Cha mẹ nào có con ở lứa tuổi mầm non luôn có một nỗi lo chung là tìm trường học cho các bé. Một ngôi trường có thầy cô tận tâm yêu thương các bé, môi trường thân thiện, giúp cho các bé vui chơi an toàn mà phát triển toàn diện. Ngay sau đây là Top 10 trường mầm non tại quận 4 được cha mẹ các bé review đánh giá tốt nhất hiện nay

Trường Mầm non Khánh Hội Quận 4

Mầm non Khánh Hội thuộc Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội. Đây là công trình thể hiện sự tâm huyết và quan tâm của Công ty đối với nền Giáo dục nước nhà.

Nhà trường luôn chú trọng phát triển từ thể chất đến nhận thức, ngôn ngữ, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Các bé sẽ được khám phá những điều kỳ diệu về thế  giới xung quanh, trang bị đầy đủ những kỹ năng sống cần thiết, đó là những hàng trang cơ bản giúp trẻ vững vàng khi bước vào giai đoạn học lớp 1.

Mầm non Khánh Hội luôn hiểu những điều mong muốn của phụ huynh khi chọn trường cho bé học tập. Một môi trường học tập vui chơi an toàn, đội ngũ giáo viên trẻ, được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành mầm non là những gì tạo nên sự uy tín của Mầm non Khánh Hội. 

Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3940 1781 – 08 3940 1734

Website: http://mamnonkhanhhoi.edu.vn/

FB: https://www.facebook.com/mamnonkhanhhoi/

Trường Mầm non  Anh Việt Mỹ Quận 4

Định hướng giáo dục tại trường là muốn trẻ trở thành công dân toàn cầu, có tri thức, đạo đức và giữ được bản sắc văn hóa dân tộc. Trường còn trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, phát triển khả năng nói, nghe, đọc, viết cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. 

Mầm non Anh Việt Mỹ sở hữu khuôn viên trường học rộng rãi, thoáng mát, an toàn cho trẻ vui chơi, nhất định sẽ là cái nôi nuôi dưỡng tốt nhất cho các bé trong giai đoạn đầu đời.

Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08) 3940 2100

Website: http://anhvietmy.ntt.edu.vn/

FB: https://www.facebook.com/AnhVietMy.EVA

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ Quận 4

Được thành lập từ năm 2007 đến nay với diện tích rộng rãi, thoáng mát, đủ không gian sinh hoạt cho trẻ vui chơi, học tập.

Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ, tiếp cận nền giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm.

Các bé khi đến trường sẽ được giáo dục phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ tình cảm, thẩm mỹ một cách toàn diện nhất. Ngoài ra trẻ còn được tham gia khám phá những điều thú vị về thế giới xung quanh, cũng như các kỹ năng sống cơ bản, thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày. Đó cũng chính là hành trang giúp trẻ tự tin hơn khi bước sang giai đoạn tiểu học. 

Địa chỉ: 58 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (0832) 213 2183

Facebook: https://www.facebook.com/chugaunho.mn?pnref=story

FB: https://www.facebook.com/pages/Mầm-Non-Chú-Gấu-Nhỏ-Vĩnh-Hội/402254076799554

Trường Mầm non Hạnh Phúc – Quận 4

Ban lãnh đạo nhà trường hoạt động với tiêu chí lấy trẻ làm tâm điểm của sự phát triển, giáo dục bằng tất cả tình yêu thương. Đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề được thể hiện qua thời gian giảng dạy trên lớp của các cô. Áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori cùng giáo trình tiếng Anh vào các giờ học giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Ngoài học trên lớp, các bé sẽ được tham gia hoạt động ngoại khóa, tiếp xúc thực tế rèn tính độc lập, sáng tạo cho bé. Hoạt động ngoại khóa không hẳn là những buổi vui chơi mà còn giúp trẻ hoạt động, kích thích bộ não, ngôn ngữ… hơn hết là những buổi học bổ ích để trẻ tiếp cận với thế giới xung quanh.

Giáo viên tại trường có trình độ cao, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm nuôi dạy trẻ nhiều năm và nhất là có tình yêu thương trẻ con.

Địa chỉ: 9 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (093) 397 6576

Facebook: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-chất-lượng-cao-Hạnh-Phúc-Quận-4-166103500866389/?modal=admin_todo_tour

Trường Mầm Non Sơn Ca Quận 4

Mầm non Sơn Ca là ngôi trường có khuôn viên khang trang, rộng rãi, nhiều phòng học, có phòng chức năng, nhiều đồ dùng học tập, đồ chơi cao cấp, các lớp được trang trí màu sắc, kích thích tính học hỏi của bé, tạo môi trường thân thiện cho bé khám phá, tham gia hoạt động nhóm. 

Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đạt chuẩn năng động, sáng tạo và luôn tâm huyết với nghề. Các cô đều có trình độ chuyên môn cao trong việc nuôi dạy, chăm sóc trẻ. Trường Mầm non Sơn Ca sẽ là ngôi trường uy tín mà các phụ huynh có thể an tâm khi cho con em mình học tại trường.

Địa chỉ: 206 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0839 410 164

Facebook: https://www.facebook.com/Mầm-Non-Sơn-Ca-Quận-4-536737669763267/

Trường Mầm non 3 – Quận 4

Trường Mầm non 3 áp dụng chương trình giáo dục chuẩn theo Bộ Giáo dục và đào tạo giúp bé phát triển ngôn ngữ một cách dễ dàng, kích thích não bộ, khả năng sáng tạo. 

