TranS Phần mềm học trực tuyến miễn phí

Trans

Dưới đây là danh sách Trans hay nhất và đầy đủ nhất

trans là ứng dụng học trực tuyến đang được rất nhiều trường đại học sử dụng làm công cụ học online. bên cạnh đó trans con tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ học tập giúp việc luyện tập dễ dàng hơn. cùng với phần meemd zoom, trans nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi dễ sử dụng và đảm bảo sự an toàn, bảo mật cho ngưngi dùngi. cùng đó trans có giao diện tiếng việt nên việc sử dụng trans để học online hay họp trực tuyến trở nên rất dễ dàng.

tính năng đặc sắc – nổi bật của trans

tính năng đầy đủ

• hỗ trợ mọi tính năng bạn cần cho họp trực tuyến hay đào tạo từ xa.
  • dễ sử dụng

• chỉ việc cài đăt ứng dụng, thậm chí người dự không cần đăng ký tài khoản.
    • chi phí hợp lý

• chính sách đặc biệt dành riêng cho khối giáo dục đào tạo và y tế.
      • Độổn định cao

• không giới hạn số lượng người dùng. máy chủ tại việt nam không lo cá mập cắn cáp.
        • dễ dàng tích hợp

• cung cấp api miễn phí để tích hợp vào web/app khách hàng.
          • giải pháp tổng thể

• không chỉ làm phần mềm, chúng tôi cung cấp mọi thiết bị phần cứng phù hợp nhất.
            • pHần mềm trans ra ời khi dịch covid-19 bùng phát trên toàn cầu, nắm bắt ược nhu cầu của các doanh nghiệp, nhà trường nên nhà phat tri đ phù hợp với hoàn cảnh thực tế. nếu như zoom đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới thì nhiều trường học việt nam lựa chọn trans ểể sử Dụng dạy học từ xa choc các em học Sinh, without viên.

tính năng chính của ứng dụng học trực tuyến trans

• NềN TảNG Công NGHệ ZOOM VớI Hệ THốNG MYY CHủC LậP BảO MậT CAO, trap
              • tích hợp sẵn mọi công cụ tương tác: trình chiếu tài liệu, chat, chia sẻ file, ghi hình, bảng trắng, vv.
              • Độ bảo mật cao bằng mã hóa trước truyền dẫn, xác thực người dùng và mật khẩu phòng.
              • Đăng nhập từ bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị nào, cố định hay di động.
              • dễ dàng quản trị người dùng, điểm danh, đăng ký phat biểu và giám sát độ tập trung người dùng.
              • ứng dụng trans đang ược nhiều trường học sửng ể giảng dạy, bên cạnh khối pHổ thông thì cũng Có rất nhiều trường cao ẳng – ại học ụth ết với giao diện đơn giản, dễ sử dụng ứng dụng trans thực sự mang đến rất nhiều tiện ích, hỗ trợ tốt cho cả học sinh th khi>

Đại dịch covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của người dân trên toàn thế giới. không chỉ các công ty đang chuyển dần sang hình thức làm việc trực tuyến mà các trường học cũng đã mở ra hướng đi mới. Việc học online – học từ xa đã không còn xa lạ, không chỉ dành cho học sinh có vị tri ịa lý khcic biệt mà ngay cả trong cùng khu vực cũng có thể sửng nhằm tiết. sức khỏe.

bên cạnh lớp học không khoảng cách, hoặc học qua truyền hình hà nội thì các ứng dụng học trực tuyến như zoom, trans chính là tiệuí hi. lớp học trực tuyến được mở ra bởi các thầy cô giáo và các em học sinh sẽ truy cập lớp học của mình thông qua đường dẫn

ứNG dụNG trans chép pHép các thầy cô giáo quản lýp học hiệu quảng tiếng việt, bạn có thể giảng dạy there are quản lý học sinh lớp học thông thường. bên cạnh đó trans cũng đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông qua các tính năng kiểm soát lớp học cho người phụ trách. chính vì vậy các thành viên tham gia có thể yên tâm với các dữ liệu cá nhân được chia sẻ khi sử dụng trans.

giải pHAP họp Video từ xa với pHần mềm trans có thểt ộng tốt trong môi trường internet hạn chế, cr lẽ đy chynh là ưu đm vượt trội của trans hiện tại ứng dụng trans đang trans đang càng cải thiện giún cho quá trình học online, họp online không bị gián đoạn trong bất cứi trường n.

hướng dẫn tạo lớp học mới trên trans

bước 1:

tại giao diện chính nhấn nút giáo viên.

nếu đây là lần đầu tiên vào cửa sổ sau sẽ xuất hiện hãy chọn tích vào ô join audio automatically rồi nhấn vào nút join audio conference via micamp ; speaker để vào phòng.

bước 2:

ngay sau đó cửa sổ zoom meeting xuất hiện. tại đây bạn có thể lấy id lớp học cũng như mật khẩu lớp học của bạn gửi đến các học viên. hoặc nhấn sao chép link invasion url.

hướng dẫn sử dụng trans cho học sinh

bước 1:

sau khi đăng nhập hãy nhấn nút học viên.

bước 2:

nhậptrans identification của lớp học do giáo viên hoặc trường cấp. bấm nút vào phòng để truy cập lớp học.

hướng dẫn bảo mật phòng trên trans

người dùng cần cài trans bản mới nhất ểt ể khi vào pHòng thì tài khoản giữ vai trò giáo víên hoặc chủ tọa sẽc có croth ntt security ể ể ể ể ể

khi bấm vào nút này sẽ có các menu lệnh gồm:

• chat: cho phép sử dụng tính năng chat hoặc không cho chat chat (tích là cho phép)
                • screen sharing: cho phép người dự chia sẻ màn hình (tích là cho phép)
                • lockdown meeting: khóa phòng -> nếu chọn tích thì từ thời điểm này thì không ai có thể vào phòng.
                • enable waiting room: bật chế ộ những ai vào sau thời điểm bật thì sẽ không ược vào thẳng phòng mà sẽ ược trans ưa vào phòng phê duyệt với vào được phòng.
                • giáo viên/chủ tọa có thể bấm nút admin ể người đó vào ược phòng hoặc bấm nút see waiting room ể ể mở cửa sổ ợi kàng các .

bấm manage để cho vào phòng hoặc eliminate để đẩy ra ngoài.