Giáo dục

Thư gửi thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 12 bức thư gửi thầy cô ngày 20/11

12 bức thư gửi thầy cô nhân ngày nhà giáo việt nam 11 của mình nhân ngày nhà giáo việt nam 11/20 sắp tới.

những bức thư tri ân thầy cô 20/11 sẽ giúp các em thay lời muốn nói, gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã có cró. vậy mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của download.vn để rèn kỹ năng viết thư thật tốt:

Xem thêm: Viết thư 20-11

thư gửi thầy cô 20/11 ngắn gọn

hà nội, ngày….. tháng…. năm….

kính gửi cô giáo mà em luôn yêu quý và ngưỡng mộ.

nhớ ngày nào em chập chững bước chân vào mái trường tiểu học, cô là người đã dìu dắt em những bước đầu tiên. với bàn tay yêu thương, đôi mắt dịu hiền, nụ cười ấm áp, cô đã giúp em nhận ra: trường học quả là một thế giới ch dic. cùng những bài giảng, cô đưa chúng em đến với kho tàng tri thức nhân loại. Ở thế giới cổ tích ấy, không chỉ có tri thức mà còn là những bài học tình người, cách đối nhân xử thế, ươm mầm và khƛyi lại một mùa tri ân nữa lại về.

học sinh của cô.

phạm lương

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 1

Đồng nai, ngày… tháng… năm…

cô kính mến!

em viết thư này thăm cô khi không khí náo nức của ngày 11/20 đang tới gần. từng ợt gió heo can thổi về mát rượi làm em nhớ cô và các bạn, nhớ không khí ồn ã của phố thị và sân trường cũ Ẻy tiỡa cưỡng reo cưỡng

nhân ngày 20/11 để tỏ lòng biết ơn, em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui. em cảm ơn cô về khoảng thời gian qua đã cho em tri thức. em chuyển về trường mới được xếp vào lớp 3/1. lớp có truyền thống có nhiều học sinh đội tuyển giỏi. em thật may mắn và càng nhớ cô, nhờ cô đã đặc biệt quan tâm mà em đủ sức học tốt, tham gia vào đội tuyển. chúng em thường học thêm chương trình nâng cao vào ngày thứ tư và thứ năm hàng tuần cô ạ. thầy giáo dạy chúng em rất nghiêm khắc nhưng thầy thường kể chuyện lạ thế giới cho chúng em nghe sau hai tiết học căng thẳng. càng mến thầy giáo mới bao nhiêu, em càng nhớ cô bấy nhiêu. cô vẫn khoẻ và vẫn dạy lớp 3a chứ cô? tết này nếu thời gian cho phép, em được mẹ cho về thành phố, em sẽ đến thăm cô, cô nhé!

em xin phép cô dừng bút. em xin kính chúc cô và de ella gia đình de ella vui khoẻ, mọi sự đều vui vẻ, may mắn.

học trò cũ của cô

việt minh

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 2

hà nội, ngày …. tháng …. năm……

kính gửi cô lan ngọc thương nhớ!

em là trần thị hồng, học sinh lớp 3c của cô, đứa học trò “bé hạt tiêu” mà cô vẫn gọi một cách trìu mến. em thay mặt 24 bạn học sinh lớp 3c gửi lời thăm cô và kính chúc cô được nhiều sức khoẻ nhân dịp ngày nhà giáo việt nam.

chúng em xin hứa với cô là ghi sâu những lời cô đã dạy bảo, thi đua học tập tốt. mái trường xưa vẫn nhớ cô. chúng em vẫn luôn nhớ cô. chỉ mong một ngày gần đây, chúng em được đón cô về thăm trường và thăm đàn con nhỏ thương mến của cô”. hẹn cô một ngày gất nh

kinh thư,

trần thị hồng

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 3

hải dương, ngày… tháng…. name…..

cô thúy ngân kính mến!

with là trần thị thủy tiên học sinh 3a ạ. hôm nay là thứ bảy nên con viết thư chúc mừng cô nhân ngày 20-11.

