Trường mầm non được coi là cái nôi đầu đời, là nền tảng nâng niu chăm chút cho những bước chân chập chững đầu tiên của trẻ. Để tìm cho con em mình một ngôi trường đầy đủ các tiêu chuẩn cần có và giúp cho các bé được phát triển toàn diện nhất thường là vấn đề lo ngại của các bậc phụ huynh. Sau đây là list 10 trường mầm non tại quận 2 nhận được nhiều tín nhiệm của cha mẹ học sinh đã từng cho con em mình theo học tại trường.

Trường Mầm non Little Foot Kindergarten

Đây là một trong những trường mầm non song ngữ đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh tin tưởng và tín nhiệm.

Tại trường, các bé sẽ được học chương trình chuẩn quốc tế được áp dụng phương pháp giáo dục từ Châu Âu, Mỹ và Canada, hơn 5000 ngôi trường trên toàn thế giới đã áp dụng phương pháp này. Trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với khuôn viên rộng rãi thoáng mát, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi giáo viên và nhân viên tại trường luôn theo dõi và quan sát nghiêm ngặt mọi lúc các bé vui chơi cũng như học tập.

Hoạt động với mục tiêu chắp cánh ước mơ, cùng mong muốn đánh thức tiềm năng, khám phá năng lực để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Little Foot Kindergarten nhất định sẽ là ngôi trường mầm non mà phụ huynh có thể an tâm khi cho con em mình được học tại đây. 

Địa chỉ: Villa 40/11 Nguyên Văn Hương, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Quốc tế Wecare

Trường Quốc tế Wecare xây dựng nên với sứ mệnh mang đến tiêu chuẩn mới để cho trẻ em có thể phát triển trong một môi trường tốt nhất. Không chỉ có  các giờ học theo tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục, Wecare còn chú trọng đến việc tăng khả năng thích ứng, bộc lộ năng khiếu của trẻ.

Mỗi bé khi đến học tại Wecare đều được học tập trong một môi trường cải tiến, các giáo viên sử dụng chuyên môn về tâm lý học trẻ em vào trong bài giảng nhằm gần gũi hơn với các bé và hy vọng các bé có thể coi trường học là ngôi nhà thứ 2 của mình. 

Mầm non quốc tế Wecare chính là sự lựa chọn cho phụ huynh nào mong muốn cho con em mình được phát triển dưới nền giáo dục hiện đại, giúp trẻ hình thành các kỹ năng sống, tự tin giao tiếp tiếng Anh, kích thích tinh thần ham học hỏi. 

Địa chỉ: P2.01A Oxy Vista, Cao tốc Hà Nội 628C, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Be Home – An Phú.

Mầm non Be Home nằm tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ vui chơi và học tập. Phòng học của các bé được thiết kế đạt chuẩn: an toàn – sạch sẽ – đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập. Trường còn có các phòng chức năng như phòng đọc sách, phòng ẩm thực, âm nhạc, hội họa. Mục đích giảng dạy của nhà trường là giúp các bé có thể tự tin phát triển, bộc lộ tính cách, năng khiếu, từ đó định hướng được sự phát triển phù hợp nhất cho trẻ.

Với giáo trình học phong phú, cho trẻ phát triển toàn diện. Nhà trưởng dựa trên nền tảng chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mầm non Be Home áp dụng chương trình học tại Be Home preschool kết hợp cùng giáo dục mầm non Nhật Bản, chọn lọc thêm phương pháp giáo dục Montessori Hoa Kỳ. 

Nhà trường luôn hiểu rằng chế độ dinh dưỡng đối với sự phát triển của trẻ rất quan trọng. Các bữa ăn của bé luôn được các thầy cô theo dõi và thay đổi nhằm đảm bảo trẻ được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết, nhất là vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Trường Mầm non Khang Phú.

Mầm non Khang Phú được thành lập từ tháng 9 năm 2014. Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình, yêu thương trẻ nhỏ, luôn dẫn dắt, đảm bảo cho các bé được phát triển một cách tốt nhất.

Lớp học luôn được duy trì sĩ số nhất định, mỗi lớp chỉ khoảng từ 10 đến 15 em và 2 cô giáo cùng 1 bảo mẫu chuyên được đào tạo chính quy, yêu thương trẻ nhỏ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy. Tại trường các bữa ăn của trẻ luôn được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng năng lượng phù hợp cho các bé.

Nhà trường có chương trình Anh ngữ do giáo viên nước ngoài giảng dạy có chuyên môn và trình độ kinh nghiệm được đào tạo phù hợp với trẻ mầm non. 

