Tác phẩm văn học

Thơ chế 20/10, Tuyển tập những bài thơ hài hước ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

bài viết giúp bạn: có được những bài thơ chế ngày 10/20 hay.

crất nhiều bài thơ 20/10 there, ý nghĩa, trong đó bài thơ 20/10 hài hước, ộc đao thích hợp ể bạn gửi tặng chị em nhân dịp ngày 20/10 đang tới gầ được những tiếng cười sảng khoái. hãy cùng tham khảo những bài thơ chế 10/20 dưới đây nhé.

tho che 20 10

thơ chế vui về ngày phụ nữ việt nam 10/20

những bài thơ chế 20 10 ược nhiều nhà thơ ẩn danh trên công ồng mạng sáng tac và chia sẻ, nhận ược hàng nghìn lượt as, bình luậnn, bạn cũi thi theể the facis. tài khoản mạng xã hội của mình để mọi người cùng thưởng thức nếu như chưa biết nhé.

tổng hợp những bài thơ chế hài 10/20

1. thơ chế ngày 10/20 tặng cho vợ, người yêu

thơ vui mừng ngày 20-10

mừng ngày phụ nữ việt nam! CHÚC CHị EM Cứ CườI vag tối ngàyvui tiệc rượu, rồi cứ Saymọi việc đãc tụi này lo nhanấu cơm, giặt giũ, qít nhàtrô ểng con cũng ược, chương trì nay đặc biệt ưu tiênsúng cho phép bắn triền miên tối ngàynhưng nhớ chỉ một hôm nayngày mai tuần chỉ cỡ đầy bốn tăngkhông tụi này chết nhe răngsức còn lo việc làm ăn kiếm tiềnchúc chị em khắp mọi miền !mừng ngày phụ nữ ! Ưu tien mọi điều !(tác giả with cọp Đen)

thơ chế 10/20 hay số 2

mừng ngày pHụ nữ việt namhụ nam hãy nhớ chớ that thở gìnắng vừa chạm ến bờ mikhoanh tay lễ pHép “..n gì … anh mua” nói nói sau trước dạ thưara vô nhon gót cườa ạa nh ạ Nor ừHa ừha ừha ừha ừha ừha or ừha or ừha or ừha nor ừha ừha ừha ừha ừha or ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha ừha. đến vành môiphụ nam nhớ hát bằng lời yêu đươngra đường gặp mấy cô nươngnép xe, nhường bước, nhường đường mới ngoantrưa trời nắng đổ chang changmang thau nước mát cho nàng…rửa taylá vừa rụng xuống bờ vaiphủi ngay, chớ để liếc dài mới hayphụ nữ mềm mại như mâynâng niu trìu mến đêm ngày chớ quên.giữa trưa mưa gió lềnh khênhphụ nam nhớ đứng gần bên che dùphố phường trong tiết trời thuheo may ghé đến đậu bờ mi êmtháng mưa người cứ rêm rêmtìm nơi khuất gió cuối thềm … ấm lưngphụ nam ừng có lừng khừnghai mươi rồi ấy coi chừng … nhé anh .ra ường ừng cor bước nhanhkính trên nhường dưới hiền lành ngoan nhaphụ nam chớ có có có cólo xong việc việc việc việc việc v. Không tênnhưng nay phụ nữ ặt tên nhớ nèquét nhà, rửa bát, đón (with) vềnấu cơm, giặt giũ, bản lề sửa điphụco nam tha n chisơ sơ đâu có việc gìn lớn laophụ bếp mauhai mươi, ngày chửa qua đâuhai mươi bốn tiếng có lâu lắc gìthôi thì hãy chấp nhận đingày mai rồi lại c ười khì khỏe relicam sao ừng ể bị chê: “phụ nam lớn xác lề mề qua nha” phụ nữ là những nụ Hoanâng niu chăm sóc, dễ mà..phải không? (tac giả: chưa rõ) = & gt; bạn đang tìm bài thơ chế hay ngày 10/20 ý nghĩa để gửi đến bạn nữ thì bạn có thể tham khảo bài thơ này.