cô ạ, con vẫn nhớ năm học trước cô đã giảng cho con và cả lớp những bài học hay, đôi lúc cô còn nói về các bài học mới lạ. Điều đó em không bao giờ quên. dạo này cô có khỏe không ạ? with vẫn khỏe. with rất nhớ cô. cứ đến dịp 11/20 này, with lại nhớ tới cô, mái trường và các bạn de ella năm xưa. NHữNG Kỷ Niệm Thật ẹP và ý nghĩa … mong cô sẽ luôn nhớ tới những kỉ niệm của lớp chung ta, cô nhé và cô cũng ừng quên chung with vì chung with luôn nhớ tới côi và cô và cô cô cô cô cô nh with chúc cô ngày 11/20 vui vẻ hạnh phúc và thành công. hẹn gặp lại cô ở thư sau.

học trò cũ của cô

trần thị thủy tiên

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 4

thời gian thấm thoát trôi… mới ngày nào chúng with còn bỡ ngỡ đứng nép ở cổng trường, giờ đây chúng with đã sắp phải xa trường, ườtrông. dẫu biết gặp mặt rồi sẽ có ngày chia li, nhưng lời chia tay sao mà khó nói quá cô ơi. những lời dạy bảo của cô như đang ùa về khi con viết lá thư tri ân này.

cô ơi!

cô không phải người nông dân một nắng hai sương làm ra hạt thóc, nhưng cô dạy con biết quý bát cơm chan chứa mồ hôi. cô không phải người công nhân kĩ sư kiến ​​​​thiết mọi nơi, nhưng cô xây cho đời một tương lai phía trước.

cha mẹ là người cho with cuộc sống, bạn bè là những chỗa dựa niềm tin, thisch rồi những thất bại đã cho with trưởng thành hơn thì chính cô là ng ạy with vượt ất.

chính cô là người nâng niu, uốn nắn cho con từng lời ăn tiếng nói, từng cử chỉ dáng đi. with lớn dần trong vòng tay yêu thương của cô mà không hay rằng ba năm học đã sắp kết thúc. with sắp phải xa cô thật rồi sao? with chỉ muốn mãi là cô trò nhỏ được cắp sách vở đến trường, ngày ngày được nghe cô giảng bài.

Đang xem: Văn mẫu lớp 9: Cảm nhận về bài thơ Đoàn thuyền đánh cá (8 mẫu) Đoàn thuyền đánh cá của Huy Cận

nhưng with phải đi để còn nhường chỗ cho thế hệ các em học sinh mới. Đây cũng là lúc con vận dụng những bài học về cuộc đời của cô ở ngôi trường khác, to lớn hơn trường mình.

with nhớ lắm cô ơi, cái ngày được nhận thông báo trúng tuyển vào trường thpt gang thép và cái ngày đầu tiên đi học. trường lớp trong mắt with con rất lạ lẫm.

với tính nhút nhát, with chẳng dám bắt chuyện với ai, chỉ trả lời khi được hỏi nhưng cô đã đến bên hỏi han with. qua cử chỉ ấy, with thấy mình được quan tâm. Đó là kỉ niệm with không thể quên.

thời gian cứ lặng lẽ trôi…những chú ve bắt đầu kêu râm ran báo hiệu một mùa hè tới. giờ chia tay đã ến viết những dòng này with không mong ược ọc trước toàn trường vì lời văn của with vẫn chưa nhưng with viết ể gô nh thanks người.

con xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất đến cô giáo chủ nhiệm – cô vũ thị thanh mai. cô luôn là người mẹ tâm lí nhất của chúng with. ngoài những giờ học tập mệt mỏi trên lớp, cô còn hay tổ chức nhiều hoạt động vui giải trí cho chúng con. cách giảng dạy của cô không bị khô khan vì ella có thêm những mẩu chuyện vui. dù mệt nhưng cô vẫn nhiệt tình trong từng tiết dạy.

khá nhiều lớp trong khối ghen tị với chúng con vì được cô giáo tâm lí chủ nhiệm và đó là một may mắn của chúng con. nhờ có cô mà tập thể 12a3 chúng with được đoàn kết, biết quý trọng nhau hơn. trong suốt thời gian qua, nhiều khi chúng with làm cô phải buồn lòng và thất vọng.

giờ nghĩ lại, chúng con thấy mình còn hành động quá bồng bột, chưa ý thức được hết mọi việc mình làm. chúng with biết thế là sai. chúng with thật lòng xin lỗi cô.

cảm ơn cô đã tận tâm hết mình vì chúng with và cho chúng with những năm tháng tuyệt vời. cảm ơn cô đã cho chúng con những kỉ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời học sinh.

sau này ra trường rồi, không có cô thầy, bố mẹ bên cạnh, chúng con sẽ phải tự đối mặt với không ít chông gai phía trước. nhưng chúng con sẽ cố gắng phấn ấu hết mình ể vượt qua những thử thy bằng những kiến ​​thức thầy cô, cha mẹ đã truyền mht.

giờ đây trước mắt chúng with là hai kì thi quan trọng đang chờ đợi: tốt nghiệp và Đại học. chúng with sẽ cố gắng chuẩn bị thật tốt cho hai kì thi ấy để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ. sắp phải xa trường rồi, with không biết nói gì hơn….with chúc cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt. mãi nhớ về cô.

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 5

hôm nay thật là một ngày ặc biệt, thật là một ngày ẹp, một ngày ầy ý nghĩa ối với chung with, khi chung with cơ hội qui tụ ầ ủ ủ bên nhau, ô, chú, chú, chú, chú, chú, chú, chú, chú, chú, chú choo, choo, choo nhân ngày “nhà giáo việt nam 20-11”. Chung with gọi hôm nay là ngày ặc biệt, là một ngày ầy ý nghĩa là bởi vì trong suốt những nĂm mừng ngày “nhà giáo việt nam” gia đình cộng

ngày “nhà giáo việt nam” từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng ạo”, ngày mà các thế hệc tròy bày tỏ lòng biết ơn, lòng tri ườ ườ ườ ườ ườ. dày công dạy dỗ, dành trọn tâm huyết cả đời cho việc trồng người. thưa thầy cô, cuộc ời lớn lên của mỗi người chung with, cũng đã đi qua biết bao more trường thân yêu, học biết bao thầy cô đáng kính và chung with cũng tự hỏi “ai” đ đ đ lại dấu ấn trong cuộc đời chúng with đến ngày hôm nay. có lẽ, chúng with cũng không cần phải suy nghĩ lâu, mà có thể nói ngay, kể ngay đó là “ai”.

chung with chia sẻ một chút cảm nGhĩ ặc biệt về ngôi trường và vềyy cô, người đã dành trọn cuộc ời ểi ạy dỗ và ồng hành với chúsg with Trong Surong 24 n.

thứ 1 về ngôi trường: chung with ược học ở trong một ngôi trường đã có bề dày lịch sử hơn 24 năm, ngôi trường ấy cóc caa tên hơi ặc biệt mà chung with xin gọi với với với với với với với của tình yêu”.

thứ 2 về người dạy chung with: chỉ duy nhất có một thầy “hiệu trưởng” vừa là người sáng lập, vừa là thầy dạy và vừa là người lãnh ạo trong suốt 24 năm qua.

chung with thấy ngôi trường này, thật không giống với ngôi trường mà chung with đã từng học, chỉc học mỗi buổi tối thứ ba hàng tuần, phải đi đúng gi gi ờ, khmit. có, trẻ có, các cặp vợ chồng đang sống đời gia đình có. AI AI CũNG CC THể HọC, KHông Phân Biệt Giàu NGhèo, Không Có Kết Thúnc NĂm HọC, Không XếP Hạng, Không Lên Lớp HEO ở LạI LớP, Không đNG đC từ “không” ở đây để nói lên một ý nghĩa rất rất đặc biệt “không có bất cứ điều kiện gì cả”

chung with còn thấy ngôi trường này, là nơi giúp chu chung with nghỉ ngơi, thư gién, tập cho chung with quên đi sự ờ ời, quys đi những khop .. và ặc biệt hơn nữa trong ngôi trường ấy chỉ có một người thầy kính yêu dành trọc cả cộc ời ể dạy chung with nên nên người, “hãy bước đi trong yêu thương” và một ng đ nhiệt huyết, lòng nhiệt tâm và sự tận tụy”.

quả thật, chung with càng “yêu mến” hơn nữa khi nhận ra “thầy cô dạy giỏi nhất chynh là những người biết dạy chung with bằng trai tim chứ không phảng hu ớ nhữ nhữ nhữ nhữ nhữ nhữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ NHữ nh ế nh ế nh ế n. lời dạy, lời giảng của thầy cô đã nhiều lần đán thức tâm trí trí chung with, her đã nhiều lần đán thức những with tim vốn đã đá, không còn còm xúc từ ạ t ạt. she tự hứa sẽ thay đổi bản thân… có lẽ còn rất nhiều điều nữa mà chúng con không thể nói hết về những gì thầy cô đch.

mừng ngày “nhà giáo việt nam” chung with cũng nhớ ến “ngôi trường giêsu”, nhớ ến “thầy giêsu”, ể tạ ơn chúa đã chu chu đáng kính, người cô đáng mến” ở trần đời.

mừng ngày “nhà giáo việt nam” chúng con nguyện xin chúa là đấng “yêu thương” tuôn đổ muôn ơn lành trên thầy cô và gia đình…

những người con, những học trò đã cùng thầy cô trải qua bao thăng trầm trong ời cộng đoàn, chúng con xin d.

“nhớ ngày truyền thống đẹp làm saoƠn nghĩa thầy cô đáng tự hàothầy mãi sáng ngời danh sư phụcô là hiền mẫu ánh trăng sao”

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 6

….., ngày… tháng…. năm…..

cô thiên minh kính mến!

hôm no, em viết thư cho cô để thăm hỏi và chúc mừng cô nhân dịp ngày nhà giáo việt nam.

Đầu thư, em kính chúc cô sức khỏe và thành công.

cô, người thầy, người chị kính yêu của em, người khiến em cảm pHục và cho em ộng lực trong cuộc sống ể em c cr ược ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước ướ giá trị đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. bao nhiêu ân tình của cô, em không bao giờ quên de ella, em chỉ ngồi đây và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đếi cô v. NHân NGày NHà Giáo Việt Nam, Em Không Thể Về Thăm Cô ượC, Em Chúc Côn Luôn Khỏe Mạnh ể Cống Hiến Cho Sự

chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúng em yêu cô rất nhiều!

học trò của cô

lê thị kim huyền

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 7

….., ngày… tháng…. năm…..

thầy dũng thân mến!

dạo này thầy và gia đình có khỏe không ạ! hẳn là công việc đã làm thầy mệt mỏi và bận rộn? học sinh ở trường mới có ngoan không hả thầy? thầy biết không, từ ngày thầy chuyển trường, ai cũng nhớ thầy nhiều lắm! bố bảo muốn dẫn em lên thăm thầy nhưng chưa có thời gian. còn mẹ thì lúc nào cũng nhắc tới thầy, cứ hỏi hoài về thầy. bố mẹ còn gửi lời hỏi thăm tới thầy nữa.

năm học vừa qua, … chẳng những em đạt học sinh giỏi mà em còn được xếp thứ nhất trong lớp. năm nay, em được chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi cấp huyện môn toán. em luôn được thầy cô và bạn bè khen ngợi, giúp đỡ, động viên, khuyến khích. Đạt được kết quả như ngày hôm nay là nhờ vào công ơn to lớn của thầy và mọi người. nhưng lớn lao hơn cả là sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của thầy. có thể nói, thầy là ngọn đuốc sáng soi đường cho em đi.

nhân ngày 20/11 để tỏ lòng biết ơn, em kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui. em cảm ơn thầy về khoảng thời gian qua đã cho em tri thức, tình thương yêu, sự cảm thông. công ơn thầy to lớn như trời bể, em xin ghi nhớ suốt cả cuộc đời”.

hẹn gặp lại thầy ở thư sau.

Tham khảo: Câu tục ngữ, thành ngữ về thầy cô, ca dao về ngày 20-11 hay

học trò cũ của thầy

lê van anh

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 8

what thee!

Sáng Nay, KHI NHớ Về NHữNG BUổI HọC ầU TIên, EM HìNH DUNG ôNG THầY TAY THầY CầM CâY THướC, GươNG MặT NGHIêm NGHị Và và giọng nói trầm ầy ” bọn em đã nghĩ ngay đến những tháng ngày “khổ đau” sau này. nhưng nào ngờ, đằng sau vẻ ngoài ấy là tấm lòng chan chứa yêu thương nụ cười hiền từ mỗi khi chúng em hiểu được bài khón>

ngay lúc này, khi viết những dòng này, kỷ niệm về những tháng ngày sôi nổi của những năm cấp 3 sắp qua và hình ảnh ân cầy

