Giáo dục trẻ trong giai đoạn đầu đời rất quan trọng với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc của trẻ. Vì vậy chọn cho con em mình một ngôi trường tốt, phù hợp với điều kiện cơ bản của phụ huynh về mặt: tài chính, quãng đường đưa đón, an ninh khu vực, mức độ uy tín của trường  luôn là những tiêu chí hàng đầu. Hãy cùng tham khảo qua top 10 trường mầm non tốt nhất tại quận 5 , nhận được sự tín nhiệm của nhiều cha mẹ phụ huynh. 

Trường Mầm non Họa Mi 1 – Đỗ Ngọc Thạch Quận 5

Trường có diện tích 4156m2, có khuôn viên sân chơi rộng rãi, phòng học thiết kế khang trang, hiện đại. Trường có 23 lớp học và các phòng chức năng cùng nhiều trang thiết bị đáp ứng theo yêu cầu của bậc học mầm non.

Hơn 25 năm hoạt động và phát triển, nhà trường đã nuôi dạy nhiều lớp trẻ mầm non tương lai của đất nước. Danh dự nhận được cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân Thành phố năm 2009 cùng nhiều bằng khen khác của Thành phố. 

Tên trường: Trường Mầm non Hoạ Mi 1 – Đỗ Ngọc Thạnh

Nhận trẻ từ: 12 – 60 tháng

Học phí: 900 – 1.000.000 đ

Địa chỉ: 122-124 Đỗ Ngọc Thạnh Phường 14 Quận 5

Điện thoại: 02838551180

Email: mamnon_hm1@yahoo.com.vn

Website: https://mnhoami1q5.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Ngôi Nhà Tư Duy  – Nguyễn Trãi Quận 5

Tọa lạc tại khu trung tâm Quận 5, ngôi trường có thiết kế xinh xắn, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các bé. Nhà trường chú trọng đến việc trang bị những thiết bị học tập, giảng dạy nhằm đem lại tinh thần ham học hỏi của các bé và khả năng tư duy trong học tập.

Ngoài phương pháp giáo dục truyền thống, mầm non Ngôi Nhà Tư Duy còn áp dụng nhiều phương pháp hiện đại khác, kết hợp nhu cầu, sở thích cá nhân của từng trẻ. 

Nhà trường luôn đảm bảo chất lượng và khẩu phần ăn hợp lý, cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ. Khu nhà ăn và bếp được chia thành nhiều khu vực riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh khi nấu ăn cho các bé.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 2.000.000 đ – 3.910.000 đ

Địa chỉ: Số 627B, Nguyễn Trãi, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0913) 077-9950 – 028 3856 0762 – 0913.077.995 – 0917 528 438

Email: mamnonngoinhatuduy@gmail.com

Website: http://www.ngoinhatuduy.edu.vn/

Trường Mầm non 1 – Nguyễn Biểu Quận 5

Mầm non 1 là trường công lập nổi tiếng tại Quận 5. Nhà trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, khang trang, các lớp học được cung cấp đầy đủ dụng cụ phục vụ cho việc học tập và vui chơi của bé. 

Nhà trường còn có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, yêu mến trẻ, linh hoạt sáng tạo trong nghề. 

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, chú trọng kích thích khả năng sáng tạo, phát triển cho mỗi bé và những khả năng khác biệt của các em. Đồng thời nguồn thực phẩm cho học sinh được nhà trường chú trọng và kiểm tra gắt gao dưới sự phê duyệt của chuyên gia dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường, đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh sạch sẽ.

Loại hình trường:

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Học phí: 1.000.000 đ – 1.500.000 đ

Địa chỉ: 26 Đường Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839234206

Website: https://mn1q5.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Hoa Mai – Lương Nhữ Học Quận 5

Được thành lập năm 1999 hoạt động với phương châm ‘ Chăm sóc, dạy trẻ bằng cả tình yêu thương của mẹ’.

