Giáo dục

Suy Nghĩ Của Em Về Lòng Yêu Nước ❤️️15 Bài Văn Hay Nhất

suy nghĩ của em về lòng yêu nước ❤️️ 15 bài văn hay nhất ✅ tuyển tập các bài văn mẫu Đặc sắc nêu suy nghĩ của emngề ul òc.</

dàn Ý trình bày suy nghĩ về lòng yêu nước

scr.vn gợi ý cho các em cách lập dàn ý trình bày suy nghĩ về lòng yêu nước chi tiết nhất.

i. mở bai:

 • nhân dân ta có truyền thống yêu nước từ lâu đời.
 • kẻ thù nào cũng chiến thắng, gian khổ nào cũng vượt qua để giành lại độc lập cho dân tộc.
 • ii. what a bai:

  – trong chiến đấu:

  • lòng yêu nước là tiền ề cho những phẩm chất quý giá khác ra ời đó là lòng tự tôn dân tộc, tinh thần hy sinh, ki cường bất khuất. phẩm chất khác.
  • bao người chồng, người cha, người anh, người con nối gót nhau bước ra tiền tuyến, xông pha trận mạc. chịu nhiều khó khăn gian khổ, hy sinh xương máu để bảo vệ tổ quốc.
  • lòng yêu nước luôn đi kèm với tấm lòng hy sinh cao cả, quên mình vì tổ quốc
  • – lòng yêu nước của thế hệ trẻ hiện nay:

   • phải luôn có ý thức về trách nhiệm bảo vệ tổ quốc, sẵn lòng hi sinh cho tổ quốc khi ất nước gọi tên, không ược phéle trốn tốn tốn tã hã>
   • cảnh giác và ề ề phòng với các thế lực thù ịch có ý ồ chống phá ảng và nhà nước ta, phải giữ lập trường tư túnĻởng ún. ​​
   • chăm ngoan học hành, tu dưỡng và rèn luyện ạo ức ể tương lai trở thành những cá nhân ưu tú đóng gop vào sự phát triển của ẛt
   • t

   • nhắc nhở bản thân phải ghi nhớ công lao của các thế hệ cha anh đi trước, luôn bồi dưỡng và củng cố tấm lòng yêu nưuhên yc, n
   • tham gia vào các công tác phòng chống tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, đặc biệt là nuôi dưỡng tâm hồn một cách tích cớc, hưli>

    iii. kết bai:

    • lòng yêu nước vốn là một truyền thống quý báu của dân tộc ta đã có từ bao đời nay
    • thế hệ trẻ chynh là thế hệ cốt liquti của một dân tộc, một ất nước quyết ịnh sự tồn vong hưng thịnh, chynh vì việc ý thìc ìcthn thn thnh thn thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh thnh tổ quốc là vô cùng cần thiết.
    • viết Đoạn văn suy nghĩ của em về lòng yêu nước ngắn gọn – bài 1

     viết đoạn văn suy nGhĩ của em về lòng yêu nước ngắn gọn, đây không phải là một ề Bài khó, tuy nhiên các em Cóc cr tể tham khảo thêm đoạn vĂn mẫu dưới đ đ p>

     Đất nước kết tinh, hóa thân trong mỗi with người. with người phải có tinh thần cống hiến, hi sinh, có tinh thần trách nhiệm đối với sự trường tồn của quê hương xứ sở. Đúng như nguyễn khoa điềm đã viết “khi ta lớn lên ất nước đã có rồi” – đó là lời thơ dung dị về tình yêu ất nưới trong mớc. Đất nước là nơi ta sinh ra, nơi ta lớn lên, nơi ta được đến trường, được yêu thương và được làm người. vì vậy, tình yêu đất nước là tình cảm thường trực trong mỗi with người chúng ta.

     Đất nước – dân tộc là thiêng liêng, là sự hòa kết giữa nhiều tế bào sống. vì vậy, sự tồn tại của cá nhân chỉ có ý nghĩa khi hòa nhập vào cộng đồng. có như vậy mới đem lại sự thành công trong sự nghiệp chung. bên cạnh đó chúng ta cần phải phê phán những người có lối sống ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân mình. lòng yêu nước là tình cảm cao ẹp và thiêng liêng, mỗi with người chúng ta cần nhận thức ược tình cảm cao ẹp ấy ể ể sống ốc cho cuwỻ.

     khám phá thêm➡️ viết 1 Đoạn văn về lòng yêu nước ❤️️15 bài nghị luận hay

     Đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về lòng yêu nước – bài 2

     giới thiệu đến bạn đoạn văn ngắn nêu suy nghĩ của em về lòng yêu nước để cùng tham khảo.

     lòng yêu nước chính là tình yêu quê hương đất tổ nơi minh sinh ra và lớn lên. Đó là yêu song, yêu núi, yêu làng, yêu tất cả with người sống trên mảnh đất hình chữ s. một người có lòng yêu nước sẽ luôn cống hiến hết minh cho sự phát triển của đất nước. lòng yêu nước chính là thước đo để đánh giá phẩm chất, đạo đức một con người đối công cuộc xây dựng đất nưc.

     Đôi khi lòng yêu nước chỉ là tình cảm đơn giản, bình dị nhưng lại mang một ý nghĩa rất lớn. luôn cố gắng trong học tập, hay công việc để đất nước trở nên giàu mạnh hơn. và luôn dang rộng vòng tay để yêu thương và kêu gọi xã hội bằng hành động thiết thực. thế nhưng trong xã hội hiện nay vẫn còn một số bộ phận tiêu cực, phản động. họ luôn có những hành động, thủ đoạn trái ngược với lợi ích của cộng đồng, xã hội. những with người như vậy cần được răn ăe và có hình thức xử lý đúng đắn và kịp thời.

     như vậy lòng yêu nước thực sự rất cần thiết đối với mỗi người và toàn xã hội. có thể nói lòng yêu nước là một truyền thống quý báu đáng tự hào của dân tộc ta. vì một tương lai tươi sáng, xã hội văn minh chúng ta cần phát huy những truyền thống tốt đẹp.