tho che 20 10 2

thơ hài hước ngày 10/20

thơ chém gió ngày 20-10

hôm nay mười chín tháng mườingày mai là đến hai mươi thật rồibão xa đã đến tận nơinhiều anh lo lắng đứng ngồi không yênsợ rằng ví chẳng có tiềngấu đòi quà nữa thì điên cả đầulàm trai có sướng gì đâucô đơn thì lắm nỗi sầu đắng caycó gấu cũng khổ lắm thaycứ vào ngày lễ là hay đòi quàngày mai sướng nhất “ép a”ai không có gấu thì ta ngủ khìanh nào có gấu vu vihết đi sêu thị lại đi nhà hànggiầy cao gót,áo hoa vàngphải mua đủ thứ cho nàng vui tươithôi thì cũng ến hai mươiai mà có gấu ừng lười chi tiêuai mà chưa có người yêutiền nhiều trong ví cũng tiiu ỡ buồn.

thơ chế ngày 10/20 hai hước số 4

một ngày làm vợngày ấy sẽ trôi quaem cứ ngắm ngắm hoaem cứ ca cứ hatanh sẽ lo rửa bátanh sẽ what whatt đọc báoanh tay nấu tay xàoanh tự làm không saoĐừng lo gì em nhétà áo em tuột chỉĐưa anh khâu lại giùmnho anh mua cả chùmbuồn mồm em cứ nếmbạn gái em mà đếncứ vô tư chuyện tròanh tắm cho thằng curồi anh ru nó ngủmàn hình bao cầu thủnghe em hét “vào rồi” hết một ngày em ơihai tư giờ thôi nhémột ngày anh làm vợmột ngày em làm chồngthật cho ảt (tát (tát)

=> có rất nhiều bài thơ chế hài được người chồng sáng tác để tặng người vợ của mình nhân ngày tôn vinh phụ nữ. với ngôn từ vô cùng dí dỏm, hài hước thể hiện được được sự phục tùng của họ trong ngày đặc biệt đó. chắc chắn, vợ của bạn nhận ược bài thơ này sẽ cảm nhận ược tình cảm của bạn dành cho vợ và có ược tiếng cườ.

tho che 20 10 3

on Thursday 11/20

thơ hài hước ngày phụ nữ việt nam

mừng ngày phụ nữ việt namđàn ông chúng tớ đi làm thay cacửa nhà, gối nệm chăn gađem giặt giũ hết mới là chồng ngoanbao điều ani phải lovì aanvì đồ nấu trưavợ gọi anh dạ anh thưacơm canh dọn sẵn cũng vừa mới xongĂn xong kiếm chỗ em nằmcòn việc rửa bát rửa mâm anh rồidọn xong anh chửa kịp ngồiĐồng hồ đúng điểm đến giờ đón conlàm cha trách nhiệm cho trònkêu vợ mặt lại héo hon bây giờthôi thì dù mặt thẫn thờsẽ luôn cố gắng ợi chờ ngày quachiều về vợ hét vợ la: cơm không lo nấu la cà đi đu? ghiền nhất nhavợ cười một cách. …chua ngoa:một ngày như thế đã là mệt chưa?thều thào chồng cố mà thưa:anh đây…khỏe lắm. … she vẫn chưa hề gìvợ anh khoái chí cười khìchồng em xung qua. ….thế thì….chưa xongĐêm nay có bão mưa giôngem đây đâu muốn. ..nằm không một mìnhsau khi em nói tận tìnhanh liền ngất xỉu thình lình lăn ravợ liền tròn mắt kêu ca: ngày xưa biết thế ….. lấy ba chồng.

