. sáo đơn rồi sáo kép, sáo bè… như gọi thấp xuống những vì sao sớm.

       Đang xem: Những bản nhạc lay động trong phim ‘Tây du ký’ 1986

       ban đêm trên bãi thả diều thật không còn gì huyền ảo hơn. có cảm giác diều đang trôi… người lớn về dần, bỏ mặc chúng tôi với bầu trời thảm nhung khổng lồ. chúng tôi chỉ còn có trăng, sao và những cánh diều. “đi bay, diều ơi, đi bay…!”

       bai văn mẫu 2

       nơi Em Sin Ra và và lớn lên là ở một vùng quê nông thôn, tổi thơ của em không chỉcoco những câu ru chính là người bạn thân thiết của em trong những buổi chiều mùa hè.

       năm Em học lớp 3 bố em đã làm choc em một chiếc diều, nó ược bố em what sơn màu vàng, đuôi diều lại ược sơn bằng màu ỏ ể ễ nhìn và nhìn trên bầu nt ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ nhìn trên bầu nt ỏ ỏ ỏ ỏ ỏ nhìn và nhìn trric sao vang đang tung bay. chiếc diều được làm hoàn toàn bằng tre và túi nilon nên rất chắc chắn, tuy cũng không to lắm nhưng em thường phải nhờ bố khiêng ra hộ.

       cứ mỗi buổi chiều ến, khi nắng đã dịu dần em lại mang diều lên đê ở sau nhà, em sẽ là người cầm dây, bố sẽ là người cầm diều chạy rồi thả ể diều bay lên, chiếc diều bay lên cao vút, tung tăng bay lượn giữa trời. Sau đó bố còn làm choc em một chiếc sáo nhỏ gắn trên ầu chiếc diều, khi gặp gó thổi nó kêu vi vu rất tuyệt vời, kì nghỉ hè là khoảng thời gian em thả diều nhiều nhiều nhiều nhiều nhi cánh diều ủ màu sắc cứ bay lượn trên bầu trời, tiếng sáo vi vu cứ vang mãi trên vùng quên bình, và cứ thế gắn bó với cánh diều chtang

       canh diều ấy đã là cả tuổi thơ của em, tuy chẳng phải cai gì cao sag, ắt ỏ ỏ, chẳng phải những chuyến đi du lịch đy đó nhưng ối với emnh ổ ềng ĩ. . dù sao này có lớn lên, đi xa quê hương em sẽ vẫn nhớ mãi hình ảnh cánh diều tuổi thơ của em.

       bai văn mẫu 3

       tuổi thơ của em gắn với những cánh diều quê hương, nó là người bạn của em trong những buổi chiều khi đi thả trâu.

       chiếc diều của em do bố em làm cho, nó được bố em sơn màu trắng và đuôi của cánh diều được sơn màu đỏ để nhận biết. chiếc diều được bố em làm từ tre của nhà, vì vậy nó rất chắc. bề ngoài chiếc diều được bọc bằng những giấy ni lông, chiếc đuôi của diều thì được làm rất dài khi lên cao nó vẫrđy trông. chiếc diều đó được làm rất lớn vì vậy phải cỡ tầm 2 người khiêng mới được.

       mỗi buổi chiều khi đi thả trâu em với bạn gần nhà lại rủ nhau thả diều, em là người cầm dây, bạn là người cầm diều và chạy ểể chi chiếc diều bay lên. NHữNG lúc không có gó chung em rất muốn thả diều nhưng lại không lên ược, with những ngày chiều mùa hạco nhiều cơn gó lớn chu không trung. khi lúc ậu gió có khi em còn cho nó ỗ đêm, và ến sáng hôm sau em mới cho nó xuống, những thời gian thả diều tht tuyệt vời nó gắn liv.

       em rất yêu quý cánh diều tuổi thơ, nó là những trò chơi bổ ích của em trong thời tuổi thơ.

       bai văn mẫu 4

       Tả cánh diều tuổi thơ

       tuổi thơ em gắn liền với cánh đồng lúa bát ngát, với rặng tre, ao làng, với mái ngói đỏ tươi và cả cánh diều sáo vi vu.

