Giáo dục

Yeye Nhật Hạ: Sao nhí đình đám một thời, tổn thương vì lời đồn tiểu tam

những ngày qua, Yeye nhật hạ ối diện với tin ồn coi cô là “kẻ thứ 3” Trong cuộc hôn nhân của cặp sao lương thế thành – Thúy diễm nguồn cơn của tin ồ hạ vừa cùng tham gia phim màu cát của đạo diễn nhâm minh hiền. trên trang cá nhân, hai người tương tác vui vẻ, chia sẻ nhiều hình ảnh chụp cùng nhau.

sau khi tin đồn lan truyền, thuý diễm lên tiếng phủ nhận, khẳng định gia đình cô vẫn hạnh phúc. còn nhật hạ cho biết cô khá sốc, cảm thấy tổn thương khi những điều sai sự thật được phát tán trên mạng xã hội. nữ diễn viên không muốn nhắc thêm về chuyện ồn ào này và mong khán giả sẽ ngừng bàn tán ểể cô có tập trung vào công việc, chăăĻnh gian h.

với khán giả 8x, 9x, yeye nhật hạ không phải là cái tên xa lạ. Đóng phim từ rất sớm, cô từng là ngôi sao nhí. ngay từ những vai diễn đầu tay of her, nhật hạ đã tạo được tiếng vang và khiến khán giả nhớ đến. sau de ella thành công với mùi ngò gai, nhật hạ tiếp tục gop mặt trong gia đình phép thuật. Đây cũng là bộ phim làm nên tên tuổi của cô.

thời điểm đó, cô ược kỳ vọng sẽ là gương mặt sáng giá của thị trường phim Truyền hình miền nam, là ối thủ của phương trinh khi cả hai cùng xn xu phát. tuy nhiên, khi she đang được chú ý, she nhật hà bất ngờ vắng bóng suốt 4 năm để lấy chồng, sinh with. quyết định này của cô khiến nhiều người bất ngờ. trong khi angela phương trinh tiếp tục hoạt động nghệ thuật, trở thành gương mặt nổi đình đám thì nhật hạ dường như biết màn to bin to. cũng bởi vậy cô dần bị khán giả quên lãng.

sau khi lập gia đình, nhật hạ bắt đầu đi làm lại. lúc này, nữ diễn viên bước vào giai đoạn bỡ ngỡ bởi những người bạn cô từng quen biết, từng diễn chung đều đã trở thiôn. việc trở lại với nghệ thuật đối với nhật hạ là một sự mạo hiểm.

tuy nhiên, nhật hạ từng chia sẻ, cô không cảm thấy nuối tiếc khi tạm dừng sự nghiệp để xây dựng gia đình. dù she không được làm nghề nhưng đó là khoảng thời gian cô được tận hưởng niềm hạnh phúc làm chủ một gia đình riêng.

“cuộc sống crất nhiều thứ, sự nghiệp, tình yêu, gia đình, bạn bè, sức khỏe, trải nghiệm tumi trẻ, sựttttttttttttttttttttttttttt tttt tttt tttt Tttt Tttt Ttt Ttt Ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt ttt tt TT TT TT TT TT TT TT TT TT TT TT TT TT THT TT TT TT TT TT THTT LÚC. chìm với nó. nổi tiếng giai đoạn ấy”, cô chia sẻ.

hiện tại, yeye nhật hạ có cuộc sống viên mãn với gia đình nhỏ. bố mẹ hai bên hỗ trợ nhiều trong việc chăm sóc con, tạo điều kiện để cô quay trở lại với nghề. khi việc nhà dần ổn định, yeye nhật hạ mới quyết tâm trở lại với điện ảnh để được thỏa đam mê. vài năm gần đy, cô liên tục góp mặt trong nhiều dự án phim như cậu chủ ma cà rồng, bánh mì ông màu, vợ quan … nữn diễn viên hy vọng khhá mớ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button