     Đoạn văn suy nghĩ của em về lòng yêu nước ngắn – bài 3

     cùng học hỏi cách hành văn súc tích, mạch lạc trong đoạn văn suy nghĩ của em về lòng yêu nước ngắn gọn dưới đây.

     yêu nước – một truyền thống quý báu của dân tộc việt nam. thế trẻ hôm nay đã kế thừa ông cha đi trước, bảo vệ và phát huy truyền thống đó. lòng yêu nước khi đất nước trong thời đại hòa bình đến từ những hành động rất đơn giản. thế hệ trẻ khi tiếp thu văn minh hiện đại của nước ngoài dựa trên nguyên tắc “hòa nhập chứ không hòa tan”.

     nhiều thanh niên tài năng với những phát minh khoa học được thế giới công nhận lại nguyện trở về việt nam xây dựng sự nghi. nhiều sinh viên vừa mới tốt nghiệp, tình nguyện trở về quê hương để xây dựng cho quê hương mình. vậy mà co -nhiều bạn trẻii s ẵn sàng chạy Theo Lối sống thực dụng, Ăn chơi sa ọa, Lãng pHí, sống tự do, ca nhân, vô tổc … là tìm cach chống phá ất nước (ể , hiện tượng chảy máu chất xám…). Đó là những hành vi đáng phê phán.

     tóm lại, mỗi ca nhân hãy biết bồi dưỡng tình yêu quê hương, ất nước và Co những hành ộng cụ thể ể ểo vệ và xy dựng quê hương, ất nướ ng ng.

     mời bạn đón đọc 🌜 viết Đoạn văn 200 chữ 🌜 cách viết & 24 bài văn hay nhất

     suy nghĩ của em về lòng yêu nước hay nhất – bài 4

     văn mẫu suy nGhĩ của em về lòng yêu nước there are nhất sẽ mang ến choc các em học sinh những góc nhìn đa chiều, phong phú hơn vền ền ề nghị luận ặc biệt này.

     lòng yêu nước là một truyền thống quý báu của dân tộc ta được lưu truyền và phát huy từ đời này qua đời khác. nó không những không bị mai một đi mà ngày càng được phát huy một cách mạnh mẽ hơn, đặc biệt là trong xã hội hiện nay.

     lòng yêu nước chynh là lòng yêu quê hương, xÓm làng, yêu núi song, yêu tổ quốc hay yêu những thứ nhỏ bé, bình dị nhất xung quanh cuhuộc sối múngúngún. lòng yêu nước còn là khát vọng dựng xây, phát triển đất nước ngày một giàu mạnh hơn, rạng rỡ hơn.

     có thể nói, tình yêu nước được thể hiện với muôn hình vạn trạng. Ở mỗi giai đoạn, mỗi hoàn cảnh khác nhau thì tình yêu nước lại có những biểu hiện ngời sáng khác nhau. trong những năm tháng kháng chiến oanh liệt của dân tộc thì lòng yêu nước chynh là tinh thần bất khuất, lòng khao khát ộc lập tự do đáng lên. là tinh thần đoàn kết đùm bọc lẫn nhau qua những năm tháng mưa bom bão đạn.

     là sự nhiệt thành cach mạng, là sự hi sin quên mình vì tổ quốc mà lịch sử còn nhắc tên họ mãi. chúng ta làm sao có thể quên một anh hùng tô vĩnh diện lấy th ấy mình chèn pháo, một phan đình gioc -l. do, vì lòng yêu nước sáng ngời.

     nếu như trong thời chiến lòng yêu nước là sự quảmm, anh dũng chiến ấu thì trong thời bình tinh thần yêu nước lại chính là sự đoàn kết, sự giúp ỡ mạnh hơn. lòng yêu nước là không ngừng học hỏi, không ngừng phấn đấu để làm rạng danh dân tộc, rạng danh 2 tiếng việt nam.

     lòng yêu nước không phải là thứ gì đó xa vời nhưng nó lại có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi with người và với mỗc qu. lòng yêu nước giúp con người xích lại gần nhau hơn, đoàn kết và tạo nên sức mạnh tập thể vô cùng to lớn. sức mạnh ấy có thể giúp một nước nhỏ bé như việt nam quật ngã được 2 đế quốc thực dân sừng sỏ là pháp và mỹ. sức mạnh ấy giúp việt nam từ một nước nghèo và lạc hậu sau chiến tranh đang ngày một chuyển mình ứng dậy ể sánh vai với ccc quờ cƻcờ 5.

     thử hỏi, nếu không có lòng yêu nước, không có tinh thần dân tộc thì cuộc sống hiện tại sẽ ra sao? Đó sẽ là một viễn cảnh u ám khi mà with người sống thờ ơ, vô cảm với chính mình và với cộng đồng. sẽ không còn yêu thương, không còn đoàn kết.

     thế nhưng, trong xã hội hiện nay vẫn còn một số những phần tử tử tử ực pHản ộng, đi ngược lại lại ích của cộng, xi ng, xi cộng chung luôn lconc và nhà nước, làm xấu đi lý tưởng xã hội chũ nghĩa. hoặc có những with người sống vô cảm, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân mà quên đi những giá trị của cuộc sống, quên đi xnghờ quan. những with người như vận thần phải được giáo dục và thay đổi nhận thức vì một tương lai tốt đẹp hơn.

     bản thn là những người trẻ, những chủ nhân tương lai của ất nước, mỗi chung ta cần cầnc ý thức rõ ràng hơn vềm tầm quan trọng của lòng yêu nđ ướ đ đ đ đ đ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ ướ bản thân để hoàn thiện chính mình và giúp ích cho xã hội.

     có thể nói, lòng yêu nước là một trong những truyền thống quý báu đáng tự hào của dân tộc ta. nó không chỉ là cầu nối từ thế hệ này sang thế hệ khác mà còn là cái nôi chắp cánh hi vọng cho những thế hệ tương lai.

     gợi ý cho bạn 🌼 viết Đoạn văn về tình yêu thương with người 🌼 17 bài hay

     suy nghĩ của em về lòng yêu nước ngày nay chi tiết – bài 5

     ể viết ược bài văi với chủ ề “suy nghĩ của em về lòng yêu ngày nay chi tiết” thì các em học sinh có có tham khảo những ý văn han trong nội dd d dd dd ưới đ đ đi đi đi đi đi đ đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi đi: <

     yêu nước – đó là cội nguồn của dân tộc. từ thuở cha ông còn dựng nước, giữ nước đến thời nay hòa bình dựng xây đất nước, tinh thần yêu nước của n vẫn còn. ta yêu nước theo những cách riêng phù hợp với từng thời điểm. bởi thực sự tinh thần yêu nước của nhân dân ta nồng nàn thiết tha vô cùng.

