Giáo dục

Từ cô gái mù tới công chúa quái vật: Nhìn lại 7 vai diễn làm nên tên tuổi mỹ nhân tóc vàng Cameron Diaz

nếu như để ý, bạn sẽ thấy cameron diaz gần như “lặn tăm” khỏi màn ảnh rộng những năm gần đây. người hâm mộ lại càng thêm tá hỏa khi nữ diễn viên selma blair trong cuộc phỏng vấn với daily star đã “lỡ mồm” khi nói đùng cameron diaz sẽ nhàn ể diz hon hon

Trong Khi Selma phải tức tốc “chữa cháy”, đinh chính cho câu đùa của mình thì nhiều người tin rằng đó rất tó thể là sựt khi diaz khhht có một dá ựt ựt ảt ảt ựt ự trước.

Có lẽ Cameron đang học tập Renée Zellweger – Người Bỏ NGHề 6 NĂm Vì Chán Cảnh Bon Chen Hoặc Michelle Pfeiffer người tea Khỏi Showbiz vì lựa kch bản kỹ tanh qua tới mức giờ không ai. nhiều người cho rằng nữ diễn víên sẽn rút lui khỏi hollywood ể dấn thân vào with ường chĂm sóc sức khỏe như of her ồng nghiệp gwyneth paltrow-người đang

thế nhưng cũng chẳng cần phải đợi tới khi diaz xác nhận mình sẽ nghỉ việc thì mới vinh danh sự nghiệp của cô. dưới đây là những vai diễn xuất sắc trong sự nghiệp của cô gái tóc vàng này.

1. Shrek (2001)

khi mà nĂm 2017 người ta vẫn còn kể cho nhau nghe câu chuyện về người ẹp, thì 17 năm trước thế giới đã ược lắng nghe câu chuyện từt công chúa chúa khônes fiona chọn trở để sống với chính with người thật của mình trong shrek.

với bộ phim hoạt hình bom tấn này, chúng ta đã có được một cô nữ chính biết trân trọng sự không hoàn hảo của mình. giọng lồng tiếng truyền cảm của cameron diaz đã đưa cô trở thành cái tên được yêu thích bên cạnh những mike myers hay eddie murphy. shrek và shrek 2 đều là những “cực phẩm” mà bạn không nên bỏ lỡ.

2. the mask (1994)

Điều khiến the mask trở nên tuyệt vời hơn là biết rằng cameron diaz được tuyển cho vai diễn với không một chút kinh nghiệm diễn xuất nào. ban tuyển chọn diễn viên thấy cô nàng mới chân ướt chân ráo bước ra từ một “lò” người mẫu và nghĩ rằng cameron sẽ rất tuyệt car.

3. gangs of new york (2002)

tac pHẩm năm 2002 của Martin Scorsese Nhìn từ bên ngoài có thể là một phim về trả Thù, nhưng gốc rễi là đau khổ xuất phát từ việc thiếu thốn tình thương. Ở đó, cameron diaz vào vai jenny everdeane, một kẻ trộm vặt và là nàng thơ của phim. gangs of new york thiếu đi sự ấn tượng trong kịch bản, nhưng diễn xuất có chiều sâu, sự xác tín và tình cảm của cameron thìc sự ểi dấuản .

4. things you can tell just by looking at her (2000)

khac với nhiều tac pHẩm từng kinh qua trong sự nghiệp của Cameron Diaz, với Things you can tell just by look at her là tuyển tập 5 câu chuyện về những người pHụ tinh tế nhất. Ở vế thứ năm là số phận của cô gai mù carol do diaz th vai, kểi of her câu chuyện ời của mình theo cach ầy chất thơ và ồng thời cũng khío lío khép lại tac phẩm.

5. my best friend’s wedding (1997)

Trong Phim, Cameron Diaz Phải ối Mặt với những bạn diễn Trong thời kỳ ỉnh cao của sự nghiệp: một Julia Robert Rực rỡ, một rupert Everett quyến rũ, dermot mulroney thì thì lúc nào cũng rạng rạng ngời.

6. Mary’s Got Something (1998)

anh em nhà Farrelly đã Thành công trong việc ưa bộ phim của mình thoot khỏi những motip quen thuộc của dòng phim hài mà vẫn giữ ược sọtọ ngà there is submission

cameron diaz vào vai mary jensen, cô gái mà anh chàng ted stroehmann (ben stiller) gặp gỡ trong bữa tiệc và từ đó đem lòng thầm thương trộm nhớ. không khó để đồng cảm với ted, vì ở mary she luôn tỏa ra thứ ánh sáng bí ẩn, vừa quyến rũ vừa có chút e ấp thật khó cưỡing.

7. Being John Malkovich (1999)

charlie kaufman là một người có tài kể chuyện. các tác phẩm của ông vừa sinh động, thông minh lại vô cùng lôi cuốn. Being John Malkovich Chiếm Lấy Một Vị Trí Quan Trọng Trong Sự NGHIệP CủA NHà Biên Kịch vì sự Sáng tạo Mà ông đã ổổ Vào đó, Sau ược ạo diễn spike jonze thực hi hi hi hi hi hi ệ Diễn viên john malkovich.

cameron diaz một lần nữa lại chinh phục người xem bằng diễn xuất chân thực trong vai lotte schwartz – một trong những “nhà du hành” vào tâm trí của malkovich. dàn diễn viên xuất sắc cũng không ngăn được một cameron tỏa sáng, đây có thể coi là một trong những vai diễn đáng nhớ nhấp c tronghi sô>

cho tới năm 2016 diaz vẫn là nữ diễn viên có doanh thu nội ịa của phim cao nhất cao nhất trong lịch sử (trước khi bị scarlett johansson soán ngôi civil war vài america).

đó là chưa kể tới 4 ềề cử quảu vàng và hàng tá giải thưởng điện ảnh khác nhau, ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ hollywood từ trước tới nay vẫn ưu ái những màn tái xuất (hãy nhìn sylvester stallone và mickey rourke mà xem), vì thế biết đu một ngày kia ta lại ược mụt camamon >

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button