Top 20+ Sinh Vien Nhat Ban Lam Chuyen Ay Tren Cau Thang Khi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Sinh vien nhat ban lam chuyen ay tren cau thang hay nhất và đầy đủ nhất

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất?

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Tùy vào thể trạng, tâm sinh lý mà phụ nữ có những thời điểm trỗi dậy bản năng tình dục khác nhau. Nhưng nhìn chung những mốc thời gian sau là lúc chị em hừng hực khí thế “lâm trận”.

1. Ngày rụng trứng

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Nếu bạn thắc mắc rằng phụ nữ ham muốn thời điểm nào nhất; hay ngày nào trong tháng con gái ham muốn nhất; thì một trong những thời điểm ham muốn của con gái chính là vào ngày rụng trứng.

Tùy theo cơ địa người phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt thường kéo dài từ 28 đến 32 ngày. Sự rụng trứng được diễn ra trong kỳ kinh nguyệt; và ngày rụng trứng là lúc phụ nữ hưng phấn; ham muốn tình dục cũng như khả năng lên đỉnh cao nhất.

Ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh vừa xảy ra. Đây chính là lúc nhu cầu bản năng người phụ nữ dâng cao do lượng testosterone và estrogen tiết ra mạnh mẽ.

Sự tăng cường hormone trong giai đoạn rụng trứng khiến chị em nghĩ đến tình dục nhiều hơn. Đặc biệt, vào ngày thứ 14 này, chàng sẽ thấy người phụ nữ của mình hấp dẫn lạ thường; một phần là do mùi thơm tự nhiên của cơ thể nàng tiết ra nhiều hơn; kích thích sự ham muốn ở chàng. Đó cũng là lý do nhiều cặp đôi dễ thăng hoa khi gần gũi nhau vào ngày rụng trứng. Đây cũng là thời điểm phụ nữ ham muốn nhất khi nào trong tháng.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Ngày rụng trứng có biểu hiện gì và những thắc mắc rối như tơ vò

2. Ngày có kinh

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Một số phụ nữ thường ham muốn cao vào ngày đèn đỏ. Nguyên nhân là càng đến ngày hành kinh, mức estrogen càng tăng đột biến khiến chị em bỗng ham muốn hơn bình thường. Đặc biệt, vào ngày đèn đỏ, ngực chị em căng to hơn khiến chị em trở nên hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình.

Tuy nhiên, quan hệ ngày có kinh không được khuyến khích vì khi đó cổ tử cung mở, nội mạc tử cung bị tổn thương, dễ tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập vùng kín gây bệnh phụ khoa.

3. Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Mang thai

Phụ nữ ham muốn thời điểm nào nhất? Sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai cũng tác động đến nhu cầu tình dục ở nữ giới. Nhiều chị em thừa nhận mình trở nên ham muốn hơn khi có bầu.

Điều này là hoàn toàn bình thường. Nhưng chị em lưu ý nên chọn những tư thế phù hợp cũng như quan hệ nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến thai nhi. Vì những kích thích mạnh bạo có thể tăng nguy cơ sảy thai ở tam cá nguyệt thứ nhất và đẻ non ở tam cá nguyệt cuối cùng.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Thực hư chuyện khi mang thai có nên quan hệ không?

4. Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Thời kỳ mãn kinh

Khi nào phụ nữ muốn quan hệ nhất? Đó là vào giai đoạn mãn kinh. Nhiều phụ nữ bước vào giai đoạn này bỗng trở nên hừng hực, muốn chuyện ấy nhiều hơn trước.

Nguyên nhân là buồng trứng tiết ra estrogen giảm nhưng tuyến yên lại tăng tiết gonadotropin. Người chồng trong giai đoạn này cần tâm lý và yêu chiều vợ nhiều hơn. Vì nếu không được thỏa mãn hay giải tỏa ham muốn; phụ nữ dễ cảm thấy bứt rứt, khó chịu, có thể gây ra các triệu chứng hưng cảm, lo lắng…