Giáo dục

Mẫu cổng trại Trung thu đẹp, đơn giản nhất 2021

bài viết giúp bạn: tham khảo được nhiều mẫu cổng trại tết trung thu khác nhau.

Để chương trình tết trung thu diễn ra thành công, sôi động hơn thì không thể thiếu phần thi dựng mẫu cổng trại trung thu. ngày trước, làm cổng trại chỉ có tre, lứa, giấy, xốp nhưng ngày nay thì làm cổng trại cònc có thêm khung sắt đội, lớp. hãy cùng tham khảo những mẫu cổng trại trung thu đẹp nhất dưới đây.

Xem thêm: Trai trung thu dep nhat

10 mẫu cổng trại trung thu đẹp nhất 2021

các mẫu cổng trại đẹp nhất 2021

mau cong trai trung thu dep nhat

1. mẫu cổng trại tết trung thu đẹp đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu với bạn đó là kiểu cổng hộp. cổng trại này ược xây dựng gồm có 2 trụ vững chãi làm bằng tre ứng ở 2 bên thiết kế theo dạng hình chữ nhật ứt ứng, vông chắc chắn và ở trên mai sửm. với chất liệu này ều rất gần gũi với tự nhiên và sử dụng gam màu ỏ ể ể ể ể ể trí, cổng trại đã toát lên ược sự thân hi ện với môi trường nhhhhhh tạn ra ọng ọng ọ

mau cong trai trung thu dep nhat 2

2. giống như cổng trại trung jue ở trên, cổng trại này cũng sử dụng toàn bộ nguyên liệu từ tự nhiên để làm trụ cột. Ở trên mái thì sử dụng xốp với họa tiết hoa văn giống như mái ngói đỏ quen thuộc. Ở 2 bên mái là 2 chiếc lồng đèn, ở 2 cột thì trang trí câu đối, còn ở giữa thể hiện chủ đề của cổng trại.

mau cong trai trung thu dep nhat 3

3. Ở trên là cổng trại hình chữ nhật đứng, nhưng ở mẫu cổng trại này lại thiết kế cổng trại hình tam giác. với thiết kế ơn giản nhưng mẫu cổng trại trung thuyy lại mang ến cho người nhìn ấn tượng sâu sắc, biểu tượng choc ngôi nhà ấm cung, một tập tập tểp tểp tển đn đn ế

mau cong trai trung thu dep nhat 4

Đang xem: Top 11 bài nghị luận về tinh thần tự học hay chọn lọc

4. Đy là mẫu cổng trại trung thu ược thiết kết cầu kì, tỉ mỉ bởi cổng trại này không chỉc cột 2 bên mà còn thiết kế canh cửa ra vào và mái hình tam tam tam g. Ở 2 bên treo 2 câu đối “Đâu cần thanh niên có”, “Đâu khó có thanh niên”. ngoài ra, ở trên mái còn treo 2 lá cờ đỏ sao vàng.

mau cong trai trung thu dep nhat 5

5. MẫU CổNG TRạI TRUNG THU CũNG ượC THIếT Kế VớI 2 TRụ VữNG ượC trag trí với màu đen, trắng nổi bật nhưng lại tạo 3 tầng Mái Theo Kiểu Dáng ngôi đình, d.

mau cong trai trung thu dep nhat 6

6. Đây là cổng trại tết trung thu đẹp vô cùng độc đáo và ấn tượng mang đến cho người xem cảm giác được sống gần gũi, hài hòa với thiên nhiên bởi mẫu cổng này được sử dụng hoàn toàn màu sắc của thiên nhiên và dùng các chất liệu cọ, tre từ tự nhiên. ngoài ra, câu đối được trang trí ở cột trụ, hoa, lá cành mọc xung quanh cột trụ làm cho cổng trại ấn tượng, bắt mắt hơn n r.

mau cong trai trung thu dep nhat 7

7. nếu bạn muốn tìm trang trí cổng trại trung thu mang dáng dấp hình dáng của một con đò thì bạn có thể tham khảo mẫu trại này. mẫu trại này được tạo ra với chủ đề con đò với ý nghĩa nhắc đến công ơn của thầy cô.

mau cong trai trung thu dep nhat 8

8. tuy có vẻ đơn giản nhưng đây cũng là một mẫu trại tạo ấn tượng tốt, có sức hút lớn. hai bên của mẫu cổng trại này ược làm bằng cột với sơn màu xanh giống như cây tre xanh và mỗi đoạn lại thêm nơ nhiều màu sắc và dây ÓG Álh ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

mau cong trai trung thu dep nhat 9

9. Đây cũng là cổng trại trung thu thiết kế theo hình dáng with đò, chiếc thuyền với chủ đề là biển đảo. tất cả cổng trại này đều dùng nguyên liệu từ tre nứa nhưng lại được tạo hình vô cùng công phu và bắt mắt. Điều này còn cho thấy được sự bền vững và chắc chắn cho cổng trại. hình ảnh chiếc thuyền căng buồm ra khơi thực sự cuốn hút và để lại ấn tượng cho người nhìn. do đó, mẫu cổng trại này hoàn toàn làm nổi bật được chủ đề về biển đảo.

mau cong trai trung thu dep nhat 10

10. mẫu cổng trại trung thu này được tạo dựng mang hơi hướng gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. tất cả đều sử dụng bằng vật liệu từ thiên nhiên như lá cây, thanh trẻ giúp người xem như lạc vào một không gian xanh. Ở phần mái của cổng dùng miếng xốp hình vuông để lớp viết tên lên đó giúp phân biệt với lớp, chi đội khác.

Tham khảo: Những câu thơ thả thính ngắn 2 câu hay nhất năm 2022

các mẫu cổng trại trung jue khác

mau cong trai trung thu dep nhat 11

mau cong trai trung thu dep nhat 12

mau cong trai trung thu dep nhat 13

mau cong trai trung thu dep nhat 14

mau cong trai trung thu dep nhat 15

trên đy là những mẫu cổng trại trung thu ẹp, các bạn có thể tham khảo ểể lên ý tưởng cho mẫu cổng trại trung thu ᧛a mhé sữ c.

cùii mẫu cổng trại trung thu, taimienphi.vn còn tổng hợp các bài thuyết trình mâm cỗ trung thu giúp bạn ọc tham khảo vàc của mình.

ngoài ra, để tổ chức buổi trung thu diễn ra thành công nhất, tăng tính tương tác thì bạn đưa ra các câu đố vui trung thu. hãy sưu tập những câu đố vui trung thu để có được những câu đố vui cho đêm trung thu nhé.

nếu bạn đang tìm mẫu ảnh bìa trung thu để thay ảnh cover facebook thì đừng bỏ qua những mẫu ảnh bìa đẹp mà taimienphi.vn đã t. các bạn tham khảo để lựa chọn được mẫu ảnh bìa đẹp.

hiện nay có rất nhiều bài hát trung thu hay, bạn có thể tham khảo 2 bài hát trung thu dưới đây

Tham khảo: Cô gái bị giang hồ chặt tay cướp xe SH bây giờ ra sao?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button