Ngoài áp dụng phương pháp của Bộ GD-ĐT các cô tại trường luôn đặt tình yêu thương của một người mẹ để nuôi dạy các bé. Mầm non Hoa Mai hướng tới xây dựng hệ thống trường tiên tiến, hiện đại, kiểu mẫu và đạt chuẩn về giáo dục, kết hợp phương các phương pháp hiện đại giúp trẻ khỏe mạnh về thể chất cũng như kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống mai sau.

Các phòng học được bố trí và thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ, nhằm tạo cho trẻ sự thoải mái khi học. 

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

Học phí: 4.000.000 đ

Địa chỉ: Số 6-8, Lương Nhữ Học, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0286) 263-1666

Website: https://mamnonhoamai.com/

Trường Mầm non Anh Hoa Sài Gòn Quận 5

Ngôi trường có khuôn viên rộng rãi  thoáng mát nằm trên đường Hùng Vương. Nhà trường đặt ra tiêu chí lấy trẻ em là tâm điểm của sự phát triển, phương pháp giáo dục trẻ bằng cả tình yêu thương và tâm huyết đối với nghề. Có lẽ vậy mà trường Anh Hoa Sài Gòn mang đến một môi trường học tập đa dạng và chu đáo để trẻ có thể phát triển khả năng học hỏi, sáng tạo và quyết đoán. 

Ngoài chương trình tiếng Việt trẻ sẽ được học ngôn ngữ như tiếng Anh, Hoa ( tiếng Quốc Ngữ).

Trường còn có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, tận tâm, yêu trẻ. Chế độ dinh dưỡng của trẻ luôn được nhà trường chú tâm tới. Mỗi bữa ăn đều phong phú về thực đơn và luôn đảm bảo chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ. 

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 4.000.000 đ – 7.300.000 đ

Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (083) 838-1123

Email: info@smek.edu.vn

Website: http://smek.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/MamNonAnhHoaSaigon/

Trường Mầm non Vàng Anh 1- Nguyễn Trãi Quận 5

 Trường tự hào khi sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi cấp thành phố và đạt nhiều thành tích cao trong ngành mầm non. Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ, đảm bảo diện tích khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát. Phòng học và phòng chức năng được thiết kế màu sắc bắt mắt cho trẻ hoạt động, học tập vui chơi. 

Trường hoạt động với phương châm vui chơi và học tập lành mạnh ‘mỗi ngày đến trường là một ngày vui’. Nhờ sự đầu tư đúng mức và sự sáng tạo trong cách tổ chức và quản lý, chất lượng giáo dục của nhà trường đã phát triển vượt bậc về mọi mặt. Trong nhiều năm liền trường đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý như Tập thể lao động xuất sắc, Cờ thi đua của UBND Thành Phố, Bằng khen UBND TP.HCM, Bằng khen Thủ Tướng Chính Phủ, Trường đạt Chuẩn Quốc Gia, Huân chương lao động hạng III, Đạt kiểm định chất lượng giáo dục.

Nhận trẻ từ: 1 tuổi – 5 tuổi

Học phí: 900.000 đ – 1.000.000 đ

Địa chỉ: 1 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3923 4206

Website: https://mnvanganhq5.hcm.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/mamnonvanganh123/

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Hùng Vương Quận 5

Trường Mầm non Hạnh Phúc là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi được toạ lạc trên đường Hùng Vương. Tiêu chí giáo dục trẻ bằng cả tình thương và tâm huyết với nghề được thể hiện xuyên suốt từ các giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Sở hữu khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, trẻ sẽ được vui chơi và học tập trong môi trường an toàn và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. 

Trẻ được học tiếng Anh với bảng smartboard giúp bé hoạt động, kích thích bộ não non trẻ bằng các hình ảnh sống động, bằng nhịp điệu âm thanh. Đặc biệt sẽ có các buổi học ngoài trời giúp bé tiếp cận với thế giới văn minh, kỹ thuật, tự tin giao tiếp và tăng khả năng khám phá học hỏi.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

Học phí: 3.700.000 đ – 4.200.000 đ

Địa chỉ: Số 291, Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0286) 686-1842

Website: http://www.mamnonhanhphuc.net/ hoặc https://www.facebook.com/MamNonHanhPhuc.Quan5/

Trường Mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ Quận 5

Tôn chỉ và mục đích của trường mầm non Ngôi Nhà Trí Tuệ là tạo nên sự tín nhiệm của Xã hội thông qua các hoạt động Giáo dục mang tính nhân bản và không đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là áp dụng các phương pháp giáo dục mới, tân tiến tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt, kiến thức tốt, tự chủ hơn, năng động và sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên tại trường là những già giáo trẻ, nhiệt tình, yêu nghề, tận tâm yêu thương trẻ. Hệ thống giáo cụ và học cụ của cô với trò được nhà trường trang bị hiện đại, phù hợp lứa tuổi mầm non. 

Thực đơn của các bé luôn được nhà trường chú trọng tới, mỗi bữa ăn đều đầy đủ chất dinh dưỡng và thay đổi khẩu vị mỗi ngày, luôn đảm bảo trẻ được cung cấp các chất cần thiết để phát triển toàn diện.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 5.500.000 đ

Địa chỉ: 93A Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (083) 938-1906

Email: mnngoinhatritue@gmail.com

Website: http://www.ngoinhatritue.edu.vn/ hoặc https://www.facebook.com/TruongMnNgoiNhaTriTue/

Trường Mầm non Sơn Ca Quận 5

Thành lập từ năm 1986 đến nay có thể nói Mầm non Sơn Ca là một trong những trường có truyền thống khá lâu đời tại Sài Gòn. Ban lãnh đạo nhà trường cùng đội ngũ giáo viên không ngừng nghiên cứu và phát triển hệ thống giáo dục ngành mầm non. 

Không gian trường thoáng mát, có nhiều cây xanh, khu vui chơi riêng biệt tạo môi trường vui chơi thoải mái và an toàn cho các bé. Ngoài các giờ học trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các lớp học kỹ năng giúp bé khai phá tiềm năng của bản thân ( hát, múa, vẽ,..)

Các bé khi học tại trường sẽ được đảm bảo phát triển toàn diện từ kiến thức, kỹ năng sống đến sức khoẻ

Địa chỉ: 17 Phước Hưng, phường 8, quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028 3853 7282

Email: mamnon_sc@yahoo.com.vn

Website: https://mnsoncaq5.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Quốc tế Sunrise Quận 5

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo chuẩn quốc tế, Sunrise sẽ đem lại cho bé một môi trường học tập đúng chuẩn quốc  tế. Lấy mục tiêu giáo dục ‘ Lấy trẻ làm trọng tâm’, Sunrise đưa ra phương pháp học tập cho trẻ ‘I can Do’ ( Con tự làm được) là phương pháp giúp trẻ tự giáo dục bản thân mình. Ngoài chương trình học quốc tế xây dựng theo chuẩn Hoa Kỳ ( Fastrackid) trẻ còn được tham gia các lớp học phát triển kỹ năng và kiến thức. 

Hệ thống giáo dục mầm non song ngữ Sunrise Montessori Kindergarten là một trong những trường mầm non Quốc tế tại Tphcm uy tín và chất lượng. Các bậc phụ huynh muốn tìm cho con em mình một ngôi trường quốc tế tại khu vực quận 5 hãy thử tham khảo ngôi trường này. 

Địa chỉ:Đường D1, Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.6277.6666

Email: info@smkedu.com

Facebook: Sunrise Montessori Kindergarten

Bài viết trên là tổng hợp 10 trường mẫu giáo uy tín tại quận 5, những ngôi trường đã được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi con em mình tại trường.Hy vọng các bậc cha mẹ có thể chọn được cho các bé được một ngôi trường mầm non phù hợp.

PGDTX THUAN AN

Tham khảo thêm:  TOP 10 trường mầm non tại huyện Nhà Bè, TP.HCM được đánh giá tốt nhất

Tham khảo thêm:

[TOP 10+] Trường mầm non Quận 4 được cha mẹ đánh giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *