Giáo dục

Phiếu thăm dò ý kiến (dành cho giáo viên tiểu học)

xin chào bạn, video này sẽ hướng dẫn bạn cách tải tài liệu trên hệ thống kho tri thức số.

kho tri thức số là một thư viện khổng lồ với hơn 2 triệu nội dung trong đó có: tài liệu, video, ebook, khóa học, ứng dụng, file, audio…

ể tải ược tài liệu trước tiên bạn phải đăng ký thành viên và đăng nhập vào hệ thống, qua trình này rất nhanh chóng và ơn chư chải.

mỗi từ khóa bạn tìm có thể có rất nhiều tài liệu trên hệ thống phù hợp, do vậy khi vào xem chi tiết tài liệu bạn có thể mgi liể xem tữ qua nhữ. hoặc bạn click vào nút “xem thêm tài liệu gần giống” để xem list danh sách tài liệu hệ thống gợi ý gần giống với cái bạn đang xem nhất. Đặc biệt khi sử dụng chức năng tìm kiếm, hệ thống sẽ giúp bạn tìm ra tài liệu phù hợp nhất.

trên hệ thống sẽ phân tài liệu ra các loại: miễn phí, đồng, vàng, bạc, kim cương. và thành viên trên hệ thống cũng được phân loại ra là thành viên: thông thường, đồng, vàng, bạc, kim cương. tất cả thành viên đều có thể tải được tài liệu loại miễn phí (đây là loại có số lượng lớn nhất trên hệ thỻthng khoc). Đối với các tài liệu loại đồng, bạc, vàng, kim cương thì thành viên ở hạng nào sẽ tải được tài liệu loại đó thàp. ví dụ thành viên hạng vàng có thể tải không giới hạn tất cả tài liệu loại vàng, bạc, Đồng.

ngoài ra các tài liệu loại ồng, vàng, bạc, kim cương cc các mức giá, nếu bạn không muốn đng ký gói thành viên mà chỉn tải file và trản the lượt thon thon Thon Thón t ì n m ủ n m mu ả n n. kho tri thức số. mỗi lần tải file thì hệ thống sẽ trừ tiền trong ví của bạn. lưu ý bạn chỉ cần trả tiền 1 lần, ví dụ bạn đã bị trừ tiền để tải file a thì những lần sau tải file a bạn ôtrẽ . bạn hãy xem các video hướng dẫn cụ thể để lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất, đăng ký gói thành viên hoặc là nạp tiềví

Trên hệng chỉ chỉ chỉem qua 1 vài trang nội dung tắt, bạn nên tải về nhiều tài liệu ể xem ược chi tiết và tiện so sánh ể từ đónchọn lọc ra những ý there Đăng ký các gói thành viên trên hệ thống sẽ giúp bạn tải thoải mái, không giới hạn số lượng.

nếu bạn đã thỏa mén các điều kiện ể tải, ở màn hình tải tài liệu sẽ hi hi hi ển thị cho bạn form tải, bạn thực hiện nhập mã kiểm bring và click vào vào no tải tài tài tài tài tài tài tà máy của bạn. nếu bạn chưa thỏa mãn các điều kiện thì 1 cửa sổ hiển thị ra sẽ yêu cầu bạn nâng cấp gói thành viên hoặc nạp v o vín.

một điều rất ặc biệt là bạnc có thể ược nâng cấp gói thành viên miễn pHí khi bạn tham gia xem chương trình chia sẻ kiến ​​thức vềc kho nếuc dụng chức năng chát với admin để được hỗ trợ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button