Giáo dục

[1001] Những câu chửi hay nhất để dằn mặt bạn bè cực thâm nho

Nội dung bài viết

những câu chửi there are nhất hiện nay là những câu chửi khéo bạn bè “cực khéo” và “cực sốc” ảm bảo ứa nào nhận ược ềc ề ểm nểi “nểi“ nểi “nểi“ nểi “nểi“ nể n. pHục ”vì những câu chửi quá thâm nho. chẳng ứa nàoc có thể“ phản bác ”lại những câu chửi có vă bạn vì chúng lập luận chặt chẽ và rõ ràng, khiến bọn bạn ểu chỉte ôte ôte ô.

bạn cũng sẽ chẳng bao giờ bị ai nói là “ngoa mồm “hay là “đứa vô học” với những stt chửi xéo bạn bè cực chất và”.

xã hội này ầy rẫy những ứa bạn, chỉt biết dẻo mồm, dẻo miệng thích lừa lọc, nói xấu người khác sau lưng, chỉtt Ăn mà chẳng thích làom vậy, lời nói xoáy ể có thứ gì là “cho không” với những đứa “chơi bẩn” hay những đứa chếu ng bi.

up những câu chửi bạn thâm thúy nhất mọi thời đại

hãy cùng chung tôi gửi tới những ứa bạn ểu, “bạn lầy” những câu chửi thâm thúy there và sâu cay để dằn mặt bạn đểu cực thâm nho.

Xem thêm: Thơ chửi bạn

 • [up] những câu chửi thấm như Đấm vào mặt hay nhức óc
 • tuyển chọn top những câu chửi hài huớc không văng tục bá đạo nhất
 • “hết hồn” với loạt câu chửi độc nhất vô nhị gây sỐc hiện nay
 • [hot] những câu chửi thâm thúy, xóc óc sâu cay vô cùng “nhột”
 • 1. nhau

  2. bản chất ngoan hiền! -chỉ văng tục khi bị sỉ nhục :)-bản chất không mất dạy! -Chỉ chửi bậy trong lúc ức chế không chịu ựng ược thôi-đ-từng hư nh ông chếng chưu ựng ược thôi-đ-từng hư nh ông chếng chưu ựng ược thôi- đi hư nhưng chếng chưu ựng quis bao giờ xa đọa-tuy chửi,nhưng không bao giờ mất bản chất with người

  3. người khôn thì nói tao khôn, người ngu thì nói tao ngu…

  4. – Đời bắt mình diễn- thì ngại gì không nhận 1 vai- Đúng thì nai mà sai thì cáo- cuộc đời nó láo- mình bát nháo để thêm vui

  5. hiền lành bị chửi là ngu! khôn hơn thì bị chửi là ểu! khốn khó các bạn không chơi! biết ăn chơi các bạn bảo đú! nhan sắc trời phú các bạn lại ghen! kêu bựa!vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa?thôi thì cứ sống bừa cho chất!6. cuộc sống ồn ào- xã hội giả tạo…- má dạy tao…- kẻ khốn nạn là chó- Đéo có và cũng đéo cần…

  7. một khi đã ghét thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xong

  còn một khi đã khinh, thì chỉ lặng thinh và coi như đéo tồn tại.

  8. minh im:

  là để mình xem bạn diễn tiếp

  và để xem mình phát khiếp đến độ nào

  9. bớt soi mói đi các má

  Ừ thì tao xấu, with chúng mày đẹp..

  một nét đẹp xúc phạm bao nhiêu người nhìn

  10. bạn chứ không phải bạc.. nên đừng có mà tưởng mình có giá.. rồi làm má người ta .. khốn nạn mình cho ăn Đạn đó bạn

  11. – không xinh- không lung linhnhưngg ít ra . . .- tao không bị thần kinh giống mày- mày nghĩ mày là ai ?mà . . . .- mangg tao ra để so sánhxin lỗi-tao khác màynên . . . .- next mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên.

  12. – những gì tao gây ra cho mày- chưa bằng 1 nửa những gì mày đã làm cho tao- xin lỗi mày nha- lòng vị tha tao không có.

  13. Ừ Thì Tao Xấu- nhưng kết cấu tao hài hòa- còn ỡ hơn mày- xấu từ xương chậu xấu ra =))- ến ma còn pHải tránh xa khi gặp mày- Ăn ở bầy mà cứ như s ghẻ mà cứ tưởng hột xoàn :))- Đéo đựơc đàng hoàng mà ra giọng thanh cao =))- chơi xấu với tao thì tao cho phắn ra nghĩa địa

  14. mở mồm ra chưởi tao là chó (: vă vẻ méo móthích gây sóng gió đòi làm khó tao sao?

  15. mở mồm ra chưởi tao là chó (: vă vẻ méo móthích gây sóng gió đòi làm khó tao sao?

  16. quá khứ và hiện tại cũa tao á.?- không phãi thứ cho mày soi mói- hơn nữa là tương lai cũa tao á.?- Đéo có mướn con chó như mày xem bói.

  17. 1 nụ cười = 10 thang thuốc bổ, cười không đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.

  18. – Đời…* lắm đứa giống c.h.Ó- Đời tạo ra nó…- sao còn tạo ra chó…-* Để khó phân biệt…?!?

  19. Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

  20. chúng ta ko thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm !!!

  21. nói tiếng anh như gió, gặp từ khó ta bắn sang tiếng việt.

  22. thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.

  23. cống rãnh đòi sánh vs đại dương.kênh mương đòi tương đương vs bể nước.

  24. Với Mày Tao chỉ là ồ bỏ đinhưng là cai thèm của bao nhiêu người khácmày vac tình cảm tao bỏ vào trong sọt Ráclaại CO Người khác về nhau còn ở sọt Rác nữa rồi

  những câu chửi hay không tục “dằn mặt” bạn bè cực thâm nho

  những câu chửi hay không tục là những câu chửi hay nhất, những câu chửi dằn mặt bạn bè xấu, bạn bè đểu cực thâm nho. NHữNG Câu Chửi Có Văn Hóa, Thay Cho NHững Câu Nói Xóc Oc Dằn Mặt Bọn Bạn Chuyên đi Nói Xấu Người Khonc Sau Lưng, Chuyên NịNH Bợ, Lấy Lòyg Người Khác.

  25. tao là tao còn nó là nó- Đừng đau vì nó bỏ rồi mới dòm ngó tới tao! oke.- tao có linh hồn và cả thể xác.- Đừng mang hồn của nó vứt vào trong thể xác của tao26. bạn ơi sống thật đi- Át ác hẳn ể Tao ghê- tốt thì tốt luôn cho tao nể- chứ ừng cod lúc này lúc khác như vậy biết ường đâu tao né- ừ phải hỏi lại bản than mày xem. . . Đã chơi đẹp với tao chưa?

  27. xe pháo mã tao chẳng có gì.tao chỉ là con tốt thí… .nhưng … cũng chẳng hề cúi đầu.

  28. lùn thì sao?

  – cúi xuống mà nhìn tao.

  – Đừng tưởng mày cao mà mày oai vs người thấp.

  – nói chuyện vs tao mày có dám vênh mặt lên không hay toàn phải cắm mặt xuống đất ?

  29. cái bản mặt của bạn- mình đã thấu- hay là do bạn quá xấu ?- nên phải dùng mặt nạ để che giấu.

  30. Gia đình Tao á!- Cũng Bình Thường Thôi!- Bố Tao ko nghiện.- mẹ tao ko ìn diện.- nhà thì cũng chẳng pHải điều kiện .- Cho nên ương nhiên với tao … p>

  31. Đã tồn tại ở dạng 2 chân-thì đừng hành xử theo kiểu 4 cẳng32. tao không phải loại thù dai…- nhưng thuộc dạng nhớ lâu…- tao không thèm trả thù đâu…- nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…

  33. Ời dạy tao:- cứ giả khờ, giả ngu đôi khi lại ược tiếp thu nhiều thứ.- ừng cố tỏ ra hiểu biết hết, vậy thì chẳng khác nào .. cố ra nguy hiểm!

  35. tao là tao, nó là nó- Đừng đau vì nÓ rồi mới dòm ngó tới tao.- tao có linh hồn và thể xác.- Đừng mang hồn nÓ vứt vào xác tao.

  36. chúng ta ko thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm !!!

  37. người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

  38. chó hoang mà cứ nghĩ mình là bà hoàng của xã hội .

  39. bạn ơi sống thật đi- Át ác hẳn ể Tao ghê- tốt thì tốt luôn cho tao nể- chứ ừng cod lúc này lúc khác như vậy biết ường đâu tao né- ừ đạomà mày phải hỏi lại bản thân mày xem. . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?

  40. Ở ời bây giờ có 2 loại người… .. loại nhất là loại: – đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm …

  41. toàn là dìm nhau ể tồn tại- ai cũnq munn làm bối-mẹ xã hội- cha giag hồ- má thiên hạ- xin thưa sốnq thư thả cho ời nó and ảu- nếU đã là là – c cn thònhnhnhnhnhn- thnhnhnhnhnhnhn- c cn thmit thmitnhnhnhn- thnhn thmit thmit thmit thmit thmit thmit thmit thmit thmit thmit th. nếu đã cố gắng diễn hơp vai ..- thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

  42. tiếp xúc thì hiểu• không chơi thì đừng phÁt biỂu…. và…..• bạn thân chỉ là khái niệm cho cái gọi…• còn hoàn cảnh mới là lúc nhận ra bản chất của bạn thân.

  43. Tao nói xấu trc mặt, nhưng thật thà sau lưng…- còn ỡ hơn mấy with chó cưng, suốt ngày đi nịnh heó…- haáu đá như bò tót, mà lại đ.éo cóc tiềm what?

  44. cuộc ời này ảo lắmcái xã hội này giả tạo lắm … ai cũng thích nhau chỉ vìt chấtyêu nhau bởi khuôn mặtược mấy người ến với nhau bằng hai chữ “thì khinh- x sống.. thật lòng thì ít mà giả tạo thì quá nhiều!!!

  45. -em là cô gái mặc áo màu đỏ-miệng luôn mắng mỏ nhưng ella vẫn rất thương anh-cô ấy là người mặc váy xanh-lòng dạ chanh chua hơn c chó.

  tuyển chọn những câu chửi xéo khiến ai cũng phải “nể”

  tuyển chọn những câu chửi xéo hot nhất hiện nay, là những câu chửi thâm thúy nhất, khiến cho bọn bạn ểu phải ng cay h.cung bội, người yêu lăng nhăng cực hay, cực thâm. những câu chửi xéo khiến ai cũng phải nể, phải phục vì quá chua cay và thâm nho.

  1. cuộc sống ồn ào- xã hội giả tạo…- má dạy tao…- kẻ khốn nạn là chó- Đéo có và cũng đéo cần…

  2. tao là ồ bỏ đi ối với màynhưng là cái thèm của người khácmày vc tình cảm tao bỏ sọt rác1 người khác vc về laau- vỺ…r tim ᓥ … khi ta mụy

  3. Tao chỉ muốn mày hiểu ra- là tao cần mày hơn người ta:- ơn giản tao chỉn mUốn mộttình bạn thật thà:- một tình bạn k.ô.n.g đi kèm sựi dối tra.

  4. có nhiều đứa rất thích làm trò…!- Để thoả mãn ước mơ trở thành chÓ.!- xin lỗi mày vì đã so sánh mày vs chó.!- xin lỗi chó vì…

  5. bạn chứ không phải bạc.. nên đừng có mà tưởng mình có giá.. rồi làm má người ta .. khốn nạn mình cho ăn Đạn đó bạn

  6. tao chia bạn bè thành 3 loại:- ..thân thiết, xã giao và không là gì cả…- bạn thn thiết thì chẳq tiếc gì cả…- từ vật chất ến lòng tin … “ến lòng tin … “ến lòng tin ”..- loại còn lại cho vào thùng rác…đừng hỏi tại sao tao ác nha…. • Đừg nói tao chảnh…chỉ là tao khôg rảnh để chơi với chó thôi.

  Tham khảo: Hình phạt &quotThiếp Gia Quan&quot Hải Lan thay Như Ý ban cho Lăng Vân Triệt tàn khốc đến mức nào

  7. bạn bè cai bẹn bàmày đ.éc tư cach làm bạn của Taotrước mặt tao thì bạn iêu ngọt thế… đ.é.o ai ngờ ằng sau cai ng ấy toàn cặn bj r: mồm … . chỗ cho chúng mày ngồicái xã hội bây giờ nhiều rác nên xe chật chỗ rồi…

  8. bớt soi mói đi má:- Ừ thì tao xấu, tụi mày đẹp.- một nét đẹp xúc phạm người nhìn.

  9. xynk nhưng tính chó..- thì chỉ đứng 1 xó sủa mà thôi…- tao là cỏ dại hay thiên thần…- cũg đ.é.o đến lân mày phán xét..!…..Đ…..-i mà ờ.-i mà…ờ. sóng gió thì đâu biết ai là chó, ai là người.!…bằng đôi mắt này…- tao xem mày như là 1 con chó- còn xót lại trong xã hội loài người..!

  10. Tao nói xấu trc mặt, nhưng thật thà sau lưng…- còn ỡ hơn mấy with chó cưng, suốt ngày đi nịnh heó…- haáu đá như bò tót, mà lại đ.éo cóc tiềm what?

  11. bạn trẻ À. muốn chửi nhau thì cứ chửi trực tiếp. cần gì phải nói xéo cho nó cực thế???. ranh with con tanh mùi sữa. bày Đặt múa lửa làm màu. tao là tao Đ.éo ngán Đứa nào. cứ xông vô tao sẽ cho mày Đii Ôtô ra nghĩa Địa.

  12. tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh thì đéo có.nhân cách lại méo mó, bạn thích làm chó thế sao?

  13. tao là tao, nó là nó- Đừng đau vì nÓ rồi mới dòm ngó tới tao.- tao có linh hồn và thể xác.- Đừng mang hồn nÓ vứt vào xác tao.

  14. hồn tao bay ..!!!:- mắt tao cay !:- dònq đời trái nqược !:- xin lỗi , tao Đ.É.o còn như trước.- khẳng định 1 câu .- cầo, t. – ko thì phẮn mẹ đi cho tao nhờ.

  15. OR.! thì mày to…mày có quyền làm mưa làm gió…vì thế việc tiến hóa thành c.hó cũng không có gì là khó!!!…hạ màn đi…”cỜ hÓ” ạ!diễn nhiụp thàn. >

  16 bạn ơi …..!!!!* sống thì phải biết mình là ai :- Đừng giả nai khi mình là sói..:- Đừng xỉa xói khi mình không ra gì* nhớ nhé…

  nhé…

  17 Đừng lôisách vở ra dạy đời thực tế !. tao là with nqười…. chữi thề đúng lúc:. ngọt ngào đúng cách:. Đâu phải chó như mày…. sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!

  18 đánh giá 1 ứa with gai… là nhìn vào cach sống của họ chứ không phải nhìn qua:+ ộ ộ ộ ngắn của quần+ ộ hở của áo+ ộng của da+ ộ dài củt và … … .xăm trổ chắc gì là đã hổ báo…Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

  19 Điếu thuốc tàn bên ly cafe cạn…nhiều with khốn nạn biết phang with nào…

  20 viết viết xóa xóa……hóa ra mày cũng chỉ thế thôi…cuộc Đời nổi trôi……mày…còn nhiều Điều bỉ Ổi hơn tao nghĩ……= Ối m ĐĐ/

  những câu chửi độc nghe tới đâu “nhột” tới đó

  cùng lưu lại ngay những câu chửi độc nhất vô nhị để khi cần dùng đến nhé. những câu chửi ộc nhất vô nhị chất ngầu lòi là những câu chửi dizz vần, vô cùng bài bản, vông có văn Hóa nhưng khiến cho ứa bạn bịi chửi pHải sam sam. >

  1. không nói, không phải là câm- Đơn giản vì, muốn lặng thầm, nhìn đời mà suy ngẫm…

  2. tao không phải loại thù dai…- nhưng thuộc dạng nhớ lâu…- tao k thèm trả thù đâu…- nhưng còn lâu tao mới để yên cho mà sống…

  3. tiếp xúc thì hiểu- không chơi thì đừng phát biểu- là do tao Đanh Đá- hay do chúng mày chó má

  4. cảm ơn đời- nếu không có sóng gio- ta sẽ không biết được đứa nào là: “chÓ hay là ngƯỜi”.

  5. Đừng tốt với ai quá khi chưa biết bản chất thật của họ!- Để không phải ngỡ ngàng khi họ rớt mặt nạ ra!

  6. tao có thể là nai. cũnq có thể là cáo- chỉ tuỳ thuộc độ bố láo của mày thôi.

  7. không xinh- không xấu- chẳng gấu- chẳng hiền- yêu thì đáp trả, bạc thì bạc gấp đôi

  8. dẫm nát hi vọnq của tao- thì cũng có đứa khác đạp đổ niềm tin của mày.

  9. Ời dạy tao:- cứ giả khờ, giả ngu đôi khi lại ược tiếp thu nhiều thứ.- ừng cố tỏ ra hiểu biết hết, vậy thì chẳng khác nào .. cố ra nguy hiểm!

  tóm lại. . .- phải khôn tùy lúc và ngu tùy hoàn cảnh.

  10. cứ làm ác qủy mà sống thật với bản thân- chứ đừng mang bộ mặt thiên thần mà tâm hồn dơ bẩn

  11. chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu tao né- Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp

  mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?

  12. lùn thì sao?- cúi xuống mà nhìn tao.- ừng tưởng mày cao mà mày oai vs người thấp.- nói chuyện vs tao mày có dÁm vênh mặt lên không han toàn ất?

  13. chơi với tao- hiểu tao, thì đừng khiến tao nói chữ “tuỲ”- bởi một khi mày là thứ vô nghĩa trong tao-thì. . . “tÙy” là đỉnh cao của sự khinh bỉ….

  14. toàn là dìm nhau ể tồn tại- ai cũnq munn làm bối-mẹ xã hội- cha giag hồ- má thiên hạ- xin thưa sốnq thư thả cho ời nó y ảu- nếU đã là là – c cn thònhnhnhnhnhn- thnhnhnhnhnhnhn- c cn thmit thmitnhnhnhn- thnhn thmit thmit thmit thmit thmit thmit thmit thmit thmit thmit th. nếu đã cố gắng diễn hơp vai ..- thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

  15. tao ghét đứa nào thích bon chen và làm rối ren sự việc

  16. mắt mù, tai điếc mà cứ thích vừa ngóng vừa liếc.

  17. 4 điều căn dặn anh em:1. là him phải biết điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu.2. không được đầu gấu với gái ngoan và ko cần nhẹ nhàng với gái dữ.3. không được tự tử nếu mất gái ngon và ko ngậm bồ hòn ôm gái nát.4. không được bộc phát thích gái teen và ko được ném mình vào gái ế.

  18. Ở ời bây giờ có 2 loại người… .. loại nhất là loại: – đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm …

  những câu chửi tục tĩu nhất hành tinh

  những câu chửi tục tĩu là những câu chửi dành cho những ứa không biết điều, những ứa chuyên đi đâm chọt. dẫu biết chửi tục là không nên, nhưng một khi đã vượt “độ hiền” của bản thân thì chị đây chửi tục thì chịu nghe. những stt chửi tục đá đểu bạn bè xấu được nhiều người chia sẻ hiện nay.

  1.bộ mẹ mẹ mày dạy mày ăn nói nhưthế à?Ăn nói cho tử tế tí đi!!!nói gì thì suy nghĩ tí đi!!!Đéo biết thì ngậm mồm vheonghe!!! cho vào mồm đấy!!!

  2. thà mất dạy mà sẽ được yên.. còn hơn hiền mà cứ bị làm phiền :)). chơi đàng hoàng thì muốn gì cũng có.. chơi xấu thì đến xương chÓ cũng đéo có mà ăn =)))

  3. Ời cơ bản là hết sức ơn giảntoàn bọn nqồi troq xó mà chuyên đi dòm nqóhiểu cai đ.éo gì về tao mà lao nhao ý kiến.và tao cần là những ứ chơi đâm đểu sau lưng.

  4. sống trên ời phải biết mình là aiừng vì “diện” màm khổ cha mẹng vì “tiền bạc” mà bán rẻ Lương tâmừng vì “hư danh” mà khinh mạt ng ng ờ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ

  5. – nhắm mắt bật cười-mày thành hề từ khi nào thế- ụng chạm nhau mãi- đéo biết mệt hả mày- tao chưa ụng chạm gì tới mày- thì ừng chõm mõm sủm vào củc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc s chứ đừng để tao quăng xương cho mà gặm…

  6. chảnh cầy ” mà cứ tưỡng fair play :-j. ngoài mặt thì thơ ngây- nhưg bên trog đúg chất mặt dày =)))) xoắn ai ckứ ừg xoắn tao- đã là chó ngao thì ừng quao: ‘)- phiêu cŭ.png thấy có thể lấp thì cứ nhiệt tình :’x- mày ngĩ tao ngán mày lắm sao :-jjj =))

  7. dkm!!!Đớp lời bọn tao như 1 con chó!!!Ám chỉ thế mà vẫn địt hiểu à?tao đéo cần phải bắt chuyện!!!phò có khác!!!con đéo ào cũng coni nh!!! !!!

  8. nụ cười mà người ta dành cho pn là vì pn khác biệt!!!khác biệt chỉ vì pn k hoàn hảo!!!thế thì có sao chứ!!!Ở đời này lm đéo gợn hán chuy!!! cứ cười họ !!! vì ơn giản họ quá giống nhau !!! chỉ lm theo những ý kiến ​​​​của khc!!! !!còn mk cứ lm những gì mình thích!!!khác biệt và không là bản sao của ai cả!!!

  9. – tao là gió- mày là cây- tao thích tung bay còn mày ngồi yên một chỗ. cây không đổ mà gió củg chả rãnh để xô câyĐéo liên quan thì đừg lên tiếg cắn càng =))- tao rất đàg hoàg nhưg khi chọn bạn chơ.n chứ cai thứ chơi ểu thì pHắn mẹ nó đi =))- Tao tuy hiền nhưg củg khôgg ngại mày làm phiền tới tao- một khi tinh thần ác quỷã dâgg Caothì mày sẽ lao đao đ tạo :)))))

  10. – không xinh- không lung linh nhưng ít ra . . . tao không bị thần kinh giống mày- mày nghĩ mày là ai ?mà. . . .- mang tao ra để so sánhxin lỗi – tao khác màynên . . . .- next mẹ đi cho nhiệt độ trái đất được bình yên

  11. tớ có lm đ*o gì pn đâu!!!mà pạn ẳng lắm thế!!!pn cứ như con chó ý!!!thấy cái đ*o gì cũng đớp!!!nhưng pạn ơi đ*o phải cán g l cũ đớp được đâu!!!có ngày người ta ném cái dép lật cmn mõm pạn lên đấy!!!

  12. tao có thể thuê người đập chóchứ không để cho có cơ hội cắn được tao , mày là 1 vd =]]

  13. thôi đi!!!càng nhìn càng thấy ngứa!!!hãm đéo chịu được!!!Đéo cần phải ve vãn!!!thích k tao nhường cho!!!sao cứ phải ‘yêu e đi hay cn ny x! !!cứ phải ve vãn mới chịu được à!!!công nhận giờ mấy đứa cn gái xàm đéo chịu được!!!tao là cn gái mà còn đéo chịợu đ!!!ư

  14. thật điên rồ khi từng nghĩ mày là bạn.+ hoá ra cũng chỉ là con chó mang hình dáng người+ gửi lời chào cuối ến mày gửn-t â â âm. queen.

  15. – lợi dụng nhau khi cần thiết 🙂

  39+ câu chửi khéo bạn đểu, người yêu lăng nhăng nghe nhức nhối

  chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần bị người bạn tin tưởng nhất lừa dối, lợi dụng, nói xấu sau lưng. nhưng bạn chẳng biết làm thế nào để nói lại được họ, vì bạn “nể” họ ư?

  quên cai nể, cai tốt ẹp của bạn đi, hãy dành tặng ngay cho những ứa đó những câu chửi khéo nhức nhối khiến cho bạn bạn xấu, người lech n. trong cuộc sống này hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho những người xứng đáng thôi.

  1. bớt soi mói đi các má: Ừ thì tao xấu còn chúng mày đẹp. một net đẹp xúc phạm bao nhiêu người nhìn.

  2. cuộc sống hiện tại qua ồn ào xã hội ngày càng sống giả tạo với nhau more dạy tao rằng kh khốn nạn chynh là chó đéo có và cũng đéo bao giờ cần

  3. Với Mày Tao Chỉ Là ồ Bỏ đi Nhưng là cai thèm của bao nhiêu người khác mày vac tình cảm Tao bỏ vào trong sọt Rác lại có người khác về nhà lau – về ề. xin lỗi nó đã không còn ở sọt rác nữa rồi

  Đang xem: Đánh nhau gây thương tích dưới 11% có bị đi tù?

  4. Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật the the sau lưng còn ỡ ỡ hơn mấy chó cóg, suốt ngày đi nịnh het Hóu đá như mũy with bò tópt, mà lại mío hề con ti ti cớ sau lại có nhiều những con người thật lắm tài sinh ra đã có khả năng diễn hài không cần bài vở

  5. tao là tao còn nó là nó – Đừng đau vì nó bỏ rồi mới dòm ngó tới tao! right. -tao có linh hồn và cả thể xác. – Đừng mang hồn của nó vứt vào trong thể xác của tao

  6. Ừng bao giờ lôi sách vở ra ể dạy ời thực tế – tao cũng chỉ là một con người – biết chửi thề đúng lúc – ngọt ngào th. linh!

  7. có nhiều đứa sống chỉ thích làm trò Để thoả mãn ước mơ trở thành chÓ

  8. Đánh Giá 1 ứa with Gái là nhìn nhận vào cach sống của họ chứ không phải nhìn qua vẻ bề ngoài: ộộ ngắn của chiếc quần sooc ộ hở của chiếc ộ ộ ộ ộ khác trên cơ thể. xĂm trỔ chắc gì đã hỔ bÁo Ăn mẶc kín đáo chắc gì đã là gái ngoan.=> những câu chửi thấm there is nhất

  9. Tao Chỉ Muốn Mày hiểu ra một điều rằng – là tao cần mày hơn người ta – ơn giản cũng chỉ vìa tao muốn một tình bạn toàn sựt thốt – một tình bạng bam. /p>

  10. Tao chia bạn bè thành 3 loại sau: – thn thiết, xã giao và không là gì cả – bạn thn thiết thì tao không bao giờ tiếc – từt chất chất cho ến lòng tin – bạn xã giao duy trì trì trì vào thùng rác thế nên đừng hỏi tại sao tao ác

  11. tiền rách rán lại vẫn còn có giá trị nhân cách thối nát có xịt nước hoa thì vẫn nặng mùi. sống làm sao cho người ta nể. chứ đừng bao giờ để người ta khinh.

  up những câu chửi hài hước có một không hai

  những câu chửi hài hước là những câu chửi xéo, những câu chửi khéo bạn bè cực thâm thúy, để cạch mặt bọn bạn thích chƺu. những câu chửi hài hước mới nghe thì tưởng hay, tưởng đầu nhưng khi đã thấm thì mới biết ý nghĩa thâm sâu của câu chửi. cùng chửi banh hàm luôn nè.

  1. “Bạn bè” chỉ toàn là mưu cầu danh lợi: -jhết danh hết lợi tụi mày bơi đi chỗ khác =)) và tao biết sống là pHải tàn acid: ‘xể không phải lấy cai mù v ị))

  2. Có thể giỏi chịu ựng :)- giỏi kìm nén cảm xúc :)- nhưng không with nghĩa là không biết đau: -J- ừ thieve there are cười! )

  3. một khi đã ghét , thì chỉ muốn dẫm và đạp cho nát bét là xog- còn một khi đã khinh , thì chỉ lặg thinh và coi như đ|éo tồn tại =))

  4. nhạt và tanh =)))- như Máu pha nước lã!- nhớ rồi lại mơ, which rồi lại thở- lắm lúc thấy cuộc sống là mầm mống của 1 ống cặn bã: -J*< //

  5. tao ghéc im lặg, ghéc bị bỏ rơi :'(- nhưng !tao thíc lạnh lùng và bỏ rơi người khácvì tao ích kỉ =)))* Đời dạy tao Ὼ th =

  6. Đời nhạt như nước lã =))- nhân cách with nqười cũnq là thứ đã bị pha :v

  7. quá trẻ con ể ưa ra nhận xét về cuộc sống này :)- nhưng ủ ể ể hiểu =))- cuộc sống không hề bình yên: ’jjj- và ngƺn xề có mánhi: ộc sống không hề bình có quá

  8. gió chiều nào mày ngã theo theo chiều ấy :”>- nqười nói cũnq tốt – chó sủa cũnq hay =’x- mồm ăn chay còn tay thì chặt thịt =)))

  9. mày khốn nạn bởi cái đầu mày toàn chứa ”sạn”- tao nôg cạn vì tao đã từg coi mày là bạn =)))

  10. cứ tiếp tục tỏ ra cao thượg đi =’x- Ích kỉ sau lưnq ngkhác là trò của bạn :’3

  11. trên Đời đừng hòng Ăn đc nhau cái gì :-jjj*. chỉ trừ những thứ bỏ Đi và vật mà ngta gọi là đồ bố thí =))). nói chi nhiều càng thêm mất hình tượng =))). thôi thì cứ nhân nhượng với lũ vượn chưa tiến hóa thành người :-jj* =))

  12. bạn chơi ẹp thì tôi sống ẹp- bạn chơi bỉ ổi thì tôi sống tồi: -jj*- mấu chốt bắt nguồn từ bạn =)))

  13. bạn bè ít thôi !- vừa đủ dùng =)))- chứ đừnt để cả thùng- rồi lâm vào đường cùng.- phút cuối cùq nó mới đi cúng =)</p)j)</p)j

  những câu chửi hay bằng tiếng anh như “móc họng” người khác

  cùng tham khảo và thủ sẵn ngay cho mình những câu chửi bằng tiếng anh hay nhất, thấm nhất để khi cần dùng đến. trong cuộc sống, công việc, học tập… đôi khi ta gặp phải những phần tử vô cùng trơ ​​​​trẽn, vô cùng xấu xa nhưng chẳng thể làm gì>

  vậy ể xả nỗi giận trong lòng hãy tung ngay những câu chửi thề bằng tiếng anh ngắn gọn nhất, ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể >

  1. upload yours! :Đồ dở hơi!

