Môi trường giáo dục trong giai đoạn mầm non cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ. Vì thế, việc lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp cho trẻ rất khó khăn, liệu ngôi trường nào sẽ mang lại cho con em mình một nền giáo dục văn minh, lành mạnh? Sau đây là top 10 trường mầm non uy tín tại quận 9 mà cha mẹ các bé có thể tham khảo qua.

Trường Mầm non Bảy Chú Lùn Quận 9

Được xây dựng trên cơ sở mong muốn của những người tâm huyết với ngành giáo dục, mong muốn mang lại cho các bé một môi trường giáo dục lành mạnh, ngập tràn tiếng cười. 

Áp dụng phương pháp giảng dạy tân tiến kết hợp cùng giáo trình chuẩn của Bộ GD, tại đây giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn để trẻ tự phát huy sáng tạo, tự khám phá chứ không áp đặt những suy nghĩ của người lớn vào trẻ. Trẻ cũng được tiếp cận với tiếng Anh qua các bài hát, những câu chuyện giáo dục, từ vựng qua màu sắc, con số,…

Sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ và yêu nghề, nhất định Mầm non Bảy Chú Lùn sẽ là ngôi nhà thứ 2 mang lại tiếng cười, nền giáo dục chất lượng cho những năm tháng đầu đời của bé.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng

Học phí: 1.900.000 đ – 2.500.000 đ

Địa chỉ: 103A Đường 6, KP. Ông Nhiêu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (097) 442-4163

Email: caokieutrang1112@gmail.com

Website: https://www.facebook.com/mamnon7chulun/

Trường Mầm non Sao Sáng Quận 9

 Chương trình học tập dành cho các bé tại trường được áp dụng theo phương pháp giáo dục mới của Bộ GD, lấy trẻ làm trung tâm, để trẻ tự do phát triển, tự dao tìm hiểu và khám phá mọi thứ xung quanh. Đây không chỉ là phương pháp phù hợp với lứa tuổi mà còn là bước đệm giúp trẻ khi vào bậc tiểu học sẽ tự mình chủ động trong học tập nhiều hơn. 

Đội ngũ giáo viên của trường luôn đặt tình yêu thương , quan tâm đến trẻ, chăm sóc giáo dục một cách chủ động, trẻ được tôn trọng và thương yêu. Chế độ dinh dưỡng tại trường là điều mà các thầy cô giao chú trọng, thực đơn luôn được thay đổi mỗi ngày và đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí óc.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

Học phí: (098) 102-6464

Địa chỉ: 90 Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (098) 102-6464

Website: https://www.facebook.com/SaoSangKindergarten/

Trường Mầm non Ngôi Sao Sáng Quận 9

Trường nhận trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi. Lớp học và khuôn viên trường được thiết kế khang trang, rộng rãi, trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Nhà trường áp dụng biện pháp nuôi dưỡng và nuôi dạy trẻ kết hợp với phương pháp giảng dạy của Bộ GD cùng phương pháp giảng dạy ‘kỷ luật không nước mắt’, xây dựng cho trẻ tinh thần tự giác, tự chủ và tự tin vào bản thân. 

Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát, tạo nên môi trường học tập trong lành, ánh sáng tự nhiên thân thiện với môi trường.

Tập thể giáo viên đa phần tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học Sư phạm Mầm non, có tình yêu thương trẻ vô bờ, giàu kinh nghiệm, tận tụy yêu thương học sinh. Mầm non Ngôi Sao Sáng sẽ là ngôi trường uy tín mang lại sự an tâm cho cha mẹ khi gửi con em mình tại trường.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 25 tháng – 60 tháng

Học phí: 1.400.000 đ

Địa chỉ: 133, Nam Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (090) 999-7906

Website: https://www.facebook.com/hethongmamnonngoisao/

Trường Mầm non Baby Shark Quận 9

Tại trường Mầm non Baby Shark áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống kết hợp với phương pháp dạy học theo hướng xây dựng nhân cách, giúp trẻ luôn cảm thấy lạc quan, vui tươi khi đến trường. Bé sẽ được giáo dục các kỹ năng sống nhằm tạo nên nền tảng vững chắc từ thể chất đến tinh thần.

Sở hữu khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, bé được bảo vệ an toàn khi tham gia vui chơi, học tập. Nhà trường trang bị đầu tư các dụng cụ học tập, đồ chơi hiện đại, kích thích tinh  thần ham học và khả năng sáng tạo của bé.