Trường có nhiều phòng học thoáng mát, trang bị giáo cụ và thiết bị hỗ trợ học tập-  vui chơi đạt tiêu chuẩn nhưng luôn đảm bảo an toàn cho các bé. Ngoài ra trường còn có khuôn viên ngoài trời, hồ bơi lớn. 

Sở hữu đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành giáo dục mầm non, dành hết tình yêu thương với trẻ nhỏ. Chế độ dinh dưỡng tại trường luôn được thay đổi đa dạng thực đơn, các loại trái cây dinh dưỡng theo mùa đảm bảo sức khỏe cho bé trong độ tuổi mầm non. 

Địa chỉ: 209/95 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 4, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 38885300

Email: c0mn3q4.tphcm@moet.edu.vn

Website: http://mn3q4.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành Quận 4

Mầm non Nguyễn Tất Thành có cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh gồm sân chơi trong nhà và ngoài trời. Các phòng học của bé cùng phòng chức năng đều được nhà trường trang bị đồ dùng, đồ chơi hiện đại, phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ.

Ngoài chương trình của Bộ GD- ĐT, trường còn áp dụng nhiều phương pháp giáo dục tiên tiến khác, giúp trẻ tự khai phá tiềm năng của bản thân thông qua những bài học khám phá về thế giới xung quanh. 

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng đến việc chăm chút về mặt dinh dưỡng của trẻ, thực đơn được xây dựng hợp lý, câm bằng mức dinh dưỡng cần thiết cho bé trong hoạt động học tập và vui chơi. 

Địa chỉ: 183c/ 1 đường Tôn Thất Thuyết – Phường 4 – Quận 4.

Điện thoại: 08. 39404194

Website: https://mnnguyentatthanh.hcm.edu.vn/

Trường Mầm non Rock Star Montessori Quận 4

Mầm non Rock Star Montessori tọa lạc tại khu căn hộ cao cấp Gold View quận 4 là trường mầm non song ngữ, dạy theo phương pháp Montessori. Cùng đội ngũ giáo viên người nước ngoài và giáo viên Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ mầm non. 

Trường sở hữu khuôn viên thoáng mát, lớp học bố trí rộng rãi, ánh sáng và cây xanh  giúp kích thích giác quan của trẻ phát triển. 

Nhà trường áp dụng nhiều chương trình học đa dạng như Physical Education chuyên về huấn luyện thể chất với môn học võ giúp trẻ nâng cao thể lực, chương trình Cảm thụ Âm nhạc, Múa, Nhảy,..

Mỗi một mùa hè trường tổ chức các buổi dã ngoại ngoài trời cho các bé được khám phá thế giới xung quanh mình, tăng khả năng phát triển trí não, phát triển toàn diện. 

Địa chỉ: Tháp B khu căn hộ cao cấp Gold View quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7777 5566

Fanpage: https://www.facebook.com/rockstarpreschool/

Trường Angels Montessori Preschool Tresor Quận 4

Angels Childcare Center – Tresor với chương trình mầm non Quốc gia tích hợp các phương pháp giáo dục Montessori giúp  xây dựng nền tảng cơ bản của trẻ ở những năm tháng đầu đời. 

Phòng học rộng, chan hòa ánh sáng tự nhiên, các góc phòng được trang trí phong phú, nhiều màu sắc, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu phù hợp giúp trẻ phát triển trí tuệ, sự sáng tạo.

Ngoài giờ học trên lớp, các bé còn được tham gia các lớp học ngoại khóa như Múa, vẽ, bơi, nấu ăn giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ. Nhà trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ, tâm huyết với nghề, luôn đồng hành và hỗ trợ tối đa sự phát triển của trẻ.

Địa chỉ: Chung cư The Tresor, 28 – 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại: 0866 204 811 & 028 2264 2626

Fanpage: https://www.facebook.com/AngelsMontessoriPreschoolTresor/

Trường Mầm non Họa Mi Quận 4

Hoạt động với mục tiêu xây dựng môi trường học tập đạt chuẩn về việc giáo dục và nuôi dưỡng trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất đến kỹ năng sống. Trường sở hữu cơ sở vật chất thân thiện, an toàn với trẻ, các phòng học đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có đủ đồ dùng giáo cụ cho trẻ. Khu vực vui chơi được lát gạch, phủ thảm cỏ,…

Nhà trường áp dụng giảng dạy theo quy chuẩn của Bộ GD-ĐT cùng phương châm ‘Học mà chơi- chơi mà học’. Cam kết 100% giáo viên được đào tạo qua chương trình Đại học Sư Phạm Mẫu giáo TW, có chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm trong việc giáo dục, chăm sóc trẻ. 

Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng được nhà trường chú trọng khi thay đổi thường xuyên thực đơn, cách chế biến món ăn, đảm bảo hợp khẩu vị các bé, cung cấp đầy đủ chất cần thiết cho các em. 

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Địa chỉ: 53 Khánh Hội, P. 3, Quận 4, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (090) 133-7885

Website: https://www.facebook.com/mghoa.mi/

Để cho trẻ có thể phát triển toàn diện từ thể chất đến các kỹ năng cơ bản đầu đời, việc lựa chọn ngôi trường mầm non cho các con thật sự là vấn đề ‘ đau đầu’ của ít nhiều cha mẹ phụ huynh. Hy vọng bài viết https://pgdtxthuanan.edu.vn/ này sẽ giúp cha mẹ đưa ra được lựa chọn phù hợp cho các bé. 

Xem thêm: [TOP 10+] Trường mầm non quận 3 TPHCM được ba mẹ review tốt nhất

Tham khảo thêm:  TOP 10 trường mầm non tốt nhất Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *