Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 – Nam Mạng 1969 Chi Tiết – Vansu.net

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 – Nam Mạng 1969 Chi Tiết – Vansu.net

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Nam mạng 1969 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

– Tuổi âm lịch: 54 tuổi

– SAO: MỘC ĐỨC chiếu mệnh

– Mạng: Thổ gặp mệnh Kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm – Bình hòa

>> Đã có tử vi 2023 vansu.net

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022

Nam giới sinh năm 1969 cầm tinh con Gà tuổi Kỷ Dậu, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 16/02/1969 đến ngày 05/02/1970 âm lịch. Với thiên can Kỷ, địa chi Dậu, mang ý nghĩa Báo Hiệu Chi Kê (Gà gáy).

– Ngũ hành: Thổ (Đại Trạch Thổ có nghĩa là Đất Nền Nhà)

– Tương sinh: Hỏa

– Tương khắc: Mộc

– Cung mệnh nam mạng: Cung Tốn.

Quý ông tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 là người rất thông minh, biết nắm bắt cơ hội và có tài ứng biến nên công danh sự nghiệp thành toại. Phúc lớn, mệnh lớn lại có nhiều may mắn nên đôi lúc bản mệnh gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Hiện tại bản mệnh đã sang trung vận nên cuộc sống dần yên ổn, không còn sóng gió. Nếu tu tâm dưỡng tính, rời khỏi xa hoa, cám dỗ, năng làm việc thiện thì nửa đời sau phước phần nhiều vô kể, con cháu được hưởng thơm lây, đều biết tu chí làm ăn.

Vậy tử vi gia chủ trong năm Nhâm Dần 2022 có thay đổi ra sao về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, gia đạo… Mời quý bạn theo dõi ở bài viết sau đây.

II. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2022 tổng quan

Xét tổng quan năm 2022 , tử vi của nam mạng tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 dựa vào các yếu tố như ngũ hành bản mệnh, can, chi, hạn tuổi, vận niên, sao chiếu mệnh,… sẽ đưa ra dự báo về các mặt sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe tốt hay xấu dưới đây.

Chủ năm 2022 nghĩa là năm con Hổ, mang mệnh Kim, bản mệnh của Kỷ Dậu 1969 thuộc Thổ gặp mệnh Kim là tương khắc theo ngũ hành, địa chi Dậu gặp Dần, Thiên Can Kỷ gặp Nhâm đều bình hòa.

Tử vi năm 2022 của nam mạng Kỷ Dậu 1969 cho hay đây là một năm khá tốt và thịnh vượng với gia chủ, mọi bề đều cát lợi. Gia đạo trong năm nay cũng có hỷ sự, nhà có cưới xin hoặc có thêm cháu chắt, có thể nói năm 2022 một năm song hỷ lâm môn đối với bản mệnh.

Năm 2022, nam mạng Kỷ Dậu 1969 bị ảnh hưởng bởi sao Mộc Đức mang lại vận hạn cát lợi và hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, tinh thần, mất năng lượng, bệnh cũ.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Dậu 1969 trên các phương diện

Tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022

Tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi, buôn may bán đắt, được quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Nếu bản mệnh có ý định đầu tư kinh doanh, mở rộng vốn làm ăn thì năm nay là một sự lựa chọn tuyệt vời để thực hiện.

2. Tài chính

Con đường tài lộc trong năm 2022 của bản mệnh khá là tốt, tiền tài dồi dào. Năm nay là năm chủ về công việc của nam mạng Kỷ Dậu 1969 nên rất thuận lợi, phù hợp cho những dự án, kế hoạch cần được thực hiện ắt sẽ gặt hái lợi lộc, thành công.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo tình duyên trong năm tiến triển tốt đẹp, nhiều tin báo hỷ sự. Tình cảm gia đình hòa thuận, êm ấm, con cháu hiếu thảo. Mọi chuyện nếu xảy ra mâu thuẫn thì cũng là chuyện nhỏ, gia đình sẽ luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau.

Quý bạn có thể tìm hiểu hôn nhân hợp nhau hay không tại : Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không?

>> Từ xưa đến nay xem tuổi đều dựa vào năm Âm lịch để bàn luận. Quý bạn có thể tra cứu ngày sinh qua âm lịch qua:

– Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

– Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khỏe

Sức khỏe trong năm của quý ông không được tốt, bệnh cũ dễ trở trời. Do vậy cần chú ý thận trọng mọi chuyện tránh tổn hại sức khỏe và tinh thần, tăng cường rèn luyện sức khỏe.

IV. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2022

Xem sao hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2022

Xem sao hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2022

Mời quý bạn cùng Vansu.net tìm hiểu chi tiết về vận hạn của nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2022.

1. Sao chiếu mạng

Sao chiếu mệnh Mộc Đức thuộc hành mộc là phước tinh, mang lại vận hạn tốt lành cho đương số. Sao Mộc Đức chủ về may mắn trong mọi sự: công việc, gia đạo, tài lộc. Gia đạo mọi thứ bình an, hòa thuận và sung túc.

Thuận lợi là thế nhưng bản mệnh cần giữ gìn sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến mắt. Đồng thời nên nhẫn nại, khiêm nhường lắng nghe lời nói của người khác để tránh chuyện tranh chấp không đáng.

2. Hạn tuổi

Hạn Huỳnh Tuyền của gia chủ thiên về hạn sức khỏe, bệnh đau đầu, dễ chóng mặt, cần bổ sung chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Về làm ăn khuyên rằng không nên bảo chứng cho ai tránh gây chuyện bất lợi cho bản thân cũng như gia đình. Nếu có thể nên kiêng xuất hành đường thủy trong năm nay.

3. Tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 nếu đi làm ăn xa sẽ gặp nhiều may mắn, thiên thời địa lợi và có quý nhân phù trợ. Trong năm nay gia đạo nhận nhiều hỷ sự, có thể thay đổi về chỗ ở.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ Ăn Quả

Vận niên ý chỉ một năm tràn đầy may mắn đối với bản mệnh, mọi sự ách tắc từ trước đến nay đều được hanh thông, thuận lợi.

Đường công danh như diều gặp gió, thẳng tiến về phía trước nên dễ có người ghen tị, quấy phá. Gia đạo yên ấm nhưng những lúc cãi vã bản mệnh cũng nên bình tĩnh suy xét và nhẹ nhàng xử lý mọi chuyện thì vạn sự êm xuôi.

5. Màu hợp tuổi

Sự may mắn trong năm 2022 của nam mạng Kỷ Dậu 1969 là nhờ sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao Mộc Đức mang mệnh Mộc nên sẽ tương hợp với màu đen, xanh nước biển sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ mệnh hơn.

Ngoài ra, bản mệnh cũng có thể tìm hiểu kĩ hơn về màu sắc hợp với mệnh Thổ tại: Người mệnh Thổ hợp màu gì?

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 thuộc cung Tốn – Đông Tứ mệnh, nên chọn các hướng xuất hành cát lợi như sau: Bắc (sinh khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y), Đông Nam (phục vị).

=>> Trong dịp Tết 2022 mời quý bạn tìm hiểu rõ hơn về hướng xuất hành theo từng ngày tại: Lịch âm dương hoặc Lịch năm 2022

7. Hóa giải sao hạn

Thông thường khi xem tuổi tử vi gặp phải hạn vận xấu, đa phần mọi người sẽ dâng sao giải hạn. Tuy vậy, hạn trong năm nay là hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe nên điều cần nhất bản mệnh cần làm là không nên coi thường bệnh tật, cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận và có chế độ sống hợp lý.