Địa chỉ: Số 1 Đường 14 KP5, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Việt Mỹ VAschools

Trường Việt Mỹ VA schools là sự lựa chọn thích hợp đối với các cha mẹ đang muốn con mình phát triển ngôn ngữ thứ hai ngay từ nhỏ. 

Hoạt động với mục tiêu thúc đẩy năng lực ngoại ngữ cũng như khả năng tư duy, tự tin trong giao tiếp của trẻ trường đã áp dụng chương trình tiếng Anh ESL vào giảng dạy để học sinh sau này sẽ có đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước.

Ngoài chương trình học chính thức, trường còn tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động ngoại khoá để các em có thể thỏa sức sáng tạo, khả năng tư duy, khám phá môi trường xung quanh.

Địa chỉ: Lô D1, Dự án An Khánh 2, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Iris International Preschool

Iris International Preschool  là trường mầm non uy tín dạy song ngữ ở Quận 2, nhà trường xây dựng một môi trường học tập hiện đại, năng động, hỗ trợ trẻ phát huy được tối đa khả năng thiên bẩm của mình. 

Với phương pháp giáo dục của trường là truyền cảm hứng sáng tạo cho trẻ thông qua chương trình học trải nghiệm cũng như công tác quản lý khoa học, hiện đại. Vì vậy, các bé sẽ được phát triển toàn diện từ trí não và các kỹ năng quan trọng khác.

Các lớp học đều sử dụng ánh sáng tự nhiên, cùng các góc học tập phong phú, bắt mắt, đáp ứng nhu cầu khám phá, học hỏi của trẻ. 

Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ

Phương pháp giáo dục ‘ kỷ luật không nước mắt’ được nhà trường nhấn mạnh và đẩy làm tiêu chí giáo dục cho trẻ nhỏ. Các em nhỏ đến trường sẽ được đến trường với những niềm vui và tình yêu thương của thầy cô và bạn bè.

Nhà trường trang bị cơ sở vật chất đầy đủ từ trang thiết bị, dụng cụ học tập, tiện nghi, hiện đại nhưng luôn đảm bảo an toàn cho các bé.

Chương trình giảng dạy tại trường được tìm tòi, nghiên cứu từ trường mẫu giáo Quốc tế Hoa Kỳ và phương pháp tiên tiến Reggio Emilia, các bé sẽ được tha hồ trải nghiệm các buổi học thực tế nhờ những hoạt động ngoại khoá, từ đó tăng khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ.

Địa chỉ: 39B Đường 12, Khu phố 3, Phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Quốc tế Sakura Montessori ( SMIS).

Hoạt động với phương châm ‘ tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi’. Nhà trường tin rằng tình yêu thương, sự nhiệt tình và tận tâm của thầy cô giáo tại trường sẽ là điểm tựa và bàn đạp vững chắc cho các em học sinh. 

Trường Sakura Montessori sẽ là ngồi trường thực hiện hoá những trải nghiệm giáo dục hiện đại nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ trong giai đoạn quan trọng nhất.

Địa chỉ: 253/12 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Chú Ong Vui Vẻ ( Happy Bee)

Ngôi trường sử dụng tiếng anh 100% trên lớp học dành cho các bé muốn học tập sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn có chương trình Montessori dành cho các bé độ tuổi từ 4 – 6 tuổi.

Ngoài chương trình Tiếng Việt theo quy định của Bộ Giáo Dục Việt Nam, trường còn áp dụng giáo cụ của Montessori vào trong quá trình giảng dạy, song song đó là môn tiếng Anh, Bóng rổ, Bóng đá, Vẽ, Aerobic,…

Địa chỉ: 401 Dương Văn An, Phường An Phú – An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Tuệ Đức ( Pathway)

Ngôi trường tọa lạc tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường sở hữu mô hình giáo dục mới, kết hợp giữa khoa học và đạo học. Đúng như tên gọi của trường, trẻ em không chỉ học tập các kiến thức mà còn phải chú trọng đến đạo đức, nhân cách sống. 

Ngoài áp dụng phương pháp dạy khoa học từ phương Tây, nhà trường còn đưa các phương pháp từ phương Đông vào để trẻ có thể phát triển toàn diện về kiến thức nhất là đạo đức của trẻ.

Địa chỉ: 1/5 Bis Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

‘Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai’, hy vọng sau bài viết này của PGDTXTHUANAN giới thiệu về top 10 trường mầm non uy tín tại quận 2, phụ huynh các bé có thể tìm ra được cho con mình một ngôi trường mẫu giáo đạt chuẩn, uy tín, hỗ trợ phát triển cho tương lai mai sau của con em mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *