Top 13 Bài văn tả cảnh mùa hè hay nhất

Qua bài viết này mvatoi.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tả mùa hè hay nhất được tổng hợp bởi mvatoi.com.vn

đã Bao Giờ khi dạo quanh trên một with phố quen, bạn bất chợt nghe đâu đó những âm thanh thật trong trẻo và tươi mới mang chút dư vị quê hương khiến bạn thấy lòng xốn x bạn đã để lòng minh lơ đễnh và có lúc nào đó đã quên mất những hương vị quê nhà. Bất chợt, một chiếc la vàng rụng, thật nhẹ nhưng cũng ủ ể ể bạn cảm nhận sự chuyển mình của ất trời, ểc tận hưởng nắng nàn ngnđnđn ngnng nàng nànng nànànànànànànànàn đN Đúng rồi, hè đang về.

những ngọn gió giao mùa rủ nhau về hong ấm từng vạt mưa ẩm ướt, làm những nỗi muộn phiền ngơ ngác chợt bốc hơi, lẩn khuất đó ầó ravano so nhanh dầi v. cái nắng đầu hè cũng thật là lạ, nhưng cũng thật đẹp. không phải là cái nắng run rẩy nép mình trong cái se lạnh của mùa xuân nữa, cái nắng cũng chưi tới mức chói chang gay gợt, cái nắng làm tôm vẻ lẳ, khi chi chi chi chi chi chi chi chi chi chi. vẻ đằm thắm, sâu lắng của sắc tím bằng lăng. DườNG NHư Có MộT Làn Hương dịu Dàng Len NHẹ Giữa Thời Gian Mang Theo Chút Hồn quê phảng phất đu đy, ể ể ể ể ể ể ể ểt ềt ềt ềt ềt ềt ềt ềt ềt ềt ềt ềt và rồi bạn thấy nhớ, nhớ cái hương vị quê nhà, nhớ hương lúa ngọt mát, nét thanh bình, yên ả, không chút ồn ào, vội vã. bạn nhớ hương cau, hương bưởi thoang thoảng mỗi buổi sớm thức dậy. nhớ lắm cái hương thơm ngào ngạt của cánh đồng lúa trổ bông mà mỗi sáng vẫn đạp xe tới trường trên with đường độ quen Thurs. nhớ cả những chiều cùng lũ bạn thả diều, đánh đáo, nhớ cả những tiếng kẽt, tiếng gió ưa xào xạc những gốc tre già … cả một thời tuổi thơ…

what hương là gì hả mẹ?

mà cô giáo dạy phải yêu

what hương là gì hả mẹ?

mà ai đi xa cũng nhớ nhiều”.

Đúng là, đã bao lần, khi bước đi trong dòng đời hối hả, ta bỗng thấy chồn chân mỏi gối, thấy nhớ quê và muốn trề v. phải rồi, quê hương nơi in dấu that ngày thơ ấu luôn dang rộng vòng tay đón ta như một người mẹ hiền ôm ứa with thơ vào lòng, cho ta một cảm giác bình yên và êm ê Đó như một bến đỗ để tâm hồn ta tìm về. ta bỗng mong được là đứa trẻ và được thấy mình hồn nhiên vui đùa giữa mùa hè quê hương. lâu lắm rồi tôi mới lại có được những cảm giác rạo rực khi hè về, hè về trong đất trời, hè về trên quê hương. thích thú biết nhường nào những buổi sáng mùa hè, sau cơn mưa, được ngắm thảm lúa vàng mênh mông như bỗng chợt rùng mình rũ sạch những giọt nước mưa còn bám lại trên lá, được thả hồn cùng những làn gió mát long lanh rạng rỡ nắng mai. Yêu lắm hình ảnh của những ứa trẻ chăn trâu, yêu cai cảm giác thanh bình, yên ả khi nghe tiếng bước chân của đàn trâu nện xuống nền ềt ều ều ều u u u u u u u u u u u u u ều ều ều ều ều ều ều. thấy nhớ quá cái vẻ tần ngần của những bụi tre bên đường, nhớ tiếng gọi gà về văng vẳng đâu đây. tiếng nước giếng khơi dội ào ào. nhớ tiếng bát đũa, tiếng lũ trẻ con nô đùa vang xa trong xóm. và kìa, những chú go with vừa lột xác, bắt đầu vang lên nhữngkhúc ca mùa hè dài bất tận, ngân nga khắp không gian. bạn sẽ thấy yêu cả những tiếng chẫu chuộc, tiếng ếch kêu râm ranbên ao bèo khi chiều muộn và suốt đêm khuya, tiếng con. thật yên bình biết bao khi ược ngồi ngắm sao trời hằng hà sa số, lại ược nghe những âm thanh quen thuộc của những ngày ấu thượ mà suốt nhng n và rồi, bạn sẽ chợt nhận thy mình bé lại khi văng vẳng đu đy tiếng dỗ con của người mẹ trẻ, tiếng ru ầu ơ ngọt ngà vðngào tr. tất cả hòa âm lại thành một bản giao hưởng rãn rã, vui tươi của tự nhiên, của ất trời như một ặc ân của tạo Hóa chỉ ban tặng riêng choc mùa hạ m.

có thể mọi thứ vẫn lặng lẽ diễn ra bình yên như ngàn đời vẫn thế. có thể tất cả chỉ còn là hoài niệm bởi mọi việc đã thay đổi quá nhiều. NHưNG NHữNG âm Thanh Trong Trẻo Của Mùa Hè Thì vẫn Còn đây, ầy ủ Và nguyên vẹn như khi tôi ấu thơ, và rồi ến tận khi xa quê hương, tôi mới thực sực sực sực sực sực sự bao giờ.