bai thơ chế 10/20 hay số 6

vợ, từ thiếu nữ hiền lànhến khi xuất giá trở th th th th … “quan gia” vợ là con của người tavà ta quen vợ chẳng qua vì tình.có quan thì phàbinmải tacó … “quan gia” with ta do vợ sinh ranên ta với vợ… chẳng bà with chi.tại vì hôm vợ vu quyta lỡ làm… lính hầu đi bên nànglàm lính chứ không… làm tàngtính ất ất hấu càng hiỻ .mỗi khi mà vợ giận hờnáp dụng “công thức giản ơn” … làm huềkhi vợ đã ngỏ lời … chêthì nên sợa ổi … “đa bê” tức thì (database) vỗa khi … “đa bê” gì “program” vợ viết nhớ ghi trong lòngkhi vợ đã nói là… “không!” “Nguyên hàm bất ịnh”, ừng mong tìm dò.vợ mà nổi nóg giằng co “bảo toànn ịnh luật” hi ni st “hnhnhnl” h spir xephi lo… “chuyển vế” mở xe chongcùng vợ đi vào nhăn nhăn”khảo sát hàm số” nhưng cần làm thinhvợ… “entrance” chữ “shopping” thì… “exit” phải váy đ, xinh, …muốn vợ đừng có.. . Chầm bầmcredit cards cứ âm thầm … “khai căn” nếu … lỡ mà có lăng nhăng “giá trị tuyệt ối” một lần rồi thôi.tinh vợ mà có muôn ờiphải nhường vợ chức “ương thhi” ương “ương” ương “ương” ương “ương” ương “ương” ương “ương” ương “ương” ương “ương” ương “ương” ương “ương” ươ. Vợ trẻ mãi không giàlưng ta chắc phải như là … “parabol” .tynh chất vợ thì pHải tuânkẻ đã làm linh pHải luôn thànấu cơm, đi chợ, qért nhà … quan gọi … cười suốt ngàyquan ghét … lính sẽ bị đày khổ saihễ ai có cười chê baiổổ thừa … thương vợ chứ ai mà … ần.tính chất phải ph … trăn… trăm ph!!! giả: chưa rõ)

bai thơ chế 20/10 độc đáo số 7

vợ là tiên nữ kiêu savợ là song gó vợ là bão dôngvợ là một đoá hồngvợ là sư tử hà đông Sinh Thànhvợ Làng NướC Mát Lànhvợ Là Nóg Bức Sinh ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ang. Cay Trong ờivợ là cơm nguội của anhlại là ặc sản mấy người nhà bênr lão nửa điên, nửa khùngvợ là một nữ anh hùngvợ là bạn gái ngủ chung một giườngvợ là bà chủ yêu thươngngồi lâu lắm dƺn buyệ. bài thơ chế hài vl định nghĩa về vợ. bạn có thể gửi bài thơ này đến cho vợ của mình nhân ngày 10/20 đang đến.

thơ vui thay lời muốn nói 20-10

Đàn ông sợ lắm hôm nayhao tiền tốn bạc cái ngày womens’tình mơ đến lúc đỏ đènlau nhà đi chợ lắm phen nhọc nhằnkhông làm mấy bả nghiến răngnữa đêm cấm vận quấn chăn khổ đờiao nhà lại chẳng cho bơichỉ còn có nước kêu trời mà thôingày này vốn ở xa xôimấy bà nào rảnh lại lôi đem vềthị thành cho đến thôn quêvùng lên hành hạ thỏa thê mấy chànglại còn vổ ngực oang oangchống ta thì chết quy hàng được thaÔng nào rống miệng kêu lagiả điên quên chuyện tặng quà là toiĐành cam móc ví cho rồiĐể còn mơ chuyện chè xôi đêm nàycoi như tiền vỗ cánh bayrồi ta cũng thoát cái ngày đảo điênnhịn đi nói mãi thêm phiềnkhông thôi mấy bả ít hiền là khổ thân.(tác giả giọt buồn không tên)thơ vui dặn chồng ngày 20-10chồng ơi em bảo thế nàymột năm chỉ có hai ngày của emviệc nhà anh nhớ coi xemviệc cô hh. có kêu thangặp đàn ông chớ luận ban dưa lêlũ bạn của em đón vềanh nhớ chào hỏi hả hê vui cườitrong nhà phải có hoa tươimùa nào… loài ấy hợp thời văn minhkhi vào siêu thị, shoppinhnhững món hàng hiệu nhớ rinh về nhàĐây là thỏa thuận hai taanh đừng ỉu xịu để mà mất vuimấy lời em dặn thế thôinếu không làm được anh ơi đừng buồn.(tác gi)ả ho nhu

