Giáo dục

Charlie Nguyễn làm phim về huyền thoại tình báo Phạm Xuân Ẩn

Sáng 11.12, Giáo Sư Kiêm tac giả Larry Berman Thông Báo Trên Facebook Cá nhân tin vui quyển Sách nổi tiếng điệp viên hoàn hảo của ông sẽ ược chuyển th đ Điệp viên hoàn hảo là quyển sách nổi tiếng nói về cuộc đời của vị tướng tình báo nổi danh khắp thế giới phạm xuân. larry berman cho hay ông đã kí hợp đồng với tập đoàn bhd tại việt nam và người “cầm trịch” dự án này chính là charlie nguyễn. song, vị giáo sư 70 tuổi sẽ giữ vai trò cố vấn sáng tạo cho bộ phim.

Đạo diễn charlie nguyễn xác nhận thông tin làm phim về tướng phạm xuân Ẩn

Xem thêm: Pham xuan an tap 1

cụ thể, larry berman viết: “tôi luôn có một niềm tin và ao ước rằng câu chuyện cuộc đời của phạm xuân Ẩn sẽ được lộn. t phimà m. hôm no, tôi xin hân hoan thông báo rằng tôi đã kí hợp đồng với công ty bhd để cải biên quyển sách của mình thành một tác phẩn điện. song, tôi rất hào hứng khi biết charlie nguyễn là người sẽ đạo diễn bộ phim. anh ấy và tôi có chung tầm nhìn về cách thể hiện câu chuyện và tôi tin rằng charlie sẽ mang đến một câu chuyện tuyệt vời nhất. cuối cùng, giấc mơ của tôi đã thành sự thật”.

Đang xem: Văn mẫu lớp 9: Phân tích nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương Dàn ý & 18 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất

chân dung điệp viên huyền thoại phạm xuân Ẩn

hiện tại, phía charlie nguyễn cũng đã xác nhận thông tin này. chia sẻ với thanh niên, charlie nguyễn cho hay phía bhd đã xúc tiến nhiều năm liền mới kí được hợp đồng hợp tác với larry berman. “thời điểm bắt tay vào sản xuất còn khá lâu nhưng tôi rất vui vì được giao cầm trịch dự án”, nam đạo diễn cho hay. tuy nhiên, charlie nguyễn cho biết hiện còn quá sớm để chia sẻ chi tiết. “Tôi chỉ có thể nói một điều là Bác Larry có pHỏng vấn tôi vào nĂm trước và ồng thuận với góc nhìn của tôi về cach chuyển thểnển Sách của Bác”, anh nó.

ngay khi chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội, charlie nguyễn nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. “chúc mừng anh”, “tuyệt vời quá” hay “rất mong chờ”, “dự án quá dữ luôn anh ơi” là những bình luận mà khán giả gửi đến charlie nguyễn.

Charlie Nguyễn làm phim về huyền thoại tình báo Phạm Xuân Ẩn - ảnh 3

Tham khảo: Chứng minh bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

tướng phạm xuân Ẩn và tác giả larry berman

một tài khoản còn thể hiện sự phấn khởi: “tuyệt vời! câu chuyện của tướng phạm xuân Ẩn mà lên phim thì có tiềm năng trở thành bom tấn đấy”. “việt nam mình có cả một kho tàng khổng lồ về lịch sử hào hùng. khai thác làm phim chắc sẽ không bao giờ hết, đợi cho mọi chuyện tới thời cái đã. chúc mừng anh”, người khác nói. Bên cạnh đó, Cũng Có rất nhiều ộc giả yêu thích quyển điệp viên hoàn hảo vào ủng hộ Sách ược cải biên thành phim: “Mình ọc Cutnn Này lúc mắi. vô cùng với phạm xuân Ẩn. siêu điệp viên, rất mong xem phim.”

quyển Điệp viên hoàn hảo đã nhiều lần được tái bản

Đang xem: Bài tập tính giá trị biểu thức lớp 3

Điệp viên hoàn hảo của larry berman là một trong những quyển sách về tướng tình báo phạm xuân Ẩn nổi tiếng khắp thế giới. NăM 2007, Quyển Sách Của Larry Berman ượC Xuất Bản Lần ầu Tiên tại mỹ đã Gây chấn ộng dư luận mỹ, kiều bào việt nam ở mỹ và cả ở việt nam. bởi phạm xuân ẩn là một trong những nhân vật huyền thoại của chiến tranh việt nam, nhưng rất nhiều năm sau chiến tranh, cutc Ỻn hà. Điệp viên hoàn hảo được triển khai dựa trên nhiều cuộc phỏng vấn được larry berman thực hiện cùng tướng phạm xuân Ẩn. với lời hứa chỉ ược công bố những thông tin này giai đoạn sau khi phạm xuân ẩn mất, larry berman đã mất ến 6 năm cân nhắc ể từng bước công bống bống ng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button