Thống kê 100 tên nam giới phổ biến (dựa trên mẫu SG01)

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tên phổ biến của người việt nam hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

trong mẫu sg01 tôi có 124823 tên nam giới, đem ra phân tích để tìm ra các tên thường gặp.

dưới đây là biểu đồ thanh ngang của 10 tên nam phổ biến nhất:

còn đy là danh sách ầy ủ 100 tên phổ biến nhất ở nam kèm tỷ lệ trong nhóm nam giới (ví dụ huy | 4.9 có nghĩa là cứ 100 nam giới có khoới 5 ). Để biết ý nghĩa của tên bạn có thể click vào từng tên (phần giải nghĩa được lưu ở trang bầu.com). Giá trị làm tròn ến dấu thập phân thứ nhất với giá trị lớn hơn 1%, dấu thập phân thứ hai với giá trị nhỏ hơn 1%, dấu thập phân thứ ba với giá trị

tóm tắt thì 10 tên nam phổ biến nhất chiếm 31.6% số lượng tên nam giới và 100 tên nam phổ biến nhất thì chiếm đế8%.

thống kê ở trên, cùng với phần giải nghĩa tên đã được tích hợp vào trang bầu.com – chuyên về gợi ý tên cho bé.

thống kê này có ích gì?

tùy vào mục đích của bạn, danh sách trên có các lợi ích khác nhau. dễ thấy nhất gồm:

• hiểu hơn về văn hóa việt nam. việc chọn một cái tên nào đấy không hề ngẫu nhiên, nó thường là một qua trình cân nhắc cẩn thận.
  • bạn biết tại sao một số tên thì bạn hay gặp thế, còn một số tên thì hiếm khi nghe thấy.
  • nếu bạn là người ặt tên, bạn có thể sửng Danh Sách Trên ể Tránh chọn các tên qua pHổ biến, nhất là khi họ của bé cũng thuộc nhóm thường gặp, vy d. Điều này giúp cho tên bé ít trùng lặp hơn đáng kể, và do vậy sẽ hay hơn.
  • và cuối cùng, dĩ nhiên là bất cứ mục đích nào liên quan đến danh sách tên người phổ biến nhất.
  • chỉ số phân biệt giới của tên nam

tên nam và nữ nhìn chung phân biệt rất rõ, nhiều khi chúng ta chỉ cần nghe tên thôi là biết được người đó mang giới nào rồi.

tuy nhiên mức ộ pHân biệt cũng khác nhau, co những tên thì rất chắc chắn, vi dụ cường gần như chắc chắn đó là người nam, hương gần như chắc chắc chắn đ thể có độ chắc chắn cao tương tự.

chỉ số phân biệt giới của tên nam sẽ chung ta thấy mức ộ phân biệt cao there .

chỉ số này càng cao cho thấy chức nĂng phân biệt giới với tên càng tốt, nếu ngang 1 thì tên đó dùng cho cả nam và nữi mức ộ ngang nhau, nếu nhỏ nhỏ hơn name.

một số tên nam trong nhóm 100 tên nam phổ biến có chức năng phân biệt giới cao nhất bao gồm:

• kit: 1042
    • hung: 411
    • luân: 410
    • phong: 396
    • khiem: 366
    • length: 357
    • dũng: 341
    • quang: 333
    • said: 312
    • phat: 313
    • thang: 296
    • trường: -1, nghĩa là không tìm thấy tên nữ nào trong mẫu có tên này;
    • một số tên nam trong nhóm có chỉ số phân biệt giới dành cho nam thấp nhất (tức nữ thường dùng tên này hơn) bao gồm:

• ngọc: 0.03
      • line: 0.04
      • giang: 0.31
      • thanks: 0.41
      • anh: 0.42
      • kỳ: 0.52
      • khanh: 0.65
      • w: 0.8
      • size: 1.1
      • you: 1.31
      • các tên nam cor chỉ số phân biệt giới dành cho nam thấp khắc phục điều này bằng cach sửng dụng ệm có chỉ số pHân biệt giới choc rất quan trọng để có được tên hay cho bé).

còn dưới đây là danh Sách thống kê ầy ủ ủ, giá trị -1 ại diện cho việc không tìm thấy bất kỳ tên nữ nào có tó nhưy trong mẫu, còn giá ị đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ n. ở phần trên.