thầy đã cho chúng em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong suốt năm học mà thầy chủ nhiệm. bất ngờ đầu tiên là thầy đã mở facebook và bảo rằng lớp mình hãy “kết bạn” với thầy đi. chúng em đã vô cùng vui mừng vì không ngờ rằng, thầy của mình có thể tâm lý đến vậy. và khi đã trở thành “bạn bè” trên facebook, bao nhiêu tâm sự thầm kín, chúng em đều giãi bày hết cùng thầy. dù bận rộn với công việc, thầy nhẫn nại tư vấn cho từng đứa trẻ mới lớn chúng em với những lời khuyên chân thành.selfie. chỉ cần có người đưa máy lên chụp thầy là thầy lập tức “diễn” hết sức nhiệt tình. em con nhớ, thầy con nhắc chúng em nhớ tag thầy khi đăng ảnh, làm đứa nào đứa nấy đều phì cười.

có người bảo với em rằng chỉ có những dòng thư tay mới mang nhiều ý nghĩa, công nghệ làm con người xa cópc cho thầy cô luôn như. giống như tình cảm chúng em dành cho thầy vẫn trong sáng và chân thành đó thôi.

vậy là năm cuối cấp của chúng em sắp qua đi thật rồi. nhìn những điều vốn thân quen sắp mất đi, em không khỏi hụt hẫng nhưng ella đã tự nhắc mình rằng ella phải trân trọng ọt và em biết rằng dù ella sau này ella có ra trường và không còn được học cùng thầy nữa thì thầy vẫn luôn âm thầm dõi theo tụi em mỗi ngàty? Chỉ cần một tin nhắn trên Facebook, một cú điện thoại, Thì she Thy vẫn luôn ở đó, she sẵn sàng dang rộng vòng tay ểể ôm lấy, vỗ về những “

còn chúng em, chúng em sẽ mãi nhớ câu chuyện thầy đã lọ mọ tọ tạo cho bằng được facebook để trở thành “bạn” của nhứng ọcún emtr h. chính thầy đã khiến cho hình ảnh người thầy xa cách trên bục giảng trong em bị xóa nhòa. chúng em luôn tự hào khi được thầy dạy dỗ. cam ơn thầy!

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 9

cô ơi! with đang ngồi trong giảng đường viết thư cho cô. Được trở thành sinh viên trường Đại học ngoại thương là một giấc mơ đã trở thành hiện thực. trường học rất đẹp, các bạn rất thân thiện và giáo viên luôn chỉ bảo con tận tình. nhưng đối với con, không một người giáo viên nào có thể chiếm vị trí quan trọng trong trái tim con hơn cô đâu cô ạ.

chỉ còn ít ngày nữa là đến 11/20, with lại nhớ đến ngày này năm ngoái và thấy thật xấu hổ. hồi đó with rất lười học, trong lớp lúc nào cũng lầm lì, đến trường thì he chẳng bao giờ chấp hành nội quy… khi ấi ģán chát? các thầy cô giáo thường xuyên nói về con với một vẻ không hài lòng. chỉ có cô luôn giữ thái độ ân cần với con, và con nhìn thấy trong ánh mắt cô sự lo lắng của người mẹ de ella với đứa con gái hư của mìn

con hiểu vì sao cô lại lo cho con. con biết năm ngoái là năm cuối cấp và con có hai kỳ thi lớn trước mặt – kì thi tốt nghiệp thpt và kì thi đại học. with cũng hiểu hậu quả của việc thi trượt là như thế nào. with hiểu hết cô ạ, nhưng with vẫn sống bất cần như vậy, cô cũng thấy lạ phải không cô?

bạn bè con, cả các thầy cô giáao cũng rất ngạc nhiên vì không hiểu sao một học sinh ứng nhất lớp nĂm lớp 11 như with lại có thể bê tha như vậy n ì học sinh. nhưng sau một vài phút ngạc nhiên và những lời xì xào bàn tán với vẻ khó chịu thì mọi người lại chuyển sang chủ ề ề ề. không ai cả, trừ cô.

with cảm ơn cô đã tìm hiểu mọi chuyện và giơ một cánh tay kéo with dậy đúng lúc. with nhớ đó là hôm 11/20, sau khi buổi lễ chào mừng ngày nhà giáo việt nam kết thúc, cô đã ngồi nói chuyện với with. Câu ầu tiên cô bảo with không phải là một lời “chất vấn” tại sao dạo này lười học mà là một lời hỏi thăm ân cần: “ngọc à, dạo này with gầy qua. có chuyện gì thế con?” bỗng dưng with thấy mắt mình cay cay, và with đã khóc. with khóc một cách vô thức. with khóc mà không hiểu vì sao.