     ta có từng tự hỏi tinh thần yêu nước là gì hay không? tinh thần yêu nước là tình yêu đối với quê hương, đất nước; nỗ lực cố gắng không ngừng để dựng xây và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. nói về tinh thần yêu nước, đó không phải những gì cao xa, xa vời mà gần gũi giản dị vô cùng. một câu nói : “tôi yêu nước tôi” là tinh thần yêu nước. một ủng hộ nhỏ cho các bạn vùng cao cũng là yêu nước. yêu nước đơn giản thế thôi, giản dị vậy thôi, nó gần gũi với chúng ta hàng ngày hàng giờ.

     từng thời kỳ chúng ta có tinh thần yêu nước khác nhau. trong qua khứ, nhân dân ta yêu nước bằng việc bảo vệ hoà bình đất nước. có rất nhiều with người hi sinh vì tổ quốc ể giữ từng tấc ất, từng biển ảo của dân tộc: từ những vị vua anh minh dựngưn vưỡn dước.

     từ những vị tướng tài giỏi chỉ ạo cả một ội quân trần hưng ạo, lý thường kiệt, ến những thi sĩ dùng văng chương thện thễn tứn cữn cến cến cến cến cến cứn cến cến ến ến ến ến cứn c. … Những anh bội ội cụ hồ không màng khổ, khó khĂn và không thể thiếu sức dân, sự đoàn kết của nhân dân ta- một minh chứng to lớn của thần yêu nước.

     thời chiến tranh máu lửa qua đi, khi ất nước hoà bình, từng phút từng giây từng giờ quanh chÚg ta đang có những con người đang ngày đm nỗ lỗc họcập tận ậtp ậtp ậtp ậtp ậtp ậtp ậtp ậc ậc ổc ổc ổc ổc ổc ổc ổc ổc ổc ổc ổc. ngày ngày chăm chỉ làm việc xây nên những toà nhà vững chãi, những cô giáo chăm chỉ dạy dỗ học trò giúp đất nước có nhớn tà>

     từng tháng từng năm đang có những with người mang vinh quang, tự hào về cho đất nước. u23 việt nam đi vào lịch sử là những anh hùng sân cỏ, mang niềm tự hào vinh quang về cho dân tộc để biết bao người thấy yêu thưvang. giáo sư ngô bảo châu ghi danh trên quốc tế ể ể khẳng ịnh tài năng việt nam… đúng vậy, đó là những hành ộng chứng tỏ tinh thucần dần y.

     chúng ta là những with người của quê hương, chúng ta lớn lên nhờ có quê hương. nếu không có quê hương, có đất nước có lẽ sẽ chẳng có chúng ta. bởi vậy tinh thần yêu nước thấm sâu vào ta từ thuở còn nhỏ. nó tự nhiên mà thấm nhuần vào ta. tinh thần ấy cứ theo ta từ nhỏ đến lớn và ngày ngày lớn mạnh hơn, nở rộ hơn.

     nghĩ về tinh thần yêu nước nhiều người nghĩ rằng chỉ khi cầm súng chiến đấu, chỉ khi đứng dậy giết giặc ngoại mên yam. nhưng thực sự yêu nước không chỉ là những điều to tát ấy. tinh thần yêu nước luôn luôn thường trực trong chúng ta. ta đi làm, đi học là góp phần dựng xây đất nước phát triển. chúng ta cổ vũ những hoạt động của cả đất nước như bóng đá, cầu lông, bong chuyền trên sân đấu quốc tế, đó l. chúng ta gìn giữ văn hoá lịch sử cũng là tinh thần yêu nước.

     chúng ta là những người trẻ, là mầm non của đất nước, bởi thế chúng ta có những cách thể hiện tinh thần yêu nước nhauk khác. NHưNG TRướC HếT PHảI NHư LờI BAC DặN: “NON Sông VIệT NAM COR TRở Nên TươI ẹP ượP ượC KHôNG, Dân TộC VIệT NAM CC COR SÁNH NGANG VớI CC CườNG QUốC NăC ượC ọC ọC ọC ọC ọC ọC các cháu.”

     học tập chính là cội nguồn đầu tiên của đóng góp dựng xây đất nước. học tập giúp ta đóng gop nhân tài, đóng gop tài năng cho đất nước. CHUNG TA KHôNG CHỉC CÓ HọC TậP Mà Chung ta phải biết thực hiện những hành ộng nhỏ nhất yêu thương mọi người xung quanh, sẻ chia những nỗi buồn và niềm vui c came

     chúng ta- những mầm non của đất nước, hãy chứng tỏ tinh thần yêu nước của nhân dân ta luôn luôn bùng cháy, luôn luôn hiện hữu.

     xem nhiều hơn 🌹 viết Đoạn văn khoảng 200 chữ về phẩm chất cần có của thanh niên 🌹 15 bài mẫu hay

     suy nghĩ của em về lòng yêu nước 200 chữ – bài 6

     gợi ý cho các em học sinh cách viết văn suy nghĩ của em về lòng yêu nước 200 chữ nhưng vẫn hấp dẫn, ý nghĩa như dưới đây.

     nhắc đến các vẻ đẹp truyền thống của những người with đất việt, ta không thể không kể đến lòng yêu nước nồng nàn. yêu nước không phải một khái niệm xa xôi, trừu tượng. Đó là tình cảm giản dị, gần gũi nhưng vô cùng thiêng liêng bắt nguồn từ sự trọng, nâng niu mà ta dành cho những sựt quanh mình, cho cónnhững c. biểu hiện của lòng yêu nước cũng nằm ngay trong ý thức, hành động hàng ngày của mỗi chúng ta.

     trong thời chiến, nó sục sôi và cuộn trào cùng các cuộc khởi nghĩa, cùng lớp lớp thanh niên sẵn sàng hi sinh tính mạng khi lên đườp n. Trong Thời Bình, Mỗi người thể hiện tình yêu nước bằng cach chăm chỉ trau dồi tri thức, cần cù lao ộng và rèn luyện ạo ức với ước mong đem ế cứ như vậy, lòng yêu nước đã Truyền từ thế hệ này sag thế hệ khác, trở thành nguồn sức mạnh vô gi công “lừng lẫy nĂm châu, chấn ộng ịa cầu”.

     chính tình yêu nước của thế hệ đi trước đã tạo dựng niềm tin cho thế hệ mai sau. Dù thế hệ trẻ có lập nghiệp nơi đâu trên ịa cầu rộng lớn, những with người việt nam ta vẫn luôn giữ trong trai tim tim mình tình yêu nước nồng nàn, ể nhớ, ể ng cho mảnh đất hình chữ s thân thương việt nam.

     bài văn suy nghĩ của em về lòng yêu nước ngắn hay – bài 7

     bài văn suy nghĩ của em về lòng yêu nước ngắn hay sẽ giúp các em học sinh ôn tập nhanh chóng để chuẩn bị cho bài kiểm tra viết trên.

