2022 Tả Buổi Sinh Hoạt Ngoài Giờ Lên Lớp Em, Văn Mẫu Lớp 6, Tả Buổi Sinh Hoạt Ngoài Giờ Lên Lớp Của Em

Dưới đây là danh sách Tả buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

Tôi thường đến lớp sớm hơn thường lệ vào mỗi Thứ Hai vì đó là Ngày Cờ và tôi chỉ học một lần một tuần.

Bạn đang xem: Mô tả một hoạt động ngoại khóa

Thật là một ngày đẹp trời! Mây trắng bồng bềnh trên bầu trời xanh thẳm. Nắng vàng ngập sân. Trên những hàng ghế ngay ngắn, ngay ngắn, có vài học sinh đang tìm bản đồ. Trên sân khấu, đội đánh trống đã đến chuẩn bị xung trận. Bên cạnh lễ đài là cột cờ. Dưới cột buồm là bệ có dòng chữ “Học bổng do Cha mẹ học sinh trân trọng trao tặng năm học 2002-2003”. Tiếng buôn chuyện xen lẫn tiếng cười nói râm ran càng làm cho khuôn viên trường thêm sôi động. Đột nhiên: “Đông …! Nhàn …! Nhàn …!” Ba hồi trống vang lên, lễ chào cờ sắp bắt đầu. Ngay khi tiếng trống vang lên, cô giáo ăn mặc chỉnh tề đã báo động cho học sinh. Chúng tôi đứng dậy, bỏ mũ, mặc quần áo, cởi khăn quàng cổ. Trên sân khấu, giọng nói mạnh mẽ của thầy hiệu trưởng vang lên: các thầy cô lớp một, lớp hai, lớp ba chú ý lắng nghe, học sinh lớp bốn, lớp năm giơ tay phải lên trán nhưng ai nấy đều quay về phía họ, cờ đỏ sao vàng bay phấp phới. trên các cực. Nhìn lá cờ, tôi liên tưởng đến những người lính rất kiên cường, bất khuất đã ngã xuống trong hai cuộc kháng chiến. Khung cảnh thật trang nghiêm. Khung cảnh vắng lặng, chỉ có tiếng trống Đọi và cả chim sáo nói chuyện cũng không dứt ra được. Tiếng trống ngừng lại và chúng tôi hát quốc ca. Một bản hợp ca hùng tráng, hào hùng và tràn đầy sức sống vang lên: “Bộ đội Việt Nam chúng ta chung tay cứu nước … Nào! Cùng nhau tiến lên! Nước non bền vững! Tiếp đến là đồng ca hát lý tưởng Bác Hồ, Sẵn sàng ! Chúng tôi đồng thanh trả lời: “Sẵn sàng! “Tiếng reo hò vang vọng khắp khuôn viên trường khiến chúng em càng phấn khích hơn. Và công bố kết quả thi tuần trước, đứng nhất lớp, màn ngất ngưởng chiếm lấy lá cờ đoàn xuất sắc. Cuối cùng cô thông báo tuần này phải làm gì. Như vậy như: khối 4, khối 5, các khối lớp … dán trên tường, học sinh khối 1, 2, 3 tổ chức thi vẽ tranh chào mừng ngày 20-11 … và lời nhắc nhở về việc vệ sinh trường, lớp Nước uống hợp vệ sinh. Buổi lễ kết thúc bằng bài hát “Cùng múa hát dưới bầu trời xanh quê hương” các em lần lượt lên lớp, lễ chào cờ đã động viên các em học tập chăm ngoan, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Xem thêm: 7 Hằng số cân bằng ở cấp độ 8, 7 hằng số cân bằng ở cấp độ 8 Ghi nhớ và kết quả

Đó là lá! Tôi vui vẻ đi bộ đến trường. Sáng thứ hai, như thường lệ, chúng tôi lại tập trung trong khuôn viên trường để chào cờ, và một cảnh phim hoạt hình hiện ra trước mắt tôi. Tôi lao vào lớp và cất cặp sách đi học. Cô phụ trách gọi loa: các anh đẩy những chiếc ghế nặng nề vào sân. Tôi nhờ những người bạn làm nhiệm vụ sắp xếp ghế, và một người trong số họ đi lấy bảng. Mọi người đều có khuôn mặt tươi cười. Trong toàn trường, học sinh mặc đồng phục học sinh gọn gàng và sạch sẽ. Các giáo viên ăn mặc đẹp đứng bên lớp, khuyến khích học sinh nhanh chóng dọn dẹp chỗ trống của mình. Mọi thứ đã sẵn sàng cho buổi lễ. Sinh viên đang ở trong khuôn viên trường. Gió xào xạc giữa những tán lá. Lá cờ đỏ đã được kéo lên. Lá cờ tung bay trong gió. Cô đã phụ trách chuẩn bị cho lễ chào cờ. Tiếng trống bắt đầu vang lên trong tiết chào cờ. Cô giáo luôn miệng hô: – Xin toàn thể giáo viên và học sinh đứng lên chào cờ Tổ quốc, toàn trường đứng dậy. Học sinh đứng bên phải hàng ghế: – Nghiêm … Chào cờ … Chào cờ! Tiếng trống dồn dập như quân ta đang hành quân. Mọi thứ dường như đã ngừng hoạt động. Gió ngừng, và những con chim sẻ cũng vậy. Một em măng bốn, năm tuổi xinh xắn, sứt đầu mẻ trán. Những lá cờ tung bay trên bầu trời gợi nhớ cho tôi về những người lính chiến đấu bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc.

Loại: Chung