Những bài thơ về trường học lớp 3

Bài thơ về trường lớp

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Bài thơ về trường lớp hay nhất và đầy đủ nhất

những bài thơ về trường học lớp 3. Trường học là nơi chứa ựng nhiều kỉm nệm ẹp của tổi học trò, vì vậy viết về mái trường lonôn là ề tài hen trong c. Cang táng tánc tanc tac tac tac tac tac tac tac tac tac tác tác tác tác tác tác tác tác tác tác tác tác tac tác tán sau đây hoatieu.vn xin gửi tới bạn ọc , there is nhất. mời các bạn cùng tham khảo nhé.

1. bài thơ ngày khai trường lớp 3

sáng đầu thu trong xanhem mặc quần áo mớiĐi đón ngày khai trườngvui như là đi hội.

gặp bạn, cười hớn hởĐứa tay bắt mặt mừngĐứa ôm vai bá cổcặp sách đùa trên lưng.

nhìn các thầy, các côai cũng như trẻ lạisân trường vàng nắng mớilá cờ bay như reo.

từng nhóm đứng đo nhauthấy bạn nào cũng lớnnăm xưa bé tí teo, giờ lớp ba, lớp bốn.

tiếng trống trường giong giảnăm học mới đến rồichúng em đi vào lớpkhăn quàng bay đỏ tươi.(theo vũ duy thông)

2. bài thơ về ngôi trường tiểu học – trường làng

bai thơ lớp 3 trường làng

trường làng cái cổng cao caocái sân rồng rộng, lối vào thẳng băngphủ trên bề mặt xi măngchồng chồng bao lớp vết chân học trò..tán bàng tỏa bóng trưa hèche đàn em nhỏ những giờ giải laophượng xòe nụ biếc xôn xaoẤp ru thơ dại buổi vào ầu tiên..bao mùa mưa dội nắng xiênáo mưa cặp xách bạn hiền ợi nhaulớp trước, rồi ến lớp Saucùng vui tiếp bước dài lâu xây ời.

trường làng chỉ thế…thế thôimà vươn biếc sắc chân trời măng non.

3. bài thơ về nhà trường – em vẽ ngôi trường em

em vẽ ngôi trường em

ngôi trường của emngói hồng rực rỡtừng ô cửa nhỏnhìn ra chân trời

ngôi trường dễ thươngĐứng bên sườn núicó một dòng suốilượn qua cổng trường

ngôi trường yêu thươngcó cây che mátcó cờ tổ quốcbay trong gió ngàn

ngôi trường khang trangcó thầy, có bạnem ngồi em ngắmngôi trường của em.

tác giả: nguyễn lãm thắng

4. cô tập em viết

như bàn tay của mẹdịu dàng cầm tay emchữ hiện trên dòng kẻnét xuống rồi nét lên

như bàn tay của mẹtruyền hơi ấm cho connắn nót từng chữ mộtmỗi ngày càng đẹp hơn

làm sao mà em quênphút ban đầu tập viếtsẽ theo em mải miếtsuốt hành trình tương lai.

tác giả: nguyễn lãm thắng

5. bé vào lớp 1

sáng nay bé dậy sớmĐến trường cùng má babé được vào lớp 1chao ôi thích thích làtrời mùa thu xanh thẳmlồng lộng lá cờ baysao cái gì cũng đẹpcũng đáng yêu thế nàytrường trang hoàng lộng lẫybạn đông ơi là đôngcô dắt bé vào lớptrong niềm vui phập phồngÔi hôm nay vui quábé lên lớp 1 rồingoài kia ba và mánhìn bé cười thật tươi.

tác giả: Đinh dũng toản

6. cái trống trường em

cái trống trường emmùa hè cũng nghỉsuốt ba tháng liềntrống nằm ngẫm nghĩ

buồn không hả trốngtrong những ngày hèbọn mình đi vắngchỉ còn tiếng ve?

cái trống lặng imnghiêng đầu trên giáchắc thấy chúng emnó mừng vui quá!

kìa trống đang gọitùng! tung! tung! tung… vao năm học mớirộn vang tưng bừng.

tác giả: thanh hào

7. gửi lời chào lớp một

lớp một ơi! lớp một!Đón em vào năm trướcnay giờ phút chia taygửi lời chào tiến bước!

chào bảng đen cửa sổchào chỗ ngồi thân quentất cả! chào ở lạiĐón các bạn nhỏ lên

chào cô giáo kính mếncô sẽ xa chúng em…làm theo lời cô dạycô sẽ luôn ở bên.

tác giả: hữu tưởng

nếu các bạn biết thêm những bài thơ hay chủ đề về trường học, hãy chia sẻ cho hoatieu.vn biết tại phần bình luận nhé.

mời các em học sinh truy cập group bạn Đã học bài chưa? để đặt câu hỏi và chia sẻ những kiến ​​thức học tập chất lượng nhé. group là cơ hội ể ể các bạn học sinh trên mọi miền ất nước c cùng giao lưu, trao ổi học tập, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học, …

mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục học tập của hoatieu.vn.

• viết đoạn văn kể về một tiết học em thích
  • nêu cảm nghĩ của em sau một tháng học tập
  • kể với thầy cô giáo về một việc tốt em đã làm cùng người thân
  • nói về một cuốn sách em thích dựa vào gợi ý lớp 3