  2. how irritating! :tức quá đi!

  3. crap! :vô lý!

  4. don’t be such an idiot : Đừng có ngu quá chứ !

  5. You’re an Idiot! :thằng khốn nạn!

  6. are you an airhead? :mày không có não à?

  7. go away! :biến ¡i! cut đi! = take a walk! shove off! beat it! go to hell…

  8. that is all! I can not stand it! :Đủ rồi đấy! chịu hết nổi rồi!

  9. moron! = what an idiot! :thằng ngu!

  10. What a stingy! :Đồ keo kiệt!

  11. damn! :mẹ kiếp!

  12. idiot! :Đồ khốn!

  13. bitch! :Đồ ch* đẻ!

  14. go away! I want you to leave me alone! :biến ¡i! tao chỉ muốn được yên thân một mình

  15. scoundrel! :thằng vô lại!

  16. keep your mouth out of my business! :Đừng chỏ mõm vào chuyện của tao!

  17. want to die? = do you want to die? :mày muốn chếtà ?

  18. You’re a dog! :thằng chó này

  19. you really chickened out :Đồ hèn nhát.

  20. god – cursed :khốn kiếp

  21. What a life! oh hell :mẹ kiếp

  22. oops! : cho con

  23. dirty pig! : Đồ with lợn

  24. Fuck off! : Đ* mẹ mày

  25. who says? :ai noi thế?

  26. bastard! :Đồ tạp chủng

  27. plover’s head :Đồ đần độn

  28. damn! ~ shit! :chết tiệt.

  29. motherfucker. :Đồ (tên) chó má

  30. crap! :vô lý!

  những câu chửi there are nhất gửi tặng bạn bè , là những câu chửi ể “dằn mặt” bạn bè cức cool và cực chất, đó là những câu chửi văn hóa. hi vọng những stt chửi khéo bạn bè trên đây, sẽ làm cho những ứa bạn ển “tỉnh ngộ” ra, những Stt chửi xéo cực thâm sẽ khiến cho ai đó ”chột dạt dạ sống với xã hội.

  hello vọng những câu chửi độc, nói móc bạn bè sẽ giúp nhiều người “chửi” khiến cho lòng được hả dạ. c cng “trả ũa” bạn bè ểu của mình nào, hãy dùng những câu chửi sok ểể “ả kích” ể ể ể loại bỏt bớt những ưu phiền trong cuuộc sống của mình nhé. Đây là một “tuyệt chiêu” đá xoáy bạn bè vô cùng thâm nho mà các bạn nên tham khảo và chia sẻ nhé.

  Tham khảo: Đáp án câu hỏi cuộc thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến

  • [chọn lọc] những câu chửi hay bằng tiếng anh có dịch gây “sốc”

  • [1001+] những câu chửi hay nhất để “dằn mặt” bạn bè cực thâm nho

  • [120+] câu chửi hay không tục nhưng cực thâm, “đau như xát muối”

  • [top] những câu chửi hay nhất “nhức nhối” người nghe

  • [top hot] những câu chửi hay về đàn ông lắm chuyện, tính đàn bà

  • [50+] những câu chửi hay trên facebook hot và bá đạo nhất

  • [hot] những câu chửi mẹ chồng hay, đả kích sâu cay nhất

  • những stt chửi khéo bạn đểu chơi chó “sock” nhất có văn hóa

  • 999 stt chửi bạn đểu cực thâm sâu càng nghe càng thấm

  • 99 stt chửi bạn bè khốn nạn hot nhất trên mạng xã hội hiện nay

  • tung loạt stt chửi chồng ham mê cờ bạc, gái gú bá đạo nhất

  • Điểm qua loạt stt chửi độc nhất vô nhị,chất lừ khó đỡ

  • bộ sưu tập stt chửi chất,cay cú nhất mọi thời đại bạn chớ bỏ lỡ

  • 101+stt chửi nyc bá đạo,cực phũ đang gây sốt trên mạng xã hội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button