Giáo dục

Hình ảnh tư thế 69 và các tư thế quan hệ kéo dài cuộc yêu

bạn có thể quan tâm: 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh cho cả hai thăng hoa

chất lượng quan hệ tình dục là một trong những yếu tố giúp quan hệ vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu và thêm hiểu nha Với cach quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉt một vài tư thế phổn biến không những khiến bạn trở nhn nhàm chán mà còn giảm bớt hứng thu từa kia, khiến ẳ. với 30 tư thế quan hệ vợ chồng này, cả hai sẽ hứng thú và cuồng nhiệt hơn để giữ lửa hôn nhân.

gợi ý các tư thế quan hệ kéo dài cuộc yêu tiếp lửa chuyện phòng the

1. tư thế 69: một trong các tư thế sex đỉnh cao cho cặp đôi thích oral sex

các tư thế quan hệ: tư thế 69 bằng miệng

69 tư thế là gì? tư thế 69 không chỉ là tư thế khiến nàng dễ dàng lên đỉnh mà còn làm chàng mê mẩn với những giây phút khó quên. Để thực hiện tư thế này, người nam hoặc người nữ sẽ ở trên, chống tay và quỳ gối ngược chiều so với người còn. cả hai bạn lúc này cần sự phối hợp nhịp nhàng và hòa quyện với nhau nồng cháy qua từng hơi thở. lúc này, cả dương vật và âm đạo đều được kích thích nên dễ dàng đạt được khoái cảm tình dục mong muốn.

tuy nhiên, nếu quan hệ ở tư thế này thì bạn nên sử dụng màng chắn miệng để giúp bạn an toàn khi oral sex.

bạn có thể quan tâm: hình ảnh các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khi làm tình

2. tư thế doggy: tư thế yêu vạn người mê

các tư thế quan hệ: doggy

tư thế doggy là một trong các tư thế sex được rất nhiều người ưa thích. bạn nữ quỳ gối, chống hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập từ phía sau. bạn nam có thể dùng hai tay kích thích vòng một cũng như cô bé của nàng khi ella thâm nhập. Đây được xem là tư thế yêu vạn người mê nên rất xứng đáng hiện diện trong chốn phòng the của bạn.

3. quan hệ tình dục với tư thế úp thìa (lift me up)

các tư thế quan hệ: tư thế úp thìa

với tư thế úp thìa, cả hai cùng nằm nghiêng và quay về một phía, bạn nữ có thể co nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập tsau. bạn nam đặt tay lên vai bạn nữ làm tăng cường độ và độ sâu của lực đẩy. cách quan hệ tình dục này giúp người nam ôm trọn cơ thể người nữ từ phía sau nên tạo cảm giác thân mật, gần gũi và k.

4. các tư thế sex: tư thế quan hệ tình dục kiểu thác nước

các tư thế quan hệ: Tư thế thác nước

tư thế thác nước là một trong các tư thế quan hệ ưu tiên để người nữ nắm thế chủ động. Để thực hiện cách làm tình này, bạn nam ngả lưng, để đầu và vai trên sàn nhà. người nữ chủ động cho âm đạo tiếp xúc với dương vật rồi dần dần tiến sâu rồi điều chỉnh nhịp độý </ theoch

5. các tư thế quan hệ: làm tình theo tư thế gói quà để tăng cảm giác thân mật

các tư thế quan hệ: Tư thế gói quà

Đây là một trong các tư thế sex đòi hỏi hai bạn nằm đối mặt nhau. chân nàng sẽ ôm quanh lưng chàng. bạn nam để chân ở giữa hai chân của bạn nữ để giao hợp. thêm vào đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, giúp cho sự thâm nhập sâu hơn.

6. cách làm tình với tư thế quan hệ tựa trên mặt

các tư thế quan hệ: tựa trên mặt

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng được các mày râu yêu thích vì có cảm giác mình được vợ nuông chiờu gi. bạn nam giúp nàng thư giãn với một cái gối sau đầu de ella, sau đó bạn quỳ đứng trụ ngay phía trên vai nàng. Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

hãy đọc thêm: những tư thế quan hệ bằng miệng bạn nên thử

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button