       em sinh ra ở một làng quê yên bình. nơi đây không có xe cộ ồn ào, không có những tòa nhà cao tầng chọc trời. em luôn tự hào về quê hương minh, tuy nghèo nhưng giàu tình cảm. hàng ngày, em ược bố mẹ giao nhiệm vụ sau khi học bài xong phải ưa trâu ra ồng ể chăn, cho nó ăn cỏ non nhưng không ược ể ủa nóu màn em rất thích công việc này. khi đi chăn trâu, em thường không quên mang theo chiếc diều sáo bố tự tay làm cho em. chiếc diều không lớn lắm, đủ cho em cầm, được cắt dán tỉ mỉ, hình thoi và có đuôi dài, được bố tô màu sắc sấct sặ. Ở gần đuôi diều, bố có lắp một chiếc sáo nhỏ để khi thả có tiếng vi vu, vi vu rất hay. dây diều được làm bằng sợi dây dù trắng rồi được cuốn vào một cái cán gỗ để thả. em yêu chiếc diều đó như một phần máu thịt, có thể do nó gắn bó với em lâu và đó cũng là tình cảm của bố mà em cảm nhận đư. khi đi chăn trâu em lại thả diều, để cho diều bay lên cao sau đó em buộc dây vào cái cán rồi cắm xuống đất. cẩn thận em chèn thêm mấy hòn đá to lên cho đỡ bay mất. sau đó ella trèo lên lưng trâu nghe tiếng sáo và ngắm nhìn cánh diều bay lượn trên không trung. diều bay cao và xa, lượn qua bên này lại chao sang bên nọ.

       cả tuổi thơ em cứ như vậy, cứ ngắm cánh diều, nghe tiếng sao, thật yên bình làm sao. em tin rằng sau này khi nhớ lại những phút giây này em sẽ vẫn thấy thật hạnh phúc.

       tả cánh diều tuổi thơ chi tiết

       bai văn mẫu 1

       Tả cánh diều tuổi thơ

       ai là con dân đất việt đều sẽ cảm thấy bồi hồi nhớ quê hương khi nghe đâu đó vang vọng giai điệu:

       “quê hương là cánh diều biếctuổi thơ con thả trên đồngquê hương là con đò nhỏÊm đềm khua nước come sông.”

       khi được bà ngoại đưa cho một chú đô-rê-mon bằng vải, tôi thích lắm. nhưng tôi chẳng rõ mình có thể chơi thế nào với chú ta. chú đô-rê-mon này có hình thù kì lạ. chú chẳng làm bằng nhựa hay được nhồi bông như tôi từng thấy mà chú được dựng từ một bộ khung bằng tre. người ta khéo léo may, dán những miếng vải sắc màu lên bộ khung đó. chiều về, anh bi – anh họ tôi đến và dẫn mấy anh em ra bãi cỏ come sông. hôm noy nắng lạ! nắng ngớt chói chang, thay vào đó là những tia nắng dịu nhẹ. gió thổi lớn. Đám chuồn chuồn đua nhau bay liệng giữa không trung. anh tôi bảo đây là diều sáo. hình đô-rê-mon đội hình tam giác là phần diều, đuôi chú đô-rê-mon là phần sáo. chỉ cần có gió, cánh diều sẽ vi vút bay cao. người ta thật khéo léo khi nối liền thân diều với một cuộn dây tròn. dây được cuộn vào thanh gỗ to từng ngón tay cái. khi một cơn gió đến, anh tôi từ từ thả chiếc diều lên cao. anh cầm thanh gỗ nhả từng vòng dây. chú đô-rê-mon lạ kì kia cứ thể bay lên tít trên cao, hòa vào đám chuồn chuồn. tôi được cầm vào thanh gỗ, khẽ đưa tay thả dây. mấy sợi vải ở các mép diều cứ phấp phới bay. cánh diều rộng bằng cái chổi sể ban nãy bây giờ chỉ còn bằng chiếc quạt nan của bà. chúng tôi cứ thế rong ruổi trên bãi cỏ để diều cứ chao cánh bay liệng.

       chiếc diều đô-rê-mon là món đồ chơi tôi thích nhất. tôi chỉ mong hè mau tới để được thỏa mình vui cùng những cánh diều. có lẽ vì diều đã gắn bó với tuổi thơ của chúng ta nên ai đó mới có câu ca “what hương là con diều biếc…”

       bai văn mẫu 2

       Tham khảo: Nhà văn Lỗ Tấn là ai? Những câu nói hay của Lỗ Tấn

       quê hương nào chẳng có cánh diều bay trong những ngày hè êm ả. từ bao đời nay, thú chơi diều đã trở thành một trò chơi truyền thống của làng quê việt nam. già, trẻ, lớn, bé ai mà chẳng có những kỷ niệm thiết tha. tuổi thơ nào mà chẳng ôm ấp một cánh diều lộng gió trong cả những giấc mơ. không hiểu sao, mỗi khi nhắc đến thời thơ ấu, người ta không thể không nhắc đến những cánh diều bay bay trong giai điệu ệatr van c.gân phải chăng nó đã trở thành bóng hình dân tộc níu bước quay về những mảnh hồn đang sống xa quê.

       thú chơi diều rất đa dạng về hình thức, phong vị. diều có chiếc nhỏ bằng cái quạt nan, có chiếc to bằng cánh phản. có chiếc diều ta đưa bạn đua bè khóc ngằn ngặt để bố phải đi tìm sợi dây, mảnh giấy làm cho chơi trong chốc lát buổi chiều hngè v. saw. CũNG CO NHữNG Chiếc diều phải kỳ công gọt rũa, nắn khung, uốn dáng ểể trong buổi hội làng vinh dự đón mừng giải nhất cho rượu tràn, pháo nổt đ đm thâ khó tả làm sao cái cảm giác sung sướng đến bàng hoàng khi nắm chắc trong tay sợi dây dù căng níu một cánh diều trên bầu trời lộng gió. cánh diều nâng giấc tuổi thơ, dìu những chú bé con vào trong giấc ngủ nhẹ nhàng, êm ái. tiếng sáo trúc vi vu như điệu nhạc bổng trầm, thổi vào lòng ta tiếng nói tuổi thơ mà ta đã đi qua dẫu biết rằng không thể nàl >tr

       ngày nay, chúng ta gần như không thể tìm được ở bất cứ nơi đâu trong thành phố của chúng ta một cánh diều mơ ước. những năm chín mươi của thế kỷ trước, khi trên thị trường đồ chơi xuất hiện những loại diều hiện đại bằng nilon, bằng vải đủ màu sắc, đủ kích cỡ thì những cánh diều của giấy phèn, của cật tre và sáo trúc đã không còn chỗ đứng. muốn thoả mãn nỗi nhớ tuổi thơ, không còn cách nào khác là phải đạp xe gần hai mươi cây số sang chèm hay bắc ninh vào những ngày.

       có lẽ vì vậy mà bây giờ ít có cậu bé nào ở thành thị còn lưu lại được trong ký ức tuổi thơ sâu nặng một cánh diều. lấp vào những khoảng trống đó là tri thức của thời đại “bão táp trí tuệ, công nghệ thông tin”. GIờ đY ọNG LạI TRONG TRÍ OC CủA TRẻ THơ KHông Gì Hơn Là một lượng kiến ​​thức ồ sộ của nhà trường và những trò chơi hiện ại như điện tử, vi thhnh ha nh ttr. bên cạnh đó chúng ta cũng nhận thấy một điều rằng dù trẻ có muốn chơi diều thì điều kiện thành phố chúng ta cũng khépông cho

       chúng ta thường gặp những biển báo cấm thả diều vì có đường dây điện chạy qua. Chung ta biết rằng một ứa trẻ phat triển toàn diện không chỉ là cónh ộ tri thức mà song song với nó còn là một thể chất và mho kộn.ột t liệu trẻ còn giữ ược một gi nhiều khi ngẫm lại thấy cuộc sống của lớp trẻ bây giờ hơn tuổi thơ của chúng ta ngày xưa nhiều lắm. trẻ có đầy đủ điều kiện về cả vật chất và khoa học kỹ thuật để phát triển tài năng, trí tuệ. thế mà dường như tâm hồn trẻ thì đang dần mất đi những nét văn hoá truyền thống quê hương. thật khó tìm trong cuộc sống của chúng ta hôm nay một net tài hoa về một thú chơi dân dã.

       200 đáng với vị trí chủ nhân đất nước tương lai. NHưNG Nên Chăng Song Với điều đó Hãy Giữi Cho Trẻt Tuổi Thơ Ngập Tràn Những Kỷ Niệm êm ềm – Một Tuổi Thơ Bay Bổng với Cánh diều lồng lộng giữaữ.

       bai văn mẫu 3

       “…what hương là with diều biếctuổi thơ with thả trên đồng…”

       Đó là câu hát hết sức thân thuộc đã gắn bó với em trong suốt những ngày còn nhỏ. Cánh diều chynh là người bạn tuổi thơ của mỗi một cậu bé nông thôn như em, canh diều không chỉ là ồồ chơi mà còn là đi Cánh mang theo nhiều ước mơa của em Bay cao.