Thực đơn mỗi ngày tại trường đều được xem xét nghiên cứu  thay đổi hàng tuần. Mong muốn mỗi bữa ăn của bé đều đầy đủ chất và dinh dưỡng cho bé.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

Học phí: 3.500.000 đ – 4.000.000 đ

Địa chỉ: 198 Đường Man Thiện, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (039) 778-6862

Website: https://www.facebook.com/truongmamnonbabyshark/

Trường Mầm non Ngôi Sao Quận 9

Đây là mô hình cơ sở giáo dục Mầm non với không gian hoạt động mở, giúp trẻ được vận động không ngừng và giải phóng năng lượng của trẻ.

Trường có sân chơi rộng rãi ( 500m2) với nhiều trò chơi như cầu trượt. thú nhún. xích đu,… Ngoài ra còn hệ thống bếp khép kín, một chiều. Sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ, sạch sẽ. Hệ thống phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại ( TV 40 inch full HD, máy lạnh, máy lọc không khí, lớp học rộng rãi, thoáng mát, nhiều ánh sáng mặt trời,..)

Cán bộ giáo viên tại trường chuyên nghiệp, yêu trẻ, chăm sóc trẻ hết mình. Do đó, nhà trường không ngừng đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ cũng như về phẩm chất đạo đức cho từng giáo viên.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 20 tháng – 60 tháng

Học phí: 1.500.000 đ – 2.500.000 đ

Địa chỉ: Số 23 Đường Số 6, Ích Thạnh, Trường Thạnh, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (090) 890-3339

Email: truongmamnonngoisaoquan9@gmail.com

Website: https://www.facebook.com/hethongmamnonngoisao.edu.vn/

Trường Mầm non Thiên Thần Bé Nhỏ Quận 9

Mầm non Thiên Thần Bé Nhỏ áp dụng chương trình học được đổi mới, hỗ trợ bé phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và kỹ năng sống cơ bản một cách toàn diện. 

Khuôn viên trường được xây dựng nhiều cây xanh, yên tĩnh, thoáng mát. Sân chơi sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo an toàn cho các bé vui chơi. Khu vực phòng học được thiết kế không gian mở, thông thoáng, sử dụng ánh sáng tự nhiên, chan hòa. 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy được tốt nghiệp qua chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ, luôn khuyến khích trẻ tự do sáng tạo, phát triển theo khả năng cá nhân. 

Nhà trường thực hiện chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt theo quy định dinh dưỡng của Bộ GD&ĐT, đảm bảo đầy đủ các bữa ( sáng, trưa, xế, sữa)

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

Học phí: 2.200.000 đ – 2.500.000 đ

Địa chỉ: 43 Lã Xuân Oai, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0283) 730-7378

Website: https://www.facebook.com/151824838819100/

Trường Mầm non Bảo Minh Quận 9

Tự hào là ngôi trường hàng đầu tại quận 9, có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đạt trình độ chuyên môn cao trong ngành giáo dục, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và có trách nhiệm trong việc giảng dạy.

Hội đồng sư phạm nhà trường luôn nghiên cứu và xây dựng hệ thống giáo trình giảng dạy, cập nhật những phương pháp giáo dục mầm non tân tiến nhất. 

Trường có khuôn viên rộng rãi, phòng học bố trí thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ, đạt chuẩn Quốc tế. Các bé sẽ được vui chơi thoải mái, học tập trong môi trường giáo dục hiện đại và luôn được đảm bảo an toàn. 

Thông tin chi tiết tại 2 cơ sở của trường:

Bảo Minh 1: Trường nằm tại số 254 Võ Văn Hát,Phường Long Trường,Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Trường có mức học phí từ 1-1tr2/bé 1 tháng từ t2 – t7. Nhận giữ các bé từ 18 tháng – 6 tuổi.