     “dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước”. Đó là lời khẳng định đầy tự hào của chủ tịch hồ chí minh khi nói về lòng yêu nước của dân tộc việt nam.

     lòng yêu nước được hiểu là tình cảm yêu thương, gắn bó sâu nặng và tinh thần, trách nhiệm bảo vệ, dựng xây đất cnƧng. cao hơn cả đấng sinh thành, đất nước như một mái nhà chung của tất cả những người dân đang chảy trong mình dòng máu lồc hồc h. Chynh vì vậy, lòng yêu nước tồn tại trong tất cả with người việt nam như một lẽ dĩ nhiên, thể hiện sự tự tựn, tự hàn tộc, biết ơn sâu sắc vớc thế hệ hệ bảo vệ đất nước.

     biểu hiện của lòng yêu nước là những hành động cụ thể, được minh chứng qua từng giai đoạn lịch sử. trag sử vàng của dân tộc ta đã ghi danh biết bao vị anh hùng, chiến sĩ, thậm chí là nông dân dũng cảm, Can trường xả thân vì ất văn đàn, anh phan đình gíot,… và hàng ngàn with người việt nam đ .. “như gang như thép”.

     có thể thấy, lòng yêu nước là một trong những nguyên nhân chynh dẫn ến thành công của ất nước ta trong cả kháng chiến lẫn công cut. thế hệ thiếu niên cần không ngừng cố gắng học tập, làm việc theo tấm gương ạo ức hồ chí minh, tiếp tục giữ gìn và phát huy trycền and th. bên cạnh đó, chúng ta cần ngăn chặn triệt ểể các hành vi tuyên truyền phản ộng, biểu tình gây ảnh hưởng ến trật tự, un ninh ấcƻt.

     khám phá thêm 💕 viết Đoạn văn về lòng vị tha 💕 16 bài văn nghị luận hay

     hãy nêu suy nghĩ của em về lòng yêu nước hay Đặc sắc – bài 8

     “hãy nêu suy nghĩ của em về lòng yêu nước hay ặc sắc” – nếu các em chưa biết triển khai bài viết như thế nào thì có thể làm theo bài vài. <y.

     Đất nước ta đã trải qua bao nhiêu thăng trầm bể dâu mới có được hòa bình và nền độc lập như hôm nay. Đó là nhờ vào sự nỗ lực cống hiến cũng như tinh thần đoàn kết và lòng yêu nước sâu sắc của mỗi thế hệ. cho đến ngày nay, lòng yêu nước vẫn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng cần được trân trọng và phát triển hơn nữa.

     lòng yêu nước là tình yêu đối với quê hương, đất nước; nỗ lực cố gắng không ngừng để dựng xây và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. lòng yêu nước là tình cảm cao cả, thiêng liêng của mỗi người dành cho quê hương đất nước. Đó là yêu song, yêu núi, yêu làng, yêu xóm, yêu người dân sống trên mảnh đất hình chữ s. tình cảm ấy đơn giản, gần gũi và nằm ngay trong lời ăn tiếng nói hằng ngày của mỗi người.

     biểu hiện của lòng yêu nước không phải là những thứ qua cao xa, nó nằm ngay ở ý thức và hành động của mỗi người. trong thời kỳ kháng chiến, lòng yêu nước chính là đứng lên, cầm súng ra trận chiến đấu với kẻ thù. mọi khó khăn, gian khổ đều không ngần ngại, xông lên phía trước dành lại độc lập tự do cho nhân dân. lòng yêu nước lúc đó mạnh mẽ và quyết liệt. Đó là tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, tương thân tương ái, cùng nhau chống lại kẻ thù. chiến tranh ác liệt nhưng như bác hồ từng nó thì “lòng yêu nước có thể nhấn chìm bè lũ bán nước và cướp nước”.

     lòng yêu nước lúc đó chính là cố gắng không ngừng nghỉ, cố gắng ngày và đêm để giữ lấy độc lập của đất nư. quân thù hung ác nhưng ý chí chiến đấu của nhân dân càng phải quyết tâm. tình yêu nước nồng nàn và tha thiết đó là vũ khí để chiến thắng kẻ thù.

     trong thời bình, lòng yêu nước thể hiện ở việc chung ta xây dựng xã hội chủ nghĩa, mang lại cuộc sống no ủủ cho nhân dân và sựỰc vữn chon.

     tình yêu mà chúng ta dành cho làng quê yên bình, cho những dòng song đổ nặng phù sa, cho bãi mía nương dâu. nhà văn Ê-ren-bua từng nói “lòng yêu nhà, yêu làng xóm, yêu quê hương tạo nên lòng yêu tổ quốc”.

     mỗi chúng ta từ lúc sinh ra cho tới lúc lớn khôn và trưởng thành thì gia đình là nơi nuôi dưỡng, dạy dỗ. Đó là nơi chúng ta cần yêu thương đầu tien. mai này chúng ta lớn lên có trường học, xã hội, những người bạn xung quanh. chúng ta cần phải san sẻ tình yêu thương của mình cho tất cảt cả mọi người nếu có thể. Đôi khi lòng yêu nước chỉ là tình cảm đơn giản, bình dị như vậy nhưng lại có ý nghĩa rất lớn.

     Đất nước ta đang đi lên chủ nghĩa xã hội, thế hệ trẻ cần phải cống hiến và chung tay xây dựng đất nước phát hơn triển. khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì cần phải cố gắng chăm học, rèn luyện không ngừng để trở thành người công dân x tốt cho.

     lòng yêu nước của mỗi công dân sẽ đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Xung Quanh Chung ta Còn Có rất nhiều mảnh ời cần sẻ sẻ chia và giú ỡco những ứa trẻ trẻ Lang Thang cơ nhỡ, bị mẹ bỏ rơi, những cụ già neo ơn hoặc bịc cị cable ng họ cần được yêu thương và sẻ chia. chúng ta hãy dang rộng vòng tay để yêu thương họ, kêu gọi xã hội yêu thương họ bằng những hành động thiết thực nhất.

     tuy nhiên bên cạnh những người tràn ầy tinh thần yêu nước thì vẫn có những phần tử cố ý chống lại ất nướng lốn qu. Đó là những kẻ đi theo chủ nghĩa xuyên tạc, nói xấu Đảng và chính phủ. cần phải xử lý thật nghiêm khắc những trường hợp này để mang lại sự yên ổn của xã hội.

