Tác phẩm văn học

Năm quyển sách hay đáng để đọc của MC Liêu Hà Trinh

(nsmt) – mc liêu hà trinh được biết đến rộng rãi qua nhiều chương trình truyền hình. Ngoài khả nĂng dẫn chương trình lôi cuốn, côcn ược biết ến là cây Bút mang sựng từng trải, PHác họa lên từng dòng thơ văn bay bổng và sâu sắc ược ược ược ược ược ược ược ược ược

giỏ trai cây

sau khi ra mắt, quyển sách nhận được sự yêu mến từ nhiều độc giả. Ảnh dân việt.

giỏ trái cây là quyển sách mới nhất của mc liêu hà trinh. covid-19. do đó, tên cuốn sách là biểu tượng của sự thăm hỏi, quan tâm tới ời sống tinh thần (giỏ trái cây thường xuất hi khi ến thăthă nhà, quan; tượng trưng cho niềm mong cầu an lành, sung túc và hy vọng.

tất cả số tiền nhuận bút ch lần sáng tac mới này, líêu hà trinh sẽ dành toàn bộ ể đ đong gop vào quỹc vắc xin pHòng chống dịch covid –9 của mặt trật tệc vi. nữ mc kiêm tác giả nổi tiếng cho rằng tuy đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng nó giống như một “giỏ trái cây” gửi đến mọi người, mong tất cả đều sẽ tiêm phòng đầy đủ, vững lòng vượt qua giai đoạn khắc nghiệt No.

tự tình lúc 0 giờ

bìa sách tự tình lúc 0 giờ. Ảnh: review sách.

tự tình lúc 0 giờ là tập thơ, tản văn đầu tay của nữ mc liêu hà trinh. quyển sách này là những dòng xúc cảm hết sức chân thtt, ời thường ược trinh ghi chép lại và tìm kiếm ược sự ồng điệuợcủ facebook.

cô mượn trải nghiệm của mình để nói lên tâm sự của tất cả những người cùng quan điểm về tình yêu, về s cuộc. và quyển sách nói về tình yêu về sự cô đơn trong tình yêu bằng giọng thơ chân thành, mộc mạc nhưng không kém phần “mạnh mẽt, quy>

cúc họa mi

bìa sách cúc họa mi. Ảnh: sachtrangan.

cúc họa mi là tập thơ thứ 2 liêu hà trinh ra mắt bạn đọc. nối tiếp thành công của tự tình lúc 0 giờ, tập thơ bé xinh lần này là dư vị ngọt ngào của tình yêu cuộc sống, của tình yêu con ư2; là cay đắng, chông chênh của đổ vỡ trong tình yêu đôi lứa; là hạnh phúc, an lành, chờ đợi, hi vọng của một mối tình viên mãn,…

từng ấy cung bậc ược chuyển tải trọn vẹn trong bốn phần: cúc họa mi, hãy yêu bình thường nhưi hơi thở, im lặng cũng là một câu trả lời, nết trước.

nợ nhau lời tạm biệt

bìa sách nợ nhau lời tạm biệt. Ảnh: internet.

cuốn sách “nợ nhau lời tạm biệt” của tác giả liêu hà trinh nói về những cặp đôi yêu nhau rất nhiều nhưng lại không có vẻến ẻếm . người ta nói rằng chuyện yêu nhau là chuyện của hai người họ, chỉ cần hai người họ thật lòng và yêu nhau thì sẽ không có gìăn có, khóẺ kh.

.

nhưng chính chúng ta lại quên mất rằng, cuộc sống của mỗi người, đâu chỉ có mỗi chuyện tình cảm? bên cạnh tình yêu, người ta còn có rất nhiều những mối quan hệ khác, những mối bận tâm và những niềm riêng đôi lúc không th.

em

em của liêu hà trinh là một cuốn sách ơn giản dịu dàng lịch thiệp từ bìa kiểu cách trình bày cho tới nội bit bên trong ều khiến ng tưthờy ta. Ảnh: internet.

em sẽ ưa bạn ến thế giới nội tâm của chính mình trong hình hài những vần thơ, những dòng tản văn vừa cổ điển dàại dàƋchú.

đó có thể là nỗi buồn chán lấy hết tâm trí, là niềm hạnh phúc song hành cùng bối rối, khó xử… cũng có thể là những cảm xúc hoang sơ khi tim vừa biết vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡt vỡ cảm giác bản thân thật nhỏ bé, chơi vơi trong đơn độc.

từng ấy cung bậc cảm xúc được truyền tải trọn vẹn, thông qua sự đồng điệu, phản chiếu, liêu hà trinh khiến em trở thành cuốn sách đồng hành với chính người đọc – người đang mắc kẹt giữa muôn ngả cuộc đời.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button