Giáo dục

Hôn ngực như thế nào để nàng sướng chàng phê, cuộc yêu thăng hoa?

1. tại sao chạm ngực phụ nữ lại sướng?

trong nghiên cứu của tạp chí khoa học science direct, as of 2015, khi họ khảo sát về mức độ kích thích tình dục khi phụ nữ đƺnhìt bôp.

kết quả cho thấy, có đến 82% phụ nữ muốn được bạn đời kích thích vùng ngực; thậm chí 25% trong số đó muốn qua trình kích thích này kéo dài suốt cuộc yêu. cuộc khảo sát trên 213 phụ nữ with cho thấy, có ến 23% phụ nữ đã từng ạt cực khoái Ít nhất 1 lần trong ời thông qua hànhựthí vàng k hành.

Cách hôn ngực khiến nàng sướng chàng phê

những kết quả trên cũng không quan ngạc nhiên, bởi điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ chính là “bầu ngực”. do đó, đàn ông cần phải biết hôn vú như thế nào cho đúng để kích thích cuộc yêu cháy bỏng. Độ nhạy cảm này còn tăng theo chu kỳ. Đơn cử như trong những ngày cận nguyện san và ngày có kinh nguyệt, độ nhạy cảm sẽ chuyển biến tăng cao hơn.

ặc biệt, phụ nữ mang thai hay đang trong giai đoạn cho with bú cũng sẽ nhạy cảm hơn bình thường. những công sở hữu vòng mộtt nhỏ, khiêm tố nhộ nhộ nhộ nhộ ộ nhộ nhộ ộ nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả ả ả ả ả ả ả ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ ả nhộ nhộ nhộ ả ả ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ hơn với những cô nàng ngực khủng. do vậy, đừng chê “màn hình phẳng” hay “sân bay”, thay vào đó các chàng hãy chăm chút khu đất phẳng lặng nhưng đắt giá đó. chắc chắn bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ cơ thể nàng.

>>> bạn có thể tham khảo: 13 cách làm phụ nữ lên đỉnh để vợ chồng tăng khoái cảm

2. chia sẻ với chàng mong muốn được hôn ngực như thế nào?

nhiều phụ nữ thụ động đến mức chỉ nằm đơ như khúc gỗ trên giường rồi phó mặc “cuộc chơi” cho chàng. nếu anh giàu kỹ năng làm chuyện ấy thì she không nói làm gì. nhưng bạn hay thử nghĩ xem một anh chàng khù khờ sẽ “chơi đùa” như thế nào với một khúc gỗ?

Điều này có nghĩa là chị em cần chủ động hơn trong việc chăn gối. chí ít là cũng nên nói ra bạn muốn hôn ngực như thế nào. hoặc hướng dẫn anh ấy cách thâm nhập; hay những màn dạo đầu mà bạn cảm thấy hưng phấn nhất.

bạn cũng đừng quên cho anh ấy biết về cảm giác của mình khi được chàng hôn vú như thế nào nhé. nếu bạn muốn hai người có một màn yêu “long trời, lở đất” thì đừng ngại hướng dẫn chàng cách hôn ngực sau đây!

3. những cách hôn ngực khiến nàng sướng chàng phê

3.1 cách hôn ngực khiến nàng sướng rên

bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

– bắt đầu từ bầu vú bằng cách chạm môi của bạn vòng quanh vú. sau đó, bạn dùng chiếc lưỡi ấm áp và ướt át để liếm xung quanh vú nàng một cách chậm rãi như chuyển động của chú ốc sên. bạn có thể nhẹ nhàng gặm bầu vú để mơn trớn, trêu đùa.

– tiếp theo, di chuyển môi của bạn đến vị trí gần quầng vú nàng. tại đây, bạn lặp lại động tác bú ngực và liếm vòng quanh chậm rãi.

– khi kết thúc hôn ở gần quầng vú, bạn hãy di chuyển lưỡi. bắt đầu liếm ngực vòng quanh thật chậm sao cho môi của bạn không chạm vào ngực đối phương. hơi thở nóng ấm sẽ khiến núm vú bị kích thích. có thể lúc này nàng chỉ muốn cầu xin bạn hãy ngậm vào núm vú nàng ngay lập tức. nhưng bạn nên kiềm chế, vì điều đó sẽ khiến cơn thèm khát của chị em được đẩy lên cao trào.

– cuối cùng là liếm đến núm vú rồi sau đó ngậm toàn bộ núm vú trong miệng. hơi ấm và sự ẩm ướt của khoang miệng sẽ khiến phụ nữ rên rỉ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button