Tổng hợp

Người Sinh Tháng 8 Cung Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Màu Gì

Bạn sinh vào tháng 8 và muốn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Để trả lời cho thắc mắc này, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Nhaphodongnai.com, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin về tháng 8 cung gì và thuộc mệnh gì.

1. Người Sinh Tháng 8 Cung Gì ?

Dựa vào ngày tháng năm sinh, bạn có thể xác định được cung hoàng đạo của mình để hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh. Theo cách hiểu của người phương Tây, 12 cung hoàng đạo hiện nay chỉ được tính theo ngày Dương chứ không tính ngày Âm. Điều này có nghĩa là ngày sinh dương lịch của mỗi người được sử dụng để xác định cung Hoàng Đạo của họ.

Sinh tháng 8 cung gì ? hay tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào ? Câu trả lời là nếu bạn sinh vào tháng 8, rất có thể bạn thuộc một trong hai cung Sư Tử và Xử Nữ.

 • Sư Tử (trong tiếng Anh là Leo): Là người sinh trong khoảng từ 1/8 đến 22/8. Cung Sư Tử cũng được coi là một trong những cung trụ cột trong 12 chòm sao. Khi nói về Sư Tử, ba tính từ mà người ta thường nghĩ đến đó là mạnh mẽ, quyến rũ và phóng khoáng.
 • Xử Nữ (tiếng Anh là Virgo): là những người sinh từ ngày 23/8 đến ngày 31/8. Và nhắc đến cung này, bạn có thể dùng ba tính từ để miêu tả sự chân thành, thông minh và trách nhiệm. Họ thường đưa ra các quy tắc của riêng mình.

Đặc điểm chung của những người sinh vào tháng 8 là những người rất thông minh và rất thu hút, họ mạnh mẽ mang đến cho người yêu cảm giác an toàn nhưng không kém phần lãng mạn và dịu dàng. Họ có thể đưa ra lời khuyên khôn ngoan cho người khác, là kiểu người độc lập, họ thích ở một mình.

thang-8-cung-gi-giai-ma-van-menh-tinh-yeu-su-nghiep

Tìm hiểu về các tháng khác:

Tháng 1 Cung Gì | Tháng 2 Cung Gì | Tháng 3 Cung Gì | Tháng 4 Cung Gì | Tháng 5 Cung Gì | Tháng 6 Cung Gì | Tháng 7 Cung Gì | Tháng 8 Cung Gì | Tháng 9 Cung Gì | Tháng 10 Cung Gì | Tháng 11 Cung Gì | Tháng 12 Cung Gì |

2. Sinh Tháng 8 Mệnh Gì ?

Sinh tháng 8 mệnh gì ? cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm ? Những người sinh vào tháng 8 thuộc một trong hai cung Sư Tử hoặc Xử Nữ. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh thuộc về một nguyên tố cụ thể trong ngũ hành. Còn tùy thuộc vào thời điểm bạn sinh vào tháng 8 để xác định bạn thuộc cung nào, cụ thể:

 • Những người sinh từ ngày 1/8 đến ngày 22/8 thuộc chòm sao Sư Tử (biểu tượng là sư tử) – nằm trong nhóm nguyên tố lửa, thuộc mệnh Hỏa . Đó là lý do tại sao người cung Sư Tử tự tin, dũng cảm và đầy tham vọng.
 • Những người sinh từ 23/8 đến 30/8 thuộc cung Xử Nữ (biểu tượng trinh nữ) – cung thuộc nhóm nguyên tố Đất, mệnh Thổ. Đại diện cho sự ổn định và lâu bền. Do đó, Xử Nữ sống có kỷ luật, có kế hoạch và rất cẩn thận.

Như vậy theo ngũ hành của phong thủy phương Đông, những người sinh vào tháng 8 dương lịch hàng tháng sẽ mang mệnh hỏa hoặc thổ. Như vậy là chúng ta đã biết sinh tháng 8 mệnh gì. Giờ thì cùng xem màu sắc nào hợp với người thuộc hai cung hoàng đạo này nhé!

3. Sinh Tháng 8 Hợp Màu Nào ?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có màu sắc phù hợp khác nhau. Quan tâm và sử dụng những vật may mắn sẽ mang lại vận may, nhân duyên thuận lợi và thăng quan tiến chức. Vậy những người sinh tháng 8 hợp với màu gì ?