     như vậy lòng yêu nước trong xã hội này là cần thiết đối với mỗi with người. chúng ta cần phải rèn luyện tinh thần này thường xuyên để dựng xây và cống hiến cho đất nước.

     giới thiệu 🍀 viết Đoạn văn về lòng nhân Ái 🍀 16 bài nghị luận ngắn hay

     văn mẫu suy nghĩ của em về sức mạnh của lòng yêu nước – bài 9

     văn mẫu suy nghĩ của em

     Đất nước ta luôn được nhìn nhận là một đất nước có nhiều điều kì diệu. dân tộc ta đã phải trải qua cả một quãng lịch sử dài ằng ẵng thấm ẫm máu và nước mắt ểt bảo vệ cho ược sực câng lẑẑh, vài cángà quửh, d. chính là nhờ sức mạnh của tình yêu nước. tình yêu nước của nhân dân ta là một thứ tình cảm thiêng liêng, đáng quý, đáng trân trọng và đáng được phát huy rất nhi.

     lòng yêu nước là tình yêu đối với quê hương nơi mình sinh ra, trưởng thành, suy nghĩ rộng là đất nước với đồn bàt. tình cảm ấy thiêng liêng vô ngần, yêu gia đình, yêu làng quê, yêu núi sông, yêu những người dân đất nước để rồi sống một cuộc đời đầy tình thân, tình nghĩa và luôn thường trực những ước mong cho đất nước mình những ngày thanh bình, ngày càng phồn thịnh, phát triển

     tình cảm ấy gần gũi, bình dị và thân thuộc vô cùng. nó đến với tư tưởng mỗi người một cách rất tự nhiên, trong ý thức và những hành động bộc phát nhưng rất lờ i conh cng. dân tộc ta luôn tự hào là một dân tộc anh hùng. lịch sử bốn nghìn năm dựng nước thì qua nửa chìm đắm trong nạn binh đao với những sự chết chóc, biệt ly, tang thưƹơng vô. tuy nhiên, đau khổ đến bao nhiêu cũng không khiến cho nhân dân ta lùi bước, bằng tinh thần đoàn kết và sức mạnh tinh thần.

     như trong tac pHẩm “tình thần yêu nước của nhân dân ta”, Bác Hồ Kính yêu, vị cha già vĩ ại của dân tộc ta đãc nhiều lời khẳng ịnh: “dt â báu của ta. từ xưa ến nay, mỗi khi tổc quốc xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sone vô cùng mạnh mẽ, a lớn, nó lướt qua mựi sony sony higy lớn, nó lướt qua mựi sony higy hi ểm khht, thăt, cable, nó. lũ bán nước và lũ cướp nước. /p>

     thật vậy, biểu hiện của tình yêu nước, tinh thần yêu nước của nhân dân ta ược hiển hiện rất riqu nét trong ời sống, nó nằm ngay trong ý thức và hành ộng ộng củt. Trong Thời Chiến, đó Là Hàng triệu trai từ các cụ già tóc bạc pHơ ến những ứa trẻ Tuổi ời còn rất nhỏ, Thanh niên, kiều bào nước ngoài ai cũng quyết đấu tranh vì lý tưởng độc lập, hòa bình cho đất nước.

     hậu pHươNG CO NHữNG NGườI PHụ Nữ BảN LĩNH VớI TAMP CHữ Vàng “ANH HUG, BấT KHUấT, TRUNG HậU, ảM đANG” THI đUA TăNG GIA SảN XUấT, GIP chi viện cho bộ đội. trên khắp các chiến trường, là những chiến sĩ anh hùng, quả cảm, luôn suy nghĩ về lợi ích cộng đồng hơn là những tình cản.

     lòng yêu nước ấy mang giá trị to lớn vông, sức mạnh của nó thật sựt khủng khiếp, chính điều đó đã làm nên thương hiệu thắng, đã chiến thắng một cách oanh liệt kẻ thù hung bạo với vũ khí trang bị tối tân, hiện đại vô cùng.

     không chỉ trong thời chiến, mà ngay trong thời đại hòa bình này, tinh thần yêu nước cũng được biểu hiện một cách rất rõ rệt. lòng yêu nước được thể hiện qua tình yêu thiên nhiên đất nước, yêu làng quê nơi chôn rau cắt rốn của mình, yêu thương con người đồng loại, cùng nhau chung sức chung lòng xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

     lòng yêu with người đất nước, yêu hương cũng là một trong những biểu hiện của tình yêu đất nước. Chung ta sinh ra và lớn lên là nhờ công ơn Sinh thành và dưỡng dục của gia đình, người thân bạn bè, vùng ất nơi tạo ải không gian s đôi khi tình yêu nước còn ượ giản đơn nhưng lại có ý nghĩa c᯺p vô>

     lòng yêu nước của nhân dân ta còn ược thể hi ởm tấm lòng của mọi người dân ất nước hướng về nhau, nGhĩ về nhau, luôn quan tâm, giup ỡỡ choc nhau. những hoàn cảnh khó khăn như trẻ em lang thang cơ nhỡ, các cụ già neo ơn, bệnh nhân, những người có công với cách mạng … luôn ược xãi, có.

     Đất nước có thể phát triển, vươn cao, vươn xa hay không là cũng nhờ sự cống hiến, xây dựng của những with người dân tộc. và lòng yêu nước là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong hướng mục tiêu này. lòng yêu nước là vô cùng cần thiết đối với mỗi with người, cho sự phát triển của một đất nước.

     mời bạn tham khảo 💧 viết Đoạn văn về lòng khiêm tốn 💧 17 bài nghị luận hay

     bài văn suy nghĩ của em về vai trò của lòng yêu nước Điểm cao – bài 10

     bài văn suy nghĩ của em

     dân tộc việt nam chúng ta trải qua biết bao sóng gió, thăng trầm chống lại những cuộc xâm lăng vô nghĩa, lập nên những trang hùng oai. trong rất nhiều những yếu tố góp nên thành công ấy, chúng ta phải kể đến lòng yêu nước dạt dào trong mỗi trái tim của ng cont vi. giờ đy, khi ất nước ứng trước những thử toch mới của một thời ại phát triển, lòng yêu nước ược thể hiện nhưà tho?

     thật vậy, lòng yêu nước đóng một vai trò rất quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của một đất nước. ta hiểu đơn giản lòng yêu nước chính là việc yêu những thứ nhỏ bé, giản dị, bình thường của quê hương đất nước. những hàng tre xanh, dòng song, xóm làng,… từ những cái nhỏ bé ấy đã giúp chúng ta thêm yêu và gắn bó hơn với quê hương và đất c nhớa. with người dù đi đến đâu, về đâu đều hướng về đất nước, quê hương.

