Giáo dục

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về quần áo hay nhất

mẫu bài viết đoạn văn bằng tiếng anh về quần áo ược các giáo viên lựa chọn nhiều trong các bài nói cũng như bài viết của các hình thức thi này có thể giúp đồng thời kiểm tra cả khả năng ngữ pháp cũng như từ vựng của học sinh. trong bài này, intensify sẽ hướng dẫn các bạn viết đoạn văn bằng tiếng anh về quần áo. cùng với đó chúng mình cũng sẽ đưa ra một số đoạn văn mẫu để các bạn tham khảo từ đó có được hướng làm bàngi m cho ri

1. bố cục bài viết đoạn văn bằng tiếng anh về quần áo

nếu các bạn đã từ ọc qua bài viết về quê hương bằng tiếng anh hay viết về kỷ niệm đáng nhớ bằng tiếng anh thì sẽ thy Ửu `

Để có một bài viết chỉnh chu và đủ ý đòi hỏi các bạn cần xác định rõ bố cục nội dung sẽ triển khai trong bài.

bố cục bài viết đoạn văn bằng tiếng anh về quần áo sẽ chia làm ba phần như sau:

phần một: giới thiệu về bộ quần áo, trang phục yêu thích bằng tiếng anh.

phần hai: miêu tả chi tiết về quần áo, bộ trang phục đó.

phần ba: nói lên tình cảm, suy nghĩ của bạn về bộ trang phục đó.

các nội dung chính sẽ triển khai trong bài viết:

 • mẫu trang phục mà bạn yêu thích là gì
 • bộ đồ mà bạn yêu thích là gì.
 • màu sắc của bộ quần áo đó là gì
 • lý do bạn sở hữu bộ quần áo đó là gì?: do mua hay được tặng.
 • bạn thường mặc bộ quần áo đó trong thời gian nào.
 • lý do bạn yêu thích phong cách quần áo, bộ trang phục đó.
 • nói về kỉ niệm của bạn với bộ đồ đó (nếu có).
 • 2. từ vựng thường dùng để viết đoạn văn bằng tiếng anh về quần áo

  Để có được bài viết đoạn văn bằng tiếng anh về quần áo hay thì các bạn cần trau dồi từ vựng để giúp vốn từ đa m.

  stt

  từ tiếng anh

  nghĩa tiếng việt

  1

  clothes

  trang phục, quần áo

  2

  pants

  what

  3

  shirt

  Ao sơ mi

  4

  wear

  mặc

  5

  discreet

  kin đáo

  6

  seductive

  quyến rũ

  7

  elegant

  thanh lịch

  8

  dynamic

  năng động

  9

  sport

  thể thao

  10

  traditional

  truyền thống

  11

  popular

  phổ biến

  12

  rarely

  hello

  13

  beautiful

  Đẹp

  14

  unique

  Độc đáo

  15

  selection

  lựa chọn

  16

  combined

  kết hợp

  17

  color

  màu sắc

  18

  designs

  kiểu dang

  19

  subject

  chất liệu

  20

  buy

  moo

  21

  give

  tặng

  22

  sweet

  ngọt ngào

  23

  sports shoes

  giày thể thao

  24

  high heels

  giày cao gót

  xem thêm: từ vựng tiếng anh về giày dép thông dụng nhất

  3. mẫu bài viết đoạn văn bằng tiếng anh về quần áo

  ể Giúp Các Bạn nâng cao khả năng viết đoạn văn bằng tiếng anh về quần áo, dưới đáy paste up sẽp cấp cho bạn một số đoạn vă mẫu ể ể ể cc -up sẽ cấp cho bạn một số đoạn vă mẫu ể ể các bạn có cho ảt thht.

  3.1. bài viết mẫu về trang phục yêu thích bằng tiếng anh

  my name is phuong. I am 14 years old. I am a sociable and calm person. therefore, the daily clothing requirement is also not too high. I like to wear comfortable clothes in the summer, I like to wear a loose t-shirt and shorts. the color of the clothes I choose is black and white. this is a classic color tone and very easy to coordinate. With that outfit I can combine it with a pair of sneakers. I look very uplifting on that team. in winter I like to wear a hoodie and a long skirt. On days when the temperature is too low, I’ll wear a white jacket. very nice overall appearance. I usually buy clothes in stores near my school. the one I like the most is a white t-shirt. my mom bought it for my birthday last year. she rarely use it. she only wears it mainly on important occasions. for formal ceremonies I will choose long dresses for elegance. everyone has a different favorite style. she shares your favorite outfit with me.

