Giáo dục

Dâm thủy là gì? Cách để bạn tình ra nhiều dâm thủy

không chỉ nam giới mới xuất tinh, các chị em phụ nữ khi lên “đỉnh” cũng xuất ra một loại nước gọi là dâm thủy. Đây là loại nước nhầy, nhớt, nhiều người thường nhầm nó với dịch âm đạo. vậy dâm thủy là gì? có cách nào để giúp bạn tình ra nhiều khi quan hệ? bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

dâm thủy là gì?

dâm thủy là tinh dịch của phụ nữ được xuất ra khi họ “lên đỉnh” trong mỗi cuộc yêu. mỗi lần đạt khoái cảm, sẽ có tới vài chục ml dâm thủy được các chị em giải phóngra. lúc này, ít ai có thể cảm giác được mình đã xuất dịch lúc nào. thông thường, họ chỉ phát hiện ra điều này khi thấy sự ướt át của cô bé và cả ga trải giường. tuy nhiên cũng có số ít trường hợp, nữ giới cùng có thể cảm nhận trong lúc bản thân đang xuất ra loại nước này.

dâm thủy khác biệt hoàn toàn với dịch âm đạo mà hàng ngày nữ giới vấn tiết ra nhằm can bằng độ acid trong âm đạo. nếu như dịch âm đạo tiết ra từ từ thì dâm thủy lại chảy ra ồ ạt, khiến phụ nữ không thể kiểm soát.

dâm thủy có 2 dạng đó là squirting và dạng tinh dịch. cả hai dạng này đều có đặc tính nhớt, trơn trượt, sờ rất ghê tay. tuy nhiên squirting lại có màu trong suốt hơn nhiều và không mùi, không vị, trong khi tinh dịch lại có màu hơi đục và có vị ngọt nhạt.

có nhiều trường hợp chị em chưa biết đến khái niệm dâm thủy đã nhầm tưởng nó chính là nước tiểu và cảm thấy hᕺu xᕺu. bởi trong lần quan hệ nếu nữ giới qua khoái cảm thì âm đạo sẽ xuất ra dâm thủy ồ ạt giống như she đang tè dầm. Thoo nghiên cứu về qua trình phony tinh của pHụ nữ thì, việc xuất dâm thủy hoàn toàn không lên quan ến vấn ềề tiểu bởi nước tiểu rất khón

vậy có thể nuốt nước dâm thủy không? Điều này là hoàn toàn có thể nếu như đối phương không cảm thấy ngại.

theo các chuyên gia thì nước dâm thủy không chứa bất kỳ thành phần gây hại nào cho sức khỏe. ngoài ra vị ngọt, tính trơn trượt của nó cũng giúp gia tăng khoái cảm trong mỗi cuộc yêu. tuy nhiên hãy ảm bảo vùng kín của phái nữ đã vệ sinh sạch sẽ trước khi quan hệ, bởi đây là nơi thường tồn tại một sột gứi khuẺ hây.

tại sao khi quan hệ, nữ giới lại tiết ra dịch nhờn?

việc phụ nữ tiết ra dịch nhờn từ bộ phận sinh dục khi quan hệ tình dục là một hiện tượng sinh lý bình thường. dâm thủy về bản chất chính là những chất nhờn đó. khi quan hệ tình dục, sự ma sát giữa dương vật và âm đạo có thể khiến cho cả nam và nữ đều đau rát.

khi đó, dâm thủy nếu được nữ giới xuất ra sẽ có công dụng như chất bôi trơn, giúp cho việc “yêu” trở nên thuận lợn. nó không chỉ khiến phụ nữ cảm thấy thoải mái mà còn giúp đối phương dễ dàng thực hiện các tư thế hơn. có thể nói dâm thủy chính là chất xúc tác giúp cuộc “yêu” trở nên hạnh phúc hơn.

ngoài công dụng bôi trơn, dâm thủy cũng giúp “cô bé” giảm bớt nguy cơ bị nhiễm khuẩn. bởi trong chất dịch nhờn này có chứa các thành phần kháng khuẩn, ngăn ngừa nguy cơ tình trạng mất cân bằng ph âm ạo hay ấo gim âm.