 • Màu sắc phù hợp với Sư Tử ( 1/8 – 22/8 ) : đỏ, vàng, cam.
 • Màu phù hợp với Xử Nữ ( 23/8 – 30/8 ) : vàng và xanh đậm.

4. Đặc Điểm Chung Của Người Thuộc Cung Sư Tử (1/8 – 22/8)

Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng thời gian từ ngày 1/8 đến ngày 22/8, bạn chắc chắn là cung Sư Tử. Cung này là vị trí thứ 5 trong 12 chòm sao. Cung Sư Tử có tính cách như thế nào, khi yêu họ như thế nào, công việc nào phù hợp nhất… Cùng tìm hiểu ngay đưới đây.

4.1 Tổng Quan Cung Hoàng Đạo Sư Tử

Cung Sư Tử hay còn gọi là Hải Sư, tên tiếng Anh là Leo. Đây là cung hoàng đạo rất thú vị và bí ẩn đứng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo.

cung-su-tu

Sư Tử là một trong ba cung hoàng đạo, cùng với Bạch Dương và Nhân Mã, thuộc nhóm nguyên tố lửa. Nhóm nguyên tố này rất quan trọng đối với nền văn minh nhân loại. Vì lửa là nguồn sáng tạo và thể hiện ý chí, hy vọng được sinh ra. Nếu Bạch Dương là ngọn lửa đầu tiên thì Sư Tử là ngọn lửa của quyền lực. Do đó, những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử là những người mạnh mẽ và dũng cảm nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Tháng 8 Cung Gì ?

 • Tên cung: Sư Tử (Leo)
 • Ngày sinh : 23/7 – 22/8
 • Biểu tượng: Sư Tử
 • Nguyên tố: Lửa
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời – Biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, vị thế và năng lượng
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật
 • Con số may mắn: 1, 4, 6
 • Màu sắc: Đỏ, vàng, cam
 • Hoa may mắn: Hướng dương, hoa trinh nữ
 • Đá may mắn: Đá ruby, kim cương, hồng ngọc
 • Kim loại: Vàng
 • Cung hợp hẹn hò: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Cung hợp làm bạn: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Cung không hợp: Bảo Bình

4.2 Tính Cách Của Sư Tử

Sư Tử thường có phẩm chất của một nhà lãnh đạo dũng cảm, vượt qua những trở ngại để đạt được thành công. Chòm sao Leos có những đặc điểm tính cách rất rõ ràng và cụ thể. Là chúa tể sơn lâm, họ không bao giờ cho phép mình yếu đuối nên bạn sẽ luôn thấy mình mạnh mẽ, tự tin trong mọi hoàn cảnh, với ý chí làm việc chăm chỉ và quyết tâm cao. Sư Tử luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, không bao giờ thất hứa và luôn khiến người khác cảm thấy “an toàn”.

Sư Tử vui vẻ, hoạt bát, hòa đồng và rất tận tụy với mọi người xung quanh. Họ thích môi trường năng động, thích kết nối và giao tiếp với mọi người. Hầu hết những người thuộc cung Sư Tử đều rất thông minh, giải quyết vấn đề nhanh nhạy, dũng cảm nhưng rất tự tin.

Nhưng Sư Tử cũng là những người rất dễ tủi thân, trong bất kỳ mối quan hệ nào họ luôn muốn được quan tâm và yêu thương. Tất cả Sư Tử đều muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Nhưng nhược điểm nhẹ là họ khá cứng đầu và bướng bỉnh. Khi một Sư Tử quyết định làm điều gì đó, họ sẽ kiên trì đến cùng và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

4.3 Công Việc Của Sư Tử

Trong công việc, Sư Tử rất cẩn thận nhưng đôi khi vẫn khá cảm tính và liều lĩnh. Họ làm việc chăm chỉ, tận tụy và luôn phấn đấu vì mục tiêu chung và không để cấp trên hay đồng nghiệp phàn nàn quá nhiều. Ngoài ra, còn dồi dào năng lượng, tươi tắn nhờ được Mặt Trời chiếu mệnh. Đây cũng là lý do khiến họ luôn có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao họ rất thành công trong công việc.

Đồng thời nhờ tài xoay xở khéo léo của mình. Leo truyền cảm hứng cho người khác, không ngại giúp đỡ người khác một cách chân thành mà không vụ lợi. Và mọi thứ cùng nhau dẫn đến thành công

4.4 Tình Yêu Của Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử trong tình yêu rất đam mê, chung thủy và trung thành. Rất ngưỡng mộ Sư Tử khi họ là những người rất dịu dàng và lãng mạn. Nếu họ “phải lòng” bạn, chắc chắn họ sẽ yêu và sẽ luôn quan tâm chăm sóc người đó, đòi hỏi những điều tốt nhất từ ​​người mình yêu mà không cần đền đáp. Hơn nữa, sư tử con và thiếu nữ đều là người yêu của nhau.

Tuy nhiên, Sư Tử có tiêu chuẩn khá cao với tư cách là “người yêu”, có tính sở hữu cao và luôn muốn mình là trung tâm của vũ trụ, và vì họ tìm kiếm sự chú ý của nhau nên có thể bị coi là bị kiểm soát quá mức. sẵn sàng làm bất cứ điều gì để làm cho đối tác của họ hạnh phúc.

4.5 Cung Sư Tử Hợp Với Cung Nào ?

Trong các cung hoàng đạo thì cung Sư Tử được cho là hợp nhất với các cung:

Cung Sư Tử Và Cung Bạch Dương

Bạch Dương là mảnh ghép phù hợp nhất cho sư tử. Cả hai cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa nên tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều nhiệt tình, năng động và tràn đầy năng lượng tích cực. Họ đều hướng ngoại, sôi nổi, nhiệt tình và hài hước. Hai bên đã có sự hiểu biết nhất định về nhau nên giữa họ ít xảy ra tranh chấp. Cả hai cũng sẵn sàng thẳng thắn bày tỏ quan điểm với nhau để giải quyết vấn đề, cũng như mong muốn giữ tình yêu luôn tốt đẹp.

Cung Sư Tử Và Cung Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo tiếp theo tương thích với Sư Tử. Những người thuộc cung Sư Tử luôn có sức hút đặc biệt với những người thuộc cung Nhân Mã. Cả hai cung hoàng đạo này đều có điểm chung là thích tự do trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống, chính vì vậy họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho nhau. Nhờ sự tin tưởng và tình yêu bền chặt, cặp đôi này có mối quan hệ ổn định và hạnh phúc.

Cung Sư Tử Và Cung Song Tử

Không giống như sự nhiệt tình bốc lửa của Bạch Dương và Nhân Mã. Song Tử và Sư Tử được coi là một cặp đôi lý tưởng theo ở nhiều điểm. Một Song Tử là một người hợp lý, dịu dàng và điềm tĩnh, thích nghi và thay đổi nhanh chóng theo tình hình. Sư Tử mặc dù sáng tạo nhưng lại thích sự khác biệt, không thích sự rập khuôn. Sự xuất hiện của Song Tử giúp Sư Tử sống chậm lại, chậm lại và trưởng thành.

Sư Tử dễ dàng bị sự sôi nổi của Song Tử thu hút, Song Tử cũng thích sự cởi mở và phóng khoáng của Sư Tử. Chuyện tình của hai cung hoàng đạo Sư Tử – Song Tử được ví như một ngày hè rực nắng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Thoạt nhìn, chúng hút nhau, mặc dù chúng là nam châm trái dấu. Cặp đôi này như vợ chồng ăn ý, họ tôn trọng và luôn giúp đỡ nhau trong cuộc sống, yêu công việc.

Cung Sư Tử và Cung Cự Giải

Một cung Sư Tử thông minh, mạnh mẽ, tài năng phải luôn có tính cách khác biệt với những người khác, dễ khiến đối phương tin tưởng và cũng là người hòa đồng, điềm tĩnh. Đồng thời, Cự Giải là một người dịu dàng, nhẹ nhàng, chu đáo. Mối quan hệ này chắc chắn sẽ đầy màu sắc, tràn ngập tiếng cười, bởi cả hai đều dành tình cảm chân thành cho nhau, luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

4.6 Vật Phẩm Hộ Mệnh Cung Sư Tử

Sư Tử là những người thích quyền lực và kiêu hãnh nên họ rất hợp với những món đồ có vẻ đẹp lấp lánh, bắt mắt. Kim cương, hồng ngọc và hồng ngọc là những viên đá mang lại may mắn và giàu có cho Sư Tử. Nó có thể được đeo như đồ trang sức để thu hút những năng lượng tích cực của cung hoàng đạo này.

Được Thần Mặt trời bảo hộ, Sư Tử toát lên thần thái của một nhà lãnh đạo quyền lực, uy lực và đầy lôi cuốn. Sư Tử nên sử dụng vật phẩm màu đỏ, cam, vàng để mang lại nhiều may mắn.

4.7 Phong Thủy Nhà Ở Cung Sư Tử

Sư Tử là những người mạnh mẽ, ngoan cường nhưng cũng rất tình cảm. Ngôi nhà của cung hoàng đạo này nên có màu sắc tươi sáng, có thể mang đến nguồn năng lượng lạc quan cho Sư Tử, cũng như kích thích những ý tưởng sáng tạo. Cung hoàng đạo này cũng thích những ngôi nhà được trang trí lộng lẫy, cẩn thận và thể hiện cá tính của mình. Cửa trước và cửa sổ nên xây theo hướng Bắc – Tây Bắc hoặc Tây – Tây Nam, tương trợ cho Sư Tử đón nhận may mắn và tài lộc.

5. Đặc Điểm Chung Của Người Thuộc Cung Xử Nữ (23/8 – 31/8)

Cung Xử Nữ tiếng Anh gọi là Virgo, là cung đứng thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo, sau Sư Tử và trước Thiên Bình. Đặc điểm tính cách nổi trội nhất của Xử Nữ chính là sự tận tâm, chu đáo và cẩn thận.

5.1 Tổng Quan Cung Hoàng Đạo Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là cung khó phân tích và khó hiểu nhất. Xử Nữ hay còn gọi là Thất Nữ, tên tiếng Anh là Virgo, là những người sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9. Nữ thần bảo trợ của Xử Nữ là nữ thần Demeter, biểu tượng của Xử Nữ.

cung-xu-nu

Cung Xử Nữ là một người không ổn định, thất thường, ngoài ra, cung này còn có những điểm cộng như tận tâm và kỹ năng giao tiếp tốt, có trách nhiệm trong công việc, giàu lòng nhân ái và rất hiếu động. Tháng 8 Cung Gì ?

 • Tên cung: Xử Nữ (Virgo)
 • Ngày sinh : 23/08 – 22/09
 • Vị trí: Cung thứ 6 trong tổng số 12 cung hoàng đạo
 • Biểu tượng: Trinh nữ
 • Nguyên tố: Đất
 • Sao chiếu mạng: Sao Thủy
 • Ngày trong tuần: Thứ tư
 • Con số may mắn: 3, 6, 7
 • Màu sắc: Các gam màu nhạt, màu trắng, màu bạc, vàng, nâu, xanh lá cây, tía phớt xanh
 • Hoa may mắn: Cỏ roi ngựa, lan dạ hương
 • Đá may mắn: Ngọc bích, ngọc lục bảo, đá Xacdonic, đá Topaz, kim cương, ngọc trai
 • Cung hợp hẹn hò: Kim Ngưu, Ma Kết
 • Cung hợp làm bạn: Song Tử, Nhân mã
 • Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình

5.2 Tính Cách Cung Xử Nữ

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó phân tích, nắm bắt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhìn bề ngoài thì họ khá khó gần, nóng tính nên đôi khi khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy họ quá khó tính và khắt khe. Họ là những người rất thích sự sạch sẽ, ngăn nắp vì vậy nhà cửa của họ luôn sạch sẽ, gọn gàng. Xử Nữ cũng là người có lòng bao dung, rộng lượng và một trái tim nhân hậu.

 • Nam Xử Nữ là những người khiêm tốn, nhún nhường, điềm đạm và mẫu mực. Họ luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc, kế hoạch và luôn phấn đấu. Họ trung thực với quan điểm và lập luận của họ. Nam Xử Nữ thích một nơi yên tĩnh, thư giãn, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Họ cũng là những người thực tế, không ảo tưởng và biết phải làm gì. Thông minh và nhạy bén, Xử
 • Nữ Xử Nữ có trí tuệ và khả năng phán đoán rất nhanh. Dù tình huống khó khăn đến đâu, các cô gái cũng bình tĩnh và nhanh chóng giải quyết vấn đề. Những cô gái Xử Nữ rất cẩn thận với lời nói của mình. Họ thiếu kiên nhẫn và chậm chạp, nhưng họ có thể bình tĩnh và xem xét cẩn thận mọi thứ và từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt.

5.3 Công Việc Cung Xử Nữ

Trong công việc, đàn ông Xử Nữ cẩn thận, kỹ tính, cẩn thận và có phần nghiêm khắc, nguyên tắc nên bạn ít khi bắt lỗi họ. Là người tận tâm, phụ nữ Xử Nữ có xu hướng chỉ trích và phán xét người khác. Họ thô lỗ, không thích xu nịnh nên nếu bạn làm phiền họ, nhất định họ sẽ chỉ trích mà không cho đối phương cơ hội giải thích.

Sự cần cù, siêng năng giúp Xử Nữ rất được lòng cấp trên và cả đồng nghiệp. Họ rất tập trung và chuẩn bị tốt cho bất cứ điều gì họ làm, và họ thể hiện sự hiểu biết rõ ràng, quan tâm và thông minh. Họ cầu tiến trong công việc và tự tin đạt được mục tiêu của mình. Có thể với những người chưa hiểu họ sẽ thấy khó khăn lúc đầu nhưng sau một thời gian họ sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác.

Xử Nữ rất hợp với ngành dịch vụ, thời trang, chăm sóc, mỹ phẩm…

5.4 Tình Yêu Cung Xử Nữ

Xử Nữ là người của gia đình, nam hay nữ họ đều là những người biết lo cho bản thân, yêu thương người thân và có trách nhiệm trong tình yêu. Họ sống trọng tình nghĩa, thủy chung và luôn hết lòng yêu thương gia đình. Một Xử Nữ khi yêu ai thì luôn quan tâm, cũng rất lãng mạn, ngọt ngào và luôn chăm sóc người mình yêu. Họ tinh tế và để ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất, từ sở thích đến thói quen.

Đồng thời, họ cũng sống rất thực tế. Chỉ khi đối phương đã thực sự thấu hiểu, tình cảm mới chắc chắn tiến tới và xác định một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy tình yêu thường đến với họ muộn nhưng lại rất bền chặt và chung thủy, bởi khi quyết định yêu, họ đã tìm hiểu kỹ, hiểu rõ và là hiện thân chứ không phải cảm giác “yêu” nhất thời. các mối quan hệ vui tươi, tạm thời không bao giờ có trong vốn từ vựng của họ. Vì vậy, đây là những người hâm mộ lớn!

5.5 Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào ?

Cung Xử Nữ Và Cung Kim Ngưu

Do tính cách điềm đạm và dễ gần nên dường như Kim Ngưu và Xử Nữ có duyên với nhau. Sự tinh tế và tháo vát của Xử Nữ đã chinh phục được trái tim băng giá của Kim Ngưu.

Cả hai đều là cung đất và mệnh Thổ nên cặp này đồng bộ từ tính cách và cách suy nghĩ. Điều này giúp dễ dàng cảm nhận được sự tương đồng về tính cách nên sẽ ít tranh cãi hơn. Khi nghiêm túc, cặp đôi này có thể có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Cung Xử Nữ Và Cung Thiên Bình

Tính cách của hai cung hoàng đạo này rất khác nhau và có chút đối lập nhưng lại giống như hai cực của nam châm hút nhau. Xử Nữ và Thiên Bình dễ dàng gây ấn tượng với nhau khi lần đầu gặp mặt. Một người ít nói như Xử Nữ rất dễ bị thu hút bởi những người hài hước như Thiên Bình. Tuy nhiên, cả hai phải học cách kiềm chế cảm xúc để dung hòa thì mối quan hệ này mới có tiềm năng phát triển rất lớn.

Cung Xử Nữ Và Cung Cự Giải

Sự kết hợp giữa Xử Nữ và Cự Giải chắc chắn sẽ khiến những người xung quanh bạn phải ghen tị vì độ ngọt ngào của cặp đôi này.

Cả hai đều cầu toàn nhưng không ám ảnh hay ép buộc nhau. Trong tình yêu, cả Cự Giải và Xử Nữ đều biết cách làm lành bằng cách luôn nhường nhịn nhau và không bao giờ to tiếng với nhau.

Cung Xử Nữ Và Cung Bọ Cạp

Thiên Yết (hay còn gọi là Bò Cạp) vừa là trợ thủ đắc lực trong công việc, vừa là đối tác ăn ý của Xử Nữ. Bọ Cạp thận trọng, nhưng đôi khi máu lạnh. Mặt khác, Xử Nữ là người chu đáo, điềm tĩnh và dè dặt. Tuy có nhiều điểm đối lập nhưng Xử Nữ và Bọ Cạp lại có sức hút mãnh liệt với nhau. Không thể quên ngay từ lần gặp đầu tiên.

Cặp đôi này không yêu nhau say đắm nhưng tình yêu của họ lại mang đến cảm giác bình yên, giản dị và trong sáng. Họ cùng nhau hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển tốt hơn. Nếu biết kiềm chế bản thân, đồng thời học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn, nhất định hai bạn sẽ trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

5.6 Vật Phẩm Hộ Mệnh Cung Xử Nữ

Cũng giống như Sư Tử, Xử Nữ có những màu sắc phù hợp. Để thúc đẩy sự thịnh vượng, tăng sự giàu có và mang lại hạnh phúc. Màu sắc phù hợp với Xử Nữ là những tông màu nhạt như trắng, bạc, xanh, nâu và cam.

 • Ngọc Bích Xanh Sapphire: Là loại đá giúp chủ nhân của nó khai thông trí tuệ, sự minh mẫn và sự thông thái trong tâm linh.Tăng thêm niềm vui sống và đón nhận những nguồn năng lượng mới tích cực.
 • Ngọc thạch : Là loại đá mang lại sự bình yên và thoải mái cho chủ nhân của nó. Với khả năng chữa bệnh tuyệt vời, Jade cân bằng cảm xúc. Viên đá này rất hữu ích cho những Xử Nữ luôn bận rộn với học hành, làm việc và tích tụ nhiều căng thẳng.
 • Đá quý bổ sung: Carnelian, ngọc bích, mã não màu rêu.

5.7 Phong Thủy Nhà Ở Cung Xử Nữ

Xử Nữ có lòng tin mãnh liệt, chủ động, độc lập, nhưng cũng nhạy cảm và nhút nhát. Cung hoàng đạo này thích hợp với nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng, không ồn ào. Nếu có điều kiện thì tạo khoảng sân rộng rãi, đi lại trong nhà sẽ giúp Xử Nữ cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Phong cách thiết kế của ngôi nhà nên theo hướng sang trọng và tối giản. Cửa nên xây theo hướng Tây – Tây Bắc hoặc Nam – Tây Nam. Điều này sẽ mang lại nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc cho Xử Nữ.

6. Danh Sách Ngày Sinh Tháng 8 Là Cung Hoàng Đạo Gì ?

Vừa rồi các bạn đã truy cập Nhaphodongnai.com để tìm hiểu sinh tháng 8 cung gì ? Sinh tháng 8 mệnh gì ? Và màu sắc hợp với họ. Dưới đây là bảng danh sách ngày sinh tháng 8 để bạn dễ dàng theo dõi khi có thắc mắc về câu hỏi “Sinh tháng 8 là cung hoàng đạo nào?”

Danh sách ngày sinh tháng 8Cung hoàng đạo tương ứng

Kết Luận

Trên đây, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu thêm về cung Sư Tử và Xử Nữ. Cũng như giải đáp được các câu hỏi như tháng 8 cung gì ? Thuộc mệnh gì ? Hợp với màu sắc nào, hợp với cung hoàng đạo nào…

Hy vọng những thông tin của Nhaphodongnai.com đã giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin hơn! Trên thực tế, học thuyết về chiêm tinh học và cung hoàng đạo không có sự chính xác tuyệt đối. Vì vậy những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Giúp chúng ta có thêm niềm tin để sống đúng với vận mệnh, mưu cầu vào một tương lai tươi sáng.

Related Articles

Back to top button