Tổng hợp

Các gói 4G Viettel sim học sinh, sinh viên 2023

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel, bạn đang là học sinh, sinh viên. Do nhu cầu học tập cũng như giải trí cá nhân, bạn đang muốn tìm hiểu về cách đăng ký gói 4G Viettel sim học sinh, sinh viên để đăng ký sử dụng, với mục đích có thể sử dụng data nhiều hơn phục vụ cho nhu cầu học tập mà vẫn tiết kiếm được tối đa chi phí hàng tháng.

Viettel luôn có những chiến lược kinh doanh nhằm đến mọi đối tượng khách hàng, phục vụ mọi nhu cầu mà khách hàng hướng tới. Không ngừng nỗ lực để đưa ra những gói cước hoàn hảo phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn thế nữa là Viettel luôn có những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên, bạn đang đắn đo chưa biết lựa chọn gói cước data 4G Viettel sim sinh viên nào để đăng ký sử dụng phục vụ cho nhu cầu của mình. Mời bạn tham khảo danh sách các gói 4G Viettel dành cho sim học sinh, sinh viên dưới đâuy nhé.

Bài viết này tôi sẽ tổng hợp tất cả các gói 4g Viettel dành riêng cho sim học sinh, sinh viên, mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết và cách đăng ký gói 4G Viettel sim sinh viên để đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu dùng data 4g tốc độ cao của Viettel để truy cập mạng internet trên điện thoại di động nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các gói 4G Viettel danh riêng cho thuê bao của bạn qua shop.viettel.vn bằng cách bấm link sau: các gói cước Viettel. Mời các bạn tham khảo.

1.Các gói 4g Viettel dành cho sim sinh viên 2023

Mời các bạn tham khảo danh sách các gói cước 4G Viettel dành riêng cho sim học sinh, sinh viên, cựu sinh viên đăng ký sử dụng data 4g tốc độ cao của Viettel để truy cập mạng internet trên điện thoại di động với nhiều ưu đãi nhất.

2. Các gói cước TRENDY (TRE) của Viettel ưu đãi 2023

Dưới đây là danh sách các gói cước trendy của Viettel đang được nhà mạng áp dụng cho thuê bao học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel.

Các chu kỳ gói cước TRE60 của Viettel

Các bạn thân mến, Hiện Viettel đang triển khai gói tre60 Viettel với các chu kỳ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Mời các bạn tham khảo và đăng ký ngay khi có nhu cầu nhé.

Các chu kỳ gói cước TRE90 của Viettel

Các bạn thân mến, Hiện Viettel đang triển khai gói tre90 Viettel với các chu kỳ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng. Mời các bạn tham khảo và đăng ký ngay khi có nhu cầu nhé.

Trên đây là tổng hợp các gói cước 4g của Viettel sim học sinh, sinh viên mà tôi muốn giới thiệu đến ban, Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và đăng ký thàng công gói data 4g Viettel để có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Dưới đây là thông tin chi tiết và cách đăng ký gói 4G Viettel dành cho sim học sinh, sinh viên

Các bạn học sinh, sinh viên thân mến, dưới đây là các gói data 4g tốc độ cao của Viettel dành riêng cho sim học sinh, sinh viên, cựu sinh viên mà tôi muốn gửi đến các bạn. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn đăng ký để tận hưởng những ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng Viettel dành riêng cho các bạn nhé.

1. Gói cước MIMAXSV của Viettel

Đăng ký gói Mimaxsv của Viettel chỉ với mức giá là 50.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay mức ưu đãi hấp dẫn là 5Gb data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Điều đặc biệt hơn ở gói mimaxsv Viettel này là khi bạn sử dụng hết 5Gb data tốc độ cao, bạn vẫn truy cập mạng internet trên điện thoại di động một cách bình thường với tốc độ thường của Viettel đến hết chu kỳ của gói cước.

Chi tiết gói mimaxsv của Viettel.

 • Tên gói: MIMAXSV
 • Giá gói: 50.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
 • Data: Có ngay 5Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.
 • Hết 5Gb data chuyển sử dụng tốc độ thường của gói mimaxsv đến hết chu kỳ của gói cước.

Điều kiện đăng ký gói 4g Mimaxsv của Viettel.

 • Áp dụng cho sim học sinh, sinh Viên.
 • Thuê bao di động trả trước của Viettel có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 50.000đ

Cú pháp đăng ký gói Mimaxsv của Viettel.

Để đăng ký gói mimaxsv của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký mimaxsv Viettel cho thuê bao của bạn.

MIMAXSV 985541029 gửi 9123

Trong đó:

MIMAXSV Là tên gói 4G Viettel 1 tháng 50k có 5Gb data tốc độ cao

985541029 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g mimaxsv viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói mimaxsv của Viettel

Gói mimaxsv của Viettel

2. Gói cước ST90SV của Viettel

Đăng ký gói st90sv của Viettel chỉ với mức giá là 70.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay mức ưu đãi hấp dẫn là 60Gb data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động, Mỗi ngày sử dụng 2Gb, dùng hết 2Gb/ 1 ngày dừng truy cập, hôm sau dùng tiếp.

Chi tiết gói St90sv của Viettel.

 • Tên gói: ST90SV
 • Giá gói: 70.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
 • Data: Có ngay 60Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.
 • Mỗi ngày dùng 2Gb, hết 2Gb/ 1 ngày dừng truy cập, hôm sau dùng tiếp.

Điều kiện đăng ký gói 4g st90sv của Viettel.

 • Áp dụng cho sim học sinh, sinh Viên.
 • Thuê bao di động trả trước của Viettel có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 70.000đ

Cú pháp đăng ký gói St90sv của Viettel.

Để đăng ký gói st90sv của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký st90sv Viettel cho thuê bao của bạn.

ST90SV 985541029 gửi 9123

Trong đó:

ST90SV Là tên gói 4G Viettel 1 tháng 70k có 60Gb data tốc độ cao

985541029 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g st90sv viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói ST90SV của Viettel

3. Gói cước tre60 Viettel

Đăng ký gói cước tre60 của Viettel, chỉ với giá là 60K cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 60Gb data 4g tốc độ cao của Viettel để truy cập mạng internet trên điện thoại di động liên tục trong 1 tháng. Mỗi ngày sử dụng 2Gb data tốc độ cao, dùng hết 2Gb/ ngày dừng truy cập, ngày hôm sau dùng tiếp. Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí 100% data xem ứng dụng Tiktok trên di động.

Gói tre60 Viettel còn được gọi là gói 4G Viettel 60K có 60Gb, free xem Tiktok 1 tháng đang được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi của Viettel tìm kiếm đăng ký sử dụng trong thời gian qua.

Chi tiết gói tre60 của Viettel.

 • Tên gói: TRE60
 • Giá gói: 60.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày
 • Data: Có ngay 60Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động/ 1 tháng (Mỗi ngày dùng 2Gb).
 • Mỗi ngày dùng 2Gb, Hết 2Gb data tốc độ cao, dừng truy cập ngày hôm sau dùng tiếp.
 • Ưu đãi: Miễn phí 100% data xem ứng dụng Tiktok trên di động.
 • Áp dụng: Khách hàng là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel..

Điều kiện đăng ký gói tre60 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 60.000đ tại thời điểm đăng ký gói .
 • Chỉ áp dụng cho Khách hàng là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel
 • Bạn có thể Bấm https//viettel.vn để kiểm tra gói khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn.

Cú pháp đăng ký gói tre60 của Viettel.

Để đăng ký gói tre60 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký tre60 Viettel cho thuê bao của bạn.

TRE60 985541029 gửi 9123

Trong đó:

TRE60 Là tên gói 4G Viettel 1 tháng có 60Gb.

985541029 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói tre60 của Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước combo viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói cước tre60 của Viettel

4. Gói cước 3tre60 Viettel

Đăng ký gói cước 3tre60 của Viettel, chỉ với giá là 180K cho 90 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 180Gb data 4g tốc độ cao của Viettel để truy cập mạng internet trên điện thoại di động liên tục trong 3 tháng. Mỗi ngày sử dụng 2Gb data tốc độ cao, dùng hết 2Gb/ ngày dừng truy cập, ngày hôm sau dùng tiếp. Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí 100% data xem ứng dụng Tiktok trên di động.

Gói 3tre60 Viettel còn được gọi là gói 4G Viettel 180K có 180Gb, free xem Tiktok 3 tháng đang được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi của Viettel tìm kiếm đăng ký sử dụng trong thời gian qua.

Chi tiết gói 3tre60 của Viettel.

 • Tên gói: 3TRE60
 • Giá gói: 180.000đ
 • Thời gian sử dụng: 90 ngày
 • Data: Có ngay 180Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động/ 3 tháng (Mỗi ngày dùng 2Gb).
 • Mỗi ngày dùng 2Gb, Hết 2Gb data tốc độ cao, dừng truy cập ngày hôm sau dùng tiếp.
 • Ưu đãi: Miễn phí 100% data xem ứng dụng Tiktok trên di động.
 • Áp dụng: Khách hàng là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel..

Điều kiện đăng ký gói 3tre60 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 180.000đ tại thời điểm đăng ký gói .
 • Chỉ áp dụng cho Khách hàng là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel
 • Bạn có thể Bấm https//viettel.vn để kiểm tra gói khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn.

Cú pháp đăng ký gói 3tre60 của Viettel.

Để đăng ký gói 3tre60 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký 3tre60 Viettel cho thuê bao của bạn.

3TRE60 985541029 gửi 9123

Trong đó:

3TRE60 Là tên gói 4G Viettel 3 tháng có 180Gb.

985541029 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 3tre60 của Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước combo viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói cước 4G 3tre60 của Viettel

5. Gói cước tre90 Viettel

Đăng ký gói cước tre90 của Viettel, chỉ với giá là 90K cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 120Gb data 4g tốc độ cao của Viettel để truy cập mạng internet trên điện thoại di động liên tục trong 1 tháng. Mỗi ngày sử dụng 4Gb data tốc độ cao, dùng hết 4Gb/ ngày dừng truy cập, ngày hôm sau dùng tiếp. Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí 100% data xem ứng dụng Tiktok trên di động.

Gói tre90 Viettel còn được gọi là gói 4G Viettel 90K có 120Gb, free xem Tiktok 1 tháng đang được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi của Viettel tìm kiếm đăng ký sử dụng trong thời gian qua.

Chi tiết gói tre90 của Viettel.

 • Tên gói: TRE90
 • Giá gói: 90.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày
 • Data: Có ngay 120Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động/ 1 tháng (Mỗi ngày dùng 4Gb).
 • Mỗi ngày dùng 4Gb, Hết 4Gb data tốc độ cao, dừng truy cập ngày hôm sau dùng tiếp.
 • Ưu đãi: Miễn phí 100% data xem ứng dụng Tiktok trên di động.
 • Áp dụng: Khách hàng là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel..

Điều kiện đăng ký gói tre90 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 90.000đ tại thời điểm đăng ký gói .
 • Chỉ áp dụng cho Khách hàng là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel
 • Bạn có thể Bấm https//viettel.vn để kiểm tra gói khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn.

Cú pháp đăng ký gói tre90 của Viettel.

Để đăng ký gói tre90 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký tre90 Viettel cho thuê bao của bạn.

TRE90 985541029 gửi 9123

Trong đó:

TRE90 Là tên gói 4G Viettel 1 tháng có 120Gb.

985541029 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói tre90 của Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước combo viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói cước tre90 Viettel

6. Gói cước 3tre90 của Viettel

Đăng ký gói cước 3tre90 của Viettel, chỉ với giá là 270K cho 90 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 360Gb data 4g tốc độ cao của Viettel để truy cập mạng internet trên điện thoại di động liên tục trong 3 tháng. Mỗi ngày sử dụng 4Gb data tốc độ cao, dùng hết 4Gb/ ngày dừng truy cập, ngày hôm sau dùng tiếp. Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí 100% data xem ứng dụng Tiktok trên di động.

Gói 3tre90 Viettel còn được gọi là gói 4G Viettel 270K có 360Gb, free xem Tiktok 3 tháng đang được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi của Viettel tìm kiếm đăng ký sử dụng trong thời gian qua.

Chi tiết gói 3tre90 của Viettel.

 • Tên gói: 3TRE90
 • Giá gói: 270.000đ
 • Thời gian sử dụng: 90 ngày
 • Data: Có ngay 360Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động/ 3 tháng (Mỗi ngày dùng 4Gb).
 • Mỗi ngày dùng 4Gb, Hết 4Gb data tốc độ cao, dừng truy cập ngày hôm sau dùng tiếp.
 • Ưu đãi: Miễn phí 100% data xem ứng dụng Tiktok trên di động.
 • Áp dụng: Khách hàng là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel..

Điều kiện đăng ký gói 3tre90 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 270.000đ tại thời điểm đăng ký gói .
 • Chỉ áp dụng cho Khách hàng là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 14-22 đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel
 • Bạn có thể Bấm https//viettel.vn để kiểm tra gói khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của bạn.

Cú pháp đăng ký gói 3tre90 của Viettel.

Để đăng ký gói 3tre90 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký 3tre90 Viettel cho thuê bao của bạn.

3TRE90 985541029 gửi 9123

Trong đó:

3TRE90 Là tên gói 4G Viettel 3 tháng có 360Gb.

985541029 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 3tre90 của Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước combo viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói cước 4G 3tre90 Viettel

Các bạn thân mến, bên trên là toàn bộ thông tin chi tiết và cách đăng ký gói 4g Viettel sim sinh viên mà tôi đã tổng hợp được để gửi đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết các bạn sẽ dễ dàng lựa chọ cho mình một gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Nếu trường hợp bạn cảm thấy 2 gói 4g Viettel sim Sinh viên trên không phù hợp hay không đáp ứng đủ cho nhu cầu của bạn. Mời các bạn tham khảo thêm các gói cước data 4g của Viettel có giá thành tương đương với 2 gói trên, mà ưu đãi thì vô cùng hấp dẫn ở dưới đây để lụa chon cho mình một gói cước thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Các gói combo Viettel mới ra mắt 2023

Dưới đây là các gói data và gọi của viettel cho ra mắt 2023. Mời bạn tham khảo lựa chọn đăng ký sử dụng nhé.

Related Articles

Back to top button