Giáo dục

Cách làm tình đê mê cho nàng phê tới bến

biết cách làm tình khiến bạn tình thỏa mãn và lên “đỉnh” là một trong những kỹ thuật tưởng dễ nhưng lại khóưkhông t. Bài viết dưới đy sẽ chia sẻ cho canh mày râu một số bí quyết làm tình khiến ối tac rên rỉ vì Sung sướng và giúp cả hai c cùng thăng hoa trong mỗi giao hợp.

tình dục được ví như chất xúc tác giúp cả hai tăng cảm xúc và duy trì sự hạnh phúc tình yêu cũng như trong hôn nhân. nhiều người còn gọi tình dục như món ăn tinh thần không thể thiếu trong mối quan hệ đường dài. một số khác thường có quan điểm tình yêu không có tình dục là “tình đồng chí”. do đó, nhu cầu quan hệ tình dục là chuyện không quá “kinh dị” đối với nhiều cặp đôi, đặc biệt là phái nữ.

theo ý kiến ​​​​của một số chuyên gia, phụ nữ thường có xu hướng ít đòi hỏi chuyện quan hệ tình dục hơn nam giới. tuy nhiên, ít đòi hỏi nhưng không có nghĩa là không có nhu cầu. Một số bài nghiên cứu khoa học đã chứng minh ược và cho thấy, tinh cầu toàn của nữ giới trong chuyện giường chiếu thường hơn nhiều lần so với nam giới. Điều này đồng nghĩa với việc, chất lượng cuộc yêu phải thật sự hoàn hảo và không nhất thiết phải quan hệ nhiều l>

vậy nam giới nên có những kỹ thuật làm tình nào để cánh “bánh bèo” đê mê và phê tới bến? những thông tin sắp được chia sẻ dưới đây sẽ là bí kíp cực có lợi để nàng phải gào thét vì sung sướng trong mỗi lầu.”

Xem thêm: Sung sướng mê tơi

không nên bỏ qua màn dạo đầu trước khi bắt đầu giao hợp

sai lầm của nhiều cánh mày râu là bỏ qua màn dạo đầu và ồ ạt tấn công nàng. Điều này khiến cho đối tác không cảm nhận được sự ân ái từ ban đầu và khó đạt được độ cực khoái khi giao hợp.

khác với nam giới, nữ giới cần khoảng thời gian khởi động khá nhiều thì mới có thể sẵn sàng vào việc giao hợp. Theo một bài khảo sat mới đây cho biết, thời gian trung bình ể nam giới lên ỉnh từ 5 – 7 phút, trong khi đó, nữ giới cầún ết 2. chính vì vì thế, nam gi giới tuyệt ối trước khi cho “súng” vào “cô bé” để bắt đầu giao hợp.

hơn nữa, việc khởi ộng trước khi giao hợp còn giús cho canh mày râu “chuẩn bị” dương vật ủ ủ ủ khỏe, ủ ộ ộ ộng cứng ể dàng đi s vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào vào và Điều này rất có lợi cho những quý ông đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, cơ thể của nữ giới cũng ược kích thích, gia tăng sự ham muốn và ặc biệt giú cô bé tiết nhờn, tật bôi trơn tự nhiên, traánh sự đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ /p>

Để nàng mê mệt ngay trong những phút đầu, nam giới cần phối hợp nhuần nhuyễn giữa đôi tay cùng với đôi môi và chiếhỡi m. c. Sử DụNG TAY ể VờN NHẹ NHàng toàn bộ cơ thể của nàng, thậm chí có thể chạm ến một số điểm nhạy cảm của cơ thể nàng, ặc biệt là “cô bé”. trong khi đó, nam giới nên sử dụng đôi môi và chiếc lưỡi điêu luyện để hôn khắp cơ thể nàng để tăng sự khoái cảm.

