Giáo dục

Tổng hợp các phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

vệc học tiếng anh cần ược thực hành lín tục, và những giờc ít íti ở trên lớp sẽ không thể nào phát huy tối đa hiệu quả như không có ôn tạn tạn tạn tạn tạn tạn tạn tạn tạn tạn tạ thấu hiểu được điều này, hội đồng anh xin phép tổng hợp những phần mềm học tiếng anh cho bé được ưa chuộng nhất nat hiệ>

1. boy learning english: playtime

Ứng dụng học tiếng anh này có gần 100 video chất lượng cho trẻ với nhiều hình ảnh đẹp và thu hút. ngoài ra, những bài hát trong app còn do chuyên gia tiếng anh biên soạn, chia thành nhiều chủ đề để phù hợp với trình độ của các bénhiếu.

Ứng dụng ra đời nhằm giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng như:

Xem thêm: ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em

 • listen (nghe): thông qua những câu chuyện cổ tích như little red riding hood, goldilocks,..
 • vocabulary (từ vựng): trẻ sẽ được học về màu sắc, ngày – tháng – năm, cách phát âm những âm khó như: “ch”, “sh” và “th”.
 • speaking (nói): các hoạt động ghi âm kèm theo trong các video khuyến khích trẻ luyện giao tiếp tiếng anh cơ bản. ngoài ra, trẻ cũng có thể so sánh cách phát âm của mình với video gốc để sửa lỗi những chỗ phát âm sai hoặc chưa đúng ngữ điệu.
 • Grammar (NGữ PHAPP): Các bé sẽc cơ hội tiếp xúc những điểm ngữ phap cơ bản như giới từ, trạng từ, danh từ, v.v… những điểm ngữ phap đNG đNG đNG đNG đNG đNG đNG đNG đNG đNG đNG đNG đNG đNG đNG ểNG ểNG ểNG ểNG ểNG ểNG ểNG ểNG ểNG ể các bé tiếp cận và làm quen.
 • 2. gus on the fly

  xuyên suốt ứng dụng này, các bé sẽ được một bạn cú mèo có tên là gus hướng dẫn. thông qua 10 bài học có tính tương tác với khoảng 90 từ vựng tiếng anh dành cho bé. ngoài ra, còn có các trò chơi tiếng anh thú vị giúp tạo động lực cho các con, chỉ cần hoàn thành một bài học là trẻ sẽ mở khóa đ mỰc.

  thêm vào đó, những hình ảnh siêu dễ thương cũng thu hút trẻ tham gia học tiếng anh nhiều hơn. song song với tiếng anh, phụ huynh có thể khuyến khích trẻ học thêm tiếng pháp, tiếng tây ban nha, tiếng Đức trên chính app gus on the go này.

  3. teach languages ​​to children

  Đang xem: Tả cây bàng vào mùa xuân

  Ứng dụng to teach languages ​​to children sử dụng nhiều trò chơi vui nhộn để dạy ngôn ngữ cho trẻ em từ 2-7 tuổi. với các câu đố vui, trò chơi trí nhớ và câu hỏi vấn đáp, việc học của trẻ sẽ không bao giờ nhàm chán.

  Ứng dụng tập trung vào việc dạy chính tả và phát âm các từ vựng cơ bản cho các bé thông qua hình ảnh. các từ vựng chủ yếu là các thuật ngữ chung mà trẻ em thường sử dụng như: màu sắc, số, hình dạng, tên động vậ.v…</o

  4. alpaca bale

  Đến với app học tiếng anh pacca alpaca, các bé sẽ được chú lạc đà sửa những lỗi sai trong quá trình học. các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên viên phương tiện kỹ thuật số cho trẻ em đã có quá trình làm việc miệt mài mang ến trải nghiệm họn pac ọc học tiến pa trên

  Ứng dụng này cũng hướng dẫn trẻ nhỏ học những điều cơ bản như: màu sắc, số đến, hình dạng đồ bậng. you…

  có 9 cấp độ tiếng anh dành cho trẻ, sau khi vượt qua một cấp độ, trẻ thu sẽ thập được những món quà lưu niệa dùng m video. việc jue thập quà chính là động lực trong chuyến hành trình chinh phục ngoại ngữ của các with.

  5. fun easy to learn

  easy fun to learn cung cấp ứng dụng học tiếng anh cho bé một cách trực quan, dễ sử dụng. Đặc biệt, những hình ảnh, âm thanh kết hợp với các tính năng vô cùng hấp dẫn đối với trẻ em.

  Đang xem: Dàn ý phân tích Bài ca ngắn đi trên bãi cát – Cao Bá Quát

  ứng dụng này cung cấp rất nhiều loại tài liệu học tập, mỗi ứng dụng chứa từ 5,000 – 6,000 từ vựng ược phat âm bởi người bảnnngữ. NHữNG Từ VựNG ượC TổNG HợP Thành 15 CHủ ề ề Chineh Với Hơn 140 Danh MụC With Chia Thành ba cấp ộộ từ cơ bản ến nâng cao ể tự tự do chọn lựa. song song đó còn có các trò chơi thú vị và vui nhộn để duy trì quá trình học tập của bé.

  6. learning time with timmy

  ứng dụng ược tạo ra với sự gop mặt của hãng phim nổi tiếng enrardman hứa hẹn sẽ mang ến choc trẻng thước hoạt hình học tập vôp cùng thún và ấn tượng. learning time with timmy phù hợp với những trẻ trong độ tuổi từ 3 – 6 tuổi.

  Đến với app học tiếng anh này, các bé sẽ có cơ hội:

  • làm quen với những từ vựng tiếng anh cơ bản
  • phát triển kỹ năng reading (Đọc) ngay từ khi còn bé
  • học kỹ năng speaking (nói) với các tình huống thực tế
  • linh hoạt việc sử dụng các ngón tay và mắt thông qua các trò chơi
  • LEARNING TIME WITH TIMMY CũNG CHIA Làm NHIềU CấP ộ Từ Dễ ếN KHÓ Và LồNG GHÉP CAC TRRò Chơi Vào đó, MỗI KHI HONN THRNH THÁCH THÁCH TRẻ Sẽ NHậN ượC MộT MIIếNG DAN KHÍCH Lệ.

   Với Sáu phần mềm học tiếng anh choc trẻ em vôp hấp dẫn vừa ược giới thiệu ở trên, hội ồng anh hy vọng sẽ mang ến choc trẻ những giờ học thou và hến n. trẻ trong tương lai.

   Tham khảo: Tập làm văn lớp 5: Cấu tạo của bài văn tả người – Giải bài tập SGK Tiếng Việt 5 trang 120, 121 | Lize.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button