with khóc những giọt nước mắt tủi thân. và cô đã ôm with vào lòng of her. ngày hôm ấy with đã kể cho cô nghe mọi chuyện. năm with học lớp 12, bố mẹ with li dị, chị gái with đi du học ở nước mỹ xa xôi. mẹ con lại bận rộn cả ngày nên trong căn nhà rộng tuênh huênh ella chỉ có một mình con. with đã rất buồn, và càng buồn hơn khi ella cảm thấy không có ai quan tâm tới mình. with sinh ra bất cần đời từ đó. with không thèm học, không thèm chấp hành nội quy. with phớt lờ mọi sự nhắc nhở. with đã đổ đốn như thế đấy.

kể hết cho cô nghe, with tưởng rằng cô sẽ mắng with. nhưng không, with nhớ cô đã khóc và ôm with vào lòng from her. cô là người duy nhất thông cảm và hiểu with. cô chỉ nói một câu duy nhất: “khổ thân with tôi”. khi with ra về, with vẫn thấy cô khóc, và lần đầu tiên trong năm lớp 12, with biết mình đã sai. cô không trách cứ gì, cũng không bảo con phải thế này thế kia, nhưng cô vẫn khiến con bừng tỉnh và nhận ra mình phải làm gì.

những giọt nước mắt cảm thông của cô đã sưởi ấm trái tim lạnh giá của with. with biết rằng he vẫn có người quan tâm và yêu thương mình. và with tự hứa với bản thân from her từ giờ sẽ không để cô phải buồn, phải khóc vì mình from her. with quyết tâm sẽ làm cho cô vui và tự hào về with như ngày trước.

hôm sau đến lớp, các bạn rất ngạc nhiên khi thấy con mặc đồng phục chỉnh tề và đến trường từ sớm. trong giờ, with giơ tay phát biểu và đã được điểm mười vì câu trả lời chính xác. các bạn vỗ tay hoan hô, cô thanh dạy sinh nhìn with với vẻ hài lòng. những ngày sau cũng vậy, with chăm chỉ học hành và luôn là người giải những bài toán hóc búa nhanh nhất lớp. các thầy cô lại khen con thay vì than phiền, các bạn lại trò chuyện cùng con thay vì bàn tán xì xào về con.

with nhớ cô đã cười và nói: “ngọc ơi, with không biết cô mừng thế nào đâu. with đã trở lại là with thật rồi”. with đã cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng cô và with đã thành công. kết quả kỳ thi tốt nghiệp của with cao nhất lớp và with đã đỗ vào trường đại học with hằng mơ ước. tất cả là nhờ có cô, cô ạ. cô đã kéo with lên từ đường trượt dài tạo nên từ sự yếu đuối của with. NếU Cô Không ôm with Vào Lòng và hỏi ha with hôm ấy thì hôm nay có lẽ with đang ở một nơi nào đó chứ không phải ở đy – Trong giảng ường của trường đh ngoại thươi.

nhân ngày 11/20, with chúc mọi điều tốt ẹp nhất sẽ ến với cô, chúc cô luôn trẻ trung, khoẻ mạnh và giữ ược trái tim nyhiệ cô ạ, không chỉ có ngày 11/20 đâu mà ngày nào trong năm con cũng nhớ đến cô. with đã coi cô là mẹ của mình từ ngày 20./11 năm ngoái khi cô nói với with: “khổ thân con tôi!” – lời nói đã sưởi ấm trái tim with. cô ơi, hôm nay con muốn nói với cô một câu mà con đã định nói từ rất lâu rồi: “mẹ ơi, con cảm ơn mẹ! with yêu mẹ rất nhiều!

tôi đã khóc khi đọc bức thư này – bức thư được viết nên bằng cảm xúc yêu thương, kính trọng đến cô giáo mình từ ngđáy. tôi đã hiểu mẹ tôi là người giáo viên tuyệt vời đến nhường nào. mẹ cũng là cô giáo đặc biệt nhất của tôi – người đầu tiên dạy tôi biết đọc, biết viết; she người dạy tôi những bài học đạo đức không có trong sách vở; người luôn ở bên nâng tôi dậy mỗi khi tôi sắp khuỵu chân ngã.

tôi vội chạy đến ôm mẹ và nói: “mẹ ơi, with cảm ơn mẹ! with yêu mẹ rất nhiều!” và tôi thấy từ khoé mắt mẹ lăn xuống những giọt lệ tự hào và hạnh phúc.