Để giảm tối đa nguy cơ rủi ro vận hạn, tốt nhất gia chủ không nên can thiệp vào chuyện rắc rối của người khác, tránh chuyện thị phi. Nên thường xuyên làm việc thiện, tâm hướng thiện để hóa giải vận hạn êm xuôi.

8. Vật phẩm phong thủy

Năm 2022, để giảm trừ vận hạn, quý bạn nên sử dụng các vật phẩm phong thủy như: Vòng tay đá tự nhiên, Phật Bản Mệnh,.. Như vậy sẽ giúp gia tăng sinh khí, mang tới may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, nếu muốn trong năm mọi việc được suôn sẻ, tai ương hóa giải, sự nghiệp bền vững, gia đình thịnh vượng thì nên làm nhiều việc tốt. Kết hợp đeo mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình để lòng tốt được ghi nhận, Đức Phật soi sáng.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mang vẻ đẹp sang trọng, phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng theo tháng trong năm

Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Diễn biến tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Tháng 1: Đầu xuân tuy gia đạo gặp chuyện trái ý nhưng việc làm ăn có quý nhân phù trợ nên mọi sự thuận lợi.

Tháng 2: Công việc làm ăn phát triển đi lên, thuận buồm xuôi gió mang lại nhiều tài lộc nhưng cần tránh dính líu kiện thưa, tranh cãi.

Tháng 3: Vận số trong tháng của bản mệnh về việc làm ăn vẫn tốt và mở rộng thêm.

Tháng 4: Tài lộc chi tiêu nhiều nên cần cân đối, nhận nhiều tin vui về nơi ở mới.

Tháng 5: Công việc tháng này cần đề phòng kẻ gian, đối thủ cạnh tranh gây chuyện không như ý, bản mệnh chỉ cần bình tĩnh tính toán kỹ lưỡng trong dự án làm ăn.

Tháng 6: Sức khỏe có phần suy giảm, cần giữ tinh thần lạc quan, tâm tình thoải mái tránh ốm đau.

Tháng 7: Mọi sự thuận lợi, tiền bạc dồi dào trong công việc của bản mệnh và của cả con cháu, người thân.

Tháng 8: Mọi sự có phần khó khăn, không như ý muốn.

Tháng 9: Công việc ổn định và tiền tài tiêu tốn không ít vào việc đầu tư.

Tháng 10: Gặp được quý nhân, bạn bè giúp đỡ mọi chuyện thuận lợi trôi chảy.

Tháng 11: Gia đạo có chuyện không như ý, xảy ra mâu thuẫn, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói để giữ hòa khí.

Tháng 12: Cần giữ gìn sức khỏe, công việc nên lưu ý chi tiêu tiền tài cẩn thận.

Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo thêm: Tử vi hàng tuần tuổi Kỷ Dậu

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng

1. Phạm thái tuế không?

Theo tử vi năm 2022, tuổi Kỷ Dậu 1969 không phạm Thái tuế.

2. Phạm tam tai không?

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 không phạm hạn Tam Tai.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 không phạm tuổi Kim Lâu.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 phạm Hoang ốc – Địa Tam Sát chủ về không nên làm nhà để tránh hạn bệnh tật.

5. Có xây nhà được không?

Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 năm nay không nên làm nhà vì phạm hạn Hoang ốc – Tam Địa Sát có thể ảnh hưởng tới sức khỏe gia chủ.

Tuy vậy nếu đã có kế hoạch và sẵn sàng xây dựng nhà cửa, hay một số lý do khác không thể dời lịch sang năm khác thì quý bạn có thể tìm cách hóa giải, xem tuổi làm nhà hoặc ngày đẹp để tiến hành.

> > Quý bạn có thể tham khảo chi tiết về tuổi làm nhà tại: Tuổi làm nhà

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Kỷ Dậu nam mạng 1969 của Vansu.net. Còn rất bài viết khác tử vi, phong thủy đang chờ quý bạn khám phá.

Xuân 2022 đang đến gần, Vansu.net kính chúc bạn có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự bình an, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.