  Bài viết mẫu về trang phục yêu thích bằng tiếng Anh

  bản dịch nghĩa

  tôi tên là phương. toi 14 tuổi. tôi là người hòa đồng thân thiện và dễ tính. do đó, yêu cầu quần áo hàng ngày cũng không quá cao. tôi thích mặc những bộ trang phục thoải mái. mùa hè, tôi thích mặc áo phông rộng và quần soóc. màu quần áo mà tôi lựa chọn đó là màu trắng và đen. Đây là tông màu cổ điển và rất dễ phối hợp. với bộ quần áo đó, tôi có thể kết hợp với một đôi giày thể thao. trông tôi rất nâng động trong bộ đồ đó. vào mùa đông tôi thích mặc áo hoodie và một chiếc chân váy dài. những ngày nhiệt độ quá thấp tôi sẽ khoác trên mình chiếc áo khoác màu trắng. nhìn tổng thể rất đẹp. tôi thường mua quần áo ở những cửa hàng gần trường học của mình. chiếc áo mà tôi thích nhất đó là một chiếc áo phông màu trắng., mẹ tôi đã mua tặng sinh nhật tôi vào năm ngoái. tôi rất ít khi mặc nó. hầu như tôi chỉ mặc nó vào những dịp quan trọng. vào những buổi lễ trang trọng tôi sẽ lựa chọn những chiếc váy dài để tạo sự thanh lịch. mỗi người đều có một phong cách yêu thích khác nhau. cùng chia sẻ về trang phục yêu thích của bạn với tôi nhé.

  xem thêm: Đoạn văn miêu tả mẹ bằng tiếng anh hay và ý nghĩa

  3.2. bài viết mẫu về phong cách thời trang bằng tiếng anh

  I like a lot of different default styles. however, the style that I like the most is the sporty style. the style of dress can help me feel comfortable. the personality of a font paired with ripped jeans helps me stand out from the crowd. I like classic black and white. that’s why most of my clothes have this color. my school is not too strict about dress, I can leave anything by default at school, as long as it’s not too ridiculous. when it’s hot I like to wear knee-length clothes. It makes me feel good. I have tried many different fashion styles, but everyone says that I agree with the current style. I am also very happy about that. the first time I dressed in this fashion style was a painful summer year. my sister was the one who suggested I try it. most of my clothes are also those of my sister bought. suits my personality and personality. In the future I don’t know if I will change or not but now I am very satisfied with my fashion style. if you can do it, give it a try!

  Bài viết mẫu về phong cách thời trang bằng tiếng Anh

  bản dịch nghĩa

  tôi thích nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. tuy nhiên phong cách mà tôi thích nhất chính là phong cách thể thao. phong cách trang phục thể thao giúp tôi thấy thoải mái. một chiếc áo phông cá tính kết hợp với một chiếc quần bò rách giúp tôi nổi bật giữa đám đông. tôi thích tông màu cổ điển là đen và trắng. do đó hầu hết quần áo của tôi đều có hai màu này. trường học của tôi không quá khắt khe về trang phục nên tôi có thể mặc bất cứ thứ gì đến trường, miễn nó không quá lăng. những khi trời nóng tôi thích mặc quần bò dài đến đầu gối. nó giúp tôi cảm thấy dễ chịu. tôi đã thử nhiều phong cách thời trang khác nhau nhưng mọi người đều nói tôi hợp với phong cách hiện tại. tôi cũng rất vui vì điều đó. lần đầu tiên tôi mặc quần áo theo phong cách thời trang này là vào mùa hè năm ngoái. chị gái là người đề nghị tôi thử nó. quần áo của tôi hầu hết cũng là chị gái của tôi mua cho. nó phù hợp với with người và tính cách của tôi. tương tai tôi không biết minh có thay đổi hay không nhưng hiện tại tôi rất hài lòng với phong cách thời trang của mình. nếu có thể các bạn hãy thử nó một lần nhé!

  xem thêm: những đoạn văn viết về gia đình bằng tiếng anh

  3.3. bài viết mẫu về trang phục truyền thống bằng tiếng anh

  If my friends like sportswear, clothes with personality… then I like traditional clothes. To me, ao dai has a unique beauty that no other outfit has. the ao dai can be used in many different cases. We can wear ao dai at work, at school, or during formal ceremonies. when i started in the 10th grade, my school required me to wear ao dai to go to school. the white ao dai helps me look very soft. each seam is extremely meticulous. highlight the beauty of the girl. ao dai today has many innovative and extremely lively designs. In addition to when I go to school, I also wear ao dai during major holidays, such as the Lunar New Year and the wedding ceremony. for different occasions I will use different ao dai. Thanks to the variety of models, I have many options. discreet, soft but elegant, ao dai deserves to be a traditional Vietnamese costume.

