Bài Kiểm Tra Tính Cách MBTI Chuẩn Quốc Tế – Bài Test MBTI Miễn Phí [2022]

Cấu trúc chuẩn của một bài test MBTI bao gồm: 

Số lượng câu: 70 Thời gian thực hiện 30 phút

Lưu ý trước khi làm bài test MBTI:

MBTI là một bài trắc nghiệm tâm lý phụ thuộc nhiều vào các yếu tố tác động đến trạng thái tâm lý người test nên để thực hiện bài test mbti một cách chính xác nhất bạn nên hiểu rõ các yếu tố sau:
  • Kết quả của một trắc nghiệm tâm lý phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố tác động tới tâm trạng của bạn. Nếu bạn đang quá vui, buồn, phấn khích, bực bội hay đang trong quá trình thay đổi nhận thức thì sẽ không đảm bảo được độ chính xác. Để có kết quả chính xác nhất bạn hãy kiểm tra khi bạn đạt trạng thái tâm lý ổn định nhất.
  • Trung thực khi trả lời câu hỏi, phân biệt giữa lý tưởng và thực tế, đừng chọn theo lý tưởng hay chọn do tác động của mọi người xung quanh. Kết quả của trắc nghiệm hoàn toàn là câu chuyện cá nhân của bạn cho nên đừng để yếu tố bên ngoài tác động đến câu trả lời.
  • Chúng ta trưởng thành và thay đổi từng ngày vì vậy trạng thái tâm lý cũng thay đổi theo từng ngày từng giờ, kết quả trắc nghiệm tất nhiên có thể từ đó mà thay đổi tùy theo nhận thức và thế giới quan của mỗi người. Tốt nhất hãy làm bài kiểm tra nhiều lần và điều độ để có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất.
Kết quả của bài trắc nghiệm MBTI sau đây cung cấp thông tin để bạn có lựa chọn nghề nghiệp thích hợp dựa trên các nhóm tính cách. Mọi dữ liệu đưa ra đều mang tính chất tham khảo, quyết định luôn ở trong tay chúng ta. TopCV sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi lựa chọn nghề nghiệp. Với một hành trang vững vàng thì tin tưởng rằng mọi kế hoạch đều sẽ thành công!