Giáo dục

Toán văn địa là khối gì? Có phải khối C04?

rất nhiều bạn học sinh trăn trở khi không biết phải lựa chọn khối thi nào trong kỳ thi thptqg. một số bạn có sở trường về môn toán, ngữ văn và Địa lý. tuy nhiên, những bạn chưa nắm rõ toán văn địa là khối gì? những ngành học bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khi thi bằng khối c04 là gì? bài viết sau intalents sẽ chia sẻ một số thông tin quan trọng nhằm giúp bạn giải đáp được những vướng mắc trên.

toán văn Địa là khối gì?

toán văn địa là khối gì? Đây là khối c04 – là một trong số những tổng hợp khối c. mặc dù khối c04 là một trong những khối thi mới được đưa vào chương trình tuyển sinh trong những năm gần đây bởi bỐt giáo v. tuy nhiên, khối thi này đã lôi cuốn được không ít sự chú ý của những tử sĩ đang đứng trước kỳ thi vào đại học.

Xem thêm: Toán văn địa là khối gì

khối c04 nên học ngành gì ?

sau khi bạn đã có câu trả lời về toán văn địa là khối gì? bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu khối c04 nên học ngành gì? mặc dù là một khối lan rộng ra của khối c. tuy nhiên, khối c04 sẽ không làm bạn tuyệt vọng khi phân pHối những ngành đang nổi trrên thrên thị trường lao ộng như: kinh tế, marketing, công nghệ thôn n ềnd ềnd ềnd ềnd ềnd ểnd ểnd ểnd. khối c04, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm trong danh sách sau:

khối ngành kinh doanh và quản trị

 • ngành bất động sản
 • ngành marketing
 • ngành tài chính – ngân hàng
 • ngành quản trị văn phòng
 • ngành quản trị kinh doanh thương mại
 • ngành kinh doanh quốc tế
 • ngành kinh doanh thương mại
 • ngành kế toán
 • ngành kiểm toán
 • bạn đang đọc: toán văn địa là khối gì? xét tuyển được những ngành nào?

  khối ngành khoa học xã hội và hành vi

  • ngành chính trị học
  • ngành quản lý nhà nước
  • ngành Đông phương học
  • ngành kinh tế
  • ngành kinh tế góp vốn đầu tư
  • ngành kinh tế tăng trưởng
  • ngành nước ta học
  • khối ngành pháp luật

   khối ngành máy tính và công nghệ thông tin

   khối ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản

   khối ngành công nghệ kỹ thuật

   khối ngành nhân văn

   khối ngành du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá thể

   khối ngành kiến ​​​​trúc và thiết kế xây dựng

   khối ngành sản xuất và chế biến

   khối ngành môi trường và bảo vệ môi trường tự nhiên

   khối ngành khoa học sự sống

   khối ngành thương mại dịch vụ xã hội

   khối ngành khoa học giáo dục và đào tạo và giảng dạy giáo viên

   khối ngành báo chí và thông tin

   khối ngành khoa học tự nhiên

   khối ngành nghệ thuật, mỹ thuật

   khối ngành thú y

   khối c04 làm nghề gì sau khi tốt nghiệp?

   sau khi biết được toán văn địa là khối gì? tùy vào sở trường của bạn và 1 số ít yếu tố khác mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. trong bài viết này, intalents sẽ đề cập đến một số ngành mở rộng hơn như:

   ngành kinh tế

   Đang xem: Mã đáo thành công là gì?

   toán văn địa là khối gì? tại sao chúng được xếp vào ngành kinh tế. thực tế, ngành kinh tế luôn là ngành nằm trong top đầu về nổi bật hơn so với những ngành khác. bởi sự tăng trưởng vượt bậc của nền kinh tế tài chính đã khiến cho cơ hội việc làm trong ngành này vô cùng phong phú. do đó, hầu hết các khối thi thpt đều có thể chọn ngành kinh tế.

   ngoài ra, mức jue nhập cao cũng là điều mà nhiều cha mẹ và học sinh hướng đến. sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn những việc làm như: nhân viên kinh doanh thương mại, nghiên cứu và điều tra thị trường, nhân viên nghiên cứu và phân tích rủi ro, kinh tế tài chính, nhân viên nghiên cứu và phân tích tài liệu, nhà hoạch định kinh tế tài chính, kế toán, …

   ngành quản trị kinh doanh thương mại

   cùng với sự sinh ra và tăng trưởng của những doanh nghiệp ở mọi ngành nghề dịch vụ, nhu cầu tìm kiếm nhân sự ngành quản trị kinh doanh thương mại cũng ngày ngày calag. sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm việc tại những công ty trong nước, công ty đa quốc gia hoặc những doanh nghiệp quốc ế.

   quốc ế

   bên cạnh đó, ngành quản trị kinh doanh thương mại không phải là một ngành “mới tốt nghiệp đã làm chủ” như lầm ủa ủn tư có rất nhiều vị trí công việc cho những sinh viên tốt nghiệp qtkd lựa chọn như: nhân viên đảm nhiệm hành chính – nhân sự, nhân viên marketing, nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại, nhân viên kiến ​​​​thiết xây dựng kế hoạch và tăng trưởng thị trường, giảng viên, …

   ngành marketing

   Trong Hoàn Cảnh Cạnh Tranh quyết liệt như lúc bấy giờ, bất kể công ty nào cũng cần một ội ngũ marketing thật chuyên nghiệp ể tiếp thị sản pHẩm, qua đ sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn công việc trong bộ phận marketing của công ty thuộc ngành mình yêu thích.

   Tham khảo: Tình bạn tuổi học trò

   một số vị trí lóên quan khác như: chuyên viên điều brough giving viên marketing, nhân viên seo,…

   ngành công nghệ tanga lata

   ngành công nghệ thông tin là một trong số ít ngành vẫn duy trì và tăng trưởng trong mùa dịch covid. MộT TRONG NHữNG ưU đIểM KHÁC CủA NGHề Này Là Bạn Hoàn toàn Cóc Thểi tại nhà và làm việc choc những công Ty tại châu âu, châu mỹ là là chuyện rất bình thường. không những thế, việc làm liên quan đến công nghệ thông tin đều có mức thu nhập cao.

   thể, tốt nGhiệp ngành cntt, bạn hoànn có thể ảm nhiệm những vị trí như: lập trình viên ứng dụng, nhân viên nghiên cứu và phích và chuyên viên quản trị, điều phối những dự án bất Động sản về công nghệ thông tin, …

   tạm kết

   như đã đề cập, intalents đã giải đáp câu hỏi toán văn địa là khối gì? và những ngành nghề nào bạn có thể lựa chọn khi thi khối c04. hy vọng bài viết này sẽ đem ến nhiều kiến ​​​​thức bổ ích cho các bạn và giúp các bạn có thể ưa ra quyết ịnh đúng ắn khốh trol ngàn.

   thÔng tin liÊn hỆ: intalents Địa chỉ: 1039 cách mạng tháng tám, phường 7, quận tân bình hotline: 0906988450 email: support@intalents.co website: intalentos.co

   Đánh giá bài viết

   Đang xem: Đặt tên con họ Tạ

   list of keywords that users find our article on google

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button