Giáo dục

Tổng Tài Anh Nhận Nhầm Người Rồi

chương 2676:

lý tịnh nhã nghe xong cũng tức giận ến mức kích ộng lên: “hứa ​​​​tâm duyệt, cô dám cướp cháu trai của tôi, thừa tii cậu ừng ểểng ,

có thừa tiêu vẫn luôn bình tĩnh theo dõi mọi chuyện, nhìn biểu cảm của cặp mẹ with này anh lạnh lùng nói: “ai nói cái này là giả?”

“Đây không phải là giả, lẽ nào còn có thể là thật sao? NăM đó là em cung cấp bốn buồng trứng ch bệnh viện, bọn họng là trứng của em, hứa tâm duyệt chẳng qua chỉ là mượn bụng của cô ta, thừa tiêu, anh ừ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể tiểu mục.” trên mặt hứa an an có chút gấp gáp, đưa tay nắm chặt lấy tay cố thừa tiêu.

cố thừa tiêu ghét bỏ tránh tay của cô ta: “Đừng động vào tôi.

hứa an an sợ đến mức bàn tay cứng đờ, ở giữa không trung không dám chạm vào anh.

hứa tâm duyệt lạnh lùng nhìn mẹ with họ nói: “năm đó quả thực là trứng của cô cung cấp, nhưng trên thực tế bác.

sĩ là dùng của tôi, cho nên mẹt rột của tiểu mục là tôi, bao cao giám ịnh này đã ược một tổ chứcc cócc có thẳm quyền giám ịnh, tôi và cố thừ các người có tiếp nhận hay không, bây giờ tiểu mục không có một chút quan hệ gì với các người hết, thằng bé là with của tôi, phảcôc.”

“cô nói láo, cô nói láo, hứa tâm duyệt, cô câm miệng, tiểu mục là con trai tôi, là của tôi … tai, nhưng lại bị một bàn tay có lực giữ chặt lẓt hất về sau.

hứa an an lùi về sau hai bước, sắc mặt trắng bệch nói: “thừa tieu, anh đừng tin lời cô ta, cô ta lừa anh đó, tiểu mục là con trai em, là”

*đy là tôi tận mắt nhìn thy, tôi sẽ tìm những Bác sĩ nĂm đó làm sáng tỏ chân tướng này, từ giờ trở đi, tiểu mục khhng còn lín gì ế ề ề ề ề ề ề ề ề ế ế ế ề ề ề ề ề ề ề ề ề sống của chúng tôi.” cố thừa tieu nói xong, nắm tay hứa tâm duyệt nói: “chúng ta đi thôi!”

“thừa tiêu, điều này là không thể nào, nhất định là do tiện nhân hứa tâm duyệt này dối trá, cô ta muốn cướp tiục.” lý tịnh nhã cũng sắp tức điên rồi.

có thừa tiêu quay ầu, ánh mắt sắc bén nhìn bà: “chú ý lời nói của bà, tương lai cô ấy sẽ là vợ của tôi, là mẹa with trai tôi, bà dálg cô ữ. no. thử xem.”

lý tịnh nhã sợ đến mức trong phút chốc ngậm miệng lại, sự tức giận chỉ có thể nhịn ở trong lòng.

“thừa tieu, thừa tieu…” hứa an an vội vàng muốn đuổi theo.

hứa tâm duyệt quay ầu nhìn chằm chằm hứa an: “nếu như cô không tin, có thể đi tìm bac sĩ n nđó, bọn họ sẽ nói chân tướng, rốt cuộc ai mớu mớt ti bi bi bi bi bi bi ti t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t t. ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti ti mục.”

“hứa tâm duyệt, là cô làm giả báo cáo, cô lừa chúng tôi, tiểu mục là con trai tôi.” hứa an an khuôn mặt tức giận nói, hoàn toàn không tiếp nhận sự thật này.

nhưng họ có tức đến thế nào, xe của cố thừa tieu cũng rời đi rồi.

“mẹ, không phải đâu, tiểu mục là con trai with, là của with, không liên quan gì đến hứa tâm duyệt.” hứa an an có gắng muốn chứng minh sự thật này.

“Đúng vậy, là của con, tiểu mục là của nhà chúng ta, nhất định là thế.” lý tịnh nhã cũng tin tưởng chắc điểm này.

“bác sĩ, những bác sĩ năm đó, mẹ, con còn có cách liên lạc với họ không?”

“Mẹ Biết, ông ta là pHó viện trưởng của bệnh viện trực thuộc, đi, bây giờ chung ta đi tìm ông ta, ể ông ến có gia nó rõ sự việc, tuyệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ ệ tâm duyệt này cướp tiểu mục đi.”

hai mẹ con vội vàng ra ngoài, đi thẳng ến bệnh viện trực thuộc, sau khi ến, mẹ con lý tịnh nhl lên phòng làm việc của viện trưàm phòng cởng, vệng l. p>

đúng lúc phó viện trưởng lý minh đã ngoài năm mươi đang ngồi trên ghế nói chuyện cùng vài người khách, ông ta nhìn tháhnhnhnhnh nh và hứa an, trước ti đng đnghnd, saên ki ônghn ki -knn ônghn knghn knghn knghn knghn knghn knghn knghn knhn knhn knhn knhnm. he mới tiếp đón bọn họ vào.

“hứa phu nhân, hứa tiểu thư có chuyện gì sao?”

“phó viện trưởng lý, tôi hỏi ông, năm đó ông làm thụ tinh ống nghiệm cho nhà cố gia, là trứng của with gái tôi có phải không? Đứa bé nhà có gia, là with trai của with gái tôi đúng không! nhát định là của with gái tôi có phải không.”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button