Trường mầm non chính là bước đệm đầu tiên cho những bước tiến và sự thành công của các con sau này. Bởi vì trong 6 năm đầu đời các con, môi trường giáo dục bài bản về kiến thức, kỹ năng, năng lực, tâm hồn và thể chất sẽ quyết định sự phát triển toàn diện. Vì vậy, việc lựa chọn trường mầm non hiện đang được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đó không phải là điều dễ dàng, bởi trường mầm non mọc lên ngày càng nhiều mà phương thức đào tạo cũng như chất lượng từng trường đều có sự khác biệt. Nếu bạn đang sinh sống tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm hiểu một số trường mầm non tốt cho các con, các bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này – TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT QUẬN TÂN PHÚ 

Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú

Trường Mầm non BAY – CS Tân Phú chú trọng sự phát triển toàn diện của các con qua các trải nghiệm đầu đời, cùng các lớp kỹ năng chuyên sâu, giúp các con cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm, chỉ dạy tận tình. Đảm bảo các con luôn có một môi trường học tập bình đẳng, thoải mái và chuyên nghiệp nhất. Ở nơi đây, các con được học cách tôn trọng, quan tâm và thấu hiểu lẫn nhau, để các con có một hành trang vững trãi sau này. 

BAY preschool có diện tích sử dụng hơn 1000m2, với nhiều phòng chức năng như: phòng sáng tạo, phòng năng khiếu thể chất, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn…

Địa chỉ: 875 Luỹ Bán Bích, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 9257

Website: https://www.facebook.com/theBAYpreschool/

Trường Mầm non Việt Mỹ

Tại Trường Mầm non Việt Mỹ, các con sẽ tiếp thu tri thức đầu đời, hình thành nhân cách trong một cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ thầy cô tận tụy, giàu kinh nghiệm. Trường có sân chơi ngoài trời và trong nhà, được trang trí, sắp đặt đẹp mắt, sống động có thể cùng lúc tiếp nhận trên 300 trẻ vui chơi, nô đùa.

Trường Mầm non Việt Mỹ nhận giữ trẻ có độ tuổi từ 15 tháng đến 5 tuổi, trường có nhiều phòng học thoáng mát, có điều hòa, sàn gỗ, có học liệu, học cụ mới nhất. Mỗi lớp có sĩ số từ 18 đến 22 trẻ với hai giáo viên chính và một bảo mẫu sẽ khiến các bậc phụ huynh yên tâm vì con mình được quan tâm chăm sóc như ở nhà.

Địa chỉ: 93 – 95 – 97 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028.626766181 – 028.39787238

Website: http://mamnonvietmy.edu.vn/

Trường Mầm non Quốc tế Thiên Thần

Để các con có thể cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một niềm vui, niềm hạnh phúc, trường mầm non Quốc tế Thiên Thần áp dụng phương pháp đào tạo “vừa học vừa chơi”, giúp các con cảm thấy hứng thú và chủ động động hơn trong hiệc học tập, phối hợp song song các môn học và được áp dụng một cách linh loạt để các con có được kiến thức vững vàng và thái độ học tập luôn tích cực.

Trường luôn tôn trọng và phát huy tài năng của các con thông qua các môn học năng khiếu như âm nhạc, hội họa, Aerobics,… Bên cạnh đó trường còn tổ chức chương trình ngoại khóa bổ ích, đa dạng vừa củng cố kiến thức thông qua phương pháp học tập trực quan sinh động, vừa rèn cho trẻ sự dạn dĩ, tự tin, giúp trẻ có những quan sát, cọ sát với thực tế để trải nghiệm kiến thức, qua đó giúp làm giàu kỹ năng sống của trẻ.

Địa chỉ: 467 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 38605493

Website: http://anis.edu.vn/category/gioi-thieu/

Trường Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc

Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu được học tập, vui chơi của con trong một môi trường tràn đầy sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ của giáo viên và gia đình, là nơi giúp con làm quen, tạo cho trẻ cảm giác gần gũi, thân quen với bạn bè, thầy cô như ngôi nhà dấu yêu của trẻ.

Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc luôn nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu được học tập, được vui chơi của trẻ trong một môi trường sư phạm tràn đầy sự yêu thương, chăm sóc, giáo dục.

Địa chỉ: 215 – 217 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 62.622.555

Website: http://happyhouse.edu.vn/index.html

Trường Mầm non Baby

Trường Mầm non Baby với tiêu chí đem đến cho các con ngôi nhà thứ 2 với phương pháp giáo dục của trường đem đến cho con chương trình học theo Bộ Giáo Dục & Đào Tạo song song với những chương trình hoạt động dã ngoại. Để phát huy hết những năng khiếu vốn có của các con, trường mầm non Baby còn áp dụng các lớp học năng khiếu như âm nhạc, hội họa,…

Địa chỉ: 23 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08) 396 12029

Website: http://www.mamnonbaby.com/lien-he/

Mầm non Thanh Tâm

Với mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa cha mẹ và các con, trường mầm non Thanh Tâm áp dụng phương pháp tiếp cận để hiểu rõ hơn khả năng của mỗi bé và biết được kỳ vọng của cha mẹ, lấy đó làm điểm tựa để hướng dẫn các con phát triển phù hợp với định hướng của gia đình và nhà trường.

