Quả xoài tiếng Anh là gì? Định nghĩa và các ví dụ là gì? – IIE Việt Nam

Dưới đây là danh sách Xoài tiếng anh là gì hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

Quả xoài tiếng Anh là gì? Tìm hiểu xoài chín và xoài non tiếng Anh là gì? Hãy tham khảo bài viết để nhận được những thông tin giải đáp bạn nhé!

Quả xoài tiếng Anh là gì?

Sau đây, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin để giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Quả xoài tiếng Anh là gì?”. Và để nhận được những thông tin giải đáp ấy, ngay sau đây xin mời mọi người cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi cập nhật dưới đây nhé!

Vậy quả xoài tiếng Anh là gì? Theo như chúng tôi được biết thì trong tiếng Anh quả xoài được gọi là Mango hoặc là Mangoes. Tuy nhiên được sử dụng phổ biến nhất thì từ Mango là từ được sử dụng phổ biến để gọi quả xoài.

Mango là loại từ gì trong tiếng Anh?

Nếu như bạn chưa biết Mango là loại từ gì trong tiếng Anh thì cũng đừng lo lắng, bởi ngay sau đây trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Quả xoài tiếng Anh là gì?” này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin để giúp bạn biết được Mango là loại từ gì trong tiếng Anh. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào bạn ơi!

Nếu như bạn chưa biết Mango là loại từ gì trong tiếng Anh thì đừng lo những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cho thắc mắc ấy. Từ Mango trong tiếng Anh được biết tới là Danh từ với ý nghĩa là Quả xoài và được sử dụng trong câu như sau “The pulp from ripe mangoes is also used to make jam called “mangada”. / Phần cùi của xoài chín cũng được dùng để làm mứt gọi là mangada.”

Những ví dụ sử dụng Mango

Sau đây, chúng tôi gửi bạn những ví dụ sử dụng Mango trong câu để qua đó giúp bạn hiểu và biết cách sử dụng sao cho phù hợp nhất. Cùng tham khảo ngay nhé.

 1. “Important cash crops include mangos, sapotes, tamarind, hibiscus, amaranth, spearmint, tomatoes and potatoes. / Các loại cây công nghiệp quan trọng bao gồm xoài, hồng xiêm, me, dâm bụt, rau dền, bạc hà, cà chua và khoai tây.”
 2. In my area there are many orange and mango orchards. / Trong vùng của tôi có rất nhiều vườn cam và xoài.
 3. I love the smell and taste of a plump fresh mango. / Tôi thích mùi và vị của một trái xoài tươi đầy đặn.
 4. Mango contains vitamin C and B1 which are good for skin and strengthen the immune system. / Xoài chứa vitamin C và B1 rất tốt cho da và tăng cường hệ miễn dịch.
 5. The US also became the 40th export market of Vietnamese mangoes. / Mỹ cũng trở thành thị trường xuất khẩu thứ 40 của xoài Việt Nam.

Tìm hiểu xoài chín tiếng Anh là gì?

Tiếp nối bài viết giải đáp cho câu hỏi “Quả xoài tiếng Anh là gì?” thì ở nội dung tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Xoài chín tiếng anh là gì?”. Để nhận được câu trả lời cho câu hỏi này, ngay sau đây xin mời bạn cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Trong tiếng Anh từ “Xoài chín” được gọi là: “Ripe mango”.

Xoài non tiếng Anh là gì?

Bạn đã biết xoài non trong tiếng anh gọi là gì chưa, nếu như chưa biết thì sau đây xin mời bạn cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết giải đáp cho câu hỏi “Quả xoài tiếng Anh là gì?” để nhận được câu trả lời chính xác nhất.

Nếu như bạn chưa biết thì từ “Xoài non” trong tiếng Anh được gọi là “Young Mango”.

Như vậy trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Quả xoài tiếng Anh là gì?”. Hy vọng rằng những thông tin ở trên sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm: Expensive nghĩa là gì? Expensive trái nghĩa là gì?

Hỏi Đáp –

 • Expensive nghĩa là gì? Expensive trái nghĩa là gì?

 • Early nghĩa là gì? Trạng từ của Early là gì?

 • Defensive là gì? Những ví dụ sử dụng Defensive

 • Cục cưng tiếng Anh là gì? Một vài mẫu câu ví dụ

 • Comparable là gì? Định nghĩa và các ví dụ sử dụng Comparable

 • Bóng rổ tiếng Anh là gì? Thuật ngữ bóng rổ tiếng Anh là gì?

 • 7749 ngày là bao nhiêu năm? Tìm hiểu ý nghĩa của 7749 ngày