       chiếc diều tuổi thơ của em đều do ông nội em tự tay làm. diều của em gồm ba phần chính: khung diều, thân diều và đuôi diều. phần khung diều ông em đã sử dụng những đoạn tre già và khô nhất để làm diều nên chiếc diều của em đều rất chắc chắn. bao bọc khung diều và tạo lực cản với gió để thổi cánh diều lên cao đó là thân diều. thân diều được ông em dùng giấy trắng dán lên để chúng em có thể vẽ những hình hay tô màu chúng em thích cho chiếc diều. phần đuôi diều ông dùng những dải dây nilong nhiều màu để trang trí cho chiếc diều và ông cũng nói với em đuôi diều rất quan trọng vì đuôi diều cũng giúp diều cân bằng, con diều muốn bay cao thì không chỉ thân và khung diều quan trọng mà đuôi diều cũng cần được tính toán và làm hợp lí.

       thân diều ược ông nối rất chắc chắn với một cuộn dây dù rất chắc chắn ể ể em có thoải mái cho diều bay cao mà Ỻ ợ ợ m bay di. Mỗi Khi ượC NGHỉ Hè, Chiều Chiều em và các bạn trong xóm ều rủ nhau ra bãi ểể thả diều xem diều của ai bay cao nhất và em rất tự hào là chiếu của em thường xuyên v. việc thả diều cũng làm em cảm thấy rất thoải mái, mỗi khi diều đã lên cao em và chún bạn ều cùng nhau ngồi xuống vừa giữ diều – vr. của tụi em đều thành hiện thực.

       <p em vẫn luôn cất những chiếc diều ông tự tay làm cho em ể có thể chơi khi nhớ và ể ể giữ lại những kỉ niệm ẹp với nhữ yong.

       bai văn mẫu 4

       tuổi thơ của đám trẻ nông thôn chúng tôi luôn gắn bó với cánh diều tuổi thơ đẹp đẽ. cánh diều bay cao, bay cao vút như muốn trở ước mơ của chúng tôi bay cao bay xa mãi. cánh diều vừa là trò chơi bổ ích và chính nó chắp thêm cho đám trẻ chúng tôi những ước mơ mãnh liệt.

       từ ngày còn bé xíu, tôi đã mê những chiếc diều bay trên bầu trời xanh biếc. bố bảo, nếu tôi học giỏi cuối tháng bố về, sẽ làm cho một chiếc diều như vậy. tôi ngoan ngoãn nghe lời và rồi bố về, bố đã làm tặng tôi chiếc diều tuyệt đẹp. chiếc diều hình thoi không to lắm, nhưng được làm bằng tre già rất chắc chắn. chiếc diều được dán giấy trắng được cắt rất tỉ mỉ. Để cho chiếc diều được đẹp, bố còn dạy em cách vẽ những hình ảnh ngộ nghĩnh lên chiếc diều. bên dưới, là phần đuôi diều, được bố em làm rất cẩn thận. Ở đấy, bố còn gắn thêm một chiếc sáo nhỏ xinh, để khi gặp gió, nó sẽ phát ra tiếng sáo réo rắt. Đây chính là âm thanh của tuổi thơ of her. không phải như thế là đã xong, with phải làm dây diều. không phải dây nào cũng làm ược, dây diều phải là chiếc dây dù mảnh, hoặc dây cước trắng muốt, vì như vửy, diều mỪn bû.

       hằng ngày, đi học về, tôi cùng đám bạn cùng chạy ra triền đê dài tít tắp. sau khi buộc trâu chắc chắn, chúng tôi đợi gió và thả những cánh diều của mình. tôi rất yêu thích chiếc diều của mình, vì nó là món quà bố tặng, chính nó là một phần tuổi thơ. cánh diều bay cao, phát ra tiếng sáo vi vu thật vui tai. Đám bạn ai cũng thích chiếc diều này, vì nó không chỉ đẹp mà còn bay rất cao. cho nên, tôi tự hào với đám bạn lắm.

       quý chiếc diều nên tôi giữ cẩn thận lắm, chơi xong sẽ cất ngăn ngắn vào ngăn tủ trong nhà. cánh diều với bao kỉ niệm đã bồi đắp tâm hồn tôi. dù có nhiều món đồ chơi đắt tiền nhưng đối với tôi, cánh diều luôn là món quà quý giá nhất.

