Giáo dục

Danh sách 8 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội mới nhất 2022

Danh Sách Các trường mầm non quốc tế hà nội mới nhất 2022 là cẩm nang nền tảng vững chắc giúp with phát triển trong tương lai.

giáo dục sớm từ 0 – 6 tuổi rất cần thiết để mang lại sự phát triển toàn diện cho with. vậy nên, việc lựa chọn một ngôi trường mầm non quốc tế là vô cùng quan trọng với with trong qua trình khôn lớn. NếU phụ huynh đang gặp khó khĂn trong việc lựa chọn môi Trường học tập cho bé tham hy tham khảo danh Sách các trrường mầm non quốc tế hà nội chất lượng dưới đy nhé!

1. gợi ý danh sách trường mầm non quốc tế hà nội đáng theo học

hiểu ược tầm quan trọng của giáo dục sớm cho trẻm non, trong những năm gần đây, các cơ quan quản lý rất chú trọng ến ầu tư phát tri đó, rất nhiều trường mầm non quốc tế ược ầu tư xây dựng, ặc biệt tại hà nội, sống trường mầm non quốc tế khán nhiều dẫn ến khó khó khó choc choc bậc bậc pHục pHục phục tếc nhi nhiều dẫn ến khó khó khóp p>

vậy làm sao để chọn được ngôi trường có hệ thống giáo dục phù hợp và đảm bảo sự phát triển toàn diện cho con? Ể Cha Mẹ Có thể nhanh Chong quyết ịnh, chung tôi đã tổng hợp danh Sách các trường mầm non quốc tế hà nội chất lượng nhất 2021 giúp bậc phục huynh dàng tham khả t.

1.1. trường mầm non vinschool

là một trong số những trường quốc tế hà nội uy tín bậc nhất, vinschool ặc biệt khi sở hữu chương trình đào tạo ộc quyền ược nhận từ chương tr. international preschool curriculum) của tổ chức giáo dục ipc (hoa kỳ).

khi theo học chương trình mầm non hệ nâng cao tại vinschool, các bé sẽ được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ. ngoài ra, chương trình giảng dạy còn chú trọng đến trang bị kỹ năng tự lập, tự phục vụ,… cho trẻ. bên cạnh đó, trẻ sẽ được bổ sung các kỹ năng mềm và kỹ năng kiểm soát, bộc lộ cảm xúc phù hợp với lứa tuổi. Đây chắc chắn là hành trang cần thiết với mọi đứa trẻ, giúp trẻ tự tin lên cấp 1.

1.2. trường mầm non song ngữ quốc tế – hà nội academy

hà nội academy là hệ thống giáo dục ược kết hợp giữa chương trình của bộ gộ gt -dục và chương trình giáo dục của anh quhc, ap dụng phaptgio phaptgio emile củ

bên cạnh đó, nhà trường cơ sở vật chất khang trag với trang thiết bị hiện ại, ầy ủ ủ dụng cục học tập cùng khuôn víên xanh và sân chơi an toàn, rộp. Đy chắc chắn là môi trường phù hợp với đa số trẻ mầm non, ảm bảo trẻ có nền tảng giáo dục vững chắc và ượ჻჻჻c phát, an.

1.3. trường international kindergarten kinderworld

trường mầm non kinderworld international kindergarten là một trong số những trường mầm non quốc tế có mặt sớm nhất tại hà nội. Đy là ngôi trường cor chương trình đào tạo ạt chuẩn quốc tế với nội dung giảng dạy linh hoạt, chú trọng giáo dục toàn diện và phat huy tối đa tiềng học.

với phương châm giáo dục cập nhật theo giáo trình của singapore và australia, kinderworld cung cấp chương trình mục tiêu giú td tể th thhon t. >

1.4. trường mầm non quốc tế iq – iqs

trường mầm non iq giảng dạy theo khung chương trình được kết hợp từ những tinh túy nhất của chương trình đào tạo việt và anh, đồng thời không ngừng tiếp thu những tiến bộ của phương pháp giáo dục sớm nhật bản.

sau khi hoàn thành chương trình tại iq school, trẻ cr tể thành thạo cả 2 ngôn ngữ anh – việt, ược phat triển toàn diện và phat huy hết khả nĂng ca nhân, ảm trang giúp trẻ sẵn sàng học lên cấp cao hơn.

1.5. trường mầm non quốc tế sakura montessori – smis

trường mầm non sakura montessori là ngôi trường đi ầu trong việc áp dụng bài bản phương pháp montessori tại việt nam, là ịa điểm tin cậy của huủa.

ngoài chương trình giảng dạy cơ bản pHùp từng ộ Tuổi, Sakura Montessori còn cung cấp nhiều chương trình khác nhưng tiếng anh, tìm hiểu văn heh montessori còn ghi điểm bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm lớp học và sân chơi rộng rãi.

1.6. trường quốc tế nhật bản – jis

Trường quốc tế nhật bản ap dụng mô hình giáo dục của nhật bản và chương trình quốc tế Cambridge, thực hiện giáo dục toàn diện và lấy giáo dục nhân chám giám.

tại đây, các bé sẽ được rèn luyện đạo đức và nề nếp theo phong cách người nhật. Đồng thời, các bé được chăm sóc bằng nguồn thực phẩm sạch từ nông trại và có chế độ dinh dưỡng phù hợp với t s tri. ngôn ngữ giảng dạy là tiếng việt và tiếng nhật, kết hợp với học tiếng anh 4-5 tiết/tuần do giáo viên nước ngoài giảng dạy. những điều này sẽ tạo nền tảng tốt cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần và nhân cách của bé sau này.

1.7. trường mẫu giáo o’hana

trường mầm non o’hana áp dụng phương pháp reggio emilia, ặc biệt chú trọng ến mối quan hệ giữa giáo viên và trẻ ể ể giáo viên có thỿể gi.

o’hana cung cấp môi trường, công cụ và phương pháp để trẻ khám phá thế giới, phát triển thể chất và lối sống lành mạnh. Bên cạnh đó, mọi không gian tại o’hana ều tràn ngập cây xanh cơng cơ sở vật chất, học cụ ạt tiêu chuẩn của hiệp hội giáo dục mầm non hoa kỳ nhằm ườm ườm ườm ườm ườm ườm của trẻ.

1.8. trường quốc tế anh việt (bvis)

Trường quốc tế bvis đào tạo kết hợp giữa nền giáo dục việt nam và pHương phap giáo dục chuẩn của anh, cung cấp chương trình giảng dạy song ngữ anh – việt.

với ội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm, các bé khi theo học tại bvis sẽ ược chăm sóc đáo cảth về ch tinth vì vậy, cha mẹ có cr th ể gửi gắm cho with.

như vậy có thể thấy phụ huynh có rất nhiều lựa chọn khi chọn trường mẫu giáo quốc tế hà nội cho con. mỗi một ngôi trường sẽ có ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào từng tiêu chí cũng như điều kiện của gia đình. do đó, các bậc phụ huynh có thể dựa theo danh sách và cập nhật thông tin để lựa chọn một ngôi trường học tập lý tưởng cho nhất

2. những điều cần lưu ý khi lựa chọn trường mầm non quốc tế hà nội?

thông thường trên thực tế khi quyết ịnh chọn trường cho con em các bậc phụ huynh sẽ luôn dựa vào chất lượng, mức ộanh tiếng hay cơtếng. tuy nhiên, chỉ đó là chưa đủ, các bậc phụ huynh cần phải chú ý đến một vài tieu chí khác như:

2.1. with trẻ có thực sự hạnh phúc khi theo học?

môi trường học tập lý tưởng là khi trẻ không bị áp đặt theo khuôn mẫu và giáo viên chỉ là người hỗ trợ. giáo viên đảm nhận vai trò định hướng để trẻ được làm những điều tốt nhất theo sở thích và đam mê. nói cách khác, chúng ta cần tránh sự nhồi nhét mà hãy để trẻ tự tìm hiểu qua trò chơi và trải nghiệm hàng ngày. hơn nữa, trẻ with cũng cần được tôn trọng cảm xúc cá nhân thay vì bị ép phải bằng lòng.

2.2. trẻ cần có cảm giác thành công

phụ huynh nên tìm tới một ngôi trường mầm non mang lại sự toàn diện và thể hiện mục tiêu giáo dục rõ ràng. trong qua trình học tập, học sinh nên được lồng ghép song song môn chính khóa với thực tế. từ sự kết hợp đó, học Sinh thỏa sức sáng tạo, tìm kiếm nhiều điều mới mẻ, rèn luyện kỹ nĂng sống,… nơi trẻcc r thìm ra sở thic trường nào cũng cóc.

2.3. trẻ được thúc đẩy để tiến bộ

Độ tuổi mầm non là giai đoạn trẻ bắt đầu tiếp thu và bắt chước xung quanh nhanh nhất. vì vậy, khi chọn trường mầm non cho with, các bậc pHụ huynh cần lưu ý nghiêng về chương trình giảng dạy chứa ựng nhiều điều thou vấp dẫn trong trong gi hơn nữ họ phải là người biết nắm bắt sự tò mò của trẻ, thấu hiểu và có phương pháp trẻ thích thú họp.

2.4. bản thân trẻ được phát triển kỹ năng song song

kiến thức là nền tảng tất yếu nhưng nếu chỉ có kiến ​​​​thức thì điều đó sẽ chưa đủ. trẻ phát triển toàn diện nhất là khi có các hoạt động trải nghiệm thực tế song song, đi kèm các kiến ​​thức được dạy trong lọc. hoạt động thực tế này không chỉ được bổ sung tại trường mà còn được giáo dục bên ngoài cuộc sống.

nhìn chung, nếu with trẻ thíc thú với vệc học và cr tư duych cực khi Theo học tại trường mẫu giáo thì đó là môi trường phù hợp, chứng minh đy là là làa làa chụng c. hy vọng nội dung về các trường mầm non quốc tế hà nội trên đy đã cung cấp những thông tin hữu Ích với các cha mẹ đang gặp khó vềnềnền chon con.

Đọc them:1. Đặc điểm chung của chương trình acellus academy và powerhomeschool2. tìm hiểu về giáo dục mầm non ở mỹ3. Danh Sách 5 trường tiểu học quốc tế tại hà nội mới nhất 20224. Top Các trường trung học cơ sởc quốc tếi hà nội mới nhất 20225. strong>trường cấp 3 quốc tế ở hà nội mới nhất 20226. học phi các trường quốc tế tại hà nội năm học 0227-2021. Top Danh Sách 6 trường quốc tế ở cần thơ mới nhất 20228. Top 6 trường quốc tế ở hải pHòng mới nhất 20229. Danh Sách Các ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở đ đà nẵNG >giáo dục sớm là gì? lợi ích và các phương pháp giáo dục sớm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button