Tổng hợp

Tải iTunes 12 cho PC | Đồng bộ dữ liệu iOS trên máy tính

Bạn đang cần một phần mềm để có thể kết nối giữa các thiết bị iOS với máy tính để đồng bộ dữ liệu. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về iTunes qua bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng.

Tải iTunes | Phần mềm đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính

Tải iTunes | Phần mềm đồng bộ dữ liệu iOS trên máy tính

1. Giới thiệu iTunes

iTunes là một trình đa phương tiện, quản lý thư viện và ứng dụng trên thiết bị di động được phát triển bởi Apple. Phần mềm được dùng để sắp xếp các playlist, bài hát và video trên máy tính. Giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị chạy hệ điều hành iOS với PC, laptop chạy Microsoft Windows.

Ngoài ra, iTunes còn hỗ trợ các tính năng phát nhạc, trích xuất các bài hát từ đĩa CD và được tích hợp cửa hàng iTunes Store cho phép người dùng có thể mua các nội dung trực tuyến như nhạc, video các chương trình truyền hình. Có các tùy chỉnh để tối ưu hóa âm thanh, cũng như các cách chia sẻ không dây thư viện iTunes.

TỔNG HỢP SALE PHỤ KIỆN

Sắm ngay phụ kiện sale sâu – Giá chỉ từ 20k

2. Tính năng chính của iTunes

  • Phát, tải xuống và quản lý danh sách các tập tin da phương tiện như nhạc, video.
  • Kết nối với iTunes Store, cho phép người dùng tải hoặc mua nhạc, video, chương trình truyền hình, phim có chất lượng cao cho các thiết bị di động như iPhone, iPad và iPod.
  • Tự động đồng bộ hóa các tập tin nhạc, video trong thư viện trên các thiết bị di động iOS với máy tính khi kết nối với iTunes.
  • Đăng ký podcast để được tham gia các buổi talkshow theo nhiều chủ đề giúp bạn giải trí, cung cấp thông tin hàng ngày hay truyền cảm hứng.
  • Bạn cũng có thể sử dụng iCloud cho Windows để truy cập ảnh, danh bạ, lịch, tệp trên tất cả các thiết bị của mình.
  • Là nơi khôi phục dữ liệu cho iPhone khi gặp sự cố, dễ dàng restore lại iPhone hoặc cập nhật iOS cho các thiết bị của Apple cách nhanh chóng.

3. Tải và cài đặt iTunes

Bước 1: Mở file cài đặt iTunes với link ở trên đầu bài viết, bằng cách nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

Mở file cài đặt iTunes

Mở file cài đặt iTunes

Bước 2: Nhấn Next để bỏ qua lời giới thiệu phần mềm iTunes.

Nhấn Next qua bước tiếp theo

Nhấn Next qua bước tiếp theo

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể đổi sang ngôn ngữ Vietnamese để dễ dàng sử dụng và vị trí cài đặt phần mềm. Cuối cùng nhấn Install để thực hiện cài đặt.

Thiết lập cài đặt và nhấn Install

Thiết lập cài đặt và nhấn Install

Giao diện chính của iTunes

Giao diện chính của iTunes

Giao diện chính của iTunes

Bài viết trên mình đã gửi đến các bạn link tải iTunes phiên bản mới nhất miễn phí, phần mềm quản lý, đồng bộ dữ liệu iOS với máy tính. Để lại bình luận phía dưới nếu như có bất kỳ thắc mắc nào và chúc các bạn thành công!

Related Articles

Back to top button