     quê hương, ất nước không chỉ là nơi dạy dỗ chún ta nên người, mà còn mang ến những điều thou vị, dạy chung ta từng bước đi vững chắc Trong cuộc sống. vì vậy đất nước luôn để lại một ấn tượng cho mỗi with người, làm cho mọi người yêu đất nước hơn. những with người có lòng yêu nước luôn chất chứa những tình cảm ẹp ẽ, hướng về ất nước và ra sức ể giúp cho ấtàc nướn phớc. những with người đó luôn tự hào về đất nước.

     quê hương đất nước là bàn đạp giúp con người đạt được những thành công. NGAY Từ KHI Còn Bé, Mỗi NGườI Dân Việt Nam ềU đã ượC cha mẹ xây dựng và phat triển tinh thần yêu nước từ những giai điệu, lời hat, lời ru ơi ơi ơi , cùng với sự du nhập của những giá trị văn hóa trên thế giới, những truyền thống dân tộc bị mai một và bị biến đổi; NHưNG Truyền Thống yêu nước của dân tộc sẽ không bao giờ bị thay ổi, nó như một ngọn lửa âm ỉ cháy trong tâm hồn mỗi with người và khi có điều ki ện c.

     trong thời gian vục vệc trung quốc ưa giàn khoan vào vùng ặc quyền kinh tế của việt nam, những người with ất việt ở khắp mọi miền ất nước đc đc đ họ đoàn kết lại, chung lòng phản đối mãnh liệt hành động sai trái và tư tưởng lệch lạc của trung quốc.

     bên cạnh đó, trong những ngày qua, trên các trang mạng đang xuất hiện những lời kêu gọi mọi người tiến hành ấu tranh, xuống ưcờng biẺn. tuy nhiên một số kẻ cơ hội, lợi dụng điều đó để thực hiện ý đồ bẩn thỉu của chúng thành những cuộc binh chûn. Đy Chính Là những âm mưu thủ đoạn dơ bẩn, đáng lên nge, những kẻ này đã lợi dụng lòng yêu nước của mọi người, một tình cảm thiêng và đng và đn.

     tóm lại, chúng ta cần phải luôn cảnh giác với những hành động này và tránh xa nó. cần phải thể hiện lòng yêu nước đúng lúc, đúng chỗ. và bản thân tôi cũng phải nuôi dưỡng và phát triển lòng yêu nước cho bản thân để góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mà v.

     có thể bạn sẽ thích 🌟 viết Đoạn văn về tình yêu quê hương Đất nước 🌟 21 mẫu hay nhất

     suy nghĩ của em về lòng yêu nước của thế hệ trẻ ngày nay Ấn tượng – bài 11

     với ề bài “suy nghĩ của em p>

     nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Điều ấy được thể hiện qua biết bao cuộc kháng chiến chống quân xâm lược bảo vệ bờ cõi đất nước của cha ông. nhưng không phải cứ trực tiếp cầm súng chiến đấu nơi chiến trường mới gọi là yêu nước. lòng yêu nước còn thể hiện qua rất nhiều hành động cụ thể có ích cho đời, quê hương dân tộc. chính vì thế trong thời binh ta vẫn có thể biểu hiện lòng yêu nước qua những cách thể hiện riêng. vậy long yêu nước là gì?

     lòng yêu nước nghĩa là tuyệt ối trung thành với ất nước, tự hào về quê hương ồng bào, ềề cao những giá tù văn hóac …n tộchan. theo cá nhân riêng tôi lòng yêu nước là ta biết yêu thương những người xung quanh, mở rộng trái tim minh.

     chỉ cần hành ộng nhỏ nhặt: cho tiền người Ăn xin, San sẻ quần áo cũ cho người khó khĂn hơn mình, giúp ỡ cô lao công khi thấy Rác tự ộng nhặt lên lên bỏ vào vào thùng… nhỏ nhặt như vậy sẽ khiến cuộc sống bạn trở nên tươi đẹp và ý nghĩa biết bao. lòng yêu nước có khi đơn giản thế thôi.

     ngoài ra lòng yêu nước còn thể hi qa hành ộng gắng sức học tập, sau này lớn lên trở thành những kỹ sư, bĩng sĩ ứm ổng ổng ổng ổng ổng ổ ổm ổm ổm ổm ổm ổm ổm ổm ổm ổm ổm ổm ổm ổm ổng ổng ổng ổng ổng ổn. tập, yêu thương ồng bào ất nước mà còn pHải nghiêm chỉnh chấp hành luật phapc của ảng và nhà nước c c c, nhau đoàn kết khi ất nước gặp lâm nguy, …

     tiêu biểu vụ trung quốc hạ đặt giàn khoan hd-981 vào vùng biển việt nam. Trước tình hình này mỗi công dân việt nam nhất là các bạn trẻ pHảico những hành ộng thiết thực thể hển lòng and nướp nhật thông thời sự, hướng ric.

     thế nhưng đáng thất vọng thay những người như phương uyên, trương duy nhất,… tưởng chừng những hành ộng bản thân hân là thệ y. nhưng không, cả xã hội gay gắt lên án vì những hành động đó. hành động của họ gây tác động xấu đến mọi người đặc biệt thế hệ trẻ. họ sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

     nhưng bên cạnh vẫn còn rất nhiều người mỗi lần nhắc đến là niềm tự hào việt nam. Điển hình như anh phạm tuấn duy ạt huy chương vàng toàn quốc tế imo 2 năm liên tiếp ược so sánh là thế hệ ầy triển vọng sau giáo bẺ. và còn nữa đâu đó rất nhiều tấm gương yêu nước mà ta vẫn chưa được biết đến.

     nói tóm lại suy nGhĩ về lòng yêu nước và cach thể hiện lòng yêu nước trong thời bình của mỗi người tuy khác nhau nhưng ều chung mục đnch mu ẹt nước ơc ơc ơ vì thế là những học Sinh – chủ nhân tương lai ất nước chung ta pHải ra sức trau dồi học tập song song với ạo ức tốt ể gop sức lực nhỏ bé vào công cmor cuộc vững bền.

     gợi ý văn mẫu ➡️suy nghĩ của em về lòng biết Ơn ❤️️ 15 bài văn hay nhất

     suy nghĩ của em về lòng yêu nước hiện nay sinh Động – bài 12

     bài văn mẫu suy nghĩ của em về lòng yêu nước hiện nay sinh động sẽ giup các em học sinh củng cố kiến ​​​​thức và phương pháp ửnh xn lup.