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 10

co h. yêu dấu của with,

hôm nay là ngày 20/11, là một ngày thật ặc biệt bởi nó là một dịp cho những ứa học trò vốn chẳng mấy khi tâm sự như with có thể nói lên tình cảm củm củm củm củm củm củm củm củm ng b. ‘.

còn nhớ những ngày đầu khi cô mới nhận lớp, lớp chúng con đã khiến cô nhiều lần buồn lòng vì không tập trung trong giờ học. khi ấy, những ứa học ban tự nhiên như chúng con chưa hiểu ược những sâu lắng của môn vă hr, càng chưa hi âm huyết của cô dôc vh cho m. >

thế rồi từng giờ học trôi qua, càng ngày, tụi con càng cảm thấy gắn bó hơn với văn, với những giờ giảng của cô. she cô không chỉ dạy cho chúng con cách viết một bài văn hay, cô còn dạy cho con về cuộc sống qua những câu chuyện cô chia sẻ.

những ‘người lái đò sông Đà’ chẳng còn lạ lẫm khô khan qua lời giảng của cô cùng những câu chuyện đầy màu sắc về vănàguy cô khiến tụi with tham gia vào những buổi bàn lận về bài thơ ‘sóg’ sau khi ược nghe về câu chuyện tình lãng mạn cảa nhà thơ xuân quan học học ầy màu sắc mà trước giờ tụi con chưa từng nghĩ mình sẽ hứng thú, say mê ế.

ngày 11/20 này, cô cho tụi with được nói lời “xin lỗi” và “cảm ơn” cô, cô nhé!

cảm ơn cô, vì những giờ học luôn ầy ắp sự hào hứng, vì những câu chuyện mà cô chia sẻ với tụi con, những lời dản thía m.

cảm ơn cô, vì đã luôn bỏ qua những lần nghịch ngợm, những lơ đễnh và vụng về của lũ học trò “nhất quỷ nhì con ma!”

with và những bạn trong tập thể lớp không thể nói hết sự biết ơn của mình với cô Trong vài dòng ngắn ngủi, chún biết cố gắng hơn nữc học tập ập ập ập – những đứa học trò mà cô vẫn đùa “thánh chơi, thần học” này thôi. Chúng with yêu cô nhiều lắm!

thư gửi thầy cô 11/20 – mẫu 11

hà nội, ngày …. tháng …. năm……

kính gửi cô giáo thủy tiên!

em bye cô. lời đầu thư cho em hỏi thăm sức khỏe cô và cả gia đình of her. em là minh trang đây cô ạ, cô có còn nhớ em không? em là cái đứa năm học lớp 1a của cô viết số 8 ngược, ngoằn ngoèo mãi không đúng đấy cô ạ. nhờ có cô năm đó đưa tay em viết, uốn nắn từng nét một mà giờ số 8 của em đẹp hơn rất nhiều rồi.

cô chuyển trường cũng đã được một năm rồi cô nhỉ, bây giờ cô có còn dạy lớp 1 nữa không? các bạn nhỏ ở trường mới học tốt chứ cô, chắc không có ai giống như trường hợp của em đâu cô nhỉ. cô ơi, lớp mình de ella các bạn vẫn học hành chăm chỉ lắm, năm nay có thêm hai bạn được học sinh giỏi nữa cô ạ. lớp mình còn giành giải nhất cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày 20-11 của trường.

hôm no nhân dịp ngày nhà giáo việt nam 20-11 em viết bức thư này gửi đến cô lời chúc sức khỏe, chúc cô luôn vui ết hc dph. em xin cảm ơn cô đã dạy dỗ, uốn nắn từng nét chữ cho chúng em như người mẹ hiền. em luôn nhớ về cô và mong một ngày gần nhất sẽ được gặp lại cô. em chào cô ạ!

học sinh của cô.

minh trang

Đang xem: Đọc hiểu văn bản Uy-lít-xơ trở về

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button