  Viết đoạn văn về trang phục truyền thống bằng tiếng Anh

  bản dịch nghĩa

  nếu như bạn bè của tôi thích những trang phục như trang phục thể thao, trang phục cá tính,…thì tôi lại thích trang phục truyền thống. với tôi, chiếc Áo dài mang một nét đẹp riêng mà không loại trang phục nào có được. chiếc Áo dài có thể mặc trong nhiều trường hợp khác nhau. chúng ta có thể mặc áo dài tại nơi công sở, khi đi học hay trong những buổi lễ trang trọng. khi tôi bắt đầu học lớp 10, trường tôi quy định phải mặc áo dài đi học. chiếc Áo dài trắng giúp tôi trông vô cùng dịu dàng. từng đường may vô cùng tỉ mỉ. tôn lên nét đẹp của người thiếu nữ. Áo dài ngày nay có nhiều kiểu dáng cách tân vô cùng sinh động. ngoài những lúc đi học, tôi còn mặc áo dài trong những ngày lễ lớn như tết nguyên đán, lễ cưới. mỗi dịp khác nhau tôi sẽ mặc những chiếc áo dài khác nhau. nhờ có mẫu mã đa dạng nên tôi có rất nhiều sự lựa chọn. kín đáo, dịu dàng mà duyên dáng, Áo dài xứng đáng khi là trang phục truyền thống của việt nam.

  xem thêm: bài viết về môn thể thao yêu thích bằng tiếng anh hay nhất

  3.4. bài viết mẫu về quần jeans bằng tiếng anh

  Nowadays clothing is very diverse, from designs to materials are not available. after many years, I am still loyal to jeans. I wear jeans in almost every outfit. Today’s jeans come in many styles: skinny or loose. Due to the variety of styles and styles that never go out of style, jeans are popular with many people. I wear jeans when I go to school or go out with friends. when I wear skinny jeans, I pair a white shirt and a pair of high heels to look sexy. loose jeans will be combined with a t-shirt of the same size and sneakers. I looked very young and active at the time, I remember the first pair of jeans my mother bought me. I don’t use it now, but I still respect it. although long ago, jeans are still the choice of many people, including me.

  Bài viết về quần jeans bằng tiếng Anh

  bản dịch nghĩa

  ngày nay quần áo rất đa dạng, từ mẫu mã đến chất liệu đều không đến hết được. sau bao nhiêu năm tháng thì tôi vẫn trung thành với quần jeans. quần jeans được tôi sử dụng trong hầu hết các trang phục. quần jeans hiện nay có nhiều kiểu dáng: kiểu bó sát hay kiểu rộng rãi đều có cả. bởi sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách không bao giờ lỗi thời nên quần jeans được rất nhiều người ưa chuộng. tôi sử dụng quần jeans khi đi học hay đi chơi với bạn bè. khi diện một chiếc quần jeans bó sát tôi thường kết hợp với một chiếc áo sơ mi trắng và một đôi giày cao gót để trông mình thận quy. quần jeans rộng sẽ được tôi kết hợp với một chiếc áo phông cùng size và một đôi giày thể thao. trông tôi lúc đó rất trẻ trung và năng động.tôi with nhớ chiếc quần jeans đầu tiên là do mẹ của tôi mua cho tôi. bây giờ tôi đã không còn mặc nó nhưng tôi vẫn luôn trân trọng nó. dù được ra đã lâu đời nhưng quần jeans vẫn là sự lựa chọn của nhiều người và trong đó có tôi.

  trong bài này, intensify đã hướng dẫn các bạn viết đoạn văn bằng tiếng anh về quần áo. cùng với đó, chúng mình cũng đáng cung cấp các đoạn văn mẫu để các bạn có thể tham khảo từ đó có được ý tưởng iết.

  intensify chúc các bạn học tập tốt và sớm thành công!

  nhẬn ĐĂng kÝ tƯ vẤn hỌc tiẾng anh theo phƯƠng phÁp mỚi

  comments

  comments

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button