     “lòng yêu nước” là tình cảm yêu thương chân thành, sâu sắc dành cho quê hương, tổ quốc. Đó là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng, cao cả của mỗi with người, không chỉ thể hiện qua lời nói mà còn qua những hành động thiết th.

     lịch sử đã chứng minh tinh thần yêu nước của nhân dân ta qua các giai đoạn ất nước bịc bịc các thế lực bên ngoài xâm lược: hơn 1000 năm bịn phongngng bắc ữ ữ ế ế xâm lược quân nguyên mông, rồi đến hai quốc gia hùng mạnh nhất là thực dân pháp và đế quốc mĩ đều tham vọng xâm chiết đta. và kết quả ra sao?

     cuộc chiến thắng lừng lẫy trên sông bạch Đằng của ngô quyền, quân đội nhà trần hùng mạnh đã ba lần đánh thắng quân nguyên mông và rồi một chiến thắng Điện biên phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu đã buộc thực dân pháp phải kí hiệp định giơ-ne-vơ, chấm dứt chiến tranh ở việt nam.

     và cả trận “điện biên pHủ trên không”, việt nam là quốc gia ầu tiên trên thế giới bắn rơi ược Máy bay b52 mà không chỉ có một mà là sáu mà mà you đã bị đây chính là tiền đề để mĩ kí hiệp định paris. tất cả những chiến công đó đều bắt nguồn từ lòng yêu nước, một tình yêu mãnh liệt mà sâu sắc.

     một dân tộc tuy nghèo nhưng mỗi người dân của dân tộc đó ều sẵn sàng hi sinh bản thn mình, từn sản, thth thth và ngay cản mản. Đó là lí do tại sao quân xâm lược dù sớm hay muộn đều thất bại trong mọi kế hoạch xâm chiếm việt nam.

     giờ đy khi không còn chiến tranh, lòng yêu nước vẫn ược người dân thể hiện thông qua việc cố gắng học tập, làm việc, gópon và thà vtrêngi.

     tham khảo ➡️viết Đoạn văn về lòng biết Ơn ❤️️15 bài văn mẫu hay nhất

     suy nghĩ của em về lòng yêu nước trong xã hội ngày nay hay – bài 13

     với những dẫn chứng cụ thể và phong phú dưới đy, các em học sinh có thể vận dụng ể viết bài vă nghĩ của em về lòng yêc nai trong nay hà hà.

     hồ chủ tịch từng khẳng định: “dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước, đó là một truyền thống quý báu của ta”. nhà văn i-li-a Ê-ren-bua đã nói: “dòng suối đổ vào song, song đổ vào dải trường giang vôn-ga, with song vôn-ga đi ra bể. lòng yêu nhà, yêu làng xóm, yêu miền quê trở nên lòng yêu tổ quốc”. lòn yêu nước là một trong những tình cảm cao quý nhất, cần thiết nhất đối với mỗi with người.

     lòng yêu nước vốn là một khái niệm trừu tượng, nhưng nó được thể hiện qua những việc làm cụ thể, bình thƺờng hự. Câu nói của nhà văn nga đã diễn tả tình yêu tổc một cach ơn giản và dễu trong hình ảnh so sánh: lòng yhu nhà, yêu làng xóm, and ền ổn ũ ư nh ư ũ ũ nh ư nh ũcn. song, song đổ vào dải trường giang vôn-ga, with song vôn-ga đi ra bể.

     mỗi người Sinh ra, lớn lên ều gắn bó với một ngôi nhà, một ngõ xóm, một ường phố there are một làng quê… chynh ời sống thuộc, bình ththng ấy lêm nườm nốm n ốm n ấm nêm nêm n với nơi chôn nhau cắt rốn. từ đó, mở rộng ra tới tình yêu quê hương và tình yêu tổ quốc.

     tình yêu tổ quốc bắt đầu từ những tình yêu những đỉnh núi, bờ song; từ tình yêu cha mẹ, vợ chồng, with cái, bạn bè… xưa no, with cái không chê cha mẹ khó và with người không vì chuyện giàu nghèo mà giảm sút tình yu. Đất nước ta còn lạc hậu về khoa học, kĩ thuật, lại thêm chiến tranh tàn phá liên miên nên nhân dân càng khổ, càng nghèo. Gần ba mươi năm cố gắng xây dựng ất nước, chung ta đã xây dựng ược những thành tựu đáng kểng nhưng cuộc sống chưa pHải đy ủy ủ ủ ủ ủ ủ, dư dưt.

     mỗi người cần đóng gop sức mình để xây dựng đất nước lớn mạnh. dân có giàu thì nước mới mạnh. những doanh nghiệp giỏi, những hộ nông dân làm kinh tế giỏi, những thanh niên giúp nhau lập nghiệp chynh là những công dân đã bày tỏrût y. dân tộc ta vốn có tinh thần yêu nước, quyết hi sinh tất cả để bảo vệ độc lập, tự do.

     yêu ất nước CCO vệ những gì bình thường, gần gũi nhất với chúng ta: ngôi nhà đang ở, ngôi trường đang hốc, be. , Lòng yêu nước phải ược biểu hiện bằng những hành ộng cụ thể như chăm học, chăm làm, tích cực rèn luyện sức khỏe, ạo ức ể trở thành người

     lòng yêu nước là tình cảm thiêng liêng của mỗi with người. nó luôn ược thể hiện trong từng hành ộng, từng việc làm cụ thể, đúng như nhận ịnh của i-li-a ê-rrổng.

     khám phá ➡️suy nghĩ của em về lòng dũng cảm ❤️️ 15 bài hay nhất

     trình bày suy nghĩ của em về lòng yêu nước – bài 14

     trình bày suy nghĩ của em về lòng yêu nước – với ề bài dạng này thì các em có thể học hỏi thêm những ý vă nen bài văn mẫy đyvĻ mà scr.

     trong lịch sử hào hùng của dân tộc việt nam ta, đã crết bao tấm gương anh hùng dám liều mình ứng lên chống lại bọn giặc xâm lược mang lại hhạnh phúc, vinh. Trong số đó ta có thể kể ến các shùng như: lí thường kiệt, hai bà trưng, ​​nguyễn trãi, trần hưng ạo,… đó là những tấm gương hi sin anh anh dũng cho ất n Để có thể đánh thắng được lũ giặc bạo tàn, ngoài sự mưu trí, dũng lược thì lòng yêu nước sâu sắc là một mạn trong nh

     vậy long yêu nước có nghĩa là gì? lòng yêu nước là một tình cảm thiêng liêng, quý báu mà bất cứ người dân nào cũng có đối với đất nước mà mình ẑng sinh, st ạn. Và tình cảm thiêng liêng đó ược trỗi dậy mạnh mẽ hơn cả trong những giai đoạn lịch sử dân tộc pHải gồng mình Trong các cuộc chiến ấu chống giặc ngoạng xâm.