       bai văn mẫu 5

       tuổi thơ của mỗi người chúng ta ai ai cũng có những kỉ niệm thật đẹp với biết bao đồ vật thân thương và tuổi thơ cŧng và. tuổi thơ của em gắn với những triền đê cỏ xanh mướt và cánh diều vi vu trong suốt những ngày hè.

       không như những bạn cùng trang lứa, cánh diều của em không phải được mua từ chợ mà được chính tay ông ngoại – người thƪut emàn y. diều có thể có nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau và diều của em có hình chiếc thuyền, màu trắng trong suốt trông rất đẹp. chiếc diều không quá lớn, đủ cho em cầm và được ông nội cắt dán rất tỉ mỉ. thân diều được làm bằng những thanh tre vừa chắc khỏe vừa dẻo dai đã được ngoại lựa chọn rất kĩ lưỡng và tinh tế. bên ngoài những thanh tre đã ược tạo thành khung ấy ược dán một lớp ni lông trong suốt rất tuyệt ểể nó thật nhẹ và có thể nâng cánh mình bay lên thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật xa. bên cạnh thân diều, còn có một chiếc sáo bé bé, xinh xinh, mỗi lần cánh diều ấy bay lên cao là tiếng sao lại cất lên vi vu, vi vụ nghe itrấ. Để cánh diều ấy có thể bay ca trong gió mà không tuột đi mất cần có một sợi dây làm bằng dù, được cuốn chặt vào một cái ốm quep ho.

       mỗi buổi chiều mùa hạ, em lại cùng với lũ bạn thả diều trên triền đê gần nhà, em là người cầm dây, bạn là người cầm diều và chạy ể ểể chiếu chiếu bay lên. Chiếc diều Theo Gió Bay lên thật cao hòa cùng với tiếng Sáo vi vu nghe thật êm tai như mang ước mơ của lũ trẻ chung vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi vếi bao bao bao bao bao bao vếi vếi vết. những buổi chiều cũng lũ bạn thả diều trên đê đã trở thành những kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ trong em.

       cánh diều là một món đồ chơi rất gần gũi và tuyệt vời. dù sau này lớn lên, rời xa nơi đây nhưng hình ảnh cánh diều và những buổi chiều thả diều cùng chúng bạn sẽ mãi trong em.

       bai văn mẫu 6

       có lẽ rằng chính tuổi thơ của em gắn với những canh diều quê hương, nó dường như cũng chynh là người bạn của em Trong những buổi chiều khi đi thả trâu

       chiếc diều hình cánh chim của em bởi khi cánh diều bay lên trên bầu trời cao trong xanh thì chỉ có màu sáng mới có thể thấy được rõ ràng. em như thấy được chiếc diều được bố em làm từ tre của nhà, có lẽ chính vì vậy nó rất chắc. nhìn thật kỹ chiếc diều em chiếc diều đẹp đẽ này dường như được làm rất lớn vì vậy phải cỡ tầm 2 người khiêng mới được nữa. không chỉ em thích chơi diều đâu mà các anh lớn hay các ông cũng có niềm đam mê nhìn những cánh diều bay trên nền trời xanh biết kia.

       và cứ vào mỗi buổi chiều khi đi thả trâu em với bạn gần nhà lại rủ nhau thả diều. em và lũ bạn thân cùng nhau đi thả, cho em là người cầm dây, còn thằng tân là người cầm diều và chạy để cho chiếc diều bay lên. em dường như thấy được rằng có những lúc không có gió chúng em rất muốn thả diều nhưng lại không tài nào mà bay lên cao được. Ặc biệt hơn đó chính là co -những ngày vào những chiều mùa hạ khi mà coce những cơn gió má lớn chung em lại thả diều và tiếng Sáo ược thiết kế trên chiếc diều diều diều diều di đồng cỏ ngay dưới bụi tre mát để nhìn ngắm những cánh diều bay cao. em như cũng mong muốn được ước mơ, những mong muốn của mình cũng sẽ như chiếc diều kia bay cao mãi. tiếng sáo diều nghe đâu đây nó như vang vọng trên không trung. thả diều thật tuyệt, có lẽ cho ến bây giờ em cũng không thể nào có thể quên ược những cảm giác khi ược mình tự thả và diều c.

       em luôn luôn yêu quý cánh diều tuổi thơ, nó chính là những trò chơi bổ ích của em trong thời tuổi thơ.

       Đang xem: Văn mẫu lớp 8: Cảm nhận bài thơ Ngắm trăng của Hồ Chí Minh Dàn ý & 7 bài văn mẫu lớp 8 hay nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button