=> Vào Ngày 20/10, Không chỉ có phai mạnh viết những bài thơ there are dành tặng cho người vợ, người yêu … ặ ặ. với những ngôn từ hài hước, bài thơ này chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái.

hội fa trong ngày 20-10

sắp ngày phụ nữ việt namfa không biết phải làm gì tathôi thì chịu khó ở nhàtiến hành đại lễ, mong là sẽ mưaviết tâu bản sớ, xin thưamong rằng mưa rớt từ trưa tới chiềuĐể cho những cặp người yêura đường chết rét co diều lại ngaycon xin khấn thánh zawathánh cuồng, nghiêm túc, fa, thánh phồngmong sao trời đổ cơn giôngĐúng vào cái lúc nắng hồng tắt đikhông cần mưa lớn làm chiĐủ làm ngập hết đường đi được rồikhông cần mưa đá phải rơichỉ cần gió lớn tơi bời là xongầm ầm sấm sét .. cũng khôngchỉ cần mưa lạnh buốt đông là vừatrên đây bàn cỗ, rau dưabao công chă, with vừa thu xonghương hoa oản chuử l. )

Thursday 10/20 Saturday 11

vừa mới mùng támchág bangoảnh đi ngoảnh lại đã qua Thang mườitHáng mười có ngày hai mươilà ngày “canh tả” vui cười nhận hoalại còn đòi thêm cả quàm q kia được tay ôm hoa, quàỞ nhà, được miễn việc nhàỞ cơ quan, nhận thiệp, hoa, chúc mừngphố phường cũng thấy tưng bừngbăng rôn, khẩu hiệu chào mừng khắp nơilại còn bao chỗ ăn chơibày ra giảm giá, chào mời thiết thaĐâu như “Canh hữu” chung tacả năm, nào co ngày là “của riêng”? taanh em ơi, chuẩn bị quà ủ chưa? cứ liệu dần đi là vừakẻo ến ngày đó lại “chưa có gì” vợ buồn, gấu giận bỏ đi “ngày chào mừng” lại thì mất vui … “(tát chưa)

thơ hài bá đạo cho ngày 10/20

hôm nay ngày của đàn bàvợ tôi hớn hở như là trung lômiệng nó nó nón bônó kẻ mi mắt, nó tông màytóc nó xoắn như dây càymong che ngồi huýt sáo, rung đùi mới lòng nào ra oainó vận cái váy thật dàitôi nhìn tưởng hổ nhà ai xổng chuồngnó ngắm nghía trước tấm gươngnước hoa nó xịt mùi hương khắp nhànó hỏi tôi lãng trí àsao hôm nay chẳng có quà cho emtôi lật đốc lịch ra xemchết cha ngày của ma mem đến rồiphải lẩn phải trốn nhanh thôinếu không chắc chắn tiêu đời hôm naytôi tìm ra quán gà quayuống ba chai rượu vờ say về nhàtới cửa nằm thẳng cẳng ravợ tôi tưởng cảm thế là bÓp xoanhìn mặt nhăn nhó nó laôi chao cái số đàn bà khổ ghêngày phụ nữ chẳng ược giềlại còn chăm sóc bém nhè lão saycười thầm trong bụng vui thay ơ ả ả ơ ơ. /p>

phụ nữ hôm no

Hôm qua em đã nói rồinhờ anh giúp vợ ít oôi việc nhàvậy mà anh vẫn la càsuốt đêm tới sáng pHải qua gọi vềli anh hứa..chẳng bỏnh ữ ữ ữ. ..xoay vần mặc emgiờ này anh nghĩ thử xemquanh năt vảt vả anh đem bạc bàimình em lo lắng sớm maithời gian đu có ặ ặ ặ ặ ặt ết ết ết ế ặ ặ ặ ặ ặt ặt ết ết ết ết. ôm mãi làm quen cột nhà … đ đ đ phụ nữ việt namvợ chồng hòa thuận cùng làm cùng vui.lời anh nay đã hứa rồichăm lo cuộc sống..vợ ơi yêu mà. vui chúc tụng mọi người thân quenvậy mà chút nữa lại quênngười luôn bên cạnh … and hèm … bấy lâuthảo nào thấy “xã” … lắc ầutối vền bã â … thế nàythì ra nếp cũ xưa naynặng pHần “đánh chén” không hare … mua quànói ra thì bảo nói ralương đã nhập ủ kho nhà … còn đ đ đ âhế ai ai chả thật là ngoanmột bó hoa tặng, đàng hoàng …. vẫn hơnmay sao “x” chỉ giận hờnkhông quăng thẳng nên còn … cơ ươ ừnkh. ..sẽ tặng, khoản này … trừ lươngchót mang chút “bệnh” ẩm ươngsẽ rút kinh nghiệm, đoạn trường … nhiquà tặng là cái chi chimà sao lạy (táy táy (táy táy) ly táy gracias công)=> Đây là bài thơ chế 10/20 hay, độc đáo và hài hước. các bạn có thể sử dụng bài thơ này để gửi đến cho phái.

kiếp nạn đàn ông 20-10

ngày mai ngày của mấy bàmấy anh mấy bác chắc là khổ đâythường ngày nhàn nhã phây phâynấu cơm đi chợ ta đây chẳng màngngày mai tay xách nách manggiữ con giặt giũ lau sàn chồng lomồ hôi từng giọt nhỏ tocắn răng mà chịu so đo thêm phiềnhầu bao phải móc liên miênnếu như ngoan cố lụy phiền vào thângót ngà em bước lâng lângshoping thỏa sức chẳng cần nghĩ suyÔng trời sao ác làm chibày đặt vẽ chuyện ngày gì women”slàm cho cuộc sống rối rentốn tiền tốn của mấy men quá chờitự nhiên móc bóp khơi khơicắn răng chẳng dám hé lời chết ngaylỡ mang làm kiếp con traingày mai vợ bảo vợ sai cũng chiềuráng ngoan để vợ thương yêuanh nào hó hé nói nhiều khổ thânbởi mình là phận thần dânphục tùng nữ chúa đôi lần cho quentạm thời ngưng Chuyện bon chenvợ ta ta nịnh hư hèn gì đubởi vì cột lỡ tìm trâuphải đành cam chịu khổ sầu vương mangmột ngày vất vả gian Nantrăm nĂm hạnh chng chàng ừng ừng ừng ừng ừNg ừ

2. the chế ngày 10/20 tặng cho chị em

thơ chế 10/20 hai hước số 1

chúc các chị em: vui như chim sẻ, khoẻ như ại bàng, giàu sag như chim pHượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.chúc Các bạn nữ: kẹo,tình chặt như keo,dẻo dai như mèo,mịn màng trắng trẻo,sức khỏe như heo.(tác giả: chưa rõ)=> Đây là một bài thơ 4 chữ chế hay, hài hước và độc đáo vào ngày 10/20 dành cho các phái đẹp.

bai thơ chế 10/20 hay số 2

nhìn những vẻ ngậm ngùi trong ánh mắt, của đoàn người chen lấn ứng mua hoa, thương cánh đàn ông trong đó có cả tađang xớn xác bi quọín mua. yếu “chỉ biết phục tùng mà không hiểu tại saochẳng phân biệt sag hèn sướng khổ thấp cao, ều hỉ hả lao vào cơn vấn nạn.như những suối khô oằn mình trong m. ta, ôi phai mạnh !!! bình bên tờ bao, nhâm nhi trà ta dạo pow tin nhanh.đâu những đêm gó már trìng lành, ta tiên tửu ể dành cho họn dọn.đâu những trận cầu khuy những hôm ta oai vệ ra trò, chỉ ạo chống tay hô what này dọn nọ, ể ến giờ đy một mình ta lọ mọ, than ôi, thời oanh lih nay ceft đt đt ât. Lại chắc còn lâu, và mãi mãi chẳ ng thể nào thay ổi, khi phai yếu họ đã thành một khốicũng lập ra hiệp hội, cũng liên đoàn, họp ra ngày kỉm niệm niệm niệm niệm niệm niệm niệm họ quên hết rằng phái ta trong qua khứhọ luôn phải yêu chiều th ách kẹo dám ra oaihỡi adam ngài có biết chăng ngài? khi quân tử bị chân dài khuất phục, khi dọn dẹp phải cười như hạnh phúc, khi vinh vinh àc. Đây là bài thơ chế thể hiện được tâm trạng của phái mạnh khi 10/20 đến thích hợp dành tặng cho các nàng.

bai thơ chế 10/20 hay số 3

nếu thế giới không có đàn bàhàng tỉ đàn ông sẽ chết giàai làm đối tượng cho ông ghẹokhi có cô nào õng ẹo quanếu thế giới không có đàn bàai sẽ thay ông gánh việc nhàquạt nồng ấp lạnh ai chu tấtnuôi cả đàn con cũng chẳng lanếu thế giới không có đàn bàthì các ông ở đâu mà ra20 tháng 10 ông nên nhớmang tặng mỗi bà một đoá hoa

thơ vui chúc mừng 20-10

pHụ nữ trên khắp hành tinhcó một ngày lễ linh đình quà hoaấy là mồng Tácha arm bachị em mông má vào ra nhận quà.rig chị em m. nói cười líu loĐàn ông chạy mỏi cả giòmua quà, hoa đẹp tặng cho các nàngkèm theo lời chúc như vàngcầu mong phụ nữ đẹp ngang thiên thầnlàn da không phấn trắng ngầntuổi già không đến, đôi chân thon dàiai ai cũng có nét ngàinở nang đầy đặn như hai trai dừa.chúc cho pHụ nếu chưayêu thì sẽ có kẻa lòng ngaychúc choc pHụ nữ hôm nayai cũng giàu có tối ngày sì-pachúc choc pHụ nữc takhỏe như như nữ nữ ba-ba đ đ đ nh. khỏe mạnh vật mình chết ngay.hôm nay “giúp việc” cả ngàyđêm nay … không biết có có ược khôngthôi thì chọn ạo làm chồngkiểu gì cũgng cồng

=> 10/20 chính là cơ hội để phái mạnh thể hiện tình cảm đến cho một nửa thế giới. và bài thơ troll 11/20 này chính là gợi ý dành cho bạn.

trên đây chính là những bài thơ chế 10/20 hay, ý nghĩa, bạn có thể tham khảo và gửi đến cho vợ, bạn bè, chị em gái nhé.

cùng với bài thơ chế, bạn có gửi lời chúc 10/20 đến người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. những lời chúc 10/20 sẽ giúp bạn trao lời yêu thương, thể hiện tình cảm dễ dàng hơn đấy. ngoài ra, nếu vẫn còn đang cô ơn, fa trong dịp 10/20 này, bạn cũng có tham khảo, sử dụng những stt thth thinh 10/20 “giăng thinnh” nhàŻing chong giống như bạn.

bên cạnh những bài thơ chế, hãy c cùng tải những hình ảnh chế 10/20 hài hước và ộc đáo ểể chia sẻ lên mạng xã 20 hộài hộài facebook.

nếu bạn đang tìm kiếm những bài thơ chế hay về tình yêu, tình bạn, hay rất nhiều những vẫn ềề trong cuộc sống thì hãy tham ùng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button