Giáo dục

MR WHY

Bạn đang xem: MR WHY Tại PGD TX Thuận An

1. có phải số phận của mỗi người đã được định trước?

mr. nguyễn cảnh binh:

Xem thêm: Số phận của nghi

vâng, ca nhân tôi nghĩ là pHần nào đó số phận của with người đã ược ịnh trước phần nhiều, nhưng chỉng nét tổng thôi chung thôi, chứ khôc stếc ịc ị. hơn nữa, bạn phải tự đối mặt với thực tiễn cuộc sống.

mr. nguyễn công hùng:

có rất nhiều người tin vào số phận ịnh trước, nhưng ối với ca nhân hùng, điều quan trọng là pHải nuôi dưỡng ước mơ của mình và thực hi ước mơ nếu như hùng chỉ ngồi chờ vào số phận thì có lẽ giờ này hùng cũng không được ngồi đây – trung tâm nghị lực sống.

mrs. phạm chi lan:

tôi không tin là có số phận định trước. có thể có nhưng ngay cụ nguyễn du cũng nói: “xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều”. tất nhiên hoàn cảnh gia đình và môi trường sống có thể ặt mỗi người ở một điểm xuất phát thấp hơn hoặc Thuận lợi hơn so với những người khcc. tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được nếu như có chí hướng và có quyết tâm cao.

2. nếu đúng như vậy, thì có cách nào để thay đổi số phận đó không?

mr. nguyễn cảnh binh:

Xem thêm: Số phận của nghi

mặc dù ược ịnh trước như vậy nhưng có thể thay ổi, điều chỉnh phần nào đó ểc kết quảt tốt hơ đó chính là cach tư duy, tự nhìn nhận mình và và và đ người ta có câu “gieo gì gặt nấy”, hay “tính cách làm nên số phận”, vì vậy bạn có thể điều chỉnh số phận của mình ếu ếu thay

mr. nguyễn công hùng:

ối với những người khuyết tật, ể có thể vượt lên và chiến thắng ược số pHận của mình thì điều quan trọng là họ pHải vượt qua ược thường sống khép mình và bi quan về cuộc sống. Điều này đòi hỏi sự nỗ lực của chính bản thân mỗi người và sự giúp đỡ của cộng đồng. TRUNG TâM NGHị LựC SốNG RA ờI VớI MụC đÍCH TRUYềN CHO NHữNG NGườI KHUYếT TậT MộT NGHị LựC ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể /p>

mrs. phạm chi lan:

Đang xem: Tâm sự của con rể về bộ mặt thật của bố con Đại gia buôn sắt vụn ở Cầu Giấy, Hà Nội

trên thực tế, không ít người xuất thân từ những gia đình giàu có, nhưng rút cục đến cuối đời bát cơm cũng không có. NGượC LạI, CO NHữNG NGườI XUấT THâN Từ NGHèO đÓI, THậM CHÍ Là thấp Hèn Trong Xã Hội nhưng đã Vươn và trở Thành những người nổi danh, thành ạt lớn. mỗi người phải tự quyết định lấy số phận cho mình chứ không phải ai khác. bây giờ có rất nhiều bạn xem số ở các thầy bói, hoặc xem tử vi trên internet. các bạn có xem thì nên chỉ để biết. NếU COR đIềU Gì “Thầy PHán” KHông HEO, NGHịCH VớI MìnH THì pHảI BIếT KHắC PHụC Và vượt qua, còn nếuco Có những đu tốt thì pHải bi ận lực pha ể ạt ạt ạt. các bạn không nên xem số để rồi chấp nhận theo nó, để nó đè nặng lên mình, bó buộc mình theo những gì gọi là số. with người muốn thành công thì phải biết vượt lên trên số phận.

3. những người việt thành công có tin vào số phận định trước không?

mr. nguyễn cảnh binh:

Xem thêm: Số phận của nghi

tôi nghĩ là có. họ phải tin vào số phận của họ nhưng không ngừng nghỉ nỗ lực làm việc, học hỏi, vươn lên để thành công hơn, ạn.

mr. nguyễn công hùng:

theo như suy nghĩ và cảm nhận của bản thân hùng thì những người việt thành công không bao giờ bằng lòng với những gì mà số phận đã định ra cho họ mà họ luôn có những bứt phá ngoạn mục thì mới đạt được những thành công như bây giờ.

ví dụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trương gia bình là một người đã ạt ược rất nhiều thành công, nhưng không thể coiqu nh của anh bằng rất nhiều ý tưởng táo bạo và độc đáo.

mrs. phạm chi lan:

tôi không tin là có số phận định trước.

tôi là một người hết sức bình thường: ngoại hình bình thường, không có tài nĂng gì nổi bật, without ra trong một gia đình bình thường, không có ị ị ị ị ị ị bạn bè và những người quen biết cũng là những người bình thường… tôi đã nghĩ cuộc đời minh rồi sẽ chẳng có gì đặc. tôi đã thấy nhiều người thành công, nhưng tôi chẳng biết phải làm thế nào. tôi nên làm gì để cuộc đời tôi khác đi?

mr. nguyễn cảnh binh:

Xem thêm: Số phận của nghi

hãy làm việc, làm việc và làm việc! với tôi, làm việc bao hàm tư duy, học hỏi, nỗ lực, cố gắng thay ổi… ngay cả khi tôi không biết làm gì tantos tôi cũng suy nghĩ “vậy thì”. như câu chuyện về bill gates, khi bill còn nhỏ, mẹ cậu nhìn thấy cậu ngồi mơ màng, suy nghĩ không làm gì cả và hỏi “with làm gì thế?” thì bill gates trả lời “with đang suy nghĩ”. Trước tiên bạn nên suy NGhĩ, bạn mong mut làm gì, mong mut muerở thành một người như thế nào, rồi cố gắng học hỏi, Làm Theo những gì with người hình mẫu đó đó đó đó đ ngoài ra, theo tôi thì nên đọc sách, đọc một số cuốn quan trọng để dạy bạn cách tư duy, cách trưởng thành, cách phát triạn và thà>

“tài năng là thiên bẩm nhưng thành công phải nỗ lực giành lấy”

mr. nguyễn công hùng:

Đang xem: Năng lượng dao động của con lắc đơn

hùng cũng sinh ra ở nơi khỉ ho cò gáy, gia đình cũng khó khăn đấy thôi. theo hùng điều quan trọng vẫn là ước mơ và động lực trong mỗi người. có rất nhiều người thành công xuất phát điểm của họ cũng rất bình thường mà.

mrs. phạm chi lan:

Đa số người ta sinh ra ở những gia đình bình thường đấy chứ. năng lực thì ngay các bậc thiên tài cũng phải học, phải rèn mới có. ngoại hình đâu phải là yếu tố quan trọng nhất, vì “cái nết đánh chết cái đẹp” mà (trừ khi bạn muốn thi hoa hậu)! còn quan hệ thì pHải tự mình xây dựng quan hệ thhn thiện, hợp tc tốt với những người xung quanh, và muốn vậy trước hết tự mình pHải cóng tốt, phải sống tốt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớt vớ quan hệ theo kiểu tìm kiếm ô dù, móc ngoặc thì các bạn trẻ phải tuyệt đối tránh xa, đối tránh xa, đừng lao vào đó mà mọi người khinh cho.

hãy nhìn xung quanh bạn, bạn sẽ thấy có vô vàn người bình thường, sống có lương tâm, trách nhiệm, làm việc hết mình đi nuhôi, nu môi nuhôi, nu môi nuhôi dù họ không nổi tiếng, không giàu có hoặc ở địa vị cao sang, nhưng họ rất đáng quý trọng và đối với tôi, họ là những. Hơn nữa, Còn Có nhiều người xuất phat từ những điều kiện rất khó khĂn, nhưng do fic ý chí, nỗc vươn ãt.àn, họ th điều quan trọng là pHải Cóc Có khát vọng vọng vọng, c. /p>

5. tôi đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để theo đuổi ước mơ của mình. nhưng mãi mà chẳng đạt được gì cả. kết quả chỉ là những thất bại, hoặc nếu có thì cũng quá nhỏ bé. thỉnh thoảng, tôi cảm thấy rất mệt mỏi, cô độc và bất lực. tôi bắt đầu có cảm giác là cái số của tôi nó là như thế rồi, có cố nữa cũng chẳng được. tôi nên tìm một with đường khác dễ dàng hơn hay đi tiếp with đường tôi đã đi? tôi phải làm gì đây?

mr. nguyễn cảnh binh:

Xem thêm: Số phận của nghi

edisonnói “nhiều người thất bại trong đời vì không nhận ra rằng họ đã gần tới thành công thế nào khi quyết định tỏ”. những người thành công là những người vô cùng kiên nhẫn, kiên định làm bằng được để đạt đến thành công. cá nhân tôi thất bại rất nhiều, thất bại nhiều hơn thành công chừng 5 lần, tức là cứ 5 việc làm thì may ra chà cóngth 1 việcông. rất nhiều người thành công đều cảm thấy cô đơn. bạn càng lên đỉnh cao, bạn càng cảm thấy cô đơn. chỉ có bạn mới quyết ịnhco có đi tiếp there are không, nhưng đi tiếp không co nghĩa là cứ làm and nguyên 100% như trước, bạn cần pHải đu chỉnh nhưng nug xá ắ ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị ị hãy kiên định nếu bạn tin rằng cái đích đó là đúng đắn…

mr. nguyễn công hùng:

Đó chẳng phải do số phận đâu, vì nếu thế thì làm gì có những con người bứt phá nữa. bạn hãy cố gắng thêm một lần nữa xem sao, kiên nhẫn để theo đuổi ước mơ của mình. những kết quả ban ầu là nhỏ nhưng nó sẽ to dần, giống như hùng ngày xưa chỉ ước mơc một chiếc Máy tính pentum III thôi nhưng bây giờ hùng đã cóc chiếc Máyc Máyc Máyc Máyc Máyc Máy. Ước mơ xây dựng trang web conghung.com thành một trang có tên tuổi, hùng đã phải nhọc nhằn rất nhiều vì nó. hết cái này trục trặc đến cái khác trục trặc và nhiều vướng mắc nữa thì cũng phải ngày đêm tìm cách xử lý, tìm hướng này hướng khác, phương pháp này phương pháp khác để làm sao cho nó phát triển, chứ không phải tự nhiên mà có được như bây giờ. rất nhiều trang web cùng thời với hùng đã ngừng hoạt động, có thể là do họ không đủ kiên nhẫn, cũng có thể là họ bận bệu vi. Ước mơ của hùng là xây dựng trang tin công nghệ thông tin và hùng theo đuổi ước mơ đó. bây giờ trang web đã rất hiệu quả so với hồi đầu.

Ông nguyễn cảnh bình – giám đốc công ty cp sách alpha (alphabooks)

giám đốc trung tâm tin học – đào tạo tin học miễn phí cho người khuyết tật và học sinh nghèo.

bà phạm chi lan – chuyên gia kinh tế – nguyên phó chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp việt nam

<chương trình tìm kiếm bí quyết thành công cho người việt nam thực hiện>

Tham khảo: Top 13 bài phân tích nhân vật Tràng trong Vợ nhặt siêu hay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button