Tổng hợp

Sơn Tùng M-TP tri ân fan với dự án ‘SKY DECADE’ – Báo Thanh Niên

SKY DECADE là chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm “debut” của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Vào tối 6.10 vừa qua, đúng 10 giờ 10 phút, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho ra mắt món quà tặng fan đầu tiên là EP (album ngắn) cũng mang tên SKY DECADE với 3 bài hát: Intro 2022, Cơn mưa xa dần, Nắng ấm ngang qua cùng lời tri ân đặc biệt mà nam nghệ sĩ dành cho fan.

Món quà đầu tiên trong dự án SKY DECADE mà Sơn Tùng M-TP dành tặng fan chính là một EP nhạc với 3 ca khúc

mtp entertainment

Chia sẻ về món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Thật ra SKY DECADE là chuỗi dự án lớn dành cho Đại gia đình Sky của Tùng, có rất nhiều điều hay ho trong đó và EP này chỉ là một món quà nhỏ mà Tùng chợt nghĩ đến thời gian gần đây. Tùng đã dành trọn 3 ngày liên tiếp để làm 3 bài hát cho EP này. Tùng nghĩ rằng mình nên ‘trêu fan’ một chút, mình nên dành một cái gì đấy dễ thương, tinh nghịch và đúng là một Nguyễn Thanh Tùng đời thường để mọi người nhìn thấy nhiều hơn thay vì chỉ có một Sơn Tùng M-TP”.

Với chủ ý gợi lại những kỉ niệm thời mới dấn thân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, Sơn Tùng M-TP đã có lối chơi chữ đặc biệt với hai bản hit cũ của mình là Cơn mưa ngang qua và Nắng ấm xa dần. Riêng ở EP âm nhạc lần này, cả hai ca khúc đều có sự thay đổi thú vị khi đã trở thành Cơn mưa xa dần và Nắng ấm ngang qua, được chính tay Sơn Tùng M-TP phối mới theo thể loại pop rock và viết thêm lời. Nam nghệ sĩ thổ lộ anh muốn được cùng các “Sky” (tên cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP) nhìn lại những ngày đầu tiên vào nghề của chàng trai Thái Bình yêu âm nhạc.

Sơn Tùng M-TP muốn mang đến cho fan hình ảnh gần gũi, đời thường của bản thân ở sản phẩm âm nhạc mới này

mtp entertainment

Sơn Tùng M-TP muốn tri ân các “Sky” vì đã đồng hành và yêu thương anh trong suốt 10 năm qua

mtp entertainment

Đặc biệt, Cơn mưa ngang qua cũng là bài hát mà Sơn Tùng M-TP đã trình diễn trên sân khấu chương trình Bài hát yêu thích đúng 10 năm trước. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, đây cũng sân khấu lớn đầu tiên mà anh được biểu diễn thời bấy giờ, đánh dấu ngày Sơn Tùng M-TP chính thức bước chân vào showbiz Việt. Song, ca khúc Nắng ấm xa dần lại khiến Sơn Tùng M-TP nhớ về thời điểm anh hồn nhiên, vô tư và thoải mái nhất với âm nhạc. Vì vậy, chúng có ý nghĩa rất quan trọng đối với Sơn Tùng M-TP.

Ngay sau khi ra mắt, EP SKY DECADE đã được chia sẻ rầm rộ bởi cộng đồng mạng và lọt ngay Top 5 chủ đề nóng trên mạng xã hội trong vòng 24 giờ sau đó. Sơn Tùng M-TP khẳng định món quà lớn dành tặng fan sẽ không chỉ gói gọn trong một EP. Thời gian sắp tới, anh và ê-kíp sẽ tiếp tục mang bộ phim Sky Tour The Movie quay trở lại các rạp chiếu để phục vụ khán giả. Giọng ca Em của ngày hôm qua cho biết còn rất nhiều điều bí mật bất ngờ sẽ được anh công bố dần trong thời gian sắp tới.

Related Articles

Back to top button