Phát động Cuộc thi tìm hiểu và sưu tập tem bưu chính năm 2016

Cuoc thi tim hieu va suu tap tem buu chinh nam 2016

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Cuoc thi tim hieu va suu tap tem buu chinh nam 2016 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

two

đy là cuộc thi thường niên, dành cho trẻt nam, từ 8 ến 15 Tuổi (từ lớp 3 ến lớp 9) đang sinh hoạt, học tập tại các trường tiểu học, trung cơ, các cac. nhi, nhà thiếu nhi, trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi, và cả thiếu nhi là người nước ngoài đang sinh sống học tập tại việt nam.

cuộc thi tìm hiểu và sưu tập tem bưu chính “tuổi trẻ việt nam qua con tem bưu chính” diễn ra từ ngày 12/11/2015 đến haết ngày 4/15/2016 Cuộc Thi là dịp ể Thanh Thiếu nhi cả nước thể hi sự hiểu biết, suy nghĩ, tình cảm của mình về sự lớn mạnh và trưởng thành của tổc đoàn tncs hồ chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy chy ch and TấM GươNG BấT KHUấT CủA NHữNG ANH HUG TUổI ờI Còn rất trẻ như: chị võ thị Sáu, anh kim ồng, anh phạm ngọc đa, anh tônh diện … Thông with Tem Bưu Chính. qua đó tuyên Truyền, giáo dục, nâng cao lòng tự hào dân tộc và hun đúc choc các em tình yêu quê hương ất nước, ý thức rõ hơn về

các em học sinh trường tiểu học kim liên hào hứng với chủ đề của cuộc thi sưu tập tem bưu chính 2016

chia sẻ tại lễ phat ộng, ông ỗ ngọc bình, chủcch hđtv tổng công ty bưu điện việt nam, chủi tịi tem việt nam chết, với chủ ề ề cuc thi Mong muốn cuộc thi sẽ là dịp ể đông ảo đoàn Viên, Thanh Thiếu Nhi Trong NướC Và Các Em đang Sinh sống Học tập tại nước ngoài cùng nhau tìm hiểu, ô đã tiếp nối nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, của Đội.

cũng theo ông Đỗ ngọc bình, lễ phát động cuộc thi diễn ra trong không khí tưng bừng của triển lãm tem bưu chính quốc gia vietstampex 2015. Điều này càng khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc thi đối với việc PHÁT TRIểN PHONG TRàO SưU TậP TEM, Tôn Vinh Giá Trị Tinh Thần Của Tem Bưu Chynh Việt Nam, ặC Biệt Là Phat Triển Các Câu LạC BộU TậP TEM TRAGE TRG TRG TRG HọC, TRONG THI Thông qua cuộc thi, thế hệ trẻt nam hôm nay sẽmm thía hơn Truyền thống lịch sử hào hùng của các thế hệ đi trước, từ đó các em sẽ tự ể nên ầng nên ầng nên ần ầng nêng, n. tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác hồ.

Đại diện ban tổ chức, ban giám khảo cuộc thi và cô, trò trường tiểu học kim liên tại lễ phát động

Theo Công Bố Của Ban Tổ Chức, Bài Dự Thi ượC Viết Tay Hoặc đánh Máy VI VI Tinh, Trình Bày Trên Khổ Giấy A4 Sạch Sẽ, Không Nhàu T; Náty Trải ầi ầy ủ Các hiểu, trong sáng, mạch lạc, bố cục sắp xếp hợp lý. Đặc biệt, ban tổ chức sẽ không sử dụng các bài viết photo và bài giống nhau.

bài dự thi của ca nhân gửi qua ường bưu điện pHải ược dán tem, ngoài bì thư ghi rõ: bài dự thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chính năm 2016 chủ ề ”.