     Ở đất nước việt nam chúng ta, bất cứ người dân nào cũng luôn tồn tại lòng yêu nước mãnh liệt. cụ thể là khi trung quốc hạ đặt giàn khoan xuống vùng biển của việt nam thì trong tim của mỗi con người việt trỗi dậy một nỗi bất bình mạnh mẽ, tạo thành một làn sóng phản đối quyết liệt đối với hành vi, ứng xử không đúng đắn đó. Đâu đâu tại việt nam cũng như trên thế giới, hễ là người việt nam đều nêu cao tinh thần yêu nước và phản đối ctrung qu.

     hay những thanh niên hiện nay ủ tuổi phải thực thi lệnh gọi nghĩa vụ quân sự luôn hăng hái, xung phong, xunch lên ường hiệnn nghĩa vụ ca as. dù chung ta đang sống trong thời bình, nhưng không co nghĩa là chung ta lơ là với bất kì hành ộng khiêu khích nào, chynh vì vì vữy mà ảng và nhà nước ta ta lut ta lutg, hếtng, hếng âtng, hế. chắc chắn, là lực lượng tiên phong để bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ và đất nước việt nam ngày càng vững bền. Đó chính là những hành động của lòng yêu nước sâu sắc.

     thế nhưng ở đâu đó vẫn còn những with người không có lòng yêu nước. NHữNG with người này chỉ vì lợi ích ca nhân, mờt vì tiền của, bị mua chuộc, bị dụ dỗ, ý thức bản thân chưa cao mà cc những hành ộng phản bội lại ất nước củc củc ối các chủ trương chính sách của ảng và nhà nước ta, phát tờ truyền ơn phản ộng, gây mất un ninh trật tự công cộng, … gây bấn dòng ỻ. những kẻ này cần phải bị lên án, trừng trị đích đáng theo pháp luật.

     nói tóm lại, trong mỗi with người việt nam ta đều sẵn sàng một lòng yêu nước sâu sắc. chỉ có một số ít người vì hám lợi mà bán rẻ đất nước. riêng bản thân em, em sẽ học tập thật tốt, là con ngoan trò giỏi ể mai sau thành tài gó công xây dựng ất nước ngày càng vững mạnh cádanh vứ cái.

     tiết lộ thêm ➡️suy nghĩ về Đạo lý uống nước nhớ nguồn ❤️️15 million hay

     suy nghĩ của em về lòng yêu nước lớp 7 hay xuất sắc – bài 15

     bài mẫu suy nghĩ của em về lòng yêu nước lớp 7 hay xuất sắc sẽ là một trong những tài liệu tham khảo cần thiết cho các em học bámtrà sinh trong qu.

     “quê hương mỗi người chỉ mộtnhư là chỉ một mẹ thôiquê hương nếu ai không nhớsẽ không lớn nổi thành người. ”

     (quê hương- Đỗ trung quân)

     mỗi khi lời bài thơ vang lên trong tôi lại dạt dào tình yêu quê hương đất nước. tình yêu quê hương đất nước là một thứ tình cảm thiêng liêng và quý báu nó tồn tại trong mỗi with người chúng ta.

     trước hết chúng ta cần hiểu tình yêu quê hương đất nước là gì? là tình cảm yêu quý, gắn bó, tự hào về quê hương đất nước nơi mình sinh ra và lớn lên. sẵn sàng đem hết tài năng và sức lực để phục vụ lợi ích của đất nước.

     tình yêu quê hương ất nước ược biểu hiện ở rất nhiều khía cạnh khác nhau ví dụ như tình yêu ồng bào, giống nòi dân tộc, niềm tự hào chính giặc ngoại xâm để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ dân tộc và nền độc lập của tổ quốc. cần cù, lao động, sáng tạo để xây dựng đất nước giàu mạnh. có ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

     lòng yêu nước là một thứ tình cảm đẹp, thiêng liêng mà mỗi người cần phải có. Lòng yêu quê hương ất nước là nguồn sức mạnh làm nên mọi thắng lợi trong các cuộc kHáng chiến chống ngoại xâm và trong công cuộc xây dựng và phat triển ất nướt. tình yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam và là phẩm chất cần có ở mỗi người hiện nay.

     chủ tịch hồ chí minh đã từng nói “ từ xưa đến nay nhân dân ta đều có một lòng nồng nàn yêu nước”. Trong lịch sử chống giặc ngoại xâm đã crết bao anh hùng đã pHải hy sinh Co người ra đi mãi mãi ể lại niềm xót thương vôn hạn cho người ở lại, cònc mặt trận. trong lao động xây dựng đất nước có những with người ngày đêm hăng say làm việc với một khát vọng đổi mới và làm giàu cho qung.

     lòng yêu nước của muôn triệu người dân việt nam đã từng ược khơi dậy mạnh mẽ trước sự kiện trung quốc hạ giàn kói phă biẑ trái trái. Chung ta cần phải pHê phan những with người ặt quyền lợi ca nhân lên trên lợi ích của dân tộc, pHản bội ất nước, with những hành ộng xấng ảnh ượng ủng ví dụ như một số người lợi dụng việc thiếu thông tin buôn bán ở những địa điểm du lịch “bắt chẹt” khách nước ngoài.

     gần đy mới dậy song lên một hiện trạng có tên gọi “chảy mou chất xám” người việt nhận học bổng đi du học nước ngoài sau khi ược học xong thy vì vì nước độ đãi ngộ cao hơn.

     với tư cách là một người công dân chúng ta phải ý thức được đúng về tình yêu quê hương đất nước, ý nghĩa lòc᧻n y. thể hiện lòng yêu nước thông qua những tình cảm giản dị ví dụ như: tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xÓm, tình bạn bè, lòng tựn dân, …. Giữ Gìn sự trong sáng của tiếng việt, tích cực học tập và rèn luyện ểể trở thành một người công dân tốt cóch choc xã hội, sàng chiến ấu ểu ểt ất ất ất ất ất ất ất ất ất ất ất ất >

     tặng bạn 💧 nhận thẻ cào 50k miễn phí 💧 kiếm thẻ cào free

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button