Ribeye Steak là phần bít tết ngon và nổi tiếng tại Texgrill

Ribeye Steak là phần bít tết ngon và nổi tiếng tại Texgrill

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Rib eye steak hot nhất được tổng hợp bởi M & Tôi

1. Nguyên liệu món ăn

Ribeye steak, lá rosemary, lá thyme khô, cà rốt, tương đen, gia vị, rượu vang, cà chua bi,…

Nguyên liệu chế biến là điều mà Texgrill đặt lên hàng đầu. Mọi nguyên liệu để tạo nên Steak và đặc biệt là Ribeye Steak luôn được chọn từ nguồn nguyên liệu tốt nhất, hảo hạng nhất để đảm bảo chất lượng món ăn khi tới bàn ăn của khách hàng. Sau khi ướp cùng gia vị và lá rosemary cùng thyme khô, Ribeye sẽ được đặt trên vỉ nướng với nhiệt độ cao, các đầu bếp sẽ căn chỉnh lửa để nhiệt độ phù hợp cho độ chín của bò theo yêu cầu của thực khách (chín, chín tái, vừa, tái). Nhiệt độ là yếu tố rất quan trọng để bạn có được một món bít tết ngon. Các đầu bếp phải điều chỉnh lửa và thời gian một cách kỹ lưỡng, để miếng thịt không bị ra quá nhiều mỡ, không bị khô và có độ mềm vừa phải.

2. Hương vị

Trong tất cả các loại steak thì Ribeye Steak là phần Steak được ưng ý nhất. Bởi phần thịt làm Ribeye Steak là phần có độ dắt mỡ vừa phải, khi được thêm gia vị và nướng trên nhiệt độ cao sẽ khiến miếng steak mọng nước, mềm mịn và cực kỳ ngon miệng. Bạn sẽ cảm thấy miếng steak như đang tan ra trong miệng, hòa quyện cùng vị của sốt steak thì đúng là tuyệt hảo.

Ribeye Steak được dùng kèm với nước sốt. Sốt tiêu đen là loại sốt quá quen thuộc với người Việt nói chung và người Hải Phòng nói riêng. Sốt tiêu mang theo vị thơm hấp dẫn, vị nồng cay vừa phải và cực hợp với steak. Do đó đây là loại sốt được lựa chọn nhiều nhất. Ngoài sốt tiêu Texgrill còn có sốt kem nấm và sốt Gravy bò để bạn lựa chọn.

Ribeye Steak hòa quyện cùng vị của sốt như tan ra trong miệng

3. Các món ăn kèm

Trước khi thưởng thức món chính là Ribeye Steak, quý khách có thể khai vị bằng các món nổi tiếng của nhà Texgrill như Seafood soup, Tomato soup,… Ngoài ra, quý khách còn có thể chọn thêm các loại đồ uống để giải nhiệt như Strawberry Mojito hoặc Vina Maipo.

Seafood Soup

Strawberry Mojito

4. Đặt hàng online qua website Texgrill

Bước 1: Chọn món ăn mà bạn muốn đặt

Khi bạn truy cập website texgrill.vn sẽ thấy menu đầy đủ bao gồm Pizza, Mỳ ý, Sườn nướng, bít tết và các chương trình khuyến mại mới nhất.

Các món ăn được sắp xếp theo món khai vị, món chính, tráng miệng. Các món nổi bật như Pizza, Mỳ Ý, Bít tết đều được hiển thị ngay ở ngoài trang chủ để các bạn dễ dàng tìm thấy.

(Lưu ý: bạn phải chọn số lượng của steak và chú ý chọn đúng loại muốn đặt; đối với ưu đãi mua 1 tặng 1, bạn hãy ghi vào phần GHI CHÚ về loại steak được tặng nhé!)

Bước 2: Gửi đơn hàng

Sau khi đã chọn được những món ngon yêu thích, các bạn có thể gửi đơn và thanh toán bằng cách chọn nút “ĐẶT HÀNG” tại icon giỏ hàng.

Tại đây, bạn có thể ghi chú lại những yêu cầu của bạn ví dụ như lấy thêm dụng cụ ăn uống do đông người, lưu ý khi giao hàng v..v..

Bước 3: Điền thông tin nhận hàng

Điền thông tin nhận hàng của bạn bao gồm tên, địa chỉ và số điện thoại người nhận.

Nếu bạn muốn đến nhà hàng để nhận steak thì có thể chọn “Nhận tại cửa hàng/Received at the store” và chọn địa chỉ nhà hàng thuận tiện với bạn.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Bạn có thể chọn trả bằng thẻ, chuyển khoản, hoặc thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

Bước 5: Click vào nút “ORDER” và đợi nhân viên giao steak đến

Chú ý: Sau khi đặt hàng xong, bạn hãy để ý điện thoại để nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng của bạn nhé!

Cách đặt hàng Steak trên website của Texgrill

5. Cách hâm nóng Steak tươi ngon tại nhà

Cách 1: Hâm nóng Steak bằng lò vi sóng

Đầu tiên, bạn cần cho miếng bít tết vào một chiếc đĩa an toàn cho lò vi sóng

Đổ nước sốt bít tết như nước sốt Ý, sốt Teriyaki hoặc sốt nướng lên trên, sau đó cho thêm vài giọt dầu hoặc bơ đun chảy lên miếng bít tết rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. (duy trì độ ẩm cho miếng bít tết của bạn)

Cho miếng bít tết của bạn vào lò vi sóng và để lửa vừa trong 30 giây, cố gắng xoay miếng bít tết sau mỗi 30 giây cho đến khi đạt đến nhiệt độ mong muốn.

Cách 2: Hâm nóng Steak trong lò nướng

Bật và làm nóng lò trước đến 250 ° F

Đặt một giá dây vào chảo nướng sau đó đợi cho lò đạt đến nhiệt độ đã đặt. Khi lò nướng của bạn đã sẵn sàng, hãy đặt chảo nướng vào lò và đặt miếng bít tết của bạn lên giá dây.

Hâm nóng miếng bít tết của bạn cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt 110 ° F, mất khoảng 30 phút tùy thuộc vào độ dày miếng bít tết của bạn.

Lấy chảo của bạn và làm nóng nó với một ít dầu hoặc bơ. Khi bít tết của bạn đạt đến nhiệt độ mong muốn, lấy bít tết ra khỏi lò, sau đó thấm khô bằng khăn giấy trong một thời gian chờ dầu nóng.

Đặt miếng bít tết của bạn một cách cẩn thận vào chảo. Áp chảo cả 2 mặt bít tết cho đến khi nâu giòn, khoảng 1 phút mỗi mặt. Tắt bếp, sau đó để bít tết nguội khoảng 5 phút trước khi ăn.

Cách 3: Hâm nóng Steak trên bếp

Để miếng bít tết của bạn ở nhiệt độ trong phòng khoảng 30 phút.

Đặt nồi nước lên bếp và bật lửa để nước đến 130 ° F.

Cho bít tết vào túi ziplock. Chờ cho đến khi đạt đến nhiệt độ đó, sau đó ngâm túi bít tết trong nồi khoảng 5 phút tùy thuộc vào độ dày của miếng bít tết.

Chuẩn bị chảo của bạn với bơ hoặc dầu, sau đó mang miếng bít tết ra khỏi túi và cho vào chảo ướp miếng bít tết của bạn 1 phút mỗi mặt.

Steak được làm nóng bằng lò nướng sẽ rất thơm ngon

☎ TexGrill 1: ️02253.822.689 (27 Minh Khai)

☎ TexGrill 2: ️02253.653.450 (111C Văn Cao)

☎ TexGrill 3: ️02253.820.883 (BH03-23, Manhattan 10, Vinhomes Imperia

☎ TexGrill 4: 02253.272.268 (AEON LE CHAN – HAI PHONG)

☎ TexGrill 5: 02253.636.088 (Waterfront, Lê chân, Hải phòng)