Giáo dục

KHÁM PHÁ

Ông nội Shigeo Tokuda, sinh năm 1934 tại Tokyo, Nhật Bản, được coi là diễn viên phim người lớn lớn tuổi nhất thế giới, chuyên đóng phim người lớn Nhật Bản. Ông Tokutian đã kết hôn và có hai con gái và một cháu trai.

Sau khi tốt nghiệp một trường đại học hàng đầu ở Tokyo, ông Tokuda làm nhân viên của một công ty du lịch cho đến khi nghỉ hưu. Cảm thấy quá chán chường không có việc gì làm, ông già Detian quyết định thử sức với nghề này.

Ông nội Tokuda bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí người lớn Nhật Bản vào khoảng năm 2004. Nhưng đến năm 2008, anh đã xuất hiện trong hơn 350 bộ phim khác nhau – một con số ấn tượng. Bạn đời của người đàn ông thường là một cô gái ở độ tuổi 21-35, nhưng anh ta từng đóng phim với một nữ diễn viên ở tuổi 72.

Khi còn nhỏ, Shigeo Tokuda đã làm việc như một đại lý du lịch và nghỉ hưu ở tuổi 60. Theo tukuda, “Tôi đã nghỉ hưu và không có gì để làm”. Vì vậy, Tokuda bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên phim cấp ba Nhật Bản. Anh ấy bắt đầu mua những đoạn phim quay nội tâm, và từ đó anh ấy đã gặp một đạo diễn. Nam diễn viên chính Shigeo Tokuda trong phim, “Ông nội” 72 tuổi bỗng chốc vụt sáng thành sao.

Tính đến năm 2008, huyền thoại Shigeo Tokuda đã thực hiện 350 video và theo một đạo diễn, “tukuda là ngôi sao của thế hệ chúng tôi”. Cư dân mạng gọi Shigeo Tokuda là người đàn ông khỏe nhất hành tinh vì một cụ già 80 tuổi trông vẫn như thanh niên đôi mươi, thậm chí còn to hơn cả trâu. Ngoài ra còn có nhiều gói biểu hiện của Tokuda Shigeo trên Internet.

Trong một thời gian, không có nhiều thông tin về ông già nổi tiếng. Nhiều người cho rằng ông cụ đã nghỉ hưu, dù tuổi cao. Thực tế, Shigeo Tokuda vẫn ổn, ở tuổi 85, ông vẫn theo đuổi sự nghiệp ngôi sao phim người lớn.

Có thông tin cho rằng vào năm 2014, ở tuổi 80, trong một cuộc phỏng vấn, bà nói trong một cuộc phỏng vấn rằng bà hy vọng sẽ được phỏng vấn một lần nữa với tư cách là một diễn viên khi 90 và 100 tuổi. Ngay cả trong năm 2018, anh vẫn đảm nhận vai trò quảng cáo cho các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới.

Phải nói rằng shigeo tokuda là một tượng đài và là của hiếm trong ngành giải trí người lớn Nhật Bản. Dù ở tuổi 70, nhiều người cho rằng có được sức khỏe dẻo dai để tập luyện cùng con cháu là điều may mắn nhưng Tokuda Shigeo vẫn theo đuổi nghề độc nhất vô nhị trên thế giới. Hy vọng rằng anh ấy có thể thực hiện mong muốn đạt 100 tuổi với tư cách là một diễn viên khi theo đuổi sự nghiệp diễn viên phim người lớn.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của av crush .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button