ặc biệt, dâm thủy tiết ra nhiều cũng giúp ưa tinh trùng dễ dàng chui vào bên trong tử cung hơn, nhờ đó tăng cường khả năng thai thai khi mỗ t.

làm thế nào để nàng ra nhiều dâm thủy?

có thể thấy dâm thủy ở phụ nữ mang lại nhiều tác dụng trong mỗi cuộc yêu. vậy chúng ta cần làm gì để kích thích đối phương tiết ra nhiều loại nước này? sau đây sẽ là một số “mẹo nhỏ” mà bạn nên biết:

1. chuẩn bị trước khi làm tình

mặc dù phụ thuộc vào cảm xúc, tâm trạng của cả nam và nữ tuy nhiên khi đã có kế hoạch cho cuộc yêu, chúng ta cần chuẩn bị một

 • nắm bắt đUng thời điểm: trong mỗi cuộc yêu, chung ta cần pHải lựa chọn thời điểm thích hợp như lúc cả hai đang vui vẻ, tho nguyệt của bạn nữ. “yêu” đúng thời điểm sẽ giúp cả cô bé và cậu bé dễ dàng nhập cuộc và lên đỉnh hơn.
 • In had. bên ngoài.

 • vệ Sinh sạch sẽcc khi quan hệ: vệc tắm rửa, vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ là điều cả nam và nữ nên làm ểể Tránh tình trạng viêm nhiễm.
 • học cách kích thích âm đạo lẫn âm vật: Âm vật dài khoảng 1,5 cm và nằm ở ngay phía ngoài âm đạo. Đây là vùng vô cùng nhạy cảm bởi có chứa tới 8000 dây thần kinh khoái cảm. nếu bạn nam biết cách kích thích âm vật hiệu quả thì cũng có thể khiến chị em thỏa mãn và “lên đỉnh”.
 • kích thước dương vật: Âm đạo của phụ nữ khi được kích thích có thể dài tối đa 12-15cm. Điều này có nghĩa, bạn nam phải có chiều dài dương vật tương ương như vậy thì she mới có thể kích thích ủủ sâu vào ấm Ƨa ẻ cẻ.
 • 2. màn dạo đầu giup tạo khoái cảm

  màn dạo đầu luôn đóng vai trò quan trọng trong mỗi cuộc yêu. chính vì vậy các bạn nam hãy chủ động với đối phương hơn bằng việc dùng tay và miệng mơn trớn ngực, mông, lưng hay cả vảùng cạm. Đáng chú ý, việc vân vê nhẹ nhàng đầu ti là cách dễ nhất giúp nàng đạt khoái cảm. nếu hiệu quả, điều này sẽ giúp “cô bé” tiết ra rất nhiều chất bôi trơn để có thể bước vào cuộc yêu. ngoài ra màn dạo đầu còn là cách để giúp nam giới tăng cường ham muốn hơn.

  3. dùng tay kích thích âm đạo ra nước

  khi màn dạo ầu kết thúc, lúc này “cô bé” đang có sựng pHấn và âm ạ ạO cũng đã bắt ầu tiết chất nhờn, tuy nhiêng íƒi̇n tƒi̇ ể kích vân vê, âu yếm vùng nhạy cảm này, thậm chí ưa tay vào trong ể tạo khoáá cảm cho ối ​​phương.

  tuy nhiên, việc xâm nhập này cần thực hiện từ từ, để tránh cảm giác đau đớn cho bạn tình gay phản tác dụng. hãy kiên nhẫn cho ến khi ối phương cảm thy hưng phấn và tiết ra nhiều dịch bôi trơn hơn thì mới dùng 1, rồi 2 ngón tay thâm nhận vàu hàu.

  chú ý, với người quan hệ lần đầu tiên thì động tác tay trên cần thực hiện lâu hơn để giúp âm đạo được mỡn hơn. Điều này sẽ giúp cậu bé dễ dàng đâm sâu vào bên trong hơn sau đó.

  tìm hiểu thêm:

  • with gái thích with trai như thế nào? gu tìm “người ấy” của nàng
  • 4. kích thích âm đạo ra nước bằng lưỡi

   việc dùng lưỡi kích thích âm đạo cũng là một cách hiệu quả để giúp nàng dễ chảy dâm thủy. chàng cần chú ý một số những điều sau:

   • không vội đưa lưỡi vào trong âm đạo: bởi điều này sẽ gây bất ngờ và ngại ngùng cho đối phương. số ít người còn tỏ ra khó chịu khi ai đó tự ý đụng chạm, xâm nhập vào vùng nhạy cảm với cách thức “lạ” mà chưa xin phép.
   • mơn trớn xung quanh trước khi ưa lưỡi vào âm ạo: thực hiện nguyên tắc dùng lưỡi kích thích khoi cảm từ đùi lên rốn sau đó là vùng âo â hãy dùng đôi môi của mình để tạo cảm giác thân thuộc hơn cho “cô bé”. Điều này sẽ giúp đối phương có cảm giác mong chờ sự khám phá sâu hơn và táo bạo hơn.
   • dùng kỹ thuật wet và mut: nhẹ nhàng phần môi trên, môi dưới và hột le.
   • chà xát âm đạo: bạn nam có thể dùng dương vật hay thậm chí mà mặt mình để chà xát vào “cô bé”. Điều này sẽ thấy đối phương cảm thấy họ đang được yêu thương bằng những cử chỉ thân mật nhất.
   • 5. sử dụng đồ chơi người lớn

    Để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, các loại đồ chơi tình dục ngày càng được sản xuất và phân phốngi khr᯻p. Nó cũng ược khá nhiều người ưa chuộng trong chuyện chăn gối nhờ vào khả nĂng kích thích khoi cảm như: dương vật giả, trứng run,… là những ồ ồ v nhiều hơn.

    đáng chú ý, những ồồ chơi người lớn thường ược lắp ặt hệ thống run đa tần số nhờ nó nó có mass, chạm tới điểm g, kích thích kháá c choc choc pHụ nữ ữ. bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có thể giúp bạn nam tiết kiệm được thời gian cho màn dạo đầu.

    6. xem phim

    việc xem phim là cách làm đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để kích thích khoái cảm ở cả nam và nữ trong mỗi cuộc yêu. bạn hãy thử bật một bộ phim tình cảm lên ểể cả hai cùng xem ồng thời thực hiện các ộng tác mơn trớn ể kích thích ối phƿtỰi ting v. tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn những bộ phim không quá suy đồi đạo đức để tránh cảm giác phản cảm cho đối phưp>

    7. kích thích âm đạo ra nước bằng một số tư thế làm tình

    tư thế làm tình cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu để phái nữ tiết ra nhiều nước khi quan hệ. bạn nam hãy tìm hiểu và thử thay đổi những tư thế quan hệ phù hợp khác để tạo cảm giác mới lạ, giúp cô bé dễ dàng tiết tra.

    một số tư thế tốt giúp tăng khoái cảm cũng như kích thích cô bé ra nhiều nước hiệu quả như:

    • the little dog.
    • tư thế quan hệ úp thẳng từ phía cửa sau.
    • tư thế làm tình kiểu nhảy ếch.
    • làm tình kiểu xe đẩy.
    • tư thế làm tình cưỡi lạc đà.
    • ngoài ra ể tăng khoái cảm cho nữ giới cũng như giúp cuộc yêu kéo dài hơn, phái mạnh cũng nên tham khảo và sử dụng một số thứcóm chựm chựm chựm. các sản phẩm này sẽ có tác dụng tăng ham muốn, tăng cương cứng dương vật và giúp cậu bé khỏe hơn trong mỗi lần yêu.

     việc hiểu rõ dâm thủy là gì điều rất quan trọng cho cả nam và nữ. bởi đây là chất xúc tác giúp cho đôi bên thuận lợi, khoái cảm hơn trong mỗi cuộc yêu.

     không thể bỏ qua:

     • 9+ “tư thế yêu” trên ghế tình nhân chàng nàng cuốn nhau không rời
     • cách phá thai an toàn, hiện đại và những tư vấn từ chuyên gia
     • theo: y tế bắc kạn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button