Hướng dẫn con trở thành “Con ngoan trò giỏi” luôn là một trong những lí do giúp mầm non Thanh Tâm nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của phụ huynh khi gửi trẻ học tại trường.

Địa chỉ: 98 Trần Hưng Đạo, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028)3 849 6784

Website: http://www.mamnonthanhtam.vn/

Trường Mầm non Tư thục Trí Đức

Để giúp các con có được một môi trường học tập tốt nhất, Trường mầm non Tư thục Trí Đức được đầu tư với khuôn viên rộng lớn, quy mô xây dựng kiên cố gồm: phòng học, phòng chức năng, bếp ăn, có hồ bơi, sân chơi nhiều cây… được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại theo mô hình trường chuẩn. Đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy trau dồi thông tin, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Với chiến lược đầu tư lâu dài nhà trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường giảng dạy theo chuẩn của bộ giáo dục cùng chế độ đãi ngộ vượt trội, để các thầy cô có thể toàn tâm toàn ý giảng dạy, chăm sóc trẻ.

Địa chỉ: Số 2, đường C1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 5444 3425

Website: http://truongtriduc.edu.vn/mam-non-tri-duc-01/lien-he

Trường Mầm non Abi 2

Mục tiêu của Trường Mầm non Abi là mang đến môi trường chăm sóc, giáo dục tốt nhất cho sự phát triển tâm sinh lý của trẻ. Với cơ sở vật chất trang bị hiện đại ngang tầm trường quốc tế, trẻ sẽ được tận hưởng sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi. Nội dung chương trình học được kết hợp giữa giáo trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như Montessori.

Hệ thống bài giảng điện tử, máy chiếu, âm thanh cùng các học cụ, hoạt động thiết kế phù hợp với độ tuổi giúp trẻ tiếp cận kiến thức một cách trực quan, tạo cơ hội cho trẻ phát triển vận động, tính xây dựng, sự tự tin, khả năng độc lập. Đặc biệt, chương trình cũng chú trọng việc nuôi dưỡng, bồi đắp tình cảm cho trẻ, cho trẻ biết cảm thông, quan tâm giúp đỡ người khác.

Địa chỉ: Số 27 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3620 2222

Website: http://mamnonabi.edu.vn

Trường Mầm non Phương Đông

Trường Mầm non Phương Đông là trường đạt chuẩn trong việc xây dựng môi trường giáo dục toàn diện. Với đội ngũ giáo viên chăm sóc trẻ có tay nghề, kinh nghiệm, nhiệt huyết, uy tín, giàu lòng nhân ái, hết lòng yêu thương con trẻ, tạo cho con một môi trường học tập như đến với ngôi nhà thứ 2.

Mầm non Phương Đông rộng rãi thoáng mát, được trang thiết bị hiện đại đầy đủ, tiện nghi. Cô giáo tận tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo rất hân hạnh được phục vụ nhu cầu gửi trẻ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong độ tuổi mầm non.

Địa chỉ: 14 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.62.966.466

Website: http://www.mamnonphuongdong.edu.vn

Trường Mầm non Quốc Tế SIK – SaiGon Town

Với phương châm “Tôn trọng sự khác biệt của trẻ”, trường Mầm non Quốc Tế SIK – SaiGon Town mong muốn được bồi dưỡng toàn diện cho các con về kiến thức, kĩ năng sống, thể chất, phẩm chất đạo đức tốt đẹp và đặc biệt là tạo cho các con cơ hội tự do phát triển về năng khiếu và tư duy độc lập.

Trường áp dụng chương trình giáo dục bản quyền SIK – là sự tổng hòa của các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Montessori, Reggio Emilia, Steam, Steiner… Bên cạnh đó trẻ có cơ hội được làm quen với Tiếng Anh từ sớm (24 tháng trở lên) với giáo viên bản xứ, tham gia các môn ngoại khóa như: zumba, yoga kid, bơi lội, fitness…

Địa chỉ: 83/16 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0282) 253-7760

Website: sunfloweredu.vn

Trên đây là TOP 10 danh sách trường mầm non uy tín tốt nhất tại quận Tân Phú – TPHCM, mà PGDTX Thuan An đã tổng hợp. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm kiếm cho con mình môi trường học tốt nhất trong những năm đầu đời thì có thể tham khảo các địa chỉ trên đây để biết và lựa chọn.

Tham khảo thêm:  TOP 10 trường mầm non tốt nhất Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *