Ngành Quản trị khách sạn có dễ xin việc? nên học ở đâu

ngành quản trị khách sạn có dễ xin việc? sau khi học xong sẽ làm ở đâu? Lương Cóo Không?… Bài Viết Này, Kent Sẽ Giúp Các Bạn Giải đáp NHữNG THắC MắC TRên, DướI Góc ộ ộC Tế KHÁCH QUAN NHấT Về THịNG LAO ộNG

câu trả lời là . quản trị khách sạn là một trong những ngành nghề đa dạng về vị trí và môi trường việc tại thị trường lao động hiện nay. Cụ Thể, Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn, Sinh viên cơ hội lựa chọn làm việc ở nhiều vị trí trí, tại rất nhiều môi trường với từng quy mô lớn nhỏ khác nhau nhau, đ

• khách sạn
  • resort, villa nghỉ dưỡng, du lịch
  • trung tâm hội nghị, triển lãm, tiệc cưới
  • nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh
  • slash what
  • Địa điểm tổ chức sự kiện, truyền thông
  • khu vui chơi, giải trí
  • các trường đại học, cao đẳng, trường nghề
  • tùy vào từng vị trí, năng lực cũng như môi trường, quy mô doanh nghiệp, mức lương của các bạn sẽ khác nhau. ngoài môi trường trong nước, Sinh viên ngành quản trị khách sạn cònco nhiều cơ hội ể làm việc ở môi trường quốc tế ẳng cấp với mức lương hấp dẫn, ược du lịc du lịC

tại sao học quản trị khách sạn, dễ có việc làm?

với những gạch đầu dòng ở trên, bạn có thể thấy, môi trường làm việc của ngành quản trị khách sạn vô cùng dạnga. hay nói cách khác, học quản trị khách sạn bạn dễ xin việc làm hơn so với nhiều ngành đặc thù khác. bên cạnh đó, tốt nghiệp quản trị khách sạn, các bạn không chỉ làm trong ngành khách sạn mà còn có cơ hội để làm việc ều nhiĩu.

tại sao vậy?

nguyên nhân là vì, quản trị khách sạn vốn là ngành dịch vụ. khi chọn học quản trị khách sạn, ngoài kỹ năng nghiệp vụ, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng mềm như:

• kỹ năng quan sat
    • kỹ năng nhận diện và xử lý vấn đề
    • kỹ năng giao tiếp, thuyết phục
    • kỹ năng xử lý các tình huống
    • kỹ năng phản biện
    • kỹ năng làm việc nhóm (teamwork)
    • kỹ năng quản lý, điều phối nhân sự
    • kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh và một số ngoại ngữ khác
    • Đây là những kỹ năng vô cùng quý giá của một nhân sự trong xã hội hiện đại mà ở bất cứ ngành nghề nào cũng cần đến. chưa kể, nhân sự ngành dịch vụ luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chịu áp lực, tính linh hoạt và nhạy.

ngành quản trị khách sạn đang “khát” nhân lực chất lượng cao

không chỉ dễ xin việc, thị trường lao ộng ngành dịch vụ nói chung và quản trị khách sạn nói riêng đang thiếu hụt nguồn Ừnhân , s caung Ừnhân , bạn có thểy minh chứng điển hình của điều này là tại các khách sạn cao cấp, phần lớn quản lý, người giữ vị trí cao là người nước ngoài.

vậy, như thế nào là nhân lực chất lượng cao?

bên cạnh việc bạn tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn. một nhân sự được đánh giá là chất lượng cao khi họ đáp ứng các yếu tố nhà tuyển dụng cần, đặc biệt là 3 yếu tau:

• nghiệp vụ chuyên môn tốt (chẳng hạn như nghiệp vụ tiếp tân, buồng phòng, quầy bar….)
      • Kỹ NĂng giao tiếp ngoại ngữ tốt (bạn cần giao tiếp bằng tiếng anh lưu loát, một số sẽ đòi hỏi thêm ngoại ngữ khác như hàn, trung hen nhật, Tùy tíh chất m.
      • thati ộ Làm Việc Chuyên NGhiệp (Các NHà Tuyển Dụng đánh Giá Cao NHân VIên Có this /li>

như vậy, quản trị khách sạn có dễ xin việc không? chắc chắn là có. ẶC BIệT NếU THựC Sự NGHIêM Túc, Nỗ LựC ủ LớN ể ể PHÁT TRIểN BảN THN, BạN Sẽ CO NHIềU LựA CHọN ở Các vị trí cấp c cùng mức lương Siêu hấp dẫn.

2/ làm thế nào để tốt nghiệp quản trị khách sạn, dễ xin việc làm lương cao?

thường thì sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn, Sinh viên cần bắt ầu từ những vị trí thấp với mức lương cơ bản ể trau KHAC CO NăNG LựC VượT TRộI HOặC GIA đìnH CÓ KINH DOANH KHÁCH SạN…) SAU đÓ, Sẽ thăng tiến lên các vị trín quản lý và cấp cao hơn cùng mức lương hấp dẫn.

tuy nhiên, điều này không có nghĩa, bạn phải mất 5-10 năm để có mức lương mơ ước trong ngành quản trị khách sạn. bạn hoàn toàn có thể rút ngắn số năm này nếu có lộ trình phát triển rõ ràng, đúng đắn cùng thái độ nghiêm túc và nỗ lực.

theo đó, lựa lựa chọn học ở trường nào là một trong những điều đầu tiên bạn cần nghiêm túc can nhắc và cóắng toán.

đún.

nên học quản trị khách sạn ở đâu?

hiện no, có khá nhiều trường đại học, cao đẳng trong nước có đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn. tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn trường học. Đặc biệt với ngành thiên hướng ưu tiên kiến ​​​​thức, kỹ năng thực tiễn như quản trị khách sạn.

ể tìm ược trường tốt nhất đào tạo ngành này, bạn cần nắm rõ những yếu tố cơ bản nhà tuyển dụng cần ởt ứng viên chất lượng cao như gợn. DựA Vào đó, ối chiếu với những ưu điểm/nhược điểm và lựa chọn ngôi trường có cr tể đào tạo và giúp bạn phat triển nhanh nhong, đáp ứng cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầ chẳng hạn như:

• trường học tạo điều kiện để rèn luyện và phát triển kỹ năng ngoại ngữ nhanh, chuẩn nhất
        • cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, phòng thực hành để rèn luyện nghiệp vụ
        • môi trường đào tạo tốt nhất để bạn phát triển các kỹ năng mềm
        • thời gian học, tích lũy kinh nghiệm
        • các hỗ trợ đầu ra, thực tập
        • 3 liên hệ ngay hotline của kent 0888 111 818 ể ược hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn hoặc nếu có bất cứ thắc mắc nào vànă ng khonqun p>

có thể bạn quan tâm:

kent international college: 18 tỷ đồng học bổng cho sinh viên nhập học năm 2021

tốt nghiệp cao đẳng Úc 100% cơ hội chuyển tiếp du học nước ngoài

“ngày hội tuyển dụng 2019” của trường cao đẳng quốc tế kent

giáo sư robert greenwood: ‘kiến thức là cánh cửa sẽ mở khi bạn gõ’