ối với nữ giới quan hệ lần ầu, nam giới có thể chỉ chỉ chỉ chỉ chỉ chỉ nàng một vài tư thếm hoặc ngồi cùng với một số kật vờn cơ thể chynh mình ểnh traánh p>

một màn dạo đầu thường kéo dài trong khoảng 10 phút hoặc có thể hơn. tốt nhất, nam giới nên chờ đến thời điểm chín mùi mới bắt đầu cho “cậu bé” vào trong lỗ âm đạo và bắt đầu cuộc. Để tăng sự thăng hoa, bạn nên trò chuyện với nàng bằng những lời mời, lời kích thích nhỏ nhẹ vào lỗ tai của nàng.

chạm đến những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng

cơ thể nữ giới rất dễ bị kích thích nếu nam giới chạm đến những vùng nhạy cảm. biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng là một điểm cộng cho cánh mày râu. Điều này rất cần thiết trong mỗi lần quan hệ tình dục nhằm giúp chàng đưa nàng phê tới bến.

những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ bao gồm:

# Điểm g – vị trí trong lỗ âm đạo

Điểm g là một trong những điểm nhạy cảm nhất của cơ thể nữ giới. việc tập trung kích thích vị trí này giúp nữ giới dễ dàng bị kích thích và nhập cuộc. nam giớic có thểc hiện bằng cach cho một ngón tay vào trong lỗ âm ạo và kích thích từ nhẹ nhàng ến mạnh dần ủ ể ễ ế ư ư ế ế ế ế ễ ễ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể electric electric electr. vật vào sâu bên trong mà không bị đau.

tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp sẽ bị bạn nữ từ chối vì quá đau hoặc gây ra khó chịu. do đó, nam giới nên thực hiện động tác từ từ và không nên quá thô bạo để tránh gây đau cũng như các tổn thương khác có thy ra x.</

# tai và sau tai

tai và vùng da sau tai thường rất mỏng và nhạy cảm. do đó, nam giới chỉ lần vài ộng tác điều khiển lưỡi ể la liếm khắp tai và sau tai cũng ủ ể ểể nàng kích thích, thậm chí ẩy bạn ra khỏi vị đó.

# dưới cằm và cổ

Đang xem: Bánh giầy hay bánh dầy mới là đúng?

cũng như vị trí tai và sau tai, vùng cằm và cổng chynh là điểm nhạy cảm của nữ giới mà nhiều nam giới thường tấn công ểể nàng phê và rên rỉ. chỉ cần nam giới hôn nhẹ, vờn lưỡi nhẹ nhàng cũng đủ khiến nàng run bật vì kích thích.

# Đầu ngực và ngực

chắc chắn không có một quý ông nào bỏ qua điểm nhảy cảm này – đầu ngực và ngực của nữ giới. Đy là một trong những điểm không thể không tấn công trong mọi “cuộc chiến”, không chỉ sướng cho một người mà cả hai c cùng sƺ ễng và d

Đặc biệt, đầu ti tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác và dễ bị cứng nếu được càng kích thích mạnh.

# Đùi trong

nhiều nam giới thường bỏ qua vùng đùi trong của nữ giới. Đây cũng chính là một trong điểm nhạy cảm trên cơ thể nữ giới. nếu chưa tin, nam giới có thể hôn hoặc la liếm nhẹ nhàng trong những lần quan hệ tới, nữ giới sẽ phải giật bắn ngượthíi v.

ngoài ra, còn khá nhiều điểm nhạy cảm khac trên cơ thể nữ giới mà nam giới có thể tấn công như: mông, ngón tay, canh lưng, dọc sống lưng, quanh, thận, thận, thận. /p>

thay đổi nhiều tư thế “yêu” độc và lạ

việc lặp đi lặp lại những thư thế quan hệ truyền thống đôi khi khiến đối tác nhàm chán nhưng không được thể ngoÇn. Chynh vì thế, canh mày râu cần liên tục thay ổi nhiều tư thế khác nhau, đó có thể là tư thế nằm hoặc ngồi và có cr tể điều khiển cơ thể nàng theo ýn của ch. HOặC Có Tham KHảO NHữNG Tư Tế ượC ề ề CậP DướI đY BởI NHữNG Tư Thế Này ượC đánh Giá Là Cách Làm Tình Khiến Nàng điêu ứng và dàng lêng: <Pil.

# tư thế truyền thống

tư thế nam trên nữ giới là một trong những tư thế cơ bản, thậm chí gây nhàm chán nhưng lại ược đánh giá là cach quan hệ giisp nàng lên ỉnh ược dễ dễ dễ dễ dễ dễ dễ dễ dễ dễ dễ dễ dễ dễ dễ tư này giúp chàng kéo dài thời gian quan hệ, trong khi đó, nữ giới chỉ cần nằm im và hưởng thụ giây phút thăng hoa.

ể ể TăNG sự Kích Thích, Nam Giới Có thể vờn nhẹ cơ thể nàng, kết hợp với vệc hôn nhẹ there are liếm nhẹ dọc từ môi nàng xuống ngực, thậm chí ến tận tận tận lỗn lỗn rốn.

# tư thế quan hệ nằm nghiêng

khá nhiều nữ giới ều thích làm tình tư thế nằm nghiêng, bởi khi đó họ ược bao bọc bởi cơ thể của nam giới, nhờ đó cả hai thêm sự n gũi gũi g

ngoài việc ưa ẩy nhẹ nhàng, nam giới có thể vuốt ve ầu ti của nữ giới và một số bộ pHận khonc ể tăng sự hưng cảm, ặc biệt là vùng cổ, tai. chắc chắn mọi cô gái đều chết mê chết mệt vì sung sướng.

# tư thế puppy

tư thế doggy là một trong những tư thế làm tình sướng nhất, có thể khiến không ít cặp đôi phải sung sướng. phần hông và mông của nữ giới sẽ làm điểm tựa cho dương vật đi sâu vào lỗ âm đạo.

tuy nhiên, đối với những ai chưa quen có thể sẽ bị đau trong những lần đầu tiên bởi độ cưng cướng của dơng vật. do đó, động tác đưa đẩy cần được nhẹ nhàng và không nên làm quá mạnh và quá nhanh. nếu quá đau, bạn sẽ bị nàng từ chối cách quan hệ theo tư thế này.

mỗi lần giao hợp, bạn và đối tác của bạn có thể chơi “xếp hình” từ 3 – 5 tư thế khác nhau. tuyệt đối không giữ cái một tư thế từ đầu trận đến cuối trận. Điều này có thể khiến nàng suy nghĩ bạn không chuẩn bị sẵn sàng hay không đủ tinh tế để tham gia quan hệ tình dục.

làm chủ cuộc yêu là cách làm tình giúp nàng phê tới bến và nhớ mãi

Đang xem: Các đề kiểm tra 1 tiết phần Truyện trung đại môn Ngữ Văn lớp 9 (có đáp án)

thời gian quan hệ nhanh hay lâu sẽ quyết định sự thất bại hay thành công của cuộc “yêu” đó. Điều này phụ thuộc vào khá nhiều tình trạng xuất tinh của nam giới. ỒNG NGHĩA VớI VIệC, NAM GIớI KHI XUấT TINH COI NHưC CUộC YêU PHảI KếT THÚC, BởI KHI đÓ, DươNG VậT KHôNG ủ MạNH ể Nà ưA ủ MạNH ểN. Một số trường hợp, nam giới vẫn ủ mạnh ểể quan hệ thêm lần 2 trong c c ”t một trận chiến nhưng không phải ai cũng ủ khỏe ể tiếp tục giao hợp.

chính vì thế, làm chủ cuộc yêu là cách làm tình giúp nàng phê tới bến và dễ dàng lên “đỉnh” trong sự sung sướng. Ể có thể xuất tinh Theo ý muốn là cả một qua trình cải thiện, do đó, ở những trường hợp khẩn cấp, nam giới có tham khảo một số bí kip sau ể giúp cậu bé vẫ ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế /p>

 • không nên quan hệ quá hấp tấp, vội vàng. hãy quan hệ một cách nhẹ nhàng ở những phút đầu và tăng độ mạnh ở những phút cao trào để đưa nàng lên đỉnh. Điều này có thể giúp bạn giữ sức và đủ khỏe đến tới giờ chót;
 • l việc thay đổi tư thế sẽ giúp nam giới kiềm chế được sự kích thích lên đầu dương vật;

 • Áp sát cậu nhỏ vào cơ thể của nữ giới để “nghỉ ngơi” cũng như giúp nam giới nữ sức nhưng vẫn tạo sự kích ngích
 • ngích cho>

  khoẺ sinh lực, bỀn sinh lý, kéo dài “cuộc yêu”, cho nàng đê mê sung sướng với bài thuốc bí truyền của người thái Đen

  ể ể khiến nàng thoả mé và lên ỉnh thăng hoa, bênh việc ap dụng những kỹng kỹt pHòng the kể ng t ông pHải có một sức khỏe sinh Sinh . yêu” diễn ra trọn vẹn. từ ngàn ời xưa, người thati đen đã biết sửng các vị thuốc quý trong rừng sâu pHối chế nên bài thuốc “thần dược sướng” giúp trai trail “phòng the”, with đàn cháu ống. Trải qua nhiều thế kỷ, ến nay bài thuốc đã ược trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc – ơn vị yhct hàng ầu việt nam kết hợp với and pha. phòng the bất bại” của Đông y phát triển lên 1 tầm cao mới, trở thành giải pháp tăng cường sinh lý số 1 của hàng triệu quại hiệi ông.

  nắm chắc nguyên tắc điều trị xuất tinh sớm trong y học cổ truyền và lĩnh hội trọn vẹn thành tựu y học hiện đại, mãnh lực phục dương khang được hoàn thiện với công thức ĐỘc nhẤt vÔ nhỊ kết hợp 3 nhóm thuốc chuyên biệt, tác động chuyên sâu loại bỏ tận gốc căn nguyên gây suy giảm chức năng tình dục và phục hồi sinh lý toàn diện.

  • mãnh lực pHục dương hoàn: , bổc. sung nam nội tiết tố nam, cải thiện chất lượng “cuộc yêu” cho quý ông.
  • mãnh lực bổ thận hoàn:
  • mãnh lực trường xuân tửu: chất lượng cuộc yêu.
  • NHờ VậY, DượC TINH CủA PHươNG Thuốc ượC PHÁT HUY TốI đA, PHụC HồI SINH Lý TO NI

   mãnh lực phục dương khang sở hữu hơn 50 thƯỢng dƯỢc phòng the hòa quyện tinh hoa của núi rừng tây bắc qua, giúp tăng cưỺt sinth btî trong đó, không ít vị thuốc có nguồn gốc côn trùng, động vật được xem là “viagra tự nhiên” – cỰc phẨm sung mãn của quý ông chốn the. Tiêu biểu như: tứn khửn, ngài tằm ực, tang phiêu tiêu, nhung hươu siberia, đông trùng hạ thảo, sâu chít, lộc giác giao… khả năng sinh sản, phục hồi sinh khí, tăng cường sinh lực, mạnh gân cốt…

   trung tâm thuốc dân tộc sử Dụng 100% dược liệu ạt chuẩn gacp-who ược kiểm ịnh chất lượng kỹ Lưỡng, ảm bảo ộ an toàn pHù hợp với mọi ối tượng nam.

   sở hữu những ưu điểm ột pHá, Bài Thuốc đã ược chương trình cơ thnn nói gì vtv2 lựa chọn giới thiệu tới đng ảo khán gi ả hoÀn chỈnh nhẤt hiện no.

   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được VTV2 giới thiệu

   hàng nghìn quý ông đã thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương nhờ mãnh lực phục dương khang. diễn viên nguyễn hải – người đóng vai “lão cấn” trong phim quỳnh bup bê cũng đã sử dụng và thu được hiệu quả ngoài mong đợi.

   nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về bài thuốc mãnh lực phục dương khang và muốn ược tư vấn đi trị hiệu qu. trung tâm thuốc dân tộc hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

   bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc những kỹ thuật làm tình giup nữ giới phê tới bến và đưa cả hai cùng thăng hoa. NếU qualk ông đã và đang thực hiện đúng các kỹ thuật đã ược ềc cập trên thì nên tiếp tục duy trì và có cr thể sáng tạo một số bí khhnp khhn cuộc and thie. ỐI VớI Các Chàng “Làm Mãi” NHưNG Nàng Không Phê nê thay ổi lại cach làm tình, Thậm chícc có thể trò chuyện c c fouco với nàng ể cảu nhau và yêu nhau nhau nhau nhau nhiều h.

   thông tin hữu ích cho bạn đọc:

   Đang xem: Kịch bản chương trình họp phụ huynh học kì 1 năm học 2022-2023

   • 15+ tư thế quan hệ cực phê – hướng dẫn chi tiết, có hình
   • quan hệ không dùng bao nhưng xuất ra ngoài có thai không?
   • những sự thật bạn nên biết về việc quan hệ tình dục trong nước

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button