Bảo Minh 2: Trường nằm tại S06 chung cư Sky 9 , vòng xoay Võ Chí Công- Liên Phường,phường Phú Hữu, Quận 9. Trường đạt tiểu chuẩn Quốc Tế với các trang thiết bị hiện đại, học phí từ 3tr5-4tr/bé 1 tháng từ t2-t7. Nhận giữ các bé từ 18 tháng – 6 tuổi

Loại hình trường: Trường tư thục

Địa chỉ: 254 Võ Văn Hát,Phường Long Trường,Quận 9, TP.Hồ Chí Minh•

Hotline: 0888848868

Website: mamnonbaominh.edu.vn

Trường Mầm non Công Nghệ Cao Quận 9

Trường Mầm non Công Nghệ Cao đề cao nền tảng sự do, để trẻ tự do phát triển khả năng của bản thân. Nhà trường vẫn từng bước đưa mô hình giáo dục tiên tiến, lấy trẻ làm tâm điểm, xóa bỏ kỷ luật khắt khe, dọa nạt, bạo lực trong giáo dục để trẻ thoải mái phát triển về tâm sinh lý, hứng thú và yêu thích việc đến trường hơn. 

Tọa lạc tại khu vực dân cư an ninh, thoáng mát, không gian lớp học và khu vui chơi chan hòa ánh sáng, đồ chơi phong phú giúp cho bé vui chơi, học tập tốt hơn. 

Các cô đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giáo, luôn đồng hành và chú ý đến phát triển của từng bé. Nhằm đảm bảo về dinh dưỡng cho trẻ, trường đã chọn đơn vị chuyên cung cấp bữa ăn cho trẻ có nguồn gốc rõ ràng theo đúng độ tuổi, đảm bảo bữa ăn đầy đủ chất để phát triển thể chất tốt theo tiêu chuẩn bộ dinh dưỡng.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng

Học phí: 2.210.000 đ – 2.380.000 đ

Địa chỉ: T2 1.1 A , Đường D1, Khu công nghệ cao, P. Tân Phú, Q.9, Tp.Hồ Chí Minh, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (087) 106-5178 – 091 313 65 79

Email: truongmamnon.cnc@gmail.com

Website: https://www.facebook.com/110868302730850/

Trường Mầm non Donaldkids Quận 9

Mầm non Donaldkids thực hiện đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và kết hợp phương pháp giáo dục hiện đại của AIS. Chương trình học luôn được cải tiến và đổi mới. Các bé sẽ được tham gia nhiều buổi học ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ.

Nằm trên khu vực rộng rãi, sân chơi rộng 1000m2 được thiết kế giúp trẻ thỏa thích học tập, vui chơi. Hệ thống phòng học thông thoáng, sử dụng trang thiết bị hiện đại, có camera giám sát công khai thuận tiện cho phụ huynh theo dõi các bé.

Thực đơn ăn hàng ngày của trẻ được thiết kế phong phú, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ.

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng

Học phí: 1.600.000 đ – 2.000.000 đ

Địa chỉ: 26 đường số 7, Phường Long Trường, Quận 9, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (090) 369-4345 – 0898898835

Trường Mầm non Thiện Mỹ Quận 9

Mầm non Thiện Mỹ có phòng học và dụng cụ học tập phong phú đa dạng, rộng  rãi thoáng mát, sân chơi  trang bị nhiều đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của các bé. 

Tại đây học sinh sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ 3 buổi một tuần. Cùng đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn, giàu kinh nghiệm và yêu nghề. Nhà trường cũng áp dụng phương pháp đào tạo của Úc ( AIS ) nhằm giúp bé tự tin, năng động hơn, bộc lộ tài năng của từng bé. 

Nhà trường xem thực đơn và khẩu phần ăn của mỗi bé là điều quan trọng thiết yếu. Nên các món ăn luôn được thay đổi mỗi ngày, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất cần thiết để cho bé phát triển toàn diện nhất. 

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng

Học phí: 1.600.000 đ – 2.000.000 đ

Địa chỉ: 46/3C Trượng Hạnh, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (090) 369-4345 / 0866 153 800

Email: thienmymamnon@gmail.com

Sau bài viết giới thiệu về 10 trường mầm non uy tín tại quận 9, hy vọng các bậc làm cha làm mẹ đã lựa chọn ra cho con em mình một ngôi trường mầm non phù hợp, ngôi trường sẽ mang lại cho các bé một tuổi thơ ngập tràn tiếng cười, yêu thương và đồng hành cùng quãng đường đầu tiên của bé.

Xem thêm: TOP 10 trường mầm non tại Quận 6 được ba mẹ review tốt nhất

PGDTX THUAN AN

Tham khảo thêm:  NÂNG CAO HIỂU BIẾT VÀ KỸ NĂNG NHẬN DIỆN TỘI PHẠM, TỰ BẢO VỆ MÌNH TRƯỚC NẠN XÂM HẠI Ở